Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Quảng Nam tháng 12/2021 (4 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ai trong chúng ta cũng có một nơi để nhớ, để thương, rồi ai cũng có một miền quê với bao kỷ niệm êm đềm thuở ấu thơ. Rồi để về với vùng đất Quảng Nam- lòng ta lại rạo rực và xốn xang với những việc làm vô cùng hấp dẫn. Không đâu khác đó chính là việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam.

1. Khái quát chung về việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam

Có lẽ mỗi người đều chọn cho mình một quan điểm riêng biệt khi nhắc đến lựa chọn về việc làm. Người thì thích những khối ngành về kinh doanh buôn bán, kẻ lại thích những việc làm mang tính ổn định không bon chen,... Còn về với xứ quảng chúng ta lại thấy rõ hình bóng những việc làm khác nhau chiêu mộ và thu hút bao người lao động về đây kiếm tìm việc làm tại Quảng Nam mà mức thu nhập không hề quá nhỏ. Việc làm tiêu biểu kể đến hàng đầu chính là việc làm thư ký trợ lý.

Khái quát chung về việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam

Nỗi niềm của một người con xa quê chắc hẳn cũng rất nhiều người nắm rõ, đặc biệt nó lại càng khó nói thành lời hơn khi chúng ta phải dấn thân vào công cuộc đầy bon chen và cạnh tranh của cuộc sống để mang về những đồng lương thấm đẫm mồ hôi và đầy vất vả. Nhưng đến với vùng đất Quảng Nam lại khác, mỗi chúng ta bất cứ ai khi bắt gặp những địa chỉ hay việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam đều phải thốt lên rằng, tại sao mình không lựa chọn công việc này sớm hơn, nhanh hơn mà bây  giờ mới biết đến.

Thư ký trợ lý tại Quảng Nam như mọi người thấy rằng đó là công việc không mấy an nhàn, việc làm nào cũng có những cái vất vả riêng, khó khăn riêng và không phải mấy ai cũng hiểu được điều đó. Đây là một công việc bận rộn, là người giúp việc hiệu quả trong công tác lập kế hoạch và hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ của các nhà quản lý và lãnh đạo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chức năng của một thư ký trợ lý cũng như một nhà tổ chức, thậm chí nó cũng được ví như cánh tay phải đắc lực cho lãnh đạo trong công cuộc hành trình đưa công ty của họ phát triển theo chiều hướng riêng.

Vì thế, khi đến với Quảng Nam, sẽ có rất nhiều điều kiện và thuận lợi khi ứng viên tìm và lựa chọn những việc làm thư ký trợ lý mới nhất.

2. Cơ hội của nghề thư ký trợ lý khi sinh sống và làm việc tại Quảng Nam

Khám phá và khai thác tìm hiểu về vùng đất Quảng Nam, chúng ta nhận thấy rằng, vùng đất này là nơi hội tụ của những việc làm đa dạng và phong phú. Hàng năm, cư dân đổ về vùng đất để sinh sống và lập nghiệp hình thành và giao du khắp tứ phương trên lãnh thổ của đất nước Việt Nam. Có rất nhiều lý do để chúng ta đưa ra các quyết định chọn lựa các việc làm ổn định với mức thu nhập đáng sống ấy, hàng trăm nghìn cơ hội đang chờ bạn đấy, hãy cùng tìm và khám phá xem nơi đây có gì cơ hội cho bạn khi đến và sinh sống chọn lựa lập nghiệp nhé.

2.1. Nền kinh tế rất phát triển tạo cơ hội cho việc làm thư ký trợ lý

Không sôi động, rực rỡ tươi mới mà nổi bật như thành phố mang tên Bác, không thịnh vượng, phồng hoa và lấp lánh với xứ Hà thành thu hút những ai kia, cũng không tỏa ra một sức hút đến lạ lùng mê đắm như thành phố trẻ Đà Nẵng,...Về với xứ quảng chúng ta mới cảm nhận rằng, đây là một vùng đất rất đỗi bình thường, nó thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ với miền quê với cái nắng vàng nhưng cũng để lưu luyến và giữ chân ai kia với việc làm về thư ký trợ lý khi đến với thành phố.

Nền kinh tế rất phát triển tạo cơ hội cho việc làm thư ký trợ lý

Nhận thấy rõ những tiềm năng và thế mạnh hiện tại của nền kinh tế tại tỉnh mang lại. Hiện nay, trên địa bàn cũng cung cấp cho Quảng Nam trở thành một trong những địa điểm nổi bật, một cơ sở mạnh mẽ trong việc tăng cường mở rộng thương mại, hợp tác kinh tế với những vùng lân cận của tỉnh và toàn bộ khu vực và quốc tế. Nền kinh tế biến động và tăng trưởng theo mức độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hàng năm nền kinh tế của năm sau ngày càng cao hơn năm trước, tốc độ tăng trưởng bình quân đầu người ở mức ưu đãi, vì thế mà những việc làm ổn định khi bạn đến đây làm việc chắc chắn là một thuận lợi rất đáng để lựa chọn.

Quảng Nam cũng là một trong những địa phương thành công trong quy mô và chiến lược cải cách hành chính, tạo môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư, đứng cao hơn trong vị trí thuộc top 10 và có năng lực cạnh tranh lớn mạnh chỉ sau thành phố Đà Nẵng của hiện tại.

Đối với những thị trường tại Quảng Nam, nơi này sẽ trở thành một trong những trung tâm và thành phố phát triển chính của khu vực. Được nằm trong khu vực của nền kinh tế trọng điểm trung tâm; lại có địa thế thuận lợi khi trở thành tỉnh có những khu phát triển mạnh mẽ về đô thị; trung tâm hỗ trợ cho ngành công nghiệp ô tô và là tâm điểm của các ngành dệt may và ngành hóa chất khác, kết hợp với các loại hình công nghiệp, hơn thế chúng ta còn có thể nhìn nhận rõ ràng, đây là một trong những trung tâm nông nghiệp hữu cơ, ứng dụng nông nghiệp tiên tiến và là nơi của những việc làm cho điều kiện thuận lợi về nghề thư lý trợ lý của nước ta hiện nay.

Thuận lợi là chưa dừng lại cho những ai đang yêu thích và tìm kiếm các công việc này, nếu bạn là người đam mê niềm yêu thích với nó hãy nhanh tay ứng tuyển để không bỏ lỡ các cơ hội tuyệt vời cho mình nhé.

2.2. Khu công nghiệp tương đối nhiều nhưng chưa đáp ứng về nguồn nhân lực

Một yếu tố thu hút và giữ được trái tim của mọi người đó chính là yếu tố về thu hút đầu tư  . Khẳng định cho bạn rằng chưa có một vùng đất phát triển nào mạnh mẽ như tỉnh Quảng Nam mà hiện nay chúng ta có thể vào tỉnh thành đó tìm những việc làm ổn định và thu nhập hấp dẫn. Dù mức chọn lựa có khác nhau, người dân xứ Quảng vẫn làm việc chăm chỉ, vất vả, chịu đựng nhưng cũng vô cùng giàu lòng đam mê với những việc làm về thư ký trợ lý tại Quảng Nam. Do đó, khi đột nhiên nhắc đến vùng đất này bản thân chúng ta, trong tâm thức của mỗi người lại nhớ về vùng đất với những cơ hội của sự phát triển vô cùng thú vị mà chiêu mô khá nhiều những người lao động địa phương khi đến đây sinh sống và lựa chọn hàng ngàn việc làm hấp dẫn cho mình tại bất kỳ một thời điểm nào đó.

Một phần nữa chúng ta có thể để cập đến đóa chình là tại vùng đất này có rất nhiều những nhà kinh doanh đầu tư lớn về đây lập nghiệp và tuyển dụng cho vị trí thư lý trợ lý tương đối nhiều. Thuận lợi đầu tiên và cũng là thế mạnh mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được sống và làm việc trong môi trường ấy.

Tỉnh Quảng Nam nằm ở giữa của đất nước ta được đặc trưng bởi sự kết hợp các yếu tố địa lý với đa dạng và đầy đủ các địa hình tiêu biểu. Sau hơn 10 năm xa cách, tỉnh Quảng Nam đã có những bước chuyển mình và nỗ lực, nhằm đạt được nhiều thành tựu kinh tế xã hội nhất định chứng minh rằng tỉnh có thể đầu tư và thu hút hàng ngàn người về đây kinh doanh và phát triển, đào tạo người lao động có trình độ về chuyên môn nghiệp vụ.

Cụ thể, hình thành 5 khu công nghiệp, 32 cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh, chưa kể đến những doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ tư nhân chưa kể hết, nhằm thu hút nhiều dự án đầu tư. Cùng với những con số về xây dựng với hơn 100 nhà máy đang hoạt động, thu hút hơn 40 nghìn lao động xuất sắc. Kết hợp với khu công nghiệp Điện Nam-Điện Ngọc, Khu kinh tế mở Chu Lai, Sân bay Chu Lai và Cảng Kỳ Hà mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người lao động trong việc tìm kiếm các việc làm về thư ký trợ lý.

Tại Quảng Nam hiện có 1.078 công ty thu hút tổng vốn đầu tư lên đến 2.800 tỷ đồng. Đồng thời, trong những năm qua theo số lượng thống kê tại tỉnh Quảng Nam đã có tới 163 dự án du lịch và đầu tư của mọi người, cho 78 dự án hoàn thành và được đưa vào vận hành. Nhưng tuy nhiên cơ hội đầu tư của tỉnh từ khối các doanh nghiệp khi về đây hoạt động chưa bao giờ đáp ứng các yêu cầu về nguồn lao động cung ứng cả. Vì thế, với chiến lược trên chắc chắn chúng ta cũng thấy rằng cơ hội tìm việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam hầu như là rất nhiều và rất hấp dẫn.

2.3. Cơ hội tiếp xúc với những việc làm đa dạng và phong phú khác nhau

Nghề thư ký trợ lý theo nhận thức của mỗi người là không dễ dàng chút nào. Có lẽ chính bởi sự vất vả ấy đã gián tiếp tạo nên sự gần gũi của những người làm giám đốc và nhân viên trở nên gần nhau hơn. Đôi khi chúng ta phải cẩn trọng trong từng hành động của mình để có thể chiếm trọn tình cảm với những người lãnh đạo ở trên cấp.

Cơ hội tiếp xúc với những việc làm đa dạng và phong phú khác nhau

Vì thế trong các môi trường làm việc nhất định bạn có thể đưa ra những chọn lựa khác nhau để hoàn thành công việc được giao. Nhiều hơn thế khi đến với quảng nam có rất nhiều cơ hội trong hàng ngàn việc làm về thư ký trợ lý cần đến bạn. làm việc cho lãnh đạo riêng hay trở thành một người trợ lý văn phòng của những công ty nhỏ, hay đơn giản chỉ là được làm đúng công việc mà mình yêu thích sẽ là tất cả  những cơ hội bạn được khám phá khi đến với vùng đất Quảng Nam.

Có rất nhiều thông tin tuyển dụng mới nhất về lĩnh vực Bất Động Sản tại Quảng Nam được đăng trên timviec365.vn. Nếu bạn đang tìm việc làm KD bất động sản tại Quảng Nam hãy tham khảo ngay nhé, đây là việc là rất dễ xin được việc, có mức thu nhập khổng lồ từ tiền hoa hồng nếu bán được bất động sản.

3. Các việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam hot nhất hiện nay

Những thành tựu to lớn mà chúng ta vừa khám phá trong phần trên chắc hẳn đã thu hút bạn rất nhiều tò mò đúng không nào. Chính vì thế, việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam đã làm thay đổi sâu sắc sự phát triển kinh tế xã hội, tạo nên những việc làm cho các bạn sinh viên hay những ứng viên kinh nghiệm có cơ hội tìm kiếm các việc làm với mức thu nhập tương đối cao và xứng đáng. Hãy cùng timviec365.vn khám phá nhanh các cơ hội việc làm hot khi đặt chân đến vùng đất này tìm việc thôi nào.

3.1. Thư ký văn phòng

Một vị trí không khó kiếm tìm với bạn khi tìm đến việc làm thư ký văn phòng tại Quảng Nam. Được coi là chiếc cầu nối giữa khách hàng và cấp trên, trong bất kỳ một hoạt động nào đó, người thư ký văn phòng cũng gián tiếp được coi là chất xúc tác để bộ máy trong văn phòng hoạt động và diễn ra hiệu quả, an toàn nhanh chóng là phương châm mà ai cũng có thể thực hiện được và hoàn thành tốt công tác hay chất lượng được giao.

Khi đến với Quảng Nam, công việc này được ghim trên các trang tuyển dụng từ những tập đoàn lớn đến tập đoàn tư nhân, từ các doanh nghiệp trong nước đến các lĩnh vực đầu tư nước ngoài. Bạn dễ dàng tìm thấy nó trong công tác tuyển dụng nhằm mang lại mức lương và thu nhập cao nhất. Các khoản lương được đăng tải tiêu biểu thông thường từ 5-7 triệu đồng.

Thư ký văn phòng

Họ thực hiện các công việc chủ yếu nghiêng về vận hành và quản lý, điều hành hay chi phối các hoạt động diễn ra trong văn phòng, thực hiện các công việc về văn bản hay các loại giấy tờ. Trong nhiệm vụ cũng không quên bỏ đi  các công việc tạp vụ hành chính, sắp xếp hồ sơ, hay soạn thảo công văn, giấy tờ, kế hoạch cho chuyến đi công tác hay lãnh đạo từ cấp trên bàn giao xuống.

3.2. Trợ lý giám đốc

Được coi là bước đi hoàn hảo cho những ai đang trên đà chinh phục con đường đi đến thành công. Cái dễ của nghề trợ lý nằm ở chỗ nó rất dễ được thăng tiến trong công việc, hàng năm , vị trí này liên tục được các nhà đầu tư tại Quảng Nam tuyển dụng rất nhiều, nhận thức được điều đó, ứng viên đã nộp hồ sơ và khẳng định chứng minh năng lực bằng cách ứng tuyển vào vị trí đó.

Không nghề nào như nghề trợ lý giám đốc lại có số liệu chứng minh và khẳng định rằng, có rất nhiều lao động trái ngành đang làm việc trong môi trường này hiện nay. Bởi hầu hết những người làm trợ lý giám đốc đâu có một ngành nghề cụ thể hay trường đại học nào rèn luyện tiêu biểu. Đó là những người có “xuất thân” từ những chuyên ngành đa dạng và phong phú như: Văn phòng, quản trị kinh doanh, marketing, du lịch,...

Nghề trợ lý giám đốc thuộc những công việc trong nhóm ngành thư ký trợ lý, chiếm vị trí đầu bảng trong những top việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao, luôn đứng đầu bảng về số lượng cũng như chất lượng cung ứng của thị trường.

Trợ lý giám đốc cũng vì thế mà được nhận xét rằng đây là một công việc phức tạp, đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng từ phía ứng viên. Bên cạnh sự am hiểu khối lượng kiến thức tổng quát chuyên môn vững vàng, chuyên sâu thì những yêu cầu về người trợ lý về phẩm chất cá nhân cũng là sự cân nhắc của các nhà tuyển dụng trước khi chọn lọc.

Cũng như những sự khéo léo trong công việc là chưa đủ để đánh giá nhân viên, mà họ cũng cần có đức tính chăm chỉ, trung thực kết hợp thêm một chút cẩn thận, khéo léo cùng với những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc được thành công như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, quản lý thời gian, đặc biệt là rèn luyện về sức chịu đựng áp lực công việc để trở thành những người trợ lý giám đốc giỏi giang và tài ba.

3.3. Trợ lý kinh doanh

Các địa chỉ tuyển nữ trợ lý kinh doanh làm việc tại Văn phòng tại Quảng Nam hầu hết là những doanh nghiệp lớn.

Tiêu biểu bạn có thể tìm tại Thành phố Hội an, hay tại khu công nghiệp Điện Nam- Điện Ngọc hay Điện Bàn,...

Trợ lý kinh doanh

Thực hiện các nhiệm vụ như:

- Trợ giúp phòng ban hoạt động về kinh doanh, lên kế hoạch chăm sóc và tư vấn cho khách hàng, theo dõi hợp đồng buôn bán hiệu quả để đề ra các chiến lược thị trường thích hợp cho các hoạt động diễn ra.

- Theo dõi tình hình vận chuyển, cung ứng và giao nhận hàng hóa, đồng thời, báo cáo tổng kết tình hình khối lượng việc làm được theo từng thời gian và địa điểm như tuần làm việc hàng tuần, tháng,

- Thực hiện các công việc được phân công và quản lý theo yêu cầu của lãnh đạo cấp trên, đồng thời biết chịu trách nhiệm về các hoạt động mình đã thực hiện đúng đủ theo sự phối hợp về chỉ đạo.

- Cũng là người thực hiện chào mời bán hàng cho doanh nghiệp nhóm và cá nhân cho các phòng, sự kiện, đồng thời, tư vấn và cung cấp đủ khách hàng tiềm năng để đạt được mục tiêu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kế hoạch xây dựng và phát triển của công ty.

Trợ lý kinh doanh còn được hưởng các khoản tiền lương về hoa hồng với các mức thu nhập hấp dẫn. Nhân viên trong ngành này thông thường được nhận lương lên đến 25-30 triệu đồng một tháng

3.4. Nhân viên trợ lý tiếng trung

Bạn biết đấy khi doanh nghiệp ngày càng hoạt động và đầu tư tại nước ta nhiều hơn thì những hoạt động về kinh doanh buôn bán hay giao dịch lại càng diễn ra mạnh mẽ. Nếu biết cách nhất định bạn có thể săn lùng được những việc làm về nhân viên trợ lý tiếng trung trong nhu cầu buôn bán hội nhập của doanh nghiệp này ngày càng phát triển nhiều hơn tại Quảng Nam.

Việc làm trợ phiên dịch, biên dịch thông tin là việc làm dành cho những ai biết tiếng với mức thu nhập không dưới 10 triệu đồng.

Nhân viên trợ lý tiếng trung

Thực hiện công việc như hỗ trợ chủ quản quản lý công nhân viên trong công ty hiệu quả, thực hiện xử lý các công việc hàng ngày, làm báo cáo công việc hiệu quả nhất và cung cấp các tin tức cho người lao động.

Trong công việc này cũng yêu cầu một số kiến thức và trình độ như:

- Ứng viên phải thành thạo tiếng Trung với đủ các tiêu chí như nghe, nói, đọc, viết. Cộng thêm vào đó bạn phải là người sử dụng thành thạo word, excel,... Cơ hội thạt tuyệt vời đúng không nào. Nó còn thuận lợi hơn khi các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Trung mới ra trường dễ dàng tìm thấy việc làm để ứng tuyển nữa đấy.

4. Những lưu ý cần nắm khi tìm việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam

Cùng với những sự đi lên từ các truyền thống lịch sử và văn hóa. Mọi người có thể nhận thấy rõ, Quảng Nam ngày càng đi vào trạng thái tiếp tục ổn định và phát triển theo xu hướng hội nhập vào thế giới. Vì thế mà khi tìm việc làm chúng ta hãy trở thành những người tìm việc thông minh trong khâu chọn lựa.

Những lưu ý cần nắm khi tìm việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam

Trong những năm gần đây, xã hội tiến bộ và không chỉ thay đổi, mà Quảng Nam còn được coi là một trong những địa phương  có khối lượng việc làm tương đối nhiều, chính vì thế, khi chọn lựa việc làm bạn có thể cân nhắc để không phải dính bẫy từ những âm mưu đen tối. uy tín nhất lúc này là lựa chọn tìm việc từ các trang tuyển dụng việc làm như timviec365.vn. Tại địa chỉ trên bạn cũng sẽ không phải lo lắng khi chưa tìm được việc, mà ngay tại thời điểm này, bất kỳ lúc nào các cơ hội về việc làm thư ký trợ lý cũng sẵn sàng được chia sẻ cho bạn.

Đóng góp sức mình để tạo ra vị thế và sức mạnh trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, mỗi ứng viên hãy trở thành những người tìm việc sáng suốt để tìm cho mình cơ hội việc làm thư ký trợ lý tại Quảng Nam nhanh chóng nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype