Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lái xe văn phòng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Nhân viên Lái xe - Tổng Giám đốc

Công ty Cổ phần Tập đoàn Money LMD

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam, tuổi từ 25 đến 40 tuổi. Ưu tiên ứng viên sinh năm: 1976; 1977; 1978; 1979; 1986; 1987; 1990; 1991; 1994; 1995. - Sức khoẻ tốt. - Có bằng lái B2 trở lên. Có kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí Nhân viên Lái xe cho Giám Đốc. - Năng động, chăm chỉ, cẩn thận, sạch sẽ, thân thiện và có trách nhiệm với công việc. - Chấp nhận đi công tác - Yêu thích công việc đi đây đi đó. - Thông thạo đường phố TPHCM và các tỉnh lân cận. - Kỹ năng giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123

Nhân viên lái xe - Đi làm ngay

công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục 123

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam, tuổi từ 21 - 40. - Nhanh nhẹn, trung thực. - Thông thạo đường phố Hà Nội. - Sức khỏe tốt, cẩn thận, chu đáo - Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm liên tục lái xe tải nhỏ, bằng C lái xe. -Có hồ sơ nhân thân rõ ràng, tư cách phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức trách nhiệm trong công việc được giao.

+ Xem thêm

CTCP Dược phẩm PQA

TUYỂN LÁI XE NỮ

CTCP Dược phẩm PQA

Nam Định

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Giới tính: Nữ, có bằng lái xe B2 trở lên - Sức khỏe tốt, lái xe cẩn thận - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đi đường Hà Nội- Nam Định - Độ tuổi: từ 22 tuổi đến 40 tuổi - Nhiệt tình trong công việc - Không mắc các bệnh truyền nhiễm, - Không hút thuốc lá, rượu bia

+ Xem thêm

Công ty CP Tập đoàn Brother

Nhân viên lái xe Bằng B2 trở lên

Công ty CP Tập đoàn Brother

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Yêu cầu: Nam, bằng B2 trở lên, rành đường TpHCM, ưu tiên hộ khẩu TP.HCM. - Sinh năm 1989 - 1978 - Yêu cầu khác: Trung thực, cẩn thận, lái xe an toàn, kiên trì, chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MINH GIANG

Lái xe văn phòng

CÔNG TY TNHH MINH GIANG

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 04/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có Bằng B2 trở lên; - 3 năm kinh nghiệm lái xe thực tế, biết đường phố Hà Nội; - Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, vui vẻ, trung thực. - Ưu tiên ứng viên: + Đã có kinh nghiệm lái xe cho các văn phòng công ty. + Ứng viên có hộ khẩu thường trú gần trụ sở công ty Khu vực Phú Đô, Mỹ Đình, Mễ Trì…

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long

Nhân viên lái xe 16 chỗ

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Hải Long

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nam (từ 30 đến 45 tuổi, có sức khỏe tốt) - Bằng cấp chuyên môn: Có bằng lái xe hạng D trở lên và đã có kinh nghiệm lái xe ít nhất 03 năm - Không tiền án tiền sự, không sử dụng các chất kích thích, chất gây nghiện - Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt (không nói ngọng hay nói lắp), trách nhiệm, trung thực và nhiệt tình với công việc - Thông thạo đường phố Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc - Ưu tiên ứng viên có địa chỉ ở quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Hạ tầng ALS

Nhân viên Lái xe văn phòng

Công ty TNHH Đầu tư Hạ tầng ALS

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Giới tính: Nam (từ 25 đến 40 tuổi). - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên, Giấy phép lái xe hạng B2. - Am hiểu: Luật giao thông; có hiểu biết về các loại xe, thành thạo số AT. - Kinh nghiệm: Từ 3-5 năm kinh nghiệm lái xe cho cấp lãnh đạo. - Thông thạo đường phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt (không nói ngọng hay nói lắp), trách nhiệm, trung thực và nhiệt tình với công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thủy Sản Phát Tiến

Nhân Viên Lái Xe Văn Phòng

Công ty TNHH Thủy Sản Phát Tiến

Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

EXPERIENCE/ SKILLS/ EDUCATION REQUIREMENTS/ CÁC YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM, KỸ NĂNG VÀ TRÌNH ĐỘ VĂN HÓA EDUCATION/ BẰNG CẤP: 1. High school graduation or equivalent/ Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên hoặc tương đương; 2. B2 driving license, valid/ Bằng lái xe hạng B2, còn hiệu lực; 3. Priority is given to applicants who have a degree in car repair and maintenance/ Ưu tiên các ứng viên có bằng sửa chữa và bảo dưỡng ôtô; 4. Know traffic laws, have the ability to judge good roads/ Nắm rõ luật giao thông, có khả năng phán đoán đường xá tốt; 5. Have at least 03 years of driving experience with good driving record/ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm lái xe với hồ sơ lái xe tốt; 6. Work independently and under pressure/ Làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc; 7. Enthusiastic, dynamic, independent, sensitive. Agile, hard-working and honest/ Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. Nhanh nhẹn, chịu khó và trung thực; 8. Good communication and presentation skills/ Kỹ năng giao tiếp và diển đạt tốt; 9. Careful, thoughtful and caring; prudent, reliable and responsible/ Cẩn thận, chu đáo và tận tình; thận trọng đáng tin cậy và có trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Thăng Long

Nhân Viên Lái Xe Văn Phòng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Thăng Long

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2020 7 - 10 triệu Chat

Trình độ chuyên môn: + Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên, trình độ văn hóa 12 / 12, được đào tạo lái xe và cấp bằng phù hợp (B2, C, D). + Ưu tiên ứng viên từng phục vụ trong ngành lực lượng vũ trang. Kiến thức và kỹ năng: + Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, thái độ phục vụ tốt; + Am hiểu pháp luật (đặc biệt luật giao thông đường bộ). + Có khả năng đi công tác xa / dài ngày. + Am hiểu về nhiều đường / phố, các tỉnh thành khu vực Miền Tây, và Đông Nam Bộ. Kinh nghiệm công tác: + Tối thiểu 2 năm làm việc với vị trí tương đương. Phẩm chất cá nhân: + Nhạy bén, linh hoạt trong xử lý tình huống. + Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình công tác. + Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. + Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp và nguyên tắc bảo mật.

+ Xem thêm

công ty cổ phần viễn thông new-telecom

Nhân viên lái xe văn phòng

công ty cổ phần viễn thông new-telecom

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam, tuổi: 25-45, khu vực Cầu Giấy – Hà Nội, không nói lắp, không dị tật; - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, có kinh nghiệm lái xe văn phòng; - Tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, điềm đạm, lái xe an toàn; - Có khả năng làm việc ngoài giờ, thông thạo đường phố Hà Nội; - Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh xe, bảo dưỡng định kỳ; - Thử việc 01 tháng.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Lái xe văn phòng là một trong những dạng lái xe được khá nhiều người quan tâm. Đây là công việc khá nhàn, không phải lao động chân tay, cũng không lao động trí óc, các bạn chỉ việc đi làm và ngồi trên chiếc ghế xe êm và vi vu khắp nơi. Tuy nhiên, công việc lai xe văn phòng không chỉ có sự nhàn hạ như mọi người vẫn thường nghĩ.
Lái xe văn phòng cũng có năm bảy loại, những người may mắn được trở thành người lái xe cho sếp lớn, sếp nhỏ với mức lương hấp dẫn, còn không thì làm lái xe đưa đón các cán bộ viên chức, lái xe đưa đón nhân viên của một cơ quan nào đó mức lương cũng ổn định. Khi đảm nhiệm vị trí lái xe thì các bạn cần phải đảm bảo các yếu tố cơ bản như: có bằng lái xe, hiểu biết rộng về các tuyến đường, tính cách cẩn thận, bao quản tốt xe được giao, chấp hành nghiêm luật giao thông, không nghiện bia rượu, tiết kiệm nhiên liệu… 
Làm lái xe có những mặt tốt nhưng cũng có những mặt trái khiến nhiều người đắn đo, tuy nhiên với những người yêu thích công việc này thì những khó khăn trong nghề không thể làm họ nhụt chí hay chán nản. Làm lái xe cho doanh nghiệp, cho sếp,... thì các bạn không thể chủ động thời gian của mình, bất cứ khi nào công ty/ doanh nghiệp hay sếp có nhu cầu thì các bạn cũng phải nhanh chóng tới để thực hiện nhiệm vụ. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype