Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Long An tháng 12/2021 (76 việc làm)

Công Ty Tnhh Hải Sơn

Quản lý chất lượng xây dựng

Công Ty Tnhh Hải Sơn

Long An

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làmpart time thêm buổi tối lương 7-9 Triệu một tháng làm 2 đến 3giờ uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, An Giang, Kiên Giang

Hạn nộp: 25/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm lương 7-9 Triệu một tháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An

Hạn nộp: 15/07/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm lương 7-9trtháng Thêm có thể làm buổi tối trên máy tính hay điện thoại 2-3 tiếng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Kiên Giang, Đồng Tháp

Hạn nộp: 12/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm Thêm Hot Nhất Lương 7-9 triệu tháng Có Thể Làm Tại Nhà 2-3hng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 12/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm buổi tối lương7-9trtháng online không cần kinh nghiệm tại nhà thời gian tự do 2-3hng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Bình Dương, Long An, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 13/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm online 2-3hngày tại nhà lương7-9trtháng uy tín lễ thưởng tết đầy đủ

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, An Giang

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm kiếm tiền tại nhà 2-3hngày lương 7-9 trtháng nhân viên được ký hợp đồng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Kiên Giang

Hạn nộp: 16/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm buổi tối tại nhà 2-3hngày không cần kinh nghiệm7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 08/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm xây dựng có lẽ hiện nay cũng không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta nữa. Đó cũng là một công việc mà được xem như là ổn định và được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Đặc biệt hơn khi chúng ta hôm nay sẽ cùng nhau tìm hiểu về việc làm xây dựng tại Long An, một tỉnh thành không quá nổi bật về kinh tế xã hội. Để xem tại đây đem lại cho bạn những cơ hội và thách thức công việc như thế nào nhé.

1. Thực trạng nhu cầu việc làm xây dựng tại Long An như thế nào?

Long An được biết đến không nhiều với những hình ảnh như nhà cao tầng, sự phát triển về kinh tế và xã hội như những tỉnh khác. Long An cũng không giống như những tỉnh khác có sự phát triển nhanh chóng giống như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy thì Long An có phải là một nơi thực sự tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm xây dựng phát triển hay không?

1.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại tỉnh Long An

Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại tỉnh Long An
Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại tỉnh Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long thế nhưng cũng chính là một vùng đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh. Có lẽ chính vì điểm này mà Long An sẽ có một “điểm nhấn sáng” cho chính mình. Bởi lẽ Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố rất lớn rộng với tốc độ phát triển về kinh tế nhanh chóng như một tốc độ của “ánh sáng”. Nằm thuộc vùng đô thị của một thành phố như vậy thì chắc chắn Long An cũng có chút ảnh hưởng và có sự giúp đỡ không hề nhỏ.

Thực vậy, Long An trong những năm gần đây cũng chính là một tỉnh có tốc độ phát triển rất nhanh và đang tạo được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và các công trình là nền tảng của sự phát triển đó. Bởi lẽ như vậy mà có rất nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp đang tập trung vào khai thác tiềm năng tại đây. Trong đó không thể không kể đến ngành xây dựng, có nhiều điều kiện phát triển cũng như tiềm năng lớn mạnh như vậy thì đây chính là một trong những tỉnh có sự phát triển rất nhanh về việc làm xây dựng.

Rất nhiều thông tin tuyển dụng được đăng khắp nơi của các doanh nghiệp, nhà đầu tư về xây dựng. Quả thật không khó để tìm thấy được một thông tin tuyển dụng việc làm xây dựng tại Long An, nếu như công nghệ thông tin và các trang mạng internet phát triển như hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, lại thêm việc các doanh nghiệp xây dựng hiện nay đang cùng với các trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh Long An liên kết với nhau để tìm được cho mình nguồn nhân lực tốt nhất. Tại sao lại như vậy ư? Một điều khá dễ lý giải chính là chẳng có một doanh nghiệp nào muốn tuyển dụng cho mình những ứng viên xuất sắc. Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này đang cạnh tranh với nhau rất gay gắt. Chính vì điều đó đã khiến cho các doanh nghiệp đua nhau tuyển dụng người lao động trong ngành xây dựng.

Chính sự phát triển mạnh mẽ cùng với nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn của các nhà tuyển dụng trong ngành xây dựng, điều này đã tạo cho Long An một bức tranh về việc làm xây dựng rất sôi động và chứa đầy ước mơ của các bạn trẻ.

Nhu cầu tuyển dụng lớn như vậy thì nhu cầu tìm kiếm việc làm sẽ như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong những phần sau nhé.

1.2. Thực trạng tìm kiếm việc làm xây dựng tại tỉnh Long An

Tại Long An cũng có khá nhiều trường đại học trong đó có tuyển sinh cũng như đào tạo ngành xây dựng. Chính điểm này đã tạo điều kiện cho các trường đại học cùng với các doanh nghiệp liên kết với nhau về việc làm cho sinh viên.

Thực trạng tìm kiếm việc làm xây dựng tại tỉnh Long An
Thực trạng tìm kiếm việc làm xây dựng tại tỉnh Long An

Việc làm ngành xây dựng, hiện nay là một trong những công việc đang khá hot tại Long An vì nó khá dễ tìm việc sau khi ra trường, cùng với đó chính là mức thu nhập ổn định và tương đối cao mà bất kỳ ai cũng muốn. Một công việc như vậy thì ai chẳng muốn theo đuổi, nó đã thực sự thu hút rất nhiều các bạn trẻ tham gia vào công việc này. Hàng ngày có hàng trăm nghìn hồ sơ, CV xin việc được gửi đến nhà tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm khác nhau trong ngành xây dựng. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của công việc này là không hề nhỏ chút nào.

Hơn nữa, việc làm thì ai cũng mong muốn có, đặc biệt là những người trụ cột gia đình cùng với những bạn sinh viên mới ra trường. Vì việc làm xây dựng tại Long An phát triển theo nhiều chiều hướng khác nhau chính vì thế mà có cả những công việc lao động chân tay và lao động trí óc nữa, làm trong văn phòng cũng có mà làm ngoài công trường cũng có. Điều này lại càng làm thu hút nhiều người mong muốn tham gia vào.

Thế nhưng, hầu hết người lao động lại chưa đạt yêu cầu của người tuyển dụng vì chủ yếu là sinh viên mới ra trường và chưa có đủ kinh nghiệm để đảm nhận công việc ngành xây dựng là rất khó.

Một bức tranh khá hoàn hảo về ngành xây dựng tại Long An khi nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm kiếm đang rất nhiều. Vậy nếu như tham gia vào công  việc này thì bạn sẽ nhận được những gì?

2. Việc làm xây dựng tại Long An đem đến cho bạn điều gì?

Tại sao bạn lại tham gia vào công việc ngành xây dựng ngay tại Long An mà không phải những thành phố khác. Với những thành phố khác, có tốc độ phát triển nhanh hơn, cơ hội về việc làm của bạn cũng cao hơn rất nhiều. Vậy thì đâu là lý do?

Nếu như bạn hỏi lại tôi câu này, thì chắc chắn tôi sẽ trả lời với bạn rằng “là một người con của mảnh đất Long An thì chẳng có lý do gì khiến cho bạn không làm việc tại đây cả”. Đúng thế, nếu như là một người sinh ra và lớn lên tại Long An thì tại sao bạn lại không làm cho quê hương của bạn thêm giàu đẹp hơn, đúng không nào? tại những tỉnh phát triển khác như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh chúng ta không thể phủ nhận những gì tốt đẹp mà công việc đem lại. Thế nhưng khi làm việc tại một nơi đất khách như  vậy bạn sẽ phải bon chen với rất nhiều thứ mà tại Long An bạn sẽ không phải đối mặt. Với việc làm xây dựng tại Long An, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi thì “bão sẽ dừng sau cánh cửa”. Còn điều gì kỳ diệu hơn thế hay sao?

Việc làm xây dựng tại Long An đem đến cho bạn điều gì?
Việc làm xây dựng tại Long An đem đến cho bạn điều gì?

Ngoài ra, bạn cũng cần phải nhận thấy rõ tiềm năng về việc làm xây dựng mà Long An đem lại. Những tiềm năng này có thể là không phải là một tảng băng nổi mà nó chính là một tảng băng chìm. Với tốc độ phát triển không nhanh thế nhưng lại rất chắc, cùng với đó chính là những điều kiện phát triển như: điều kiện về tự nhiên, điều kiện thuận lợi do chính sách phát triển của nhà nước,...thì Long An thực sự đem lại cho bạn rất nhiều những thuận lợi để phát triển cũng như tìm việc làm xây dựng tại Long An.

Ngoài ra, cái mà các bạn mong muốn cuối cùng chính là “tiền” đúng không nào? tại Long An hoàn toàn có thể cho bạn được những mong muốn đó. Vì mức thu nhập của người lao động trong ngành xây dựng là gần như giống nhau. Với một mức thu nhập khá ổn định như vậy thì chắc chắn bạn có thể tự trang trải cho chính cuộc sống của mình.

Không chỉ có vậy mà khi tham gia vào việc làm xây dựng tại Long An thì bạn mới thực sự cảm nhận được những cái đẹp và năng động do nó đem lại cho chính bạn. Cùng với những tiềm năng và thế mạnh riêng vốn có của mình thì việc làm xây dựng tại Long An thực sự đã thu hút được rất nhiều nhà tuyển dụng và những người lao động vào công việc này.

3. Tỉnh Long An một bức tranh đầy gam màu sáng về việc làm xây dựng

Như đã phân tích ở trên thì tại tỉnh Long An việc làm xây dựng cũng sẽ phát triển theo nhiều chiều hướng khác nhau, xuất hiện nhiều loại hình công việc khá đặc trưng và phổ biến mà bạn có thể tham gia vào. Bạn có thể tham gia vào những công việc sau:

3.1. Việc làm kỹ sư thiết kế xây dựng tại Long An

Việc làm kỹ sư thiết kế xây dựng tại Long An
Việc làm kỹ sư thiết kế xây dựng tại Long An

Việc làm kỹ sư thiết kế tại Long An có thể là một công việc khá thu hút nhiều người lao động, đặc biệt là những bạn trẻ hiện nay. Trước tiên để đảm nhận được công việc này thì không những bạn cần phải có kiến thức chuyên ngành thiết kế riêng mà còn phải có năng khiếu về hội họa. Đó chính là những yêu cầu cơ bản đầu tiên để người tuyển dụng có thể nhận bạn vào làm. Với vị trí công việc này thì bạn cần phải làm công việc chính là thiết kế, tạo nên những bản vẽ trên giấy và trên máy tính hoàn hảo. Để từ những bản vẽ đó xây dựng nên công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngoài đời thật.

Với vị trí công việc này, không những phải biết vẽ bằng tay mà bạn còn phải biết vẽ trên máy tính để có những không gian 3D. Để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất, ngoài việc vẽ và thiết kế thì kỹ sư thiết kế xây dựng tại Long An còn phải khảo sát công trình để có những thông số và bản vẽ chính xác nhất.

3.2. Việc làm quản lý chất lượng công trình tại Long An

Việc làm quản lý chất lượng công trình tại Long An
Việc làm quản lý chất lượng công trình tại Long An

Việc làm giám sát chất lượng công trình tại Long An đang được rất nhiều nhà đầu tư tuyển dụng, họ chính là người thay mặt chủ doanh nghiệp thực hiện các hoạt động về kiểm tra chất lượng và giám sát về chất lượng công trình tại Long An. Với vị trí này thì bạn cần phải làm những công việc sau đây:

- Lên các kế hoạch cụ thể và chi tiết về các hoạt động quản lý chất lượng công trình dự án, phối hợp và làm việc cùng với những bộ phận khác về quản lý chất lượng công trình.

- Kiểm tra, kiểm soát tất cả những trang thiết bị, vật tư tại công trình xem có đạt tiêu chuẩn về chất lượng hay không?

- Tổ chức những lần đi khảo sát, kiểm tra về chất lượng công trình, dự án.

- Xử lý những việc phát sinh liên quan đến và thuộc thẩm quyền giải quyết, nếu như không thuộc thẩm quyền giải quyết thì báo lên cấp trên xử lý.

Để công trình dự án đó không làm ảnh hưởng đến người dân khi sử dụng thì người quản lý chất lượng phải thực hiện tốt công việc của mình. Làm việc một cách nghiêm túc nhất và cũng cần phải có đạo đức nghề nghiệp.

3.3. Việc làm chỉ huy trưởng công trình xây dựng tại Long An

Việc làm chỉ huy trưởng công trình xây dựng tại Long An
Việc làm chỉ huy trưởng công trình xây dựng tại Long An

Người chỉ huy trưởng công trình sẽ là người quản lý những hoạt động có liên quan đến tiến độ thực hiện công trình, dự án đó. Và người này cũng sẽ là người đôn đốc thực hiện công trình đúng như tiến độ đã được đặt ra ngay từ đầu. Có thể nói người chỉ huy trưởng công trình này sẽ trực tiếp thay mặt chủ doanh nghiệp đầu tư để quản lý công trình đó. Với vị trí này thì bạn sẽ phải làm những công việc sau đây:

- Quản lý và kiểm soát toàn bộ công nhân của dự án, đảm bảo tất cả mọi người tham gia công trình đều phải đạt tiến độ  và hiệu quả làm việc.

- Người chỉ huy trưởng cũng sẽ là người thường xuyên gặp và làm việc với bộ phận an ninh để làm việc và xin việc cấp phép về việc thực thi các công trình xây dựng đó.

Ngoài những công việc này thì bạn cũng có thể đảm nhận các công việc khác nữa như: kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, người giám sát,...

Thật vậy, Long An đã đem đến cho người lao động một bức tranh toàn cảnh hơn về việc làm xây dựng.

4. Tìm việc làm xây dựng tại Long An đơn giản hơn với timviec365.vn

Tìm việc làm xây dựng tại Long An đơn giản hơn với timviec365.vn
Tìm việc làm xây dựng tại Long An đơn giản hơn với timviec365.vn

Tìm việc làm xây dựng tại Long An hiện nay không còn quá khó khăn với chính bạn nữa, đặc biệt là với tốc độ phát triển nhanh và mạnh của mạng công nghệ thông tin. Thế nhưng tại sao bạn lại nên chọn  timviec365.vn là điểm đến duy nhất và cuối cùng của mình.

- Nhanh chóng và đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian với việc tìm kiếm việc làm xây dựng tại Long An.

- Timviec365.vn đưa công nghệ mới nhất Ai (công nghệ nhân tạo) vào trong các tính năng tìm việc, bạn chỉ cần tạo CV xin việc tại đây sau đó hệ thống sẽ đọc CV và đưa ra những công việc phù hợp. Chỉ cần tạo CV, nhà tuyển dụng sẽ gọi đến cho bạn, thật tuyệt vời đúng không nào.

Để những cơ hội việc làm không vụt mất thì bạn hãy lựa chọn timviec365.vn là nơi cuối cùng tìm kiếm việc làm cho chính bạn.

>>> Tham khảo ngay: 

  • List việc làm Long An mới nhất hiện nay đang được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm trên trang Timviec365.vn. Chỉ cần bạn đăng ký thông tin tài khoản và ứng tuyển ngay trên trang khi tìm được công việc thích hợp nhất. 
  • Thông tin tìm việc làm điện - điện tử tại Long An mới và hot nhất. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype