1.Thực hiện các công việc đầu ra:
- Order hàng và nhận hàng. Kiểm tra hàng hóa: số lượng và chất lượng nhập vào.
- Kiểm tra hàng tồn cá trước có đúng như trong biên bản kiểm kê hàng tồn hàng ngày.
- Chuẩn bị đồ bán trong ngày.
- Thực hiện công việc vệ sinh.
- Kiểm tra tình hình hoạt động của các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất của quầy bar.
- Tham gia họp đầu ca 2.
Pha chế và cung cấp đồ uống theo yêu cầu của khách hàng:
- Nhận order đồ uống.
- Pha chế và cung cấp đồ uống theo order chính xác và đúng theo quy định của nhà hàng, cần chú ý các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
- Chuẩn bị món kem tráng miệng.
- Thực hiện đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp.
3.. Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc:
- Giữ quầy bar sạch sẽ, gọn gàng trong suốt quá trình phục vụ.
- Rửa và lau sạch ly, cốc, chén, đĩa, các vật dụng phục vụ và các đồ dùng của Bar theo quy định của Nhà hàng.
- Quản lý các công cụ làm việc của Nhà hàng: ly, cốc, chén, đĩa và các vật dụng có liên quan.
- Quản lý hàng hóa của bộ phận Bar.
- Kiểm soát số lượng nhập xuất tồn của Bar hàng ngày.
- Lên danh sách và yêu cầu đặt hàng cho Bar hàng ngày và TỔ CHỨC NHẬN HÀNG TỪ CÁC KHO.
4..
Thực hiện các công việc cuối ca:
- Vệ sinh và sắp xếp công cụ, dụng cụ khi hết ca làm việc.
- Thực hiện cất trữ, bảo quản các loại đồ uống, nguyên vật liệu và chuẩn bị các công việc cho ca sau.
- Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc của Bar như tủ lạnh, tủ bảo quản, máy xay sinh tố, ... Tắt các thiết bị máy móc có liên quan đến điện nếu không sử dụng.
- Kiểm tra hàng tồn cuối ca làm việc và bàn giao lại cho ca sau.
- Niêm phong toàn bộ tài sản của quầy Bar.
5..
Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao:
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng / Giám sát nhà hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Chia sẻ
Bình luận