Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại tây ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Tây Ninh tháng 12/2021 (18 việc làm)

Công Ty Cpqt Hưng Đại Việt

Giám Đốc Kinh Doanh Sơn Kismax

Công Ty Cpqt Hưng Đại Việt

Đồng Nai, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Vĩnh Long, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/04/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làmpart time thêm buổi tối lương 7-9 Triệu một tháng làm 2 đến 3giờ uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, An Giang, Kiên Giang

Hạn nộp: 25/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3hngày lương7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Bạc Liêu

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Cẩn tuyển cộng tác viên online tại nhà 2-3hngày lương 7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, An Giang

Hạn nộp: 24/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Ngành xây dựng trong những năm gần đây có nhiều sự chuyển biến tích cực, trong đó Tây Ninh được đánh giá là có sự phát triển khá tích cực, mở ra cơ hội việc làm lớn dành cho người lao động nơi đây. Vậy vấn đề việc làm xây dựng tại Tây Ninh cụ thể như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn khám phá vùng đất này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thực trạng tình hình phát triển việc làm xây dựng tại Tây Ninh

Thực trạng tình hình phát triển việc làm xây dựng tại Tây Ninh
Thực trạng tình hình phát triển việc làm xây dựng tại Tây Ninh

Ngành du lịch tại Tây Ninh trong nhiều năm trở lại đây được đánh giá là có nhiều sự chuyển biến khá tích cực, nhất là với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch – bất động sản đã mở ra cơ hội và điều kiện để nhiều ngành khác có liên quan cũng tăng trưởng không ngừng, trong đó ngành xây dựng nhận được sự quan tâm và đầu tư hơn cả.

Nếu như trước đây, mảnh đất Tây Ninh còn khá hoang sơ và ít dân cư sinh sống bởi ở cách xa trung tâm thành phố và thủ đô của đất nước thì giờ đây lại bất ngờ trở thành nơi thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và dân cư đến sinh sống, lập nghiệp. Tại sao lại như vậy?

Thực tế có thể thấy, ngành du lịch – bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ đặt ra nhu cầu về xây dựng nên những công trình về du lịch và bất động sản để phục vụ cho nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch đến đây tham quan. Cũng chính bởi vậy mà ngành xây dựng cũng ngày càng được đẩy mạnh đầu tư với nhiều chính sách quy hoạch để tạo nên những địa điểm du lịch hay các trung tâm thương mại lớn mạnh nhất.

Ngoài ra, với sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cùng sự hội nhập kinh tế thế giới đã giúp cho đời sống của con người cũng ngày càng tăng cao, cải thiện, do đó nhu cầu về nâng cấp và có những chính sách để tạo ra những công trình, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất, phù hợp với xu thế thời đại. Do đó, ngành xây dựng cũng như vấn đề về việc làm ngành xây dựng tại Tây Ninh đang ngày càng được đẩy mạnh phát triển.

2. Nhu cầu về vấn đề việc làm xây dựng tại Tây Ninh

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Tây Ninh

Có thể thấy, ngành xây dựng tại Tây Ninh ngày càng phát triển mạnh mẽ đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội để các nhà doanh nghiệp, các tập đoàn lớn ra đời, mở rộng quy mô kinh doanh của mình, đáp ứng nhu cầu của con người về các công trình, hệ thống cơ sở vật chất tại nơi đây. Điều này đặt nhu cầu về nguồn lao động cho các vị trí trong ngành xây dựng cũng ngày càng trở nên lớn hơn. Các nhà tuyển dụng luôn trong tình trạng khát nhân lực và thúc đẩy mạnh mẽ các chính sách trong tuyển dụng, áp dụng nhiều hình thức trên các trang mạng xã hội, website tuyển dụng, phương tiện truyền thông,... Tất cả từ những vị trí yêu cầu chuyên môn đến không yêu cầu trình độ, bằng cấp đều được tuyển dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp tại Tây Ninh.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Tây Ninh
Nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Tây Ninh

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn có thêm các chính sách liên kết với các trường học, cơ sở đào tạo để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được thực tập hay tiếp xúc làm quen dần với công việc, từ đó chiêu mộ những đối tượng xuất sắc nhất cho các vị trí việc làm trong doanh nghiệp của mình.

Tuy vậy, vấn đề tuyển dụng nhân lực cho việc làm xây dựng tại Tây Ninh vẫn gặp không ít khó khăn bởi thực tế Tây Ninh không có quá nhiều những trường học và cơ sở đào tạo cho ngành xây dựng và nguồn lao động dành cho ngành này thực tế không nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Hơn nữa, chất lượng nguồn lao động cho ngành xây dựng tại nơi đây cũng chưa đủ để đáp ứng được theo tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp, nhất là những tập đoàn lớn về ngành này. Do đó, vấn đề về nhu cầu tuyển dụng việc làm xây dựng tại Tây Ninh hiện nay thực tế vẫn còn khá nan giải và cần có hướng giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại Tây Ninh

Ngành xây dựng có xu hướng phát triển mạnh mẽ và ngày càng đẩy mạnh cũng tạo điều kiện cũng như thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ các đối tượng khác nhau, nhất là những bạn trẻ hiện nay. Hàng hoạt các đối tượng học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 đều đổ xô theo học ngành xây dựng tại Tây Ninh hay đến những thành phố khác. Và theo đó, hàng năm sẽ có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp từ các chuyên ngành khác nhau của ngành xây dựng và nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng vô cùng lớn.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại Tây Ninh
Nhu cầu tìm kiếm việc làm xây dựng tại Tây Ninh

Có rất nhiều hồ sơ, CV xin việc được gửi tràn lan đến cho các nhà tuyển dụng, điều này cũng tạo ra sự cạnh tranh vô cùng lớn đối với vấn đề tìm việc làm hiện nay tại Tây Ninh. Tuy vậy, hầu hết đối với các bạn sinh viên thì đều chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng nghề nghiệp,... và khó có thể vượt qua được những ứng cử viên nặng ký khác. Chính vì vậy mà một vấn đề cũng vẫn còn tồn tại ở Tây Ninh là tình trạng thất nghiệp của người lao động khá lớn, đặt ra yêu cầu cần phải giải quyết nhanh chóng, tạo cơ hội cho người lao động có công ăn việc làm ổn định.

3. Những việc làm xây dựng “hot” nhất hiện nay tại Tây Ninh

3.1. Kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng là một công việc đang được đánh giá là “hot” nhất hiện nay trong ngành xây dựng tại Tây Ninh và được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Đối với vị trí này, bạn sẽ đảm nhiệm công việc chính là quản lý các dự án và đảm bảo được về các vấn đề liên quan đến sắp xếp lịch trình cho các công đoạn thi công của dự án theo như đúng mục tiêu và kế hoạch được giao. Kỹ sư xây dựng sẽ là người đọc và duyệt các bản thiết kế xây dựng để có thể lên kế hoạch thật cụ thể cho từng dự án mà mình đảm nhận.

Kỹ sư xây dựng
Kỹ sư xây dựng

Ngoài ra, kỹ sư xây dựng cũng chịu trách nhiệm đối với một số công việc chính như sau:

- Thực hiện việc phân tích các thông tin, dữ liệu, các báo cáo xây dựng để có thể định hướng cũng như lên các kế hoạch chi tiết cho dự án của mình.

- Kỹ sư xây dựng là người sẽ đánh giá về những giá trị xây dựng của các dự án mà mình thực hiện cũng như dự đoán được về những yếu tố, vấn đề có thể sẽ xảy ra trong quá trình thi công dự án.

- Kỹ sư xây dựng sẽ giám sát cũng như khảo sát những hoạt động trong quá trình thi công dự án.

3.2. Kỹ sư thiết kế

Những người đưa ra ý tưởng và thiết kế nên những bản vẽ xây dựng cho các dự án chính là những kỹ sư thiết kế. Họ là những người vô cùng quan trọng và tuyệt đối không thể thiếu đối với bất kỳ một dự án xây dựng nào. Kỹ sư thiết kế sẽ tạo ra các bản vẽ sau đó gửi lên kỹ sư xây dựng để họ duyệt và quyết định về việc có cho thực thi dự án hay không.

Kỹ sư thiết kế cũng cần thường xuyên đi khảo sát công trình, tình hình thi công dự án ra sao để có thể nắm bắt được các vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện, từ đó có những phương án giải quyết kịp thời khi có sự sai lệch và không đúng với những gì bản vẽ thiết kế đưa ra.

3.3. Kỹ sư giám sát công trình

Kỹ sư giám sát công trình
Kỹ sư giám sát công trình

Những kỹ sư giám sát công trình sẽ là người trực tiếp theo dõi cũng như kiểm soát về toàn bộ các vấn đề có liên quan đến công trình đang thi công như là chất lượng, khối lượng,... để có thể đảm bảo được mọi việc được diễn ra theo đúng quy trình và với mục tiêu đã đặt ra. Tuy nhiên, để có thể trở thành kỹ sư giám sát công trình thì buộc bạn phải có chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của pháp luật thì mới được phép làm ở vị trí này.

Bên cạnh đó, kỹ sư giám sát công trình cũng chính là người sẽ đại diện cho các nhà đầu tư để thực hiện công việc kiểm tra, theo dõi và nghiệm thu kết quả rồi báo cáo lên cấp trên cũng như chủ đầu tư về những vấn đề quan trọng có liên quan đến dự án thi công mà mình đảm nhận. Do đó, một dự án để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất thì cần dựa vào trách nhiệm của các nhà quản lý, giám sát công trình.

3.4. Kỹ sư giám sát chất lượng công trình

Đây là những người sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ những vấn đề có liên quan đến chất lượng của công trình, đảm bảo cho quá trình thực hiện được diễn ra một cách an toàn, suôn sẻ nhất. Cụ thể, công việc của kỹ sư giám sát chất lượng công trình là:

- Lên những kế hoạch cụ thể nhất về việc kiểm tra, giám sát chất lượng của công trình đang thực hiện, đồng thời phối hợp với những bộ phận và ban chỉ huy có liên quan để kiểm soát một cách chặt chẽ nhất những vấn đề của công trình thi công.

- Kiểm tra những vấn đề đối với các trang thiết bị, vật tư,... phục vụ cho quá trình thi công xây dựng các dự án.

- Tổ chức thường xuyên các buổi kiểm tra và giám sát quá trình thực thi dự án mình đảm nhận.

- Cần phát hiện và giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh về chất lượng của công trình để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất cho dự án.

3.5. Công nhân xây dựng

Công nhân xây dựng
Công nhân xây dựng

Ngoài những công việc yêu cầu cao về chuyên môn và trình độ học vấn thì tại Tây Ninh cũng khá thiếu nguồn nhân lực là những công nhân xây dựng cho các dự án  xây dựng. Đây là những người sẽ làm các công việc chân tay vất vả hơn tại công trường như là khuôn vác, xây đắp, phụ hồ, lắp đặt thiết bị, vật tư cần thiết,... theo sự chỉ đạo, phân công của chỉ huy và người quản lý tại công trường.

4. Cơ hội việc làm xây dựng tại Tây Ninh với timviec365.vn

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cùng sự bùng nổ của Internet và ngành thương mại điện tử thì việc tìm kiếm một vị trí công việc ngành xây dựng tại Tây Ninh không phải là điều quá khó khăn. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội tìm được những công việc như mong muốn một cách đơn giản nhất ngay tại các trang web tuyển dụng như là timviec365.vn – một trang web mang đến những trải nghiệm về tìm kiếm việc làm online, thiết kế và tạo CV xin việc cũng như ứng tuyển online chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản.

Cơ hội việc làm xây dựng tại Tây Ninh
Cơ hội việc làm xây dựng tại Tây Ninh với timviec365.vn

Tại đây, các bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình một công việc theo ý thích ở từng địa điểm, mức lương, thời gian làm việc,... nhanh chóng. Bạn cũng có thể tạo cho mình những mẫu CV chuyên nghiệp nhất theo phong cách, ngành nghề,... rồi gửi đến nhà tuyển dụng để ứng tuyển mà không tốn phí. Quả là thuận tiện và nhanh chóng phải không nào?

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không ứng tuyển cho mình một vị trí việc làm xây dựng tại Tây Ninh trên timviec365.vn đi nào! Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ nắm được những thông tin quan trọng nhất về vấn về tìm việc làm xây dựng tại Tây Ninh và có cho mình một công việc ổn định trong tương lai nhé!

Có nhiều cơ hội việc làm khác nhau khi người lao động tìm việc làm tại Tây Ninh lựa chọn website timviec365.vn để tìm việc làm phù hợp, đúng mong muốn, chuyên môn của mình.

Bên cạnh vật tư thiết bị xây dựng, nhu cầu tìm việc làm điện - điện tử tại Tây Ninh của người dân tại đây cũng có xu hướng gia tăng. Đây là việc làm có thể đem lại mức thu nhập khá cao và ổn định.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype