Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (6 việc làm)

Chubb Life VN

Trợ lý nhân sự

Chubb Life VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

TRỢ LÝ THU MUA BIẾT TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm thư ký trợ lý tại Vĩnh Long là một công việc được nhiều bạn trẻ săn đón và ứng tuyển vì nghề này có cơ hội việc làm rất rộng mở, người làm thư ký trợ lý tại Vĩnh Long được làm việc trong môi trường làm việc năng động, được học hỏi và làm việc mới nhiều người thành đạt đắc biết là có được nhiều mối quan hệ, chính những lợi thế như vậy mà nghề thư ký trợ lý tại Vĩnh Long luôn hấp dẫn ứng viên, Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn hiểu hơn về việc làm thư ký trợ lý tại Vĩnh Long và đặc biệt là gợi ý cho bạn một địa chỉ tìm việc uy tín và nhanh gọn.

1. Tầm nhìn mới cho phát triển kinh tế tại Vĩnh Long

Vấn đề phát triển kinh tế của một tỉnh là việc làm quan  trọng được đảng và nhà nước quan tâm,Vĩnh Long cũng vậy  trong những năm  có nhiều đổi mới và gần đây trở thành một tỉnh phát triển tiềm năng và năng động hàng đầu của cả nước với quy mô nền kinh tế và thu nhập người dân , so với trước kia thì bây giờ thu nhập của người dân đã tăng gấp 4 lần, nhờ  có mô hình phát triển bền vững, thực hiện những chính sách đường lối của đảng và chủ chương chính sách của tỉnh mà từng ngày nền kinh tế Vĩnh Long càng được khẳng định.

Thành phố Vĩnh Long

 

Nằm giữa Đồng bằng sông Cửu Long thuộc miền Nam Việt Nam nước ta. Vĩnh Long có nhiều nét tương đồng về điều kiện tự nhiên với các tỉnh trong khu vực. Vĩnh Long có mạng lưới sông ngòi chằng chịt. Chính điều này là lợi thế của vùng trong việc phát triển nông nghiệp và du lịch sinh thái, ngoài ra về vị trí địa lý Vĩnh Long còn là đầu mối giao thông nối liền giữa các vùng  trong khu vực và quốc tế thông qua các cửa biển. Ngoài ra đất đai màu mỡ cùng với khí hậu ở Vĩnh Long ôn hòa thích hợp cho việc nuôi trồng thủy sản và phát triển kinh tế nông nghiệp mang lại nguồn lợi lớn về phát triển kinh tế tại địa phương, nâng cao đời sống của người dân và thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với vùng.

Ngoài ra, do lợi thế là vùng có nhiều  thủy sản cũng là mũi nhọn đột phá cho nền kinh tế ở Vĩnh Long phát triển mạng và mỗi năm xuất khẩu được một lượng lớn thủy sản như Cá tra, cá điêu hồng đạt khoảng 114.000 tấn/năm. Bên cạnh đó tỉnh cũng chú trọng việc phát triển và  Chăn nuôi gia súc, gia cầm đặc biệt là chăn nuôi gà, bò và heo hàng năm trên 8,1 triệu , với bản tính cần cù chăm chỉ của người dân Vĩnh Long từ những người nông làm ruộng đến những người làm thư ký trợ lý đêu rất tâm huyết với nghề để mang lại hiệu quả cao nhất

Để phục vụ cho việc phát triển kinh tế tại Vĩnh Long, tỉnh đã thực hiện nâng cấp nhiều công trình từ điện đường trường trạm đều được chú trọng đầu tư. Hỗ trợ đầu tư vào nông nhiệp với nhiều công nghệ cao phục vụ sản xuất cho người dân

Đặc biệt tỉnh đã thực hiện rất nhiều chủ trương kêu gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với tỉnh bằng cách tạo điều kiện thuận lợi trong việc cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 32 dự án với mức kinh phí đầu tư lên đến 24.000 tỉ đồng để thu hút nhiều đầu tư đến với tỉnh, nhiều doanh nghiệp, công ty được xây dựng để tạo nhiều cơ hội việc làm cho người  lao động, đặc biệt là nghề thư ký trợ lý là nghề mà công ty nào cũng cần tuyển dụng nên nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao.

2. Tình hình việc làm thư ký trợ lý Tại Vĩnh Long

Bất kỳ ai cũng luôn mơ ước và cố gắng có một công việc nhàn hạ, sang chảnh, lương cao. Môi trường làm việc văn phòng, thời gian làm việc hành chính, và đặc biệt là có cơ hội thăng tiến trong công việc, có một sự thật rằng những người xuất phát từ người làm thư ký trợ lý họ học được khá nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là làm ở vị trí này họ nhận quen được rất nhiều mối quan hệ, thân thiết bạn bè với những người thành đạt trong cuộc sống chính vì vậy mà những năm gần đây khi nền kinh tế tại Vĩnh Long phát triển mạnh kéo theo nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư và kinh doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng vị trí thư ký là khá cao, điều đó còn được khẳng định qua lượng tin tức tuyển dụng vị trí này trên trang web timviec365.vn Hàng ngày có rất nhiều tin tức tuyển dụng được đưa lên để tuyển dụng vị trí này, nếu bạn yêu thích công việc thư ký trợ lý thì hãy tìm đến trang timviec365.vn để ứng tuyển chắc chắn công việc này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Nhu cầu tuyển dụng

3. Người thư ký trợ lý giỏi tại Vĩnh Long cần trang bị những yêu cầu và kỹ năng gì?

Trong cái nhìn của nhiều người thì nghề thư ký trợ ký không được mấy xem trọng, họ có suy nghĩ là thư ký trợ lý là những người chân dài nhưng não ngắn, ở văn phòng làm những công việc đơn giản như rót nước pha trà, hay đánh máy, lên lịch hẹn, nhắc xếp lịch họp nhưng khi xã hội càng phát triển, nền kinh tế mở rộng, hoạt động kinh doanh sôi động hơn, nhiều công ty trong nước và nước ngoài đến Vĩnh Long đầu tư và phát triển, họ tuyển dụng nhiều vị trí thư ký cho rất nhiều ngành nghề, mỗi ngành nghề lại có những yêu cầu riêng và đòi hỏi người thư ký trợ lý nhiều kỹ năng và nhiều yêu cầu hơn, chính vì vậy để trở thành người thư ký trợ lý giỏi bạn cần phải có những yêu cầu và kỹ năng sau.

3.1. Giao tiếp tốt là điểm cộng

Giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu trên con đường phát triển sự nghiệp của mỗi người, ở ngành nghề nào cũng vậy đều cần kỹ năng giao tiếp  chính vì vậy mà muốn phát triển nghề thư ký trợ ký bạn cần phải rèn luyện tốt kỹ năng giao tiếp, người thư ký trợ lý là sợi dây kết nối giữa giám đốc và các phòng ban, nhân viên lại với nhau. Là người đưa thông tin từ sếp tới nhân viên, là người cùng sếp đi gặp đối tác ký kết hợp đồng, là người trực điện thoại trả lời những thắc mắc khi có người gọi đến, có thể nói giao tiếp  tốt là bàn đạp giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn, Nếu bạn yêu thích công việc thư ký trợ lý thì hãy rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Kỹ năng này có thể rèn luyện qua từng ngày, đặc biết  khi làm ở vị trí thư ký trợ lý bạn cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp nó sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm sau này còn đảm nhận những vị trí cao hơn nữa.

3.2. Ngoài hình ưa nhìn là yếu tố không thể thiếu

 Thư ký trợ lý là hình ảnh đại diện công ty nên yếu tố về ngoại hình là không thể thiếu, người làm thư ký trợ lý cần có ngoại hình ưa nhìn, tuyển dụng thư ký trợ lý không quá khắt khe như tuyển hoa hậu người mẫu, nhưng nhìn chung tiêu chuẩn của người thư ký trợ lý là có dáng cao,khuôn mặt ưa nhìn, gọn gàng trong ăn mặc và đầu tóc là yếu tốt cần có của người thư ký, nếu bạn có ngoại hình đẹp thì đó là lợi thế, nó giúp bạn khá nhiều trong quá trình làm việc, người thư ký đẹp còn hay được sếp đưa đi để tham dự các cuộc đàm phán và ký hết hợp đồng. Làm việc với đối tác sẽ có nhiều thiện cảm hơn và hợp đồng ký kết cũng trở nên đơn giản hơn.

Kỹ năng cần có của người thư ký trợ lý

3.3. Thân thiện hòa đồng

Nụ cười, sự thân thiện, hòa đồng là yếu tố không thể thiếu đối với người thư ký trợ ký, họ phải thân thiện với khách hàng, với đối tác để có được sự ưu ái , ngoài ra người thư ký trợ lý phải hòa đồng để tạo nên các mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty khi họ thân thiện thì công việc của họ sẽ trở nên thuận lợi hơn.

3.4. Có khả năng ngoại ngữ

Ngoại ngữ là yếu tố không thể thiếu đối với vị trí thư ký trợ lý trong thời buổi kinh tế thị trường kinh tế hòa nhập thế giới, công ty trong nước làm việc với những công ty nước ngoài là chuyện bình thường, đó là hướng đi trong tương lai, chính vì vậy mà yêu cầu người thư ký trợ lý phải biết tiếng anh, việc thông thạo ngoại ngữ để còn đi gặp khách hàng với giám đốc, giúp giám  đốc dịch các văn bản tiếng anh, hay soạn thảo các văn bản tiếng anh, chính vì vậy mà khả năng ngoại ngữ là yếu tố không thể thiếu đối với vị trí thư ký trợ lý. Bạn nên rèn luyện kỹ năng này để cơ hội việc làm của bạn được thuận lợi hơn.

4. Những việc làm thư ký trợ lý tại Vĩnh Long được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay.

Tại Vĩnh Long hàng năm có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới xuất hiện, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đều đầu tư những nhà đầu tư luôn mong muốn tìm được một thư ký trợ lý giỏi để giúp việc cho giám đốc, chính vì vậy mà nghề thư ký trợ lý tại Vĩnh Long hiện nay và trong tương lại có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều, dưới đây là một số ngành nghề có số lượng tin tuyển dụng nhiều trên trang timviec365.vn, bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

4.1. Thư ký trợ lý văn phòng

Mỗi một công ty, một doanh nghiệp đều cần người làm vị trí thư ký văn phòng chính vì vậy mà vị trí này được tuyển dụng khá nhiều với yêu cầu công việc cũng không có nhiều khó khăn, họ chỉ cần thực hiện một số công việc sau đây:

- Trực điện thoại của Công ty để trả lời thắc mắc của khách hàng, hay đối tác muốn hẹn gặp giám đốc. Người làm thư ký trợ lý còn có công việc tiếp nhận công văn, giấy tờ đi/đến của công ty và tổ chức lưu trữ, chuẩn bị giấy tờ cho các cuộc họp ở công ty.

- Người làm vị trí thư ký văn phòng còn đảm nhận công việc công tác bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe người lao động (BHXH, chế độ phúc lợi đãi ngộ theo quy định của Công ty), hoàn thành các giấy tờ cần thiết để làm bảo hiểm cho nhân viên, hoặc thông báo cho nhân viên trong công ty chuẩn bị những loại giấy tờ khi có yêu cầu

- Photo, in và scan tài liệu theo yêu cầu của các Phòng, chuẩn bị chè nước hay những vấn đề liên quan phục vụ công việc cho phòng để mang lại  hiệu quả làm việc cao nhất.

- Tổng hợp, soạn thảo các văn bản theo yêu cầu của cấp trên và công việc, Theo dõi và làm thanh toán, tạm ứng và hoàn ứng các chi phí văn phòng, Xử lý các giấy tờ tại văn phòng, giấy tờ xuất, nhập kho,  Quản lý chấm công.

công việc của người thư ký trợ lý giám đốc

Yêu cầu công việc: Với vị trí thư ký văn phòng thì không cần quá nhiều yêu cầu về chuyên môn bạn chỉ cần có một số yêu cầu về tin học văn phòng, có kỹ năng giao tiếp tốt, chủ động và năng động trong công việc là bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình được rồi. Ngoài ra với vị trí thư ký trợ lý văn phòng bạn cần phải trung thực nhiệt tình và năng động, sẵn sàng làm thêm giờ khi có yêu cầu.

Mức lương: Thu nhập và chế độ lương thưởng của người thư ký trợ lý tại Vĩnh Long nhìn chung là cao so với mặt bằng chung, với vị trí này bạn có thể nhận được mức lương trong khoảng từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào năng lực ngoài ra bạn còn có thể được Bonus hoàn thành công việc /tháng + phụ cấp + thưởng Lễ, Tết.

4.2. Trợ lý kinh doanh

Bộ phận kinh doanh là một bộ phận quan trọng trong một công ty chính vì vậy mà người làm thư ký trợ lý ở bộ phận này cũng gánh rất nhiều trọng trách và nhiệm vụ quan trọng , Với khối lượng công việc mà người trợ lý kinh doanh phải đảm nhận là:

- Tiếp nhận thông tin từ bộ phận kinh doanh,chuẩn bị các loại giấy tờ và những yêu cầu của bộ phận kinh doanh, thực hiện các hoạt động giao dịch, đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng và nhà cung cấp.

- Lập báo giá, dự toán, phương án kinh doanh. Thực hiện công tác chăm sóc khách hàng, đối tác.

- Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển, bộ chứng từ xuất nhập khẩu, các thủ tục thanh toán, các thủ tục giao nhận hàng hóa. Lưu giữ các loại hồ sơ giấy tờ liên quan.

- Theo dõi thời hạn thực hiện hợp đồng, tạm ứng, các điều khoản thanh toán…giám sát, theo dõi quá trình thực hiện nội dung trong các hợp đồng.

- Thực hiện các công việc khác khi được giao nhiệm vụ của phòng

Quyền lợi được hưởng:

- Mức lương của người làm thư ký trợ lý văn phòng giao động trong khoảng từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng, ngoài ra họ còn được nhận thêm các khoản tiền lương khác như làm thêm giờ hay thưởng khi hoàn thành tốt công việc của mình.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, nghỉ chiều thứ 7 và Chủ nhật.

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội thăng tiến, kèm theo các chế độ đãi ngộ theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu ở vị trí này:

- Tốt nghiệp các trường chuyên ngành về Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Ngoại ngữ

- Nữ, nam ngoại hình ưa nhìn

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc

- Yêu thích công việc kinh doanh, có tinh thần gắn bó lâu dài với công ty

4.3. Thư ký giám đốc

Ở Vĩnh Long hiện nay có khá nhiều công ty, doanh nghiệp xuất hiện, mỗi một giám đốc đều cần có một thư ký trợ lý để làm cánh tay phải đắc lực giúp việc sếp chính vì vậy mà vị trí thư ký trợ lý giám đốc có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Người làm thư ký giám đốc thực hiện các công việc sau đây.

 

-  Thư ký giám đốc cần chuẩn bị tài liệu trước những cuộc họp hay tài liều cần thiết khi có yêu cầu của giám đốc, phân phối tài liệu tới các thành viên cuộc họp của Công ty.

-  Là người tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các phòng, ban, trình TGĐ phê duyệt, hoặc những phòng ban nào cần xin chữ ký thì người thư ký trợ lý giám đốc sẽ gửi lên giám đốc.

- Kiểm tra toàn bộ các công văn, giấy tờ, hồ sơ, sổ sách, văn bản, quyết định do công ty ban hành trước khi trình TGĐ.

- Truyền đạt thông tin, những thay đổi, những công việc của TGĐ tới các phòng, ban, đơn vị thành viên và nhận thông tin phản hồi cho TGĐ.

- Ghi chép biên bản và soạn thảo các văn bản thông báo, kết luận các cuộc họp.

 

thư ký trợ lý tại Vĩnh Long

 

Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Yêu cầu của vị trí thư ký giám đốc: Người thư ký giám đốc có khá nhiều yêu cầu bạn cần phải có đầu tiên phải nói đến đó là ngoại hình, người thư ký giám đốc cần có ngoại hình, kỹ năng giao tiếp là yếu tố không thể thiếu, biết tiếng anh là một lợi thế, cùng với đó là kỹ năng làm việc nhóm và phối kết hợp , kỹ năng lập báo cáo,Kỹ năng tin học văn phòng.ỹ năng lập kế hoạch &amp, tổ chức công việc.

Nếu bạn yêu thích công việc này thì hãy tìm hiểu và ứng tuyển, trên trang web timviec365.vn có rất nhiều công ty tại Vĩnh Long đăng tuyển vị trí này bạn có thể tham khảo và ứng tuyển.

5. Mách bạn một địa chỉ tìm việc thư ký trợ lý tại Vĩnh Long nhanh, đơn giản

Việc làm thư ký trợ lý theo thống kê trên trang timviec365.vn có số lượng tuyển dụng tương đối cao, hàng ngày có rất nhiều tin tức tuyển dụng vị trí thư ký trợ lý tại Vĩnh Long được đưa tin trên trang web timviec365.vn, nhưng vẫn có rất nhiều người mong muốn ứng tuyển vào vị trí này nhưng lại không tìm được việc, vì rất nhiều lý do nhưng đa phần những người chưa tìm được việc là họ chưa biết đến trang timviec365.vn, tìm kiếm công việc trên mạng mà không cần phải đi đến từng công ty, doanh nghiệp nộp hồ sơ. Hiện nay tìm việc trên mạng đã khá phổ biến những công ty lớn, doanh nghiệp lớn đều tuyển dụng theo cách này, chính vì vậy mà bạn muốn tìm việc làm thư ký trợ lý tại Vĩnh Long thì nên áp dụng ngay cách tìm việc này chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được công ty và yêu cầu công việc phù hợp với bản thân.

Cách làm thực sự rất đơn giản nên ai cũng có thể làm được, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm việc và ứng tuyển vị trí thư ký trợ lý tại Vĩnh Long, bạn có thể thực hành ngày và luôn để tìm kiếm cơ hội việc làm. Đầu tiên bạn vào trang timviec365.vn ở đó sẽ hiện lên cho bạn một phần về nghề nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, một bên là ngành nghề tỉnh thành bạn muốn làm. Bạn chỉ cần nhập tên nghề  nghiệp.

Ví dụ: Nghề nghiệp “ thư ký trợ lý” tỉnh thành “ Vĩnh Long”

Sau 1s tìm kiếm thông tin trang sẽ đưa về cho bạn danh sách các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng, bạn chỉ cần kích và chọn một công ty có yêu cầu về công việc phù hợp với bạn để ứng tuyển, trên trang cũng đã có rất nhiều mẫu cv ở các ngành nghề, bạn có thể tham khảo và tải về điền những thông tin cần thiết rồi nộp cv cho công ty bạn cảm thấy phù hợp, hoặc bạn cũng có thể tạo cv trực tiếp trên trang, điền những thông tin cần thiết và kinh nghiệm mong muốn vị trí việc làm, các doanh nghiệp sẽ chủ động liên lạc với bạn để đặt lịch phỏng vấn, mọi việc đơn giản đúng không ạ. Tôi tin chắc với những hướng dẫn chi tiết và độ phủ sóng rộng của trang timviec365.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm thư lý trợ lý tại vĩnh Long. Chúc các bạn thành công.

>>> Sẽ thật đang tiếc nếu bạn bỏ lỡ những thông tin tìm việc làm tại Vĩnh Long mới nhất trên trang Timviec365.vn. Nhanh tay đăng ký thông tin tài khoản và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp. 

>>> Bạn muốn có được công việc đem lại cho bạn mức thu nhập cao và ổn định thì tại sao không thử tìm việc làm KD bất động sản tại Vĩnh Long đang được rất nhiều công ty đăng tin tuyển dụng trên nhiều trang trong đó nổi bật nhất là Timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype