Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Long An tháng 12/2021 (9 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hải Sơn

nhân viên văn phòng

Công Ty Tnhh Hải Sơn

Long An

Hạn nộp: 15/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Đại Học Tân Tạo

THƯ KÝ KHOA

Đại Học Tân Tạo

Long An

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm thư ký trợ lý tại Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long Của nước Việt Nam.  Với vị trí thuận lời cho việc giao thông, giao thường hàng hóa với cụ thể Long An cách thành phố Hồ CHÍ Minh khoảng 50km theo đường quốc lộ 1A. Long An được xem là vùng kinh tế trọng điểm cúa khu vực phía Nam của nước ta, là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với các khu vực lan cận và với khu vực Đồng bằng sông Cửa Long, Đặc biệt Tỉnh Long An chung đường ranh giới với thành phố Hà Chí Minh với hệ thống các quốc lộ như 50, 62, 1A , N1, N2 và nhiều trục đường lớn khác nối tỉnh Long An với các vùng khác. Chính sự thuận lợi về vị trí địa lý này đã tạo thuận lợi cho kinh tế Long An phát triển rất nhiều thu hút nhiều doanh nghiệp, công ty đến địa bàn tỉnh đầu tư kinh doanh, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, đặc biết là công việc thư ký trợ lý tại Long An là vị trí không thể thiếu trong các công ty.

Không những thuận lợi về vị trí địa lý tỉnh Long An còn thuận lợi về điều kiện tự nhiên điều này lại tạo thuận lợi chơ Long An phát triển nông nghiệp và công nghiệp. Để đặt được những thành tựu như ngày nay tỉnh đã nỗ lực thực hiện rất nhiều các giải pháp để phát huy thế mạnh của vùng, phát huy lợi thế với mục đích là phát triển nên kinh tế theo hướng tích cực nhất để đạt được nhiều kết quả cáo.

tình hình việc làm tại Long AN

Tỉnh đã thực hiện việc chia vùng để phát triển,  Long An được chia thành ba vùng để phát triển một cách có định hướng đó là vùng một được định hướng để phát triển nông nghiệp kết hợp với du lịch và sinh thái, vùng hai của tỉnh được định hướng là phát tiển đô thị, dịch vụ và công nghiệp, vùng cuối là vùng thứ 3 được tỉnh quy hoạch và phát triển là vùng đểm để dự trữ phát triển trong thời gian tới. Với những chính sách của tỉnh thực hiện bước đầu có thể thấy Long An có sự phát triển về kinh tế có tốc độ tương đối cao, cụ thể nó được thể hiện qua tổng sản phẩm trong tỉnh GRDP bình quân đạt trên 9%  trên một năm. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng theo định hướng công nghiệp- thương mại, dịch vụ - nông nghiệp.

Về sản xuất nông nghiệp đã tỉnh Long An chuyển biến rất rõ theo hướng sản xuất hàng hóa lớn, hiện đại hóa  gắn với các vùng sản xuất tập trung, tổ chức liên kết chặt chẽ giữa sản xuất và tiêu thụ hàng hóa, lĩnh vực công nghiệp rất nổi bật,  thể hiện qua tốc độ phát triển tăng bình quân trên 15%/ năm, đóng góp trên 40% GRDP của tỉnh,  lĩnh vực thương mại, dịch vụ phát triển nhiều  loại hình, kết hợp với dịch vụ cảng biển, logostic, đóng góp khoảng 30% GRDP của tỉnh.

Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đang được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ theo hướng kết nối thông suốt đến Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối hạ tầng giữa các khu công nghiệp và cảng Long An, phục vụ phát triển kinh tế của tỉnh.

Với những thuận lợi về điều kiện tự nhiên, những chính sách mà tỉnh Long An đã thực hiện, mang lại rất nhiều hiệu quả cho tỉnh, thu hút được rất nhiều doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực đến đầu tư và kinh doanh tại tỉnh, làm cho nền kinh tế tại tỉnh ngày một phát triển, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và trong số đó nghề thư ký trợ ký tại Long An là một trong những công việc  được tuyển dụng nhiều và thu hút nhiều ứng viên.

2. Khu Công nghiệp Long An phát triển mạnh thu hút nhiều việc làm thư ký trợ lý

Long An trước kia là một  tỉnh thuần nông người dân phát triển mạnh với nông nghiệp với lợi thế nằm ở vùng đồng Bằng sông Cưu Long, Nhưng hiện nay Long An đã có bước chuyển mình nổi bật trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, trở thành địa phương đứng đầu về phát triển kinh tế khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh đề ra mục tiêu và phấn đấu đưa nền kinh tếLong An  vươn lên một tầm cao mới, với nhiều mục tiêu cao hơn, phát triển nhanh và bền vững hơn trong những năm tới.

Với lợi thế về vị trí địa lý như đã phân tích ở trên Long An thu hút nhiều nhà đầu tư, công ty, doanh nghiệp đến đầu tư dài hạn, chính những điều này đã thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh Long An ngày càng tăng tốc thu hút được nhiều làm động đến với tỉnh Long An tìm việc, và người dân ở tỉnh cũng có nhiều lựa chọn trong ngành nghề hơn, trong số đó có việc làm thư ký trợ lý tại các khu công nghiệp ở tỉnh cũng có nhiều nhu cầu.

Trong nghững năm gần đây các khu công nghiệp ở Long An đi đâu cũng thấy không khí chế biến,sản xuất, không khí lao động nhộn nhịp đông vui, người lao động đóng gói hàng hóa xuất khẩu diễn ra hàng ngày. Nó được thể hiện qua viếc có khá nhiều nhà máy, nhà xưởng  công ty doanh nghiệp được  xây dựng mới với quy mô máy móc hiện đại. Điều này cho thấy tín hiệu thu hút đầu tư ở tỉnh rất khởi sắc và có rất nhiều nhà đầu tư tìm đến đầu tư. Ngày càng nhiều khu công nhiệp mới tại Long An được hình thành.

Cùng với sự phát triển về các khu công nghiệp, Long An đang xây dựng khu kinh tế cửa khẩu với diện tích tự nhiên 13.080ha. Tireu biểu phải kế đến các khui công nghiệp cửa khẩu Bình Hiệp nằm trong khu công nghiệp cửa khẩu thu hút được khá nhiều nhà đầu tư, với diện tích lấp đầy khoảng 13% diện tích đất công nghiệp và là điểm đầu tư tiềm năng cho các doanh nghiệp trong mước và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Nhìn chung các khu công nghiệp tại Long An thu hút được khá nhiều nhà đầu tư, chính sự phát triển này mà nhiều giám đốc, tuyển thư ký trợ lý làm việc tại các khu công nghiệp là khá nhiều. Bạn có thể tham khảo trên trang timviec365.vn để biết thêm thông tin tuyển dụng thư ký trợ lý tại Long An.

3. Những lợi ích khi bạn trở thành thư ký trợ lý tại Long An

Cơ hội và lợi ích của mỗi một ngày nghề là khách nhau, người làm thư ký trợ lý tại Long An cũng có rất nhiều lợi ích và cơ hội khi họ làm việc này, dưới đây là mọt số cơ hội lợi ích họ nhận được trong quá trình làm việc .

3.1. Mở rộng mối quan hệ

Thư ký trợ lý là người đại điện cho công ty, doanh nghiệp hay là người cũng sếp đi đàm phán gặp mặt đối tác, có thể thấy được làm ở vị trí này bạn sẽ có được rất nhiều mối quan hệ, những mỗi quan hệ của bạn đều là những người thành đạt, cơ hội bạn được làm quen, trở thành bạn với những người thành đạt giỏi giang là rất nhiều, quan trọng hơn nữa mà người làm thư ký trợ lý tại Long An nhận được đó chính là học hỏi được nhiều điều từ những người thành công, họ được găp gỡ và làm việc với những người thành công trong công việc, những người có kiến thức sẽ cho người thư ký trợ lý nhiều bài học đáng giá trong cuộc sống.

Cơ hội việc làm của người thư ký- trợ  lý

3.2. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều công việc

Người thư ký là người đa di năng, họ là người khá nhanh nhay trong công việc, vì yêu cầu tính chất công việc của người thư ký là đảm nhiều nhiều công việc khác nhau, giúp việc cho sếp chính vì vậy mà họ phải giải quyết rất nhiều công việc ở nhiều linh vực khác nhau, đó là công việc của người thư ký trợ ký từ công việc đó đã tạo cho họ cơ hội được tiêp xúc và thực hành làm nhiều việc. Cơ hội cũng là thách thức chính vì vậy mà người thư ký phải học tập và rèn luyện thường xuyên để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, Tôi tin rằng với ý chí phấn đấu ham học hỏi sẽ giúp bạn nhiều trên con đương việc làm của mình.

3.3. Mức thu nhập hấp dẫn khi làm trong vị trí này

Để giữ chân được những người giỏi thì có rất nhiều yếu tố nhưng yếu tố mà phần đông mọi người gắn bó với một công việc làm theo đuổi nó chính là yêu tố tiền lương, có thể nói để có niềm vui trong công việc bạn cần phải yêu thích công việc đó, nhưng để gắn bó với nó lâu dài thì cần rất nhiều yếu tố và yếu tố tiền lương là yếu tố được coi là quan trọng nhất. Với vị trí thư ký trợ lý tại Long An thì mức lương theo mặt bằng chung là khá ổn nó nằm trong khoảng từ 5.000.000 triệu đồng đến 20.000.000 triệu đồng tùy theo khối lượng công việc của bạn, bạn có thể đảm nhiệm nhiều công việc hơn để có mức lương cao hon. Những nhìn chung mức lương của thư ký trợ lý tại Long An như vậy khá cao, và công việc cũng mang tính ôn định và có nhiều mội trường làm việc tốt cho bạn học hỏi, nếu bạn làm tốt thì cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn luôn luôn rộng mở.

4. Các vị trí thư ký, trợ lý phổ biến tại Long An

Việc làm thư ký trợ lý là một việc làm khá phổ biến hiện nay, có như cầu tuyển dụng tương đối cao ở các thành phố với, ở Long An cũng vậy có nhiều  có rất nhiều vị trí thư ký trợ lý tuyển dụng hàng ngày , dưới đây là một số công việc thư ký trợ lý phổ biến nhất bạn có thể tham khảo.

4.1. Thư ký, trợ lý giám đốc tại Long An

Thư ký, trợ lý giám đốc là người đóng vai trò quan trọng đối với các sếp, là người sắp sếp lịch làm việc của sếp, sắp xếp các cuộc gặp gỡ với các đối tác. Chính vì vậy mà công việc của một người thư ký trợ lý giám đốc tại Long An cần phải làm cũng khá nhiều và đa di năng trước tiên về giờ giấc bao giờ người thư ký, trợ lý cũng phải đến sơm hơn giờ làm để thực hiện việc kiểm tra list công việc lịch hẹn của sếp để chuẩn bị trước khi đến giờ sếp đến. Thư ký trợ lý cần phải nắm bắt và giải quyết nhanh những cồn văn đến và đặc biệt là các công văn khẩn cần chữ ký của giám đốc.

một số công việc của người làm thư ký

Ngoài ra hàng ngày người thư ký trợ lý còn phải giải quyết rât nhiều công việc khác như

Soạn thảo hợp đồng, văn bản, email tới khách hàng

Lên thời gian hoàn thành các công việc

Nhận các cuộc điện thoại và ghi chép lại thông tin, Xử lý các hồ sơ liên quan

Hoàn thiện toàn bộ các giấy tờ, sổ sách, công văn có liên quan trong ngày, Trình sếp các công văn khẩn cấp, có tính chất gấp.

Nhắc sếp lịch các cuộc hẹn và chuẩn bị hô sơ cho các cuộc gặp gỡ này, Trường hợp đi công tác cần chuẩn bị từ chiều hôm trước

Với  những người làm thư ký trợ lý cho giám đốc ở Long An thường mức lương của họ giao động trong khoảng từ 7.000.000 triệu đồng đến 15.000.000 triệu đồng tùy vào quy mô của từng công ty và số lượng công việc mà bạn nắm giữ. Với mức lương trong khoảng đó người thư ký trợ lý ở Long An so với mặt bằng lương chung là cao, chính vì vậy mà công việc thư ký trợ lý ở Long An thu hút được khá đông các bạn trẻ ứng tuyển.

4.2. Thư ký trợ lý dự án bất động sản tại Long An

Long An trong những năm gần đây thị trường nhà đấy khá  sôi động do nhu cầu về nhà ở của người dân từ các nơi đến địa bạn tỉnh Long An sinh sống và làm việc, chính vì vậy mà nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhà đất nổi lên rất nhiều, Sức nóng của ngành bất động sản đã thúc đẩy nhiều công ty doanh nghiệp đến địa bàn tỉnh Long An đầu tư, kinh doanh. Những văn phòng này mở ra và hoạt động thu hút khá nhiều người ứng tuyển và một trong số những vị trí không thể thiếu đó chính là việc làm thư ký trợ lý bất động sản tại Long An. Với vị trí này người làm thư ký trợ lý phải đảm nhiệm các công việc sau đây.

Phân loại, sắp xếp hồ sơ, tài liệu về dự án theo đúng quy định

Giao nhận hồ sơ tài liệu, Quản lý trang thiết bị văn phòng phục vụ cho dự án như máy tính, bàn ghế,...

Làm các báo cáo ngày, soạn thảo văn bản hành chính, Ghi chép nội dung trong các cuộc họp Ban Quản lý dự án

Chấm công cho cán bộ và nhân viên làm tại công trình, thực hiện các công việc liên quan tới tiền lương,...

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công và báo cáo công việc theo quy định

Ngoài ra còn nhiều công việc khác mà người thư ký trợ lý dự án bất động sản cần phải làm , với vị trí này người lao động có mức lương dao động trong khoảng từ 6.000.000 triệu đồng đến 10.000.000 triệu đồng. Tùy theo khả năng của bạn mà có thể nhận được mức lương cao hơn. Đây cũng là một vị trí có nhiều triển vòng và cơ hôi việc làm, khá phù hợp với những bạn trẻ yêu thích về lĩnh vực bất động sản, nếu bạn yêu thích có thể ứng tuyển và tìm việc trên trang timviec365.vn để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Đây là một trang tìm việc uy tín nhất hiện nay, mỗi ngày có hàng nghìn tin tuyển dụng được đăng mới nên có rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn lựa chọn.

5. Gợi ý những yêu cầu cần có để trở thành trợ lý thư ký chuyên nghiệp

5.1. Có ngoại hình ưa nhìn

Ngoại hình không phải là tiêu chuẩn đánh giá bất kỳ ai nhưng với một số ngành nghề thì ngoại hình là một tiêu chuẩn đầu tiên để hồ sơ của bạn có được lọt qua vòng mà nhiều bạn nói vui là vòng gửi xe. Với nghề thư ký trợ lý thì yêu cầu đầu tiên cần có đó là ngoại hình ưa nhìn, vừa mắt, để trở thành những thư ký chuyên nghiệp bạn cần có tiểu chuẩn về ngoại hình bởi vì một người thư ký trợ lý là người đại diện cho công ty, cho doanh nghiệp. Người thư ký trợ lý chuyên nghiệp không những là người làm công việc giấy tờ ở văn phòng mà còn là người cùng sếp thao gia các cuộc ký kết hợp đồng quan trọng, cũng sếp tiếp khách, chính vì vây mà yêu cầu về ngoại hình là không thể thiếu. Những không có nghĩa là việc tuyển thư ký trợ lý tiêu chuẩn như tuyển hoa hậu, nó chỉ là tiêu chuẩn tương đối sao cho vừa mắt, ví dụ về tiêu chuẩn chiều cao có thể trên 1m60, lời nói nhỏ nhẹ, trang nhã, tác phong gọn gàng ngăn nắp là bạn đã vượt qua được vòng tuyển chọn đâu tiên rồi.

yêu cầu cầu người làm thư ký trợ lý

5.2. Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng

Ngoài tiêu chuẩn về ngoại hình là tiêu chuẩn đầu tiên để lựa chọn thư ký trợ lý, nhưng không có nghĩa cứ đẹp dáng chuẩn là có thể được nhận vào làm thư ký trợ lý. Ngày nay tiêu chuẩn để lựa chọn thư ký trợ lý khó khăn hơn rất nhiều, ở những công ty lớn, doanh nghiệp lớn người thư ký trợ lý phải đảm nhiệm rất nhiều công việc, người thư ký trợ lý ở đâu còn được gọi là người giúp việc cho sếp chính vì vậy mà họ cần phải thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng để có thể đảm nhận những công việc mà sếp giao, những ông sếp là những người có tính rất chu toàn nên những người làm việc với sếp nhất là những người thư ký trợ lý cũng phải là những người chuyên nghiệp và biết cách xử lý công việc, có tác phong chuyên nghiệp thông mình.Từ những yêu cầu trên để trở thành một thư ký trợ lý chuyên nghiệp bạn cần đảm nhận được nhiều vai trò và làm tốt nhiều việc trong một tổ chức từ tài chính, nhận sư, nghiệp vụ văn phòng , đến việc tiếp khách, sắp xếp lịch hạn , tham gia ghi chép tại các cuộc họp, hay việc soạn thảo hồ sơ đều là những yêu cầu cần có của một người thư ký trợ lý chuyên nghiệp...những công việc này đều yêu cầu bạn cần phải thành thạo kỹ năng tin học văn phòng.

5.3. Biết ngoại ngữ là một lợi thế

Khi đất nước hội nhập với nên kinh tế thế giới, việc kinh doanh buôn bán không còn trong khu vực nữa mà nó là mở rộng kinh doanh buôn bán trên thế giời cũng có rất nhiều công ty nước ngoài tới Long An đầu tư vào kinh doanh nên việc yêu cầu một thư ký trợ lý của giám độc biết tiếng anh là điều cần thiết phải có, người thư ký là người hỗ trợ sếp trong các họp đồng, soạn thảo, tiếp khách và nhiều công việc khác nữa, chính vì vậy mà người thư ký trợ ký tại Long An biết ngoài ngữ sẽ là một lợi thế rất lớn, và bạn sẽ được đánh giá cao nếu bạn giỏi, Đã hết cáu thời thư ký trợ lý chỉ là những cô gái chân dài, thời đại 4.0 thư ký trợ lý không những những đẹp mà còn phải giỏi, không những giỏi nhất là biết ngoại ngữ sẽ là một lợi thế. Tôi tin chắc việc biết ngoại ngữ hộ sơ của bạn sẽ được ưu tiên rất nhiều và đây cũng là yếu tố cần có cho một người tư ký trợ lý chuyên nghiệp.

5.4. Hiểu biết sâu rộng

Người thư ký là người làm việc trực tiếp dưới quyền sếp chính vì vậy mà người thư ký trợ lý chuyên nghiệp cần phải hiểu biết sâu rộng, để hoàn thành tốt công việc của mình, và điều quan trọng là thư ký giỏi còn là đối tượng mà cấp quản lý nhắm vào để đề bạt khi cần đến. Do vậy, để sẵn sàng cho việc thăng tiến, có hội việc làm cao hơn trong tổ chức, người thư ký  trợ lý cần không ngừng rèn luyện, học hỏi kinh nghiệm để có được kiến thức sâu và đủ rộng về kinh tế, thương mại, kế toán, tài chính, luật kinh tế để có thể đảm nhiệm được những vị trí cao hơn trong tương lại, tôi tin chắc rằng với những kiến thức của người thư ký và thái độ nghiêm túc trong công việc, người thư ký trợ lý sẽ phát triển xa hơn nữa.Trên chỉ là một số gợi ý về yêu cầu cần có của người thư ký trợ lý tùy theo từng hoàn cảnh mà sẽ có những yêu cầu riềng.

6. Mách bạn cách tìm việc làm thư ký trợ lý tại Long An

Để tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân là điều không đơn giản với những  bạn sinh mới ra trường hay với những người ít kinh nghiệm tìm việc làm, để có thể tìm được một công việc thư ký trợ lý tại Long An tại một công ty quy mô và có nhiều chế độ đãi ngộ thì sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách tìm việc làm thư ký trợ tại Long An nhanh nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất, đó chính là bạn cần phải tìm một trang tìm việc uy tín để tạo hồ sơ ứng viên, Hiện nay có rất nhiều trang tuyển dụng nhưng không phải trang nào cũng giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải, theo thống kê thì hiện nay có trang timviec365.vn là trang tìm việc uy tín nhất hiện nay.

Vì sao chúng tôi có thể nói trang timviec365.vn là trang uy tín nhất nó thể hiện qua số lượng nhà tuyển dụng đăng tin mỗi ngày, với hàng ngàn tin tuyển dụng trong cả nước được đăng mới hàng ngày đã đưa trang timviec365.vn trở thành trang tìm việc được nhiều người tin dùng nhất, nếu bạn chưa tìm được công việc phù hợp hãy tìm đến trang timviec365.vn trang sẽ giúp bạn tìm thấy nhà tuyển dụng phù hợp nhất với bản thân. Cuối cùng chúc các bạn sẽ tìm được công việc mà mình yêu thích.

>>> Nhanh tay tìm kiếm thông tin việc làm Long An trên trang Timviec365.vn để có được những thông tin việc làm mới nhất khi bạn đăng ký thông tin tài khoản ở đây. ứng tuyển ngay khi bạn tìm được công việc phù hợp nhất. 

>>> Rất nhiều thông tin tìm việc làm KD bất động sản tại Long An mới nhất mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm việc làm tại Timviec365.vn. Đăng ký thông tin tài khoản và ứng tuyển ngay trên trang khi có được thông tin việc làm mà mình mong muốn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype