Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (18 việc làm)

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Kỹ sư điện

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Vĩnh Long

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Chuyên gia kỹ sư điện

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cpqt Hưng Đại Việt

Giám Đốc Kinh Doanh Sơn Kismax

Công Ty Cpqt Hưng Đại Việt

Đồng Nai, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Vĩnh Long, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/04/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

VFCSViệc làm thêm Lương7-9trtháng thời gian2-3hngày tự do và không yêu cầu kinh nghiệm

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh

Hạn nộp: 24/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

VFCDSViệc làm thêm lương7-9trtháng chỉ cần có máy tính hay điện thoại kết nối internet

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Bình Phước, Bình Dương, Trà Vinh

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tình hình phát triển của ngành xây dựng tại Vĩnh Long hiện nay như thế nào? Các vị trí công việc được tuyển dụng nhiều trong ngành xây dựng tại đây là gì cho lựa chọn nghề nghiệp của bạn? Để tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long hiệu quả và nhanh chonhs cho bản thân thì cách tốt nhất là gì? Tất cả câu trả lời của bạn sẽ có trong bài viết này.

1. Tình hình phát triển ngành xây dựng tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, là một vùng đất nới giao thoa của các vùng miền là trung tâm của vùng đồng bằng này. Ngành xây dựng tại đây với hơn 60 năm phát triển đã giúp cho tỉnh vươn lên về kinh tế, xã hội, vượt qua những khó khăn và thách thức. Ngành xây dựng đã luôn khẳng định được vị trí của mình trong nền kinh tế mũi nhọn và góp phần rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội tại tỉnh nói riêng và toàn đất nước nói chung.

Tình hình phát triển ngành xây dựng - tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long
Tình hình phát triển ngành xây dựng - tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long

Hơn 40 năm nỗ lực của chính quyền địa phương và chính phủ đã thấy đây và phát triển ngành xây dựng tại đây. Ngành xây dựng luôn giữ vị trí quan trọng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Phát triển các ngành xây dựng trong các lĩnh vực phát triển đô thị, xây dựng nhà ở mang đến cho thị trường bất động sản những cơ hội mới để phát triển và ngành vật liệu xây dựng cũng vì thế trở thành một ngành phát triển tại đây. 

Không chỉ vậy ngành xây dựng còn phát triển để quy hoạch các cụm dân cư cho phát triển cơ sở hạ tầng và sự động đồng bộ, tạo điều kiện nâng cao đời sống của nhân dân, các chương trình xây dựng đường xá, xí nghiệp phát triển nông thôn mới. Các công tác về quản lý chất lượng công trình, công tác về quản lý đầu tư xây dựng cũng là trong những hoạt động được thúc đẩy để phát triển vững mạnh.

Bạn muốn tìm kiến cho bản thân một công việc trong ngành xây dựng sau khi tốt nghiệp ra trường thì đây được đánh giá là một thị trường tiềm năng để tìm việc làm ngành xây dựng cho bạn. Từ chính sách của địa phương đến các doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài tỉnh hiện nay đều chú trọng và phát triển ngành xây dựng để phát triển, đặc biệt là việc phát triển đô thị tại Vĩnh Long theo hướng hiện đại.

Tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long - cơ hội việc làm ngành xây dựng
Tình hình phát triển ngành xây dựng tại Vĩnh Long

Cơ hội tìm việc làm xây dựng cho bạn là lớn, vậy bạn sẽ có thắc mắc là vị trí công việc nào tại đây đang tuyển dụng nhiều để bạn có thể tìm hiểu và ứng tuyển vào vị trí công việc đó cho bản thân. Cùng tìm đáp án cho bản thân mình trong phần tiếp theo của bài viết này.

2. Những việc làm ngành xây dựng được tuyển dụng nhiều tại Vĩnh Long

Ngành xây dựng tại đây đang phát triển không ngừng, Vĩnh Long trở thành một vùng đất màu mỡ cho ngành xây dựng và việc làm ngành xây dựng cũng như các ngành liên quan đến xây dựng phát triển. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về một số vị trí công việc được tuyển dụng nhiều tại Vĩnh Long hiện này để tìm cho bản thân mình một đáp án và công việc phù hợp nhất với bản thân mình.

2.1. Kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng là một vị trí làm việc được lựa chọn hàng đầu của các bạn học xây dựng ra trường. Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân mình một công việc như vậy, tại sao không tìm việc làm này cho mình tại Vĩnh Long. Cùng tìm hiểu khi bạn làm việc tại vị trí này thì sẽ có những công việc và yêu cầu như thế nào?

* Công việc của một kỹ sư xây dựng làm việc tại Vĩnh Long cụ thể như sau:

+ Có kinh nghiệm và thực hiện công việc làm hồ sơ quản lý chất lượng, lập nên hồ sơ thanh quyết toán. Thực hiện công tác quản lý thi công công trình giao thông, cầu đường, nhà ở, khu đô thị,.. theo phân công được giao.

+ Nắm vững và cập nhật tình hình các bản vẽ thiết kế kỹ thuật có liên quan đến công trình thi công, biện pháp thi công được phê duyệt trước đó, bản vẽ shop drawings và các thay đổi thiết yếu.

+ Đảm bảo nhà thầu tuân thủ các hướng dẫn, đảm bảo về các yêu cầu chất lượng, theo đúng quy định, quy trình trong quá trình thi công.

+ Cung cấp cho nhà thầu thi công  các biểu mẫu theo mẫu quy định của công ty, doanh nghiệp, Nhà nước.

+ Thường xuyên cập nhật tiến độ thi công chi tiết, thực hiện việc kiểm tra, tiến độ kế hoạch thực hiện tháng, ngày, tuần để đôn đốc nhà thầu thực hiện thi công và kịp thời báo cáo kết quả lên lãnh đạo. Các công việc bị chậm tiến độ cần đề xuất các giải pháp đối phó và giải quyết vấn đề này.

+ Báo cáo cho cấp trên trong trường hợp phát hiện các bất cập, chậm tiến độ, sai sót của hồ sơ thiết kế và đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh cho các biện pháp thi công phần xây dựng ngay khi cần thiết.

Tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long - Kỹ sư xây dựng
Tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long - Kỹ sư xây dựng

+ Thực hiện các công việc theo sự phân công của lãnh đạo công ty hoặc doanh nghiệp giao phó.

* Yêu cầu cần đáp ứng cho vị trí là kỹ sư xây dựng:

+ Các ứng viên cần tốt nghiệp từ đại học trở lên với các chuyên ngành có liên quan đến xây dựng với bằng kỹ sư.

+ Yêu cầu về có trình độ thi công, cùng như kỹ năng trong bóc tách dự toán công trình.

+ Là người chịu khó, luôn có tinh thần cầu tiến, trung thực.

+ Có thể đáp ứng được việc đi các công trình xa (ở lại công trình khi cần).

+ Đặc biệt sẽ được ưu tiên nếu bạn là ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên với các vị trí tương đương.

Khi làm việc với vai trò là một kỹ sư xây dựng thì mức thu nhập cho vị trí này tại Vĩnh Long hiện được được trả cho bạn là rơi vào khoảng từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Đâu cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ hiện nay đang tìm việc làm ngành xây dựng tại Vĩnh Long cho bản thân.

2.2. Nhân viên kinh tại các doanh nghiệp vật tư xây dựng

Với các bạn đam mê kinh doanh và muốn tìm việc làm liên quan đến ngành xây dựng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc của bạn, trở thành một nhân viên kinh doanh vật tư xây dựng. Khi bạn là nhân viên kinh doanh vật tư xây dựng làm việc tại Vĩnh Long với các công việc cụ thể như sau cho bạn

* Công việc của một nhân viên kinh doanh cần thực hiện:

+ Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

+ Liên hệ với khách hàng để giới thiệu sản phẩm, quảng cáo và tư vấn về giá vật tư của doanh nghiệp với các nhà thầu thông qua điện thoại, các mạng xã hội hoặc đến gặp trực tiếp.

+ Tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi tại hotline của công ty, giải đáp các thắc mắc cho khách và các vấn đề mà khách đang gặp phải.

+ Phối hợp cùng các bộ phận khác trong doanh nghiệp để thực hiện và hoàn thành công việc của mình, và thực hiện việc làm báo cáo công việc hàng ngày hàng tuần và hàng tháng theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xử lý các vấn đề phát sinh với khách hàng như thanh toán không thành công, phí vận chuyển, giao nhận hàng, phương tiện giao nhận,.. Và thực hiện công tác chăm sóc khách hàng.

Tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long - nhân viên kinh doanh vật tư xây dựng
Tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long - nhân viên kinh doanh vật tư xây dựng

* Yêu cầu bạn cần đáp ứng khi làm nhân viên kinh doanh vật tư xây dựng:

+ Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương.

+ Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với các chuyên ngành về kinh tế và yêu thích công việc kinh doanh.

+ Có kỹ năng bán hàng, thuyết phục và khả năng giao tiếp tốt.

+ Có kỹ năng tin học văn phòng, và kỹ năng giải quyết vấn đề

Đây là công việc bạn có thể nhận được mức thu nhập cao cho bản thân dựa trên năng lực làm việc của mình. Trung bình hiện nay trên thị trường tại Vĩnh Long thì nhân viên kinh doanh vật tư xây dựng có mức thu nhập khỏang từ 7 triệu – 15 triệu đồng/tháng.

2.3. Kỹ sư giám sát xây dựng

Trở thành một kỹ sư giám sát xây dựng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Đây là một vị trí mà hiện nay tại Vĩnh Long đang tuyển dụng nhiều và bạn có thể tìm hiểu về một các thông tin sau để biết bản thân có phù hợp với công việc này hay không ngay nha:

* Công việc của một kỹ sư giám sát xây dựng thường làm:

+ Công việc chính của một kỹ sư giám sát xây dựng là giám sát xây dựng tại các dự án của Công ty và hoàn thành nhiệm vụ được giao của bạn.

+ Giám sát tiến độ thi công của công nhân khi thi công công trình, giám sát để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình thi công công trình.

+ Giám sát theo các tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam, theo quy định của pháp luật và theo quy định của doanh nghiệp thi công.

+ Thực hiện việc tư vấn cho các chủ đầu tư và đánh giá năng lực nhà thầu trong việc thi công công trình.

+ Phân tích và tư vấn chủ đầu tư lựa chọn nhà thầu phù hợp nhất để đảm bảo công trình được hoàn thành với chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất, tiết kiệm chi phí nhất trong quá trình đầu tư.

Tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long - kỹ sư giám sát xây dựng
Tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long - kỹ sư giám sát xây dựng

* Kỹ sư giám sát xây dựng thì cần đảm bảo được các yêu cầu sau:

+ Chăm chỉ trong công việc, trung thực và nhiệt tình

+ Sử dụng thành thạo các phần mềm Word, Excel,..

+Là người có khả năng làm việc độc lập tốt cùng với khả năng làm việc nhóm tốt.

+ Kỹ năng phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra trong thi công để giảm thiểu các rủi ro xảy ra và giải quyết vấn đề gặp phải trong quá trình thi công công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

+ Yêu cầu về trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên với các ngành liên quan đến xây dựng. Đặc biệt bạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng nếu đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.

Với công việc này mức thu nhập bạn có thể nhận được hàng tháng cho bản thân là từ 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Đây không phải một mức thu nhập thấp đối với ngành xây dựng, lựa chọn công việc hoàn hảo cho bạn. Tại sao bạn không tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí công việc như vậy.

3. Cách tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long hiệu quả nhất

Bạn đang tìm kiếm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long cho bản thân mình một cách nhanh chóng? Vậy bạn nghĩ sao khi sử dụng tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long với timviec365.vn, những lợi ích bạn có được khi tìm việc làm tại đây là:

Cách tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long hiệu quả nhất
Cách tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long hiệu quả nhất

Thứ nhất, bạn có một website với rất nhiều các tin tức tuyển dụng được đăng tải và cập nhật mới nhất cho bạn dề tìm kiếm và lựa chọn một công việc phù hợp. Nếu bạn muốn tìm một công việc xây dựng tại Vĩnh Long thì timviec365.vn cung cấp đến bạn tiện ích là tìm việc làm theo ngành nghề tỉnh thành để bạn có thể tìm việc làm phù hợp nhất với bản thân.

Thứ hai, bạn hỗ trợ việc tìm kiếm việc làm quanh đây để có thể tìm việc làm phù hợp nhất với bạn và ở gần bạn nhất để thuận tiện cho công việc di chuyển.

Thứ ba, bên cạnh việc tìm việc làm, timviec365.vn còn hỗ trợ bạn CV xin việc để bạn đến gần hơn với công việc của mình. CV xin việc của timviec365.vn không chỉ bắt mắt về hình thức mà còn chất lượng trong nội dùng phù hợp với từng ngành nghề và vị trí công việc của bạn. Qua đó khi bạn sử dụng CV của timviec365.vn thì bạn sẽ nhận được lợi thế hơn các ứng viên khác.

Với những lợi ích như vậy lại hoàn toàn miễn phí tại sao bạn không tìm việc làm cho mình tại timviec365.vn ngay.

Qua chia sẻ về tìm việc làm xây dựng tại Vĩnh Long giúp bạn có thêm hiểu biết cho bản thân trong tình hình phát triển của ngành xây dựng tại đây. Bên cạnh đó bạn còn có thông tin về một số vị trí công việc được tuyển dụng nhiều trong ngành xây dựng và tìm việc làm hiệu quả và nhanh chóng với timviec365.vn.

>>> Với nhiều chính sách đề ra của tỉnh Vĩnh Long đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào đây xây dựng các nhà máy tại các khu công nghiệp tạo cơ hội tìm việc làm tại Vĩnh Long cho người dân tại đây. 

>>> Bạn có thể sử dụng những cách để tìm được việc làm xây dựng vào tìm việc làm điện - điện tử tại Vĩnh Long trên trang Timviec365.vn để có được những thông tin việc làm mà bạn mong muốn nhất. Nhanh tay tìm kiếm thông tin việc làm hấp dẫn nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype