Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (5 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Khái quát chung về việc làm bất động sản tại Vĩnh Long

Những năm gần đây, vấn đề kinh doanh bất động sản và dòng vốn đầu tư bất động sản đang có xu hướng chuyển dịch sang các vùng ven các thành phố lớn và các địa phương chưa được khai thác nhiều, trong đó có Vĩnh Long với các dự án bất động sản quy mô từ nhỏ đến lớn, từ khu phức hợp, căn hộ, nhà phố cho đến đất nền.

Vĩnh Long là một tỉnh của Việt Nam thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 135km và thành phố Cần Thơ 40km. Đây là tỉnh nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, địa hình bằng phẳng, do đó thuận lợi cho các hoạt động thương mại – dịch vụ. Hơn nữa, việc được bao bọc bởi sông Tiền phù sa màu mỡ với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, dồi dào. Những thuận lợi về vị trí địa lý và khả năng kết nối với nhiều tỉnh khác rộng khắp miền Nam, giao thông thuận lợi, tạo cho Vĩnh Long một vị thế rất quan trọng, nhất là trong chiến lược kinh doanh và phát triển bất động sản.

Việc làm bất động sản tại Vĩnh Long

Phân khúc đất nền tại Vĩnh Long đang ngày càng trở lên sốt nóng bởi có sự xuất hiện của trang trại bò sữa Vinamilk tại khu vực xã Phú Lộc. Điều này đã khiến cho giá đất tăng lên đến 15%. Bên cạnh đó, đất nền ở các khu công nghiệp, điển hình như khu công nghiệp Hòa Phú cùng theo đó mà tăng vọt lên. Hơn nữa, với đặc điểm vị trí địa lý cũng như địa hình thuận lợi khiến cho thị trường bất động sản nơi đây ngày càng sôi động và phát triển.

Chất lượng các cơ sở hạ tầng cũng được xây dựng, nâng cao, cải thiện đáng kể, đặc biệt là sự xuất hiện của các trung tâm thương mại – dịch vụ hay nhà ở. Trong đó phải kể đến là trung tâm thương mại của tập đoàn Vincom. Bên cạnh đó, sự phát triển của các khu du lịch như khu du lịch Mỹ Hòa của công ty cổ phần Nova Phù Sa hay dự án Mua sắm bán lẻ tại Vĩnh Long của công ty Đầu tư kinh doanh bất động sản Đông Dương,... cũng cho thấy tiềm năng phát triển vô cùng lớn của bất động sản tại Vĩnh Long. Cơ hội việc làm bất động sản tại đây cũng từ đó mà ngày càng mở rộng cho các đối tượng người lao động.

Những dự án bất động sản lớn tại Vĩnh Long:

Đầu tiên, có thể thấy, chiếm vị trí số một trên thị trường bất động sản hiện nay không ai khác chính là tập đoàn Vingroup. Năm 2016, Vingroup chính thức công bố cho ra đời thương hiệu bất động sản tầm trung Vincity và tạo ra bước tiến mới cho tập đoàn với những căn hộ cao cấp giá rẻ cho dân cư Việt Nam. Nhiều năm qua, Vingroup đã phát triển và mở rộng quy mô trên khắp cả nước, trong đó, Vĩnh Long là một tỉnh được đầu tư và xây dựng rất nhiều các dự án bất động sản mang tầm cơ lớn.

Dự án bất động sản lớn tại Vĩnh Long

Tiếp đến, không thể không kể đến đó là dự án Phú An Khang Residence của công ty cổ phần bất động sản LinkHouse. Đây được coi là nhân tố mới khơi dậy sức sống cho thị trường bất động sản tại Vĩnh Long. Với kinh nghiệm dày dặn về bất động sản, có khả năng kết nối hơn 2000 môi giới và phân phối gần 200 các đầu dự án trên khắp các tỉn thành cả nước và đặc biệt là có thể nắm bắt nhanh xu hướng phát triển của thị trường bất động sản ở các địa phương, LinkHouse đã quyết định mở rộng và trở thành chủ đầu tư của dự án Phú An Khang Residence tại Vĩnh Long, tạo nên sự bứt phá, định hướng lại thị trường nơi đây.

Hiện nay, Vĩnh Long đang có những chính sách và tiếp tục đầu tư phát triển mạnh về kết cấu cơ sở hạ tầng kinh tế, xã hội, ưu tiên đẩy mạnh các dự án trọng điểm, tạo sức lan tỏa, triển khai các giải pháp về môi trường đầu tư, kinh doanh, tạo sự thông thoáng. Đây là tiền đề cho sự phát triển bền vững của bất động sản Vĩnh Long trong tương lai.

2. Tiềm năng và thách thức đối với phát triển việc làm bất động sản tại Vĩnh Long

Hiện nay, Vĩnh Long đang là một trong những tỉnh được đánh giá là có tiềm năng phát triển đa chiều nhất. Với chính sách nhằm tạo điều kiện cho việc kinh doanh ổn định, thông thoáng, Vĩnh Long đã đưa ra các tiềm năng lớn và các chính sách để thu hút tối đa tất cả các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó cũng có nhiều thách thức được đặt ra với vấn đề kinh doanh bất dộng sản tại Vĩnh Long.

2.1. Tiềm năng phát triển của việc làm bất động sản tại Vĩnh Long

2.1.1. Bất động sản Vĩnh Long phát triển nhờ giao thông thuận lợi

Với lợi thế được bao bọc bởi sông Tiền, vị trí đắc địa, có giá trị kết nối với các tỉnh khắp miền Nam, Vĩnh Long có quốc lộ 1A đi nganh qua, đồng thời là các quốc lộ trong trọng khác như 53, 57, 80, rất thuận lợi trong việc di chuyển thông thương và xây dựng các công trình du lịch, thương mại và dịch vụ, thu hút nhiều hơn các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Đặc biệt, các tuyến giao thông đường thủy cũng rất thuận lợi, có thể nối liền giao thông với các tỉnh khác trong khu vực, tạo mối liên kết và phát triển kinh doanh. Thêm vào đó là chiến lược phát triển và hợp tác chiến lược kinh tế của Đồng bẳng sông Cửu Long là tiền đề đẩy mạnh sự phát triển việc làm bất động sản tại Vĩnh Long.

Với giao thông thuận lợi, thêm vào đó là sự phát triển của trang trại bò sữa Vinamilk đã thúc đẩy việc mua bán bất động sản ở Vĩnh Long càng sôi động hơn, nhất là trong phân khúc đất nền Vĩnh Long.

Bất động sản tại Vĩnh Long phát triển nhờ giao thông thuận lợi

2.1.2. Bất động sản Vĩnh Long có thế mạnh về tiềm năng kinh tế

- Đất Vĩnh Long có chất lượng cao, giàu phù sa và độ phì nhiêu lớn, có nguồn nước ngọt cung cấp quanh năm cùng hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc, thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp, nhất là trồng trọt. Đây cũng chính là nơi có sản lượng lương thực lớn nhất trong cả nước, phục vụ cho thị trường xuất khẩu trong và ngoài nước.

- Tiếp đó là tiềm năng về nguồn nhân lực dồi dào: Nguồn lao động đông đảo là thế mạnh lớn để phát triển kinh tế, đặc biệt là nguồn lao động có trình độ, chất lượng cao giúp đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, phát triển. Vĩnh Long là tỉnh luôn đầu tư vào hệ thống trường học các cấp, các hệ thống cơ sở kỹ thuật tốt, tạo nền tảng cho công cuộc đào tạo nhân lực, quan tâm đến chất lượng giáo dục, hướng đến sự phát triển kinh tế vững mạnh, đặc biệt là về bất động sản.

2.1.3. Tiềm năng phát triển du lịch tại Vĩnh Long

Du lịch là một trong các ngành phát triển và nhận được sự quan tâm, đầu tư lớn đối với các doanh nghiệp. Và Vĩnh Long là một trong những tỉnh đang phát triển du lịch khá mạnh mẽ với nhiều di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng như: thành Long Hồ, Công Thần Miếu Vĩnh Long, Đình Tân Giai,... hay các loại hình văn học dân gian độc đáo như hát vè, cải lương, nói thơ,... cùng hàng loạt các công trình, khu du lịch nổi tiếng, thu hút đông đảo khách du lịch khắp nơi.

Sự phát triển đó đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, từ nhiều lĩnh vực khác nhau đều đổ dồn về nơi đây, đặc biệt là việc xây dựng các công trình khách sạn, chung cư, trung tâm thương mai – dịch vụ phục vụ cho khách du lịch.

Tiềm năng phát triển du lịch tại Vĩnh Long

2.1.4. Tiềm năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Rất nhiều các dự án bất động sản đã nhận được nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn nước ngoài và ngày càng mở rộng với quy mô lớn. Điển hình như tập đoàn De Heus ( Hà Lan) với hai dự án với số vốn lên đến gần 40 triệu USD.  Bên cạnh đó, nguồn vốn đầu tư từ Công ty cổ phần Acecook ( Nhật Bản) chi nhánh tại Việt Nam cũng tăng từ 5 triệu USD lên 25 triệu USD; công ty TNHH Tỷ Xuân ( Đài Loan) cũng tăng vốn đầu tư từ 10 triệu USD lên 121 triệu USD. Đây là những con số “khủng” cho thấy giá trị và tiềm năng phát triển của bất động sản tại Vĩnh Long là vô cùng lớn.

2.2. Thách thức đối với sự phát triển bất động sản tại Vĩnh Long

Thị trường bất động sản ngày càng có nhiều biến động, cơ hội mở ra khá nhiều nhưng thách thức cũng không hề ít.

Dự báo thị trường bất động sản năm 2019 tại trên cả nước nói chung và tạo Vĩnh Long nói riêng sẽ đứng trước nhiều thách thức lớn. Phải kể đến đầu tiên đó là tình trạng thiếu hụt nguồn cung quỹ đất, nguồn cung dự án về phân khúc nhà ở trung cấp và nhà ở bình dân. Phân khúc nhà ở bình dân có giá cả hợp lý, vừa phải và phan khúc nhà ở trung cấp vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ đạo, phát triển bền vững thị trường và có tính thanh toán cao nhất trong thị trường bất dộng sản tại Vĩnh Long.  Bên cạnh đó thì nhà ở cao cấp lại đang có dấu hiệu thừa cung  và phải đối diện với vô vàn những thách thức lớn trong năm 2019. Do đó, các nhà đầu tư cần phải có sự tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng  về cơ cấu sản phẩm và đưa ra thị trường. Bởi ngày nay, sự cạnh tranh ở phân khúc căn hộ cao cấp diễn ra rất mạnh mẽ và khốc liệt, các dự án sẽ phát triển theo hướng tạo ra sự khác biệt, độc đáo, đặc sắc và gắn liền với nhiều dịch vụ tiện ích.

Điều đáng chú ý nữa là phân khúc nhà ở xã hội, thiết chế công đoàn sẽ có nguồn vốn và quỹ đất để phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện phát triển căn hộ giá rẻ, nhất là căn hộ cho thuê. Đặc biệt, vấn đề về giá cả của phân khúc đất nền tự phát và đất nông nghiệp phân lô trái phép sẽ trở về với giá trị thực của nó và yêu cầu rà soát cẩn thận theo đúng quy định nhà nước về vấn đề kinh doanh bất động sản.

Như vậy, tình trạng thiếu hụt nguồn cung dự án bất động sản, thiếu hụt nguồn cung quỹ đất sạch để phục vụ đầu tư phát triển đang diễn ra và là một khó khăn lớn với các nhà đầu tư trong sự phát triển bất động sản.

>>> Mọi thông tin tìm việc làm tại Vĩnh Long được update liên tục trên trang Timviec365.vn. Ứng viên nộp hồ sơ ngay trên hệ thống để thông tin của bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà bạn mong muốn ứng tuyển. 

3. Công việc của người làm bất động sản tại Vĩnh Long

3.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản tại Vĩnh Long

Đây là một trong những nghề “hot” nhất hiện nay, thu hút rất nhiều người lao động một phần bởi nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản hiện nay là khá lớn , đặc biệt ở Vĩnh Long. Công việc cụ thể của một nhân viên kinh doanh bất động sản là:

- Chủ động trong việc tìm kiếm nguồn khách hàng, mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng và thị trường, khai thác tốt nhất các nguồn lực.

- Nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình làm việc, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng, tạo hiệu quả cao trong kinh doanh bất động sản.

- Tích cực tham gia vào các hoạt động bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng, các nhà đầu tư, khảo sát thị trường và giới thiệu sản phẩm theo yêu cầu và xu hướng phát triển của công ty, doanh nghiệp.

- Thực hiện và giải quyết những công việc, vấn đề phát sinh( nếu có).

3.2. Việc làm chuyên viên phân tích đầu tư bất động sản

Chuyên viên phân tích đầu tư dự án bất động sản là những người có đầu óc tư duy nhạy bén, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có khả năng năm bắt nhanh chóng, kịp thời những biến động bất động sản để đưa ra được những quyết định chính xác, hiệu quả nhất. Công việc của chuyên viên phân tích đầu tư bất động sản bao gồm:

- Phân tích, thu thập và xử lý phân tích các thông tin của thị trường nhà đất, nhà ở, nhà cho thuê hay các dự án đầu tư khác. Để từ đó có thể cập nhật nhanh chóng xu thế phát triển của thị trường bất động sản, đưa ra những phương án giải quyết, đề xuất ý kiến cho ban lãnh đạo.

- Tham gia tổ chức, lập các chiến lược kế hoạch phát triển các dự án bất động sản.

4. Trở thành nhân viên bất động sản giỏi tại Vĩnh Long cần những yếu tố gì?

Để trở thành một nhân viên làm việc bất động sản thành công tại Vĩnh Long, bạn cần có những tố chất cũng như đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

4.1. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

Để làm công việc bất động sản không hề đơn giản nếu như bạn không có hiểu biết cũng như kinh nghiệm về lĩnh vực này. Những người có kinh nghiệm về sales, quản trị kinh doanh, bất động sản sẽ có lợi thế hơn và chắc chắn sẽ được ưu tiên khi ứng tuyển việc làm.

Đối với các vị trí cao hơn như giám đốc, trưởng phòng thì yêu cầu phải có kinh nghiệm ít nhất từ 3-5 năm trong nghề thì mới có khả năng và đủ kinh nghiệm để lãnh đạo và thực hiện tốt công việc.

Kinh nghiệm bất động sản tại Vĩnh Long

4.2. Có khả năng tìm hiểu và bắt kịp xu thế ngành bất động sản

Một nhân viên giỏi nói chung và nhân viên bất động sản nói riêng phải luôn nhạy bén, có khả năng bắt kịp những biến động cũng như các xu hướng của thị trường bất động sản. Luôn tìm hiểu chuyên sâu và có những đánh giá chính xác, khách quan về những cơ hội cũng như rủi ro của thị trường bất động sản. Từ đó giải thích, thuyết phục khách hàng lựa chọn và mua bất động sản. Chỉ có như vậy mới có căn cứ thuyết phục khách hàng mua nhà đất tốt hơn.

4.3. Có khả năng tính toán và đưa ra được những kế hoạch khả thi trong kinh doanh bất động sản

Làm bất động sản không chỉ bán hay mua nhà đất, mà còn phải có những kế hoạch cụ thể, chi tiết cho những hoạt động kinh doanh của mình. Bởi tính chất của nghề bất động sản có rất nhiều biến động, may mắn có nhưng rủi ro cũng rất nhiều. Do đó, cần có kế hoạch cho từng hoạt động để giảm thiểu khả năng rủi ro và tăng hiệu quả trong việc đầu tư. Chuẩn bị mọi kế hoạch giúp cho việc giám sát, kiểm tra hay giải quyết các vấn đề phát sinh một cách chủ động, không bị hoang mang, lo sợ, ảnh hưởng đến công việc cũng như hiệu quả công việc.

4.4. Có khả năng tối đa hóa công nghệ

Xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là khoa học công nghệ được áp dụng vào tất cả các lĩnh vực khác nhau, và bất động sản cũng không phải ngoại lệ. Hiện nay, hầu hết mọi người đều có thể tìm kiếm thông tin về nhà đất qua Internet trước khi đến gặp mặt, trao đổi với các chuyên viên bất động sản. Do đó, nhân viên bất động sản nhất định phải có hiểu biết về công nghệ để duy trì lượng khách hàng cũ và tiếp cận được thêm nhiều khách hàng mới, tăng hiệu quả công việc.

Tối đa công nghệ hóa trong bất động sản tại Vĩnh Long

4.5. Biết tận dụng điểm mạnh vào công việc

Muốn công việc kinh doanh đạt hiệu quả, nhất là làm bất động sản, thì việc biết tận dụng những lợi thế cũng như điểm mạnh của bản thân là điều rất quan trọng giúp mang lại thành công.  Một nhân viên bất động sản cần biết tận dụng sự tự tin, cởi mở, thân thiện nhưng cũng cần biết lúc nào nên nói và lúc nào nên lắng nghe khách hàng, luôn luôn phải trau dồi, rèn luyện các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.

4.6. Luôn kiên trì và chịu khó trong công việc

Với tính chất nghề bất động sản là luôn biến động thì tính kiên trì, chịu khó trong công việc là yếu tố vô cùng quan trọng. Dù bạn có chuẩn bị một kế hoạch cụ thể, chi tiết nhưng cũng không tránh khỏi những sự cố hay các vấn đề phát sinh. Trường hợp như vậy rất dễ khiến bạn nản lòng và không muốn tiếp tục công việc. Do đó, để có thể duy trì và theo đuổi nghề bất động sản, bạn cần có sự kiễn nhẫn, bền bỉ, dám đương đầu với khó khăn.

Hơn nữa, khách hàng trong ngành bất động sản cũng khá phức tạp, làm việc với họ cũng khiến bạn chịu nhiều áp lực, vì thế bạn cần ren luyện cho mình khả năng chịu áp lực công việc để có thể thành công trong lĩnh vực này.

5. Việc làm bất động sản uy tín tại Vĩnh Long

Trong thời đại công nghệ số đang bùng nổ với sự tiện lợi của Internet thì vấn đề tìm kiếm việc làm đã không còn khó khăn. Đặc biệt với sự ra đời của rất nhiều chuyên trang uy tín về tuyển dụng đã góp phần cho việc kiếm tìm việc làm dễ dàng hơn. Một trong số đó phải kể đến là website timviec365.vn. Với giao diện được thiết kế bắt mắt, các thao tác sử dụng dễ dàng, thuận tiện, bạn có thể tìm được tất cả các công việc theo tỉnh thành, nghề nghiệp, mức lương,... mà hoàn toàn không mất phí. Công việ duy nhất bạn cần làm đó là đăng ký một tài khoản cá nhân và tạo một hồ sơ trên trang timviec365.vn là các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng thấy được hồ sơ của bạn và liên hệ với bạn nếu phù hợp.

Bài viết trên đây đã chia sẻ rất chi tiết về việc làm bất động sản tại Vĩnh Long. Hy vọng các bạn có thể qua đó nắm bắt được những thông tin cần thiết và tìm được cho mình một công việc phù hợp nhé!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype