0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại tây ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Tây Ninh tháng 09/2022 (18 việc làm)

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Quảng cáo Google Adwords

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Toàn quốc

Từ 40.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/10/2022 Chat

+ Xem thêm

vinbet247

Nhân Viên Sale Trang Game Tổng hợp

vinbet247

Tây Ninh

Từ 700 USD Đến 1.000 USD

Hạn nộp: 31/12/2023 Chat

+ Xem thêm

vinbet247

Nhân Viên Sale Trang mạng Tổng Hợp

vinbet247

Tây Ninh

Từ 700 USD Đến 800 USD

Hạn nộp: 31/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Concentrix Vietnam

Sales Associate (Based in Kuala Lumpur)

Concentrix Vietnam

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bao Bì Giấy H.d

TUYỂN DỤNG KINH DOANH - TIẾP THỊ THỊ TRƯỜNG CÁC TỈNH TOÀN QUỐC

Công Ty Tnhh Bao Bì Giấy H.d

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Thỏa thuận

Hạn nộp: 03/03/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH TM và DV Đại Phát

GIÁM ĐỐC MARKETING TẠI NINH BÌNH

công ty TNHH TM và DV Đại Phát

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 11/03/2022 Chat

+ Xem thêm

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 triệu đến 52 triệu )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Dương, Tây Ninh

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Wincapital

Nhân viên Digital Marketing

Wincapital

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tây Ninh

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Cty AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Ae888

Nhân viện Sale Game

Công Ty Ae888

Tây Ninh

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 20/11/2021 Chat

+ Xem thêm

WANHUA COMPANY

Nhân viên Marketing - Phỏng vấn online

WANHUA COMPANY

Hồ Chí Minh, Tây Ninh

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2021 Chat

+ Xem thêm

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Đến với Tây Ninh bạn có thể tìm kiếm rất nhiều cơ hội việc làm hấp dãn trong đó có việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh. Đến với bài viết này, Timviec365.vn chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá ra cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành này.

  1. Tổng quan về tỉnh Tây Ninh

  Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam nằm vùng kinh tế trọng điểm quan trọng phía Nam. Nơi đây là cầu nối giao lưu thông thương thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Phnôm Pênh của nước bạn Cam-pu-chia.

  Từ xưa, Tây Ninh chỉ là một khu vực biên giới xa xôi hẻo lánh nhiều rừng rậm, động vật chim muông kéo đến cư ngụ. Nhưng từ khi người Việt xưa tìm đến đây khai hoang thì nơi này mới trở nên phát triển hơn.

  Tìm hiểu về cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh

  Là đầu mối quan trọng đảm đương kết nối văn hóa – kinh tế giữa ba nước Việt Nam, Cam-pu-chia và Thái Lan đồng thời giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vùng đồng bằng sông Cửu Long nên nơi đây giữ vị trí quan trọng với sự phát triển của khu vực.

  Bên cạnh công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp thì tại Tây Ninh nông nghiệp vẫn tiếp tục là thế mạnh giúp tăng trưởng kinh tế vượt trội. Đời sống nhân dân được cải thiện, mô hình doanh nghiệp tư nhân cũng được mở ra nhiều.

  Hơn nữa, địa hình bằng phẳng cùng nhiều ngọn núi trùng trùng điệp điệp đã tạo nên phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ hiếm có tại nơi đây nên hàng năm số lượng khách du lịch địa phương và quốc tế tăng mạnh.

  Nhìn chung kinh tế của tỉnh đang ngày một chuyển biến tích cực và hứa hẹn mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên để góp phần vào sự thành công như hiện tại của Tây Ninh thì một phần công sức không hề nhỏ đến từ các hoạt động tiếp thị quảng cáo. Vậy sau đây hãy cùng timviec365 tìm hiểu về các hoạt động tiếp thị quảng cáo cũng như cơ hội việc làm lĩnh vực này tại tỉnh Tây Ninh nhé.

  2. Tìm hiểu về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh

  Quảng cáo là một loạt các hoạt động của doanh nghiệp được đưa ra để làm tăng mức tiêu thụ cho sản phẩm, hàng hóa của mình. Đây là phương tiện, công cụ để kích thích nhu cầu tiêu dùng cũng như sự trung thành của khách hàng với thương hiệu doanh nghiệp.

  Ở một cách nhìn nhận khác, ta có thể coi quảng cáo là một hình thức cạnh tranh lành mạnh để giúp phân biệt sản phẩm. Dù là ở Tây Ninh hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên đất nước Việt Nam thì toàn bộ các doanh nghiệp kinh doanh cho đến những đơn vị, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ cũng đều sử dụng phương thức tiếp thị quảng cáo để có thể nhanh chóng thu hút khách hàng và cạnh tranh sản phẩm trên thị trường so với các đối thủ khác. Vậy thì đến với Tây Ninh, việc làm tiếp thị quảng cáo có sự phát triển ra sao, cơ hội việc làm của bạn như thế nào. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về vấn đề này một cách sâu hơn nhé!

  2.1. Phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh từ hoạt động thương mại điện tử

  Nếu để ý kỹ các phương thức tồn tại trong kinh doanh nói chung, các bạn sẽ thấy được rằng, hoạt động tiếp thị quảng cáo có sức ảnh hưởng trực tiếp từ lĩnh vực thương mại điện tử. Những ứng dụng từ thương mại điện tử có tác động không nhỏ đến các nhiệm vụ trong kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ.

  Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đã áp dụng các ứng dụng thương mại điển tử để thúc đẩy doanh số. Nhờ có thương mại điện tử, các doanh nghiệp có thể quản lý kho dự trữ nguồn hàng của mình một cách hiệu quả hơn, có thể xây dựng và phát triển cả một hệ thống phân phối bài bản, và quan trọng hơn cả là có những tác động tích cực đến hiệu quả của việc quảng cáo.

  Có thể nói, rất nhiều ứng dụng của thương mại điện tử được áp dụng vào hoạt động kinh doanh, tuy nhiên, một trong những ứng dụng mà rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất đó chính là sự hỗ trợ cho các dịch vụ quảng cáo tiếp thị.

  Cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh

  Tây Ninh là một vùng đất đang khá phát triển thương mại điện tử, chính vì thế mà những hoạt động kinh doanh buôn bán, sự quảng bá dịch vụ sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ lĩnh vực này. Điều này chứng tỏ hoạt động tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh thu được những kết quả khả quan.

  Nhờ có một cơ chế quảng bá bằng công nghệ số, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng tiếp cận với những vùng khác hàng rộng lớn, chỉ trong tích tắc vài giây đồng hồ là các slogan, các thông điệp hay thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn và doanh nghiệp bạn đã có thể nhanh chóng được truyền bá đến khắp mọi miền tổ quốc, có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng và trong đó chắc chắn sẽ có những khách hàng tiềm năng có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp.

  Vậy nên, đến với Tây Ninh, ngoài những cơ hội hoạt động trong các nhóm việc làm tiếp thị quảng cáo theo cách truyền thống như phát tờ rơi ở Tây Ninh, tổ chức các sự kiện quảng bá sản phẩm, hội chợ thì các bạn còn có thể nắm bắt những cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh trên phương diện có sự bắt tay, hợp tác với phương tiện thương mại điện tử.

  Nhờ có sự tác động tích cực của thương mại điện tử, các phương tiện trực tuyến hỗ trợ cho hoạt động quảng bá sản phẩm mà thị trường bán lẻ tại Tây Ninh trong thời gian vừa qua đã đạt được những con số doanh thu bất ngờ, là tín hiệu vui báo hiệu cho một tương lai khởi sắc của kinh doanh cũng như của việc làm trong ngành tiếp thị quảng cáo vậy.

  Hầu hết, tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh được đầu tư khá nhiều khi có sự góp  sức của ngành thương mại điện tử. Nhờ vậy mà nhiều lĩnh vực ngành nghề bao gồm dịch vụ, thương nghiệp, lĩnh vực khác sạn – nhà hàng đều có doanh thu tăng lên đáng mừng.

  Theo lời chia sẻ của một nhân viên quản lý cho một cửa hàng chuyên phụ kiện thời trang – túi xách tại chi nhánh của thương hiệu Vascara ở Tây Ninh cho hay, cửa hàng chị đã áp dụng những ứng dụng tiến bộ của thương mại điện tử vào kinh doanh, ngoài việc sử dụng các chương trình bán hàng, lưu trữ sản phẩm thì thương mại điện tử còn giúp cửa hàng chị chạy nhiều các chương trình quảng bá dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt là chạy tiếp thị quảng cáo đặc biệt có hiệu quả mỗi khi có chương trình khuyến mại, big Sales.

  Điều này chứng tỏ với chúng ta một điều, nhu cầu về nhân lực đáp ứng nhu cầu tiếp thị quảng cáo theo phương thức hiện đại ngày nay có lẽ là rất lớn. Vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể nhanh tay nắm bắt ngay lấy những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho bản thân nếu có trong tay trình độ, kỹ năng làm tiếp thị quảng cáo theo tính ứng dụng kỹ thuật mới, phù hợp với các giá trị của thời đại công nghệ số 4.0.

  2.2. Một số lĩnh vực đòi hỏi nhiều sự tác động của việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh

  Hiện nay, hầu hết mọi hoạt động kinh tế đều cần đến sự tác động của truyền thông với phương thức tiếp thị quảng cáo để giúp các doanh nghiệp truyền bá, quảng cáo thành công thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự vào cuộc của tiếp thị quảng cáo nhiều nhất chính là kinh doanh.

  Ai cũng biết, kinh doanh là tìm kiếm khách hàng, là truyền bá sản phẩm để thu về lợi nhuận, doanh số. Bất kể ngành nghề nào cũng có một khâu quan trọng nhất đó chính là kinh doanh. Nhưng không phải ngành nghề nào cũng cần đến hoạt động quảng cáo tiếp thị mạnh mẽ. Đến với Tây Ninh, một số lĩnh vực ngành nghề tỏ ra khá cần thiết có sự góp mặt của lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và thu về nguồn lợi nhuận cao. Vậy đó là những lĩnh vực nào? Chúng ta cùng nhau tìm ngay trong nội dung bên dưới đây.

  2.2.1. Việc làm tiếp thị quảng cáo và sự tác động đến hoạt động du lịch

  Nhắc đến Tây Ninh là chúng ta nhắc về một vùng đất có phong cảnh thiên nhiên tráng lệ hòa chung vào vẻ đẹp hùng vĩ. Nếu như không có những hoạt động tích cực của hoạt động tiếp thị quảng cáo, chắc chắn người dân ở khắp mọi miền tổ quốc không thể nào biết được tới những thông tin du lịch có giá trị như : nơi đây có ngọn núi Bà Đen cao nhất của khu vực miền Nam, là nơi chứa đựng rất nhiều pho tàng giá trị truyền thống với những câu chuyện  truyền thuyết nổi tiếng, càng không biết được nơi đây có một bảo tàng lịch sử được xây trong động Kim Quang và một ngôi chùa linh thiêng cùng tên vô cùng nổi tiếng.

  Nhắc đến du lịch Tây Ninh, có thể nhiều bạn sẽ không biết được rằng nơi đây chính là thánh địa của đạo Cao Đài, nơi có tòa Tháng vô cùng nguy nga, tráng lệ nếu như hoạt động tiếp thị, quảng cáo tại đây không phát triển, không truyền bá rộng rãi những hình ảnh, thông tin về du lịch Tây Ninh.

  Nhu cầu tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh

  Hầu hết các công ty du lịch ở Tây Ninh đều đẩy mạnh hoạt động tiếp thị quảng cáo. Có những đơn vị du lịch quy mô nhỏ sẽ thuê dịch vụ tiếp thị quảng cáo từ những công ty tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh. Tuy nhiên, đối với những công ty lớn, họ đều có nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh vào làm việc trong một bộ phận riêng, chuyên trách truyền bá hình ảnh, thông tin về các tour du lịch mà họ đảm nhận. Do đó, nếu bạn yêu thích du lịch và có khả năng làm tiếp thị, xin việc làm vào các công ty du lịch tại các vị trí chuyên phụ trách hoạt động tiếp thị quảng cáo sẽ là một sự kết hợp khá hoàn hảo cho bạn thỏa mãn niềm đam mê, sở thích và khả năng vốn có của mình.

  2.2.2. Lĩnh vực ẩm thực với sự cần thiết của việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh

  Không chỉ du lịch, Tây Ninh còn rất nổi tiếng với các loại đặc sản có sức thu hút mạnh mẽ thực khách, khách du lịch. Nhắc tới ẩm thực Tây Ninh, món ngon đặc sản đầu tiên chúng ta cần nhắc đến chính là bánh tráng phơi sương. Bánh trang phơi sương vốn là một món ăn dân dã truyền thống thế nhưng hiện nay đã được sản xuất bằng phương thức công nghiệp ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, nhất là tại huyện Trảng Bàng.

  Tiếp sau đó, có những cái tên tuy không mĩ miều nhưng lại khiến cho thực khách chỉ một lần thưởng thức mà có thể ghi nhớ tận đáy lòng. Đó là món bánh canh thịt heo ở Trảng Bàng, muối tôm Tây Ninh, trái mãng cầu Bà Đen, bánh tráng trộn, thằn lằn núi và món ốc núi, cá Cầy trên dòng sông tình thơ mộng – Vàm Cỏ Đông hay món bánh xèo Xa – mát. Nếu không phải là người dân vùng đất này, liệu rằng bạn có biết đến những cái tên ngộ nghĩnh, thú vị này lại là thứ đặc sản của trời và đất Tây Ninh, nếu không có điều kiện đến tận nơi đây du lịch và trực tiếp thưởng thức những món ăn truyền thống, đặc sản này, liệu chúng ta có thể biết được tại Tây Ninh có những món ngon như vậy ?

  Tất cả đều có thể chỉ khi việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh phát triển. Không chỉ là du lịch, một vào đặc sản vừa được kể trên đã được nhiều cơ sở sản xuất, đóng gói tạo thành những dòn sản phẩm thực phẩm đặc sản nổi tiếng được đẩy đi rộng khắp các vùng tỉnh thành trong toàn cả nước thậm chí còn có thể xuất khẩu sang nước ngoài. 

  Để có thể quảng bá hình ảnh của quê hương Tây Ninh đến rộng khắp các vùng, từ miền xuôi đến miền ngược, từ Nam chí Bắc, hoạt động tiếp thị, quảng cáo đóng một vai trò chủ đạo. Để phát triển lĩnh vực này không chỉ dừng lại trong phạm vi trách nhiệm của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh nữa mà còn là câu chuyện của tất cả các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Vì sao ư, sự chung tay cùng nhau xây dựng thương hiệu cho hình ảnh quê hương xứ xở Tây Ninh giữa chính quyền địa phương với các doanh nghiệp sẽ có sự tác động rất lớn đến kết quả của hoạt động kinh doanh, kinh doanh có mở rộng, có thu hút được nhiều khách hàng thì kinh tế mới phát triển. Nhưng một trong những đáp án của bài toán kinh doanh mà chúng ta tìm được đó chính là nhân lực của ngành tiếp thị quảng cáo. Phải có được một đội ngũ nhân lực tiếp thị quảng cáo tinh nhuệ thì mới có thể giúp doanh nghiệp tại Tây Ninh quảng bá sản phẩm của mình đến các thị trường tiêu thụ tiềm năng, thu hút sự quan tâm của khối lượng khách hàng lớn trên toàn cả nước.

  3. Giải bài toán phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh

  3.1. Ngành quảng cáo nằm ở đâu trong các doanh nghiệp tại Tây Ninh ?

  Như chúng ta đã từng đề cập đến ở trên, việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp nào. Dù có phải là một công ty chuyên về hoạt động quảng cáo hay không, dù có là một doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm đi chăng nữa thì chắc chắn rằng tại doanh nghiệp đó vẫn luôn tồn tại bóng dáng của hoạt động tiếp thị quảng cáo.

  Vậy bạn có biết việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh nằm ở đâu trong cấu trúc của một công ty hay không?

  Theo cấu trúc thông thường, mỗi một công ty hoạt động chủ yếu dựa trên cấu trúc 3 tầng. Trong đó :

  - Tầng 1 là vị trí điều hành, quản lý

  - Tằng 2 là các phòng ban chức năng, các đơn vị thực thi chuyên môn

  - Tầng 3 là người thi hành

  Phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh

  Tùy vào quy mô của mỗi doanh nghiệp mà cấu trúc hoạt động này có thể sẽ được thay đổi và còn có thể phân chia thành nhiều tầng khác nhau, đa dạng hơn nữa. Những công ty nào cần đến sự góp sức của hoạt động quảng cáo thì đều sẽ có cấu trúc rất lớn. Nếu như một vị giám đốc điều hành của một công ty được xác định là cái tâm điểm của vòng tròn doanh nghiệp thì bạn có thể hình dung ngành tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh sẽ nằm ở vị trí gần đường tròn nhưng vẫn ở phía bên ngoài.

  3.2. Mối quan hệ mật thiết giữa việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh với nghề marketing

  Như chúng ta đã khẳng định, việc làm tiếp thị quảng cáo có mối quan hệ mật thiết với ngành nghề kinh doanh, nhưng nó càng gắn bó nhiều hơn, các ảnh hưởng sâu sắc hơn với ngành marketing. Dù là ở mảnh đất Tây Ninh hay bất cứ nơi đâu trên mảnh đất hình chữ S thì chúng ta cũng có thể chắc chắn rằng, việc làm quảng cáo là một phần quan trọng của hoạt động marketing. Ngược lại, các hoạt động marketing được thực hiện chủ yếu chính là quảng cáo, tiếp thị mà đó phải là sự quảng cáo theo phương thức hiện đại trên các phương tiện trực tuyến.

  Chỉ cần bạn thực hiện các nhiệm vụ công việc trong nhóm truyền tải sản phẩm và các giá trị sản phẩm kèm theo thì chắc chắn bạn đang là một thành viên, một nguồn nhân lực cốt yếu hoạt động trong nhóm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh rồi đấy nhé.

  4. Những kỹ năng cần có cho một nhân viên tiếp thị, quảng cáo tại Tây Ninh

  Tiếp thị, quảng cáo vốn dĩ là hoạt đọng tiếp cận với thị trường, giúp các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh có thể đưa hàng hóa, đưa dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng. Vậy thì khi có ý định tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh bạn cần những kỹ năng gì để không chỉ ứng tuyển thành công mà còn có thể trưởng thành nhanh chóng và thăng tiến mạnh mẽ trong công việc? Với nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong nghề tuyển dụng, các chuyên gia tại Timviec365. Vn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời

  4.1. Kỹ năng nghiên cứu, phân tích thị trường và nguồn khách hàng

  Dây có thể được coi là kỹ năng đầu tiên mà một người nhân viên tiếp thị, quảng cáo cần phải có. Vậy kỹ năng này được thể hiện như thế nào ?

  Đó chính là việc các bạn có khả năng nghiên cứu, thu thập thông tin và phân tích các nhu cầu của khách hàng.

  Nhân viên tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh

  Đặc biệt những người làm tiếp thị, quảng cáo cần phải quan tâm nhiều đến các yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí quản lý doanh nghiệp. các hoạt động của tổ chức, khả năng cạnh tranh trên thị trường,…

  4.2. Kỹ năng phân khúc thị trường tiềm năng

  Vốn dĩ thị trường là một phạm trù vô cùng rộng lớn do đó, việc cung cấp một sản phẩm hay dịch vụ nào đó vào trong thị trường sẽ phải đối mặt rất lớn với sự cạnh tranh từ các đối thủ khác. Khi bạn đảm đương công việc tiếp thị, nhiệm vụ của bạn cần thực hiện đó là biết cách nhìn nhận thị trường với rất nhiều khía cạnh khác nhau. Có nghĩa là bạn cần phải phân khúc được thị trường tiềm năng theo từng mức độ cấp bậc khác nhau.

  Ngoài ra, một nhân viên tiếp thị còn cần rất nhiều kỹ năng khác như phân tích lợi thế của sự cạnh tranh, xác định thị trường mục tiêu, xây dựng giải pháp cho khách hàng,… Đó chính là một trong những điều kiện tiên quyết giúp cho bạn có thể nhanh chóng mở rộng cơ hội phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo tại Tây Ninh. Chúc các bạn thành công!


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!