Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Quảng Trị tháng 12/2021 (35 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm tư vấn tại Quảng Trị là gì? Các cơ hội rộng mở nào cho việc làm tư vấn tại Quảng Trị? Yếu tố quyết định người làm tư vấn giỏi? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Yếu tố tác động đến việc làm tư vấn tại Quảng Trị

1.1. Điều kiện tự nhiên

Quảng Trị là nơi có vị trí địa lý và lợi thế về kinh tế vô cùng thuận lợi, là nút nối giao thông quan trọng trong khu vực, nằm ở tâm điểm ở miền Trung của đất nước, ở vị trí chiến lược đóng vai trò quan trọng – chính là điểm đầu trên tuyến đường huyết mạch nối liền hành lang kinh tế Đông - Tây là điểm giao nối giữa Lào - Thái Lan – Mianmar. Nhờ có vị trí đắc địa như vậy mà Quảng Trị có thể tiến hành giao lưu buôn bán thuận lợi trong khu vực, giao thương hàng hóa, vận tải quốc tế, thúc đẩy thương mại, dịch vụ và du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ đó tạo điều kiện cho việc làm tư vấn ngành thương mại và du lịch phát triển mở rộng.

Quảng Trị là nơi có huyết mạch giao thông tương đối thuận tiện trong đó thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy. Những lợi thế về vị trí địa lý – những thuận lợi về mặt kinh tế và tiềm lực phát triển đã khiến cho tỉnh Quảng Trị đạt được sự giao lưu mở rộng, hợp tác kinh tế trong nước và thiết lập mối liên kết, hội nhập với các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng như hội nhập kinh tế quốc tế trong phạm vi toàn cầu, đẩy nhanh sự phát triển kinh tế - xã hội trong tương lai không xa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ứng tuyển của các nhân viên tư vấn bán hàng một cách rộng mở nhất.

Quảng Trị là tỉnh phải chịu ảnh hưởng của nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, với chế độ ánh sáng và mưa, ẩm dồi dào, khí hậu khá ôn hòa trong hầu hét các tháng... Nhờ có nền khí hậu hiện đại này mà nền nông lâm ngư nghiệp, cây cối vô cùng phát triển. Nhiệt độ trung bình năm của vùng đồng bằng dao động trong khoảng từ 24 độ-25 độ C, ở độ cao trên 500 m  có nhiệt độ trung bình là 22 độ- 23 độ C. Lượng mưa trung bình hàng năm được xếp vào hàng lớn với lưu lượng mưa là 2.200-2.500mm; số ngày mưa trong năm nằm trong khoảng 154-190 ngày.

Nói chung là xét về điều kiện tự nhiên thì tỉnh Quảng Trị có những thuận lợi về tự nhiên rất cơ bản đó là do địa hình phân hóa rất thuận lợi nên tạo điều kiện cho sự phát triển của nền nông nghiệp đa dạng với các loại cây trồng vật nuôi nhiệt đới, á nhiệt và cận ôn đới, mang lại cho toàn tỉnh một giá trị kinh tế rất cao. Theo đó giúp cho nền nông nghiệp Quảng Trị có thể cạnh tranh với nông nghiệp của các khu vực khác trong nước và trên thế giới. Từ đó nhiều vị trí tư vấn bán hàng, tư vấn du lịch còn trống để chờ bạn đến ứng tuyển tại vị trí việc làm tư vấn tại Quảng Trị

Điều kiện tự nhiên

1.2. Dân số của vùng

Năm 2010 ước tính trung bình dân số toàn tỉnh Quảng Trị là 601.672 người. Trong đó có số hộ gia đình là 136.743. Phân dân số theo vùng miền thì số dân ở thành thị đạt tới 170.073 người, chiếm 28,31%. Bình quân cứ mỗi năm trôi qua số dân trung bình toàn tỉnh tăng trưởng thêm một cách mạnh mẽ khoảng 5.000-6.000 người.

Nếu phân cơ cấu dân số theo giới tính thì số người nữ chiếm 50,3%, còn lại chiếm 49,7% là số người nam; dân số phân bố theo độ tuổi thì ta có ở độ tuổi từ 0-59 tuổi chiếm khoảng 90,9%, đây là độ tuổi lao động. Thông qua số liệu trên ta thấy lực lượng còn trong độ tuổi lao động của tỉnh Quảng Trị là vô cùng dồi dào. Theo đó đây sẽ là nguồn cung dồi dào cho việc làm tư vấn tại Quảng Trị..

2. Nhu cầu về việc làm tư vấn tại Quảng Trị hiện nay

Vào năm 2012, số doanh nghiệp của cả tỉnh Quảng Trị chỉ có khoảng 3.638 công ty trong toàn tỉnh, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt tới con số là 3.529. Đến năm 2019, số liệu này tăng lên vòn vọt rơi vào khoảng 5.063 doanh nghiệp. Đứng trước cơ hội các doanh nghiệp mới mở tăng trưởng chóng mặt tỉnh Quảng Trị lại đang thiếu 17.000 lao động. Do vậy, ban lãnh đạo của tỉnh quyết định tạo cơ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng để ứng tuyển thông qua việc mở các hội chợ tuyển người cho các doanh nghiệp. Các hội chợ này được kỳ vọng sẽ giảm con số người thất nghiệp xuống mức thấp nhất có thể.

Mặc dù hội chợ việc làm đã làm giảm con số người thất nghiệp xuống mức thấp nhất, thế nhưng mà, do các ngành sản xuất mở rộng cộng thêm hầu hết các lý do phát sinh khác mà tình trạng thiếu hụt lao động ở các doanh nghiệp vẫn diễn ra.

Do Quảng Trị có nhu cầu tuyển dụng nhân lực quá lớn, nên đã tạo cơ hội rất tốt để có thể tìm việc làm tại Quảng Trị nhanh nhất cho các dân cư sinh sống trên địa bàn tỉnh. Đó là lý do người dân không còn quá căng thẳng do không tìm được việc tại địa bàn tỉnh Quảng Trị nữa. Nhiều công ty do thiếu nhân lực trầm trọng quá nên đã quyết định không cần người ứng tuyển phải có kỹ năng cao siêu gì, chỉ cần có tinh thần đi làm và tham gia phỏng vấn là đã được nhận vào công ty làm rồi. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn được quyền chủ quan đâu nhé, nếu bạn quá tự tin và không chuẩn bị kỹ lưỡng vòng phỏng vấn thì bạn vẫn có nguy cơ bỏ qua nhiều cơ hội việc làm tốt phù hợp với mình đấy.

3. Triển vọng cùng cơ hội của việc làm tư vấn tại Quảng Trị

Theo tổng cục thống kê ở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, ước tính cho đến ngày 31/12/2017 trên địa bàn tỉnh hiện có 351.168 người lao động, chiếm phần trăm tỷ lệ so với dân số toàn tỉnh là 55,96% dân số và lao động của nhóm ngành kinh tế ước chừng đạt tới 342.146 người chiếm 97,43% con số lao động của tỉnh.

Trong khi đó, ước tính vào năm 2017 số người được tuyển sinh đào tạo nghề trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Trị là 9.600 người. Tỷ lệ người lao động đã được đào tạo bài bản đạt tới 49,5%, qua đào tạo nghề đạt 36% và qua đào tạo có bằng cấp chứng chỉ đạt trên 29%.

Bên cạnh đó, số phiên giao dịch việc làm tại tỉnh Quảng Trị đã được tổ chức là 15 phiên giao dịch việc làm, đi cùng với đó là có 1.840 lao động được cung cấp cho các doanh nghiệp, từ đó Quảng Trị đã tạo cơ hội cho người lao động tìm kiếm được việc làm trong nước, XKLĐ, du học và học nghề.

Theo thông tin từ bộ thống kê của tỉnh Quảng Trị cho thấy, trong năm 2017 đã có 11.782 lượt lao động được tỉnh giải quyết cho việc làm mới (đạt 124% kế hoạch). Đặc biệt, tỉnh Quảng Trị đã xử lý được công ăn việc làm cho 1.808 lao động vùng biển. Từ đó ra thấy được triển vọng của viêc làm tại Quảng Trị nói chung và việc làm tư vấn tại Quảng Trị nói riêng là vô cùng rộng mở.

Cơ hội của việc làm tư vấn tại Quảng Trị

4. Việc làm tư vấn phố biến tại Quảng Trị

4.1. Tư vấn bán hàng

Mô tả công việc của nhân viên tư vấn bán hàng:

– Tiếp khách, nói chuyện tư vấn cho khách, lắng nghe, tiếp nhận nhu sử dụng dịch vụ của khách về doanh nghiệp mình

– Bạn phải là người hiểu biết về sản phẩm để lựa ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu tiêu dùng của khách sau đó mới có thể giới thiệu cho khách về các tính năng, ưu thế của sản phẩm. Có thể đem các sản phẩm cùng loại khác hãng ra so sáng với nhau để khách thấy được điểm khác biệt.

– Đem các chương trình khuyến mãi, tặng kèm,… của cửa hàng ra giới thiệu cho khách hàng.

– Hướng dẫn khách hàng tiến hành các thủ tục thanh toán

– Giữ gìn vệ sinh chung trong cửa hàng nơi mình bán hàng. Đảm bảo các gian hàng luôn sạch sẽ, ngăn nắp, thoáng mát, phòng tránh mất cắp.

– Cố gắng khéo léo tiếp khách để họ còn muốn quay lại cửa hàng những lần sau.

Mức lương trung bình của nhân viên tư vấn bán hàng nhận được là từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.Ngoài ra, còn có các khoản thưởng nóng nếu đạt hoặc vượt doanh số của công ty đề ra.

  • Bạn đọc có thể quan tâm xem thêm: Nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn tphcm của rất nhiều doanh nghiệp, công ty tại đây. Đây là công việc phổ biến và có mức tốt.

4.2. Tư vấn tour du lịch

Mô tả công việc của việc làm tư vấn tại Quảng Trị - tư vấn tour du lịch

Tìm kiếm danh sách các khách hàng mới về cho công ty:

•Tiến hành research, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng thông qua việc đi tới từng thị trường hoặc kết nối với khách qua mạng, điện thoại, fax, email,… để làm sao tiếp cận tối đa nguồn khách hàng tiềm năng bạn được phân công tại thị trường du lịch.

•Recommend, đề xuất các dịch vụ du lịch đang chạy khuyến mãi hay giảm giá sốc tại công ty như: chương trình du lịch, bán vé máy bay, cho thuê xe,… cho khách hàng mới, … nhằm lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mình.

•Thu thập thông tin cụ thể về khách hàng như địa chỉ, sđt liên lạc, nhu cầu của khách,…

Hỗ trợ, tư vấn để tiến hành chăm sóc khách hàng cũ:

•Là người phải đảm đương công việc liên hệ thường xuyên với nguồn khách hàng cũ trung thành của công ty để lôi kéo họ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty.

•Gọi điện trực tiếp cho khách để giới thiệu cho họ kịp thời các thông tin về giá dịch vụ, các chương trình khuyến mãi để khách hàng biết.

•Tư vấn, giới thiệu và thuyết phục khách hàng cũ tiếp tục trở thành khách hàng thân thiết qua việc tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty

•Định kỳ tri ân những khách hàng thường xuyên tặng quà cho họ để duy trì lượng khách hàng trung thành của công ty mình.

Xây dựng chương trình du lịch và trực tiếp tư vấn, bán tour cho khách hàng:

•Là vị trí làm công việc tiếp nhận thông tin và nhu cầu từ phía khách hàng

•Tiến hàng tư vấn những dịch vụ phù hợp cho khách; đảm bảo đàm phán thành công

•Phối hợp với Admin xây dựng, sáng tạo ra các chương trình du lịch mới khi khách có nhu cầu

•Hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để bán tour cho họ

•Xử lý và giải quyết các tình huống phát sinh kịp thời tại khu vực bản thân đảm nhệm trong phạm vi quyền hạn của mình có.

•Chịu trách nhiệm về doanh số cá nhân được phân công

Các công việc khác

Mức lương của nhân viên Sale Tour hiện nay được định giá trong khoảng từ 5 – 8 triệu đồng/ tháng. Ngoài lương nhân viên Sale Tour còn nhận được các khoản thưởng nóng khá nhiều. Do đó, tổng lương hàng tháng của nhân viên tư vấn tour du lịch luôn cao hơn 10 triệu đồng.

Tham khảo thêm mức lương và cơ hội đối với người tìm việc làm bảo vệ tại Quảng Trị, có nhiều dịch vụ cũng như khách sạn, toàn nhà có nhu cầu tuyển dụng vị trí này.

4.3. Tư vấn KD BĐS

Mô tả công việc của nhân viên việc làm tư vấn tại Quảng Trị - tư vấn KD BĐS:

- Hỗ trợ khách hàng hiểu hơn về các mảnh đất họ định mua thông qua các kênh như (Google, facebook, email, chat, điện thoại,…) để khách hàng dễ dàng hiểu hơn về công ty, đặc điểm ưu thế nhược điểm của sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán,…

- Giới thiệu, tư vấn đầy đủ, chi tiết tỉ mỉ về ưu điểm hay thông tin sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

- Tư vấn gặp khách hoặc gọi điện thoại tư vấn tại văn phòng công ty.

- Chăm sóc hậu bán hàng cung cấp chính sách hậu mãi cho khách hàng.

Việc làm tư vấn phố biến tại Quảng Trị

5. Các bước để trở thành một tư vấn viên làm việc làm tư vấn tại Quảng Trị giỏi

Phải tạo ấn tượng ban đầu

Người ta thường có câu đầu xuôi thì đuôi lọt. Muốn làm việc gì tốt cũng cần ấn tượng để lại ban đầu phải theo chiều hướng tích cực. Bạn đừng bao giờ sai lầm khi nghĩ rằng tôi có sản phẩm tốt, giá thành phải chăng thì tôi nhất định sẽ không bị ế hàng, khách hàng sẽ nườm nượp kéo đến. Thực tế cho thấy không phải vậy. Tại sao lại như vậy ư? Vì đơn giản, nếu khách hàng ghét bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên họ sẽ chẳng đời nào bỏ tiền ra mua hàng hóa của bạn nữa đâu.

Do vậy, ngay từ đầu, bạn nên tự rèn luyện cho mình từ tác phong, lời nói đến cách ăn mặc và cách cư xử xử lý công việc.Vẻ ngoài của bạn cũng là điều cần được chăm chút. Tô một chút son môi, trang điểm nhẹ nhàng kèm theo nụ nười tươi chói sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng của mình.

Nắm bắt tâm lý khách hàng

Nói đến nhân viên làm việc làm tư vấn tại Quảng Trị - tư vấn bán hàng là bạn đã hiểu nhiệm vụ của họ là tư vấn và thuyết phục khách mua hàng của công ty mình có phải không nào. Một trong những bí quyết đưa bạn đến thành công với công việc này đó chính là làm sao đoán biết và nắm bắt được tâm lý khách hàng. Khách hàng cần gì, khách hàng muốn gì … Bạn phải phán đoán và đưa ra giải pháp để thuyết phục khách hàng sủ dụng dịch vụ của mình. Nếu làm được điều này thì bạn chính là nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Hiểu rõ về sản phẩm

Bạn phải là người hiểu rõ về tính năng cũng như ưu thế của sản phẩm. Nếu bạn là người bán mà còn lơ mơ về sản phẩm thì xin thưa sẽ chẳng ai thèm mua sản phẩm của bạn đâu. Vì thế, nếu không nắm được thông tin về sản phẩm thì thật sự là một thiếu sót lớn của bạn. Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận lợi cũng giống như không phải lúc nào khách hàng cũng dễ tính đâu. Rất nhiều khách hàng rất khó tính trong việc tham khảo thông tin sản phẩm, điều đó đòi hỏi bạn phải am hiểu về sản phẩm để cung cấp thông tin cho khách hàng.

Có hiểu biết sâu rộng

Mục trên nói cho bạn biết nhân viên tư vấn bán hàng giỏi nhất thiết phải có kiến thức về sản phẩm. Ngoài ra, để làm tốt việc làm tư vấn tại Quảng Trị, bạn cũng cần trau dồi cho bản thân có vốn hiểu biết nhất định. Vốn hiểu biết đó sẽ tạo lợi thế cho bạn khi giao thiệp với khách hàng. Vốn hiểu biết này chính là điều tạo ra sự khác biệt giữa bạn với người nhân viên khác. Sẽ không ai mấy thích thú khi phải nói chuyện với một người động đến cái gì là không biết cái đấy. Vì thế, bạn cần ngoài giờ làm việc theo dõi sách báo, xem tivi.. để trau dồi vốn hiểu biết của mình nhé!

Luôn kiên trì trước khách hàng khó tính

Kiên trì là một trong những đức tính không thể thiếu của nhân viên tư vấn bán hàng. Không phải lúc nào cũng gặp được khách hàng dễ tính. Rất có thể bạn sẽ gặp phải khách vô cùng khó khăn không chấp nhận sản phẩm của bạn hoặc bất mãn vì chuyện gì đó. Thậm chí, họ còn không cho bạn có cơ hội nói chuyện để thuyết phục họ nữa. Chuyện bị khách xua đuổi, la mắng là chuyện quá quên thuộc mà nhân viên tư vấn bán hàng phải chịu đựng. Vì thế, là một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bạn nhất định phải có đức tính kiên trì

Biết tận dụng và xây dựng mối quan hệ

Là một người bán hàng giỏi bạn phải là người biết tận dụng và xây dựng các mối quan hệ. Bởi chỉ có biết tận dụng mối quan hệ mới dẫn bạn đến thành công trong việc tạo lập mối quan hệ với khách hàng của mình. Do đó, cốt yếu là bạn phải làm sao xây dựng được mối quan hệ tốt với n người bạn gặp. Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng cũ và khách hàng mới hay khách hàng tiềm năng là chìa khóa giúp bạn từ một người chưa có kinh nghiệm gì trở thành nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Vì vậy, đừng quên xây dựng mở rộng mối quan hệ của mình hằng ngày nhé!

Biết tận dụng và xây dựng mối quan hệ

6. Tìm việc làm tư vấn tại Quảng Trị ở đâu

Hiện nay, khi công nghệ 4.0 phát triển kéo theo đó là lượng người dùng internet ngày càng tăng trưởng lên con số kỷ lục. Thì việc người ta tìm việc qua internet là chuyện quá bình thường. Một trong những chuyên trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay đó chính là timviec365.vn. Tại chuyên trang tuyển dụng này, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn tin tuyển dụng đăng mới hằng ngày. Bạn có thể tìm việc theo tỉnh thành ngành nghề, tìm việc làm quanh đây quanh khu mình sống, tìm việc làm tư vấn tại Quảng Trị, xem tin tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội, tìm việc làm miễn phí đăng tải thông tin hồ sơ ứng tuyển lên site để thu hút nhà tuyển dụng vào xem. Nếu bạn viết hồ sơ chuẩn bạn sẽ tìm được nhà tuyển dụng phù hợp với bạn. Nhà tuyển dụng nào thấy hồ sơ của bạn phù hợp sẽ tự động liên hệ với bạn để mời bạn đi phỏng vấn.

Trên đây là những thông tin có bản nhất về việc làm tư vấn tại Quảng Trị do chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn sớm tìm được công việc như ý. Trân trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype