Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Hải Dương tháng 12/2021 (8 việc làm)

công ty châu long LH: Chị Diệu  0854428078

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LÁI XE VÀ PHỤ XE GIAO NHẬN

công ty châu long LH: Chị Diệu 0854428078

Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Thái Bình, Ninh Bình

Hạn nộp: 26/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang sinh sống tại Hải Dương? Muốn tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hải Dương cho bản thân mình? Bạn có biết được vận tải – lái xe tại đây có cơ hội và thách thức như thế nào trong sự phát triển hay không? Những vị trí công việc nào bạn có thể tìm và lựa chọn cho bản thân mình? Để tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả thì giải pháp cho bạn là gì? Đáp án có trong bài viết này, đừng bỏ qua những thông tin bổ ích cho bản thân mình ngay.

1. Tình hình phát triển việc làm vận tải – lái xe tại Hải Dương hiện nay

Vận tải – lái xe là một ngành hiện nay rất phát triển trong cả nước cũng như các nước trên thế giới. Vậy tại Hải Dương thì ngành vận tải – lái xe hiện nay phát triển và gặp những thách thức như thế nào? Cùng tìm hiểu ngày trong bài viết này.

1.1. Cơ hội phát triển lĩnh vực vận tải – lái xe tại Hải Dương

Cơ hội tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương hiện nay.
Cơ hội phát triển lĩnh vực vận tải – lái xe tại Hải Dương

Vận tải hàng hóa tại Hải Dương hiện nay là một mắt xích quan trọng trong việc phát triển kinh tế, giao lưu, vận chuyển hàng hóa giữa các vùng trong tỉnh và các tỉnh thành với nhau. Từ đó tạo điều kiện để phát triển, hoàn nhập nền kinh tế của Hải Dương vào nền kinh tế chung của đất nước. Thông qua vận tải hàng hóa được chuyên chở nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều, không chỉ phát triển trong ngành vận tải hàng hóa, vận tải hành khách cũng trở nên nhộn nhịp và phát triển hơn tại đây.

Vận tải tại Hải Dương phát triển kéo theo đó là việc làm lái xe trong xã hội cung được tuyển dụng nhiều hơn, đây là một ngành nghề được đánh giá có cơ hội tốt để phát triển. Bạn cũng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí lái xe trên thị trường việc làm tại Hải Dương. Không chỉ có việc làm lái xe mà các vị trí công việc liên quan đến ngành vận tải cũng trở lên phổ biến hơn rất nhiều, cơ hội việc làm và điều kiện phát triển của ngành trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

1.2. Thách thức gặp phải trong lĩnh vực vận tải – lái xe tại Hải Dương

Bên cạnh những cơ hội phát triển thì vẫn tồn tại một số các thách thức trong lĩnh vực vận tải – lái xe này. Cùng điểm danh những thách thức của ngành vận tải – lái xe hiện nay tại Hải Dương như sau:

Thách thức tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương
Thách thức gặp phải trong lĩnh vực vận tải – lái xe tại Hải Dương

Thứ nhất, chất lượng của dịch vụ vận tải tại đây còn hạn chế so với các thành phố lớn của nước ta, cần được đầu tư và đẩy mạnh hơn nữa cho hoạt động vận tải tại đây.

Thứ hai, kiểm soát về trọng tải vận chuyển còn chưa thực hiệu quả với giá cước vận chuyển vẫn còn khá cao chưa đúng với giá trị thực của nó, đây là vấn đề cần được cải thiện rất nhiều để hoạt động hiệu quả hơn nữa, thu hút hơn và thúc đẩy cho nền kinh tế chung tại đây phát triển.

Thứ ba, mức cạnh tranh giữa các hãng vận tải với nhau còn nhiều khiến cho dịch vụ cung cấp khách hàng cần được cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ.

Thứ tư, chính sách thuế còn thiếu đồng bộ khiến cho việc phát triển ngành vận tải còn gặp nhiều khó khăn khiến cho chi phí đến người dùng sẽ bị cao hơn rất nhiều.

Thứ năm, mặc dù chính sách của chính quyền đã thúc đẩy ngành vận tải phát triển hơn rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn thách thức rất nhiều trong công tác quản lý thị trường cần được đẩy mạnh hơn nữa và hiệu quả hơn nữa tại Hải Dương.

Nhìn chung bên cạnh những cơ hội và những thách thức đang tồn tại trong lĩnh vực vận tải – lái xe tại Hải Dương, bạn có thể tìm hiểu khi lựa chọn một công việc trong lĩnh vực này cho bản thân mình trong phần tiếp theo của bài viết này.

2. Một số vị trí tuyển dụng nhiều của lĩnh vực vận tải – lái xe tại Hải Dương 

Bạn đang tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hải Dương cho bản thân mình? Bạn chưa biết được hiện tại ở đây đang tuyển dụng nhiều tại vị trí công việc như thế nào. Để có thể cung cấp thông tin đến bạn, bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây:

2.1. Nhân viên lái xe

Với công việc vận tải lựa chọn và tìm kiếm việc làm cho bản thân mình ở Hải Dương với vị trí là một nhân viên lái xe khá là dễ tìm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở thành một nhân viên lái xe được mà cần phải có kỹ năng và bằng lái là điều kiện đầu tiên để ứng tuyển công việc này. Một công việc thích hợp với những người thích sự di chuyển. Với một nhân viên lái xe công việc chính của họ chính là chạy xe tải chở vật liệu xây dựng, các xe hàng, xe khách, hoặc lái taxi là các vị trí nhân viên lái xe bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình.

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương - nhân viên lái xe
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương - nhân viên lái xe

Công việc lái xe sẽ khiến bạn di chuyển nhiều, đôi khi vì lý do công việc bạn cần đi đường dài và trong vài ngày mới có thể về nhà. Đây là công việc thường được các nam giới lựa chọn cho bản thân mình và những người thông thạo đường xá tại Hải Dương. Một nhân viên lái xe mức thu nhập hàng tháng trung bình vào khoảng 6 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

2.2. Nhân viên kho hàng

Bạn đang tìm việc làm trong lĩnh vực vận tải một vị trí nhân viên kho rất thích hợp cho sự lựa chọn của bạn. Công việc của một nhân viên kho thường phải đảm nhiệm đó chính là kiểm soát hàng hóa xuất, nhập tại kho; sắp xếp hàng hóa hợp lý và dễ dàng cho việc vận chuyển; quản lý và lên danh sách các hàng hóa có tại kho một cách cụ thể,.. Đây là công việc bạn có thể tìm và làm việc tại các kho hàng của công ty, làm việc tại các kho hàng vận chuyển của các doanh nghiệp làm dịch vụ chuyển pháp,..

Khi bạn làm việc với vai trò một nhân viên kho hàng thì công việc trên khá vất vả, và thường được nam giới lựa chọn cho bản thân mình. Còn với các bạn nữ khi lựa chọn làm việc tại kho thì thường làm vị trí kế toán kho. Với công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình hàng tháng rơi vào khoảng từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương - nhân viên kho hàng
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương - nhân viên kho hàng

2.3. Nhân viên giao hàng

Bạn nghĩ sao về một vị trí nhân viên giao hàng làm việc với các bên vận chuyển tại Hải Dương. Nếu bạn lựa chọn lĩnh vực vận tải – lái xe thì việc trở thành một nhân viên giao hàng là rất phù hợp với nhiều bạn hiện nay. Công việc chính của một nhân viên giao hàng là nhân hàng từ kho và giao theo địa chỉ được đưa trong danh sách và trên hàng. Với công việc này đòi hỏi bạn cần có tính cẩn thận để không làm mất đơn hàng của khách và cần sự thông thạo đường xá tại Hải Dương giúp bạn có thể giao hàng chính xác và nhanh chóng đến đúng địa chỉ.

Đây là công việc mà cả nam hay nữ đều có thể lựa chọn là công việc cho bản thân mình, với yêu cầu tuyển dụng không cao và khá đơn giản bạn có thể dễ dàng trúng tuyển ngay khi ứng tuyển vị trí công việc này. Một nhân viên giao hàng làm việc tại Hải Dương được hưởng một mức thu nhập trung bình trên thị trường lao động hiện nay rơi vào khoảng từ 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng.

2.4. Nhân viên điều vận

Nhân viên điều chuẩn là một vị trí bạn nên lựa chọn cho bản thân mình. Khi làm việc tại vị trí này bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương - nhân viên điều vận
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương - nhân viên điều vận

+ Thứ nhất, công việc bạn cần thực hiện là tập hợp tất cả các thông tin đơn hàng và bố trí, sắp xếp việc trả hàng cho từng đơn vị.

+ Thứ hai, thực hiện việc tập họp các bên bản giao hàng từ lái xe để chuyển kết lên cho kế toán của doanh nghiệp.

+ Thứ ba, thực hiện việc viết phiếu hàng từng ngày để cấp cho từng lái xe khi họ thực hiện chuyên hàng của mình.

+ Thứ tư, cung cấp bảng giá về dịch vụ vận chuyển của doanh nghiệp cho khách hàng của mình, thường xuyên liên hệ với khách hàng để chăm sóc khách hàng, giải quyết các vấn đề của khách hàng và thực hiện việc ý kết hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

+ Thứ năm, chuyển hợp đồng lên phòng kế hoạch và kinh doanh, thực hiện các yêu cầu đóng hàng và trả hàng cùng với việc vận chuyển hàng cho khách.

+ Thứ sáu, thực hiện các công việc theo kế hoạch được giao cho, và được cấp trên giao phó công việc.

Với những công việc như trên bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình cho bản thân mình vào khoảng từ 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng.

2.5. Nhân viên hiện trường làm thủ tục hải quan

Trở thành một nhân viên hiện trường làm thủ tục hải quan cũng là một lựa chọn rất hay cho các vị trí công việc trong vận tải – lái xe tại Hải Dương hiện nay. Khi bạn làm việc là một nhân viên hiện trường bạn cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương - nhân viên hiện trường làm thủ tục Hải quan
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương - nhân viên hiện trường làm thủ tục Hải quan

+ Nhận tài liệu, chứng từ và kiểm tra tính hợp lệ bộ chứng từ, hồ sơ xuất khẩu, nhập khẩu đó.

+ Thực hiện các công tác làm thủ tục hải quan tại cảng, hải quan khu công nghiệp, sân bay,…

+Thực hiện việc điều phối xe vận tải để vận chuyển hàng hóa và sắp xếp kế hoạch giao hàng cho khách một cách hợp lý.

+ Liên hệ với các hãng tàu, đại lý lấy lệnh, các chỉ cục quản lý để lấy giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật.

+ Nộp hồ sơ xin chứng từ, kiểm tra chất lượng, kiểm dịch đối với hàng hóa vận chuyển đặc biệt là thực phẩm.

+ Xin các loại giấy phép, các chứng từ kiểm định có liên quan đến lô hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hàng. Thực hiện việc tra cứu thuế suất, mã vận chuyển hàng hóa phù hợp, chính xác.

+ Trực tiếp tham gia vào xử lý các công việc phát sinh khác trong quá trình làm việc theo sự phân công của doanh nghiệp.

Khi làm việc tại vị trí này nếu bạn có ngoại ngữ thì đây chính là lợi thế của bạn rất lớn. Một nhân viên hiện trường làm thủ tục hải quan giao nhận hàng hóa có thể hưởng mức thu nhập cho bản thân vào khoảng từ 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng.

3. Giải pháp tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hải Dương hiệu quả với timviec365.vn

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hải Dương cho bản thân mình thì đây sẽ là phương pháp giúp bạn có được một công việc nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng cho bản thân. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hải Dương với timviec365.vn cho bản thân là một giải pháp hiệu quả cho bạn. Khi đến với timviec365.vn bạn nhận được:

Giải pháp tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hải Dương hiệu quả với timviec365.vn
Giải pháp tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hải Dương hiệu quả với timviec365.vn

Tìm việc làm với timviec365.vn bạn sẽ nhận được một trang thông tin về tuyển dụng một cách chi tiết, đầy đủ, và cập nhật các thông tin tuyển dụng đa dạng ngành nghề tại tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước hiện nay.

Website timviec365.vn tạo công cụ để bạn có thể tìm việc làm tại tỉnh thành theo ngành nghề mà bản thân mình muốn nhanh chóng với công cụ hỗ trợ tìm kiếm. Bạn còn có thể trải nghiệm được việc tìm việc làm quanh đây để có thể tìm được việc làm gần bạn nhật để thuận tiện cho công việc và cuộc sống của bạn.

Là trang web kết nối bạn với các nhà tuyển dụng một cách hiệu quả khi bạn có thể ứng tuyển công việc trực tiếp trên trang đến các nhà tuyển dụng khi thấy công việc phù hợp với bạn. Không chỉ vậy mà timviec365.vn còn giúp bạn và hỗ trợ tạo CV xin việc chất lượng, hiệu quả để bạn có thể tạo được ấn tượng tốt nhất với các nhà tuyển dụng khi đi ứng tuyển công việc tại đó.

Qua chia sẻ về tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hải Dương giúp bạn có thêm hiểu biết và các thông tin cần thiết cho bản thân mình về lĩnh vực này tại đây. Bạn đã tìm được vị trí công việc phù hợp chưa, nếu đang băn khoăn trong tìm việc thì hãy đến ngay với timviec365.vn mọi vấn đề sẽ được website hỗ trợ để bạn sớm có được một công việc phù hợp với bạn nhất.

>>> Ứng viên Timviec365.vn có thể quan tâm:

  • List danh sách  tìm việc làm ở Hải Dương mà bạn đang tìm kiếm được update liên tục, thường xuyên, chính xác trên trang Timviec365.vn giúp ứng viên cập nhật được thông tin việc làm hữu ích nhất. 
  • Tin tức  tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Hải Dương hot nhất. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype