Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 91 phố huế - hai bà trưng

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: theann.com.vn

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 102842559

Mô tả công ty

Công Ty TNHH Dl Và Tm M&c Việt Nam Tuyển Dụng

Nhân viên hành chính nhân sự

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Nhân sự
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Tìm kiếm, tuyển dụng và sàng lọc nguồn nhân lực theo yêu cầu phát triển của Công ty - Phỏng vấn và hỗ trợ phỏng vấn những ứng viên có năng lực vào làm việc tại Công ty - Thẩm tra lí lịch đối với những nhân viên giữ chức vụ chủ chốt hoặc những nhân viên ở những vị trí quan trọng liên quan đến uy tín, tài sản và các bí mật về hoạt động kinh doanh của công ty. - Cập nhật, quản lý và theo dõi thường xuyên hồ sơ nhân sự, thế chấp của nhân viên. - Phụ trách các hoạt động liên quan đến chế độ chính sách cho người lao động (BHXH, BHYT, BHTN, chế độ đau ốm, thai sản, phúc lợi…). - Xây dựng nội quy làm việc, quy chế lương thưởng, quy chế khen thưởng kỷ luật của Công ty. - Theo dõi lộ trình của nhân viên mới, nhân viên thử việc; - Lập báo cáo hàng tháng về tình hình nhân sự gửi Ban giám đốc đánh giá về sự biến động nhân sự trong tháng, đánh giá chất lượng nhân viên mới, nhân viên thử việc; - Đề xuất khen thưởng, kỷ luật nhân viên; - Đề xuất thuyên chuyển vị trí công tác hoặc cắt giảm nhân sự đối với những vị trí làm việc không có hiệu quả, năng lực kém. - Giải quyết các tranh chấp xung đột, mâu thuẫn nội bộ trong công ty; - Soạn thảo hợp đồng lao động và quản lý các hạng mục về hợp đồng lao động (ký mới, thanh lý hợp đồng, ký tiếp, chấm dứt hợp đồng…). - Xây dựng các quy định về thủ tục hành chính trong Công ty. - Soạn thảo các văn bản hành chính như công văn, quyết định, thông báo, tờ trình…; - Phối hợp với các bộ phận để theo dõi và đánh giá nhân viên thử việc, lập báo cáo gửi TPNS.. - Chịu trách nhiệm quản lý công tác hành chính quản trị văn phòng (chấm công, tính lương, chế độ thưởng, phạt cho nhân viên…). - Quản lý công văn đi – đến, lập các biểu mẫu hành chính và làm báo cáo kết quả làm việc hàng tuần gửi TPNS. - Quản lý văn phòng phẩm và các chi phí nội bộ của Công ty. - Nắm bắt lịch làm việc và kiểm tra công việc hàng ngày của bộ phận tạp vụ và bảo vệ. - Nắm bắt nhân sự của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ làm công tác bảo vệ tại Công ty. - Kiểm soát về mặt an ninh, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn lao động trong Công ty. Tổ chức xây dựng, thiết lập các quy định, quy trình kiểm soát an ninh trật tự, bảo vệ tài sản … và hướng dẫn, giám sát các đơn vị thực hiện. - Tổ chức các sự kiện, hội nghị trong Công ty. Chuẩn bị các thủ tục ăn ở, đi lại cho các đối tác có mối liên hệ mật thiết với Công ty. - Thực hiện các công tác ngoại giao với các cơ quan chính quyền địa phương theo chỉ đạo của TPNS. - Làm các công việc hành chính khác theo sự chỉ đạo của TPNS.
Xem chi tiết

NHÂN VIÊN BỐC XẾP

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông, Vận tải - Lái xe
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Bốc xếp hàng hóa tại kho của Công ty theo lệnh điều động của Quản lý kho. - Đi giao hàng cùng lái xe theo lệnh điều động của Quản lý kho.
Xem chi tiết

LÁI XE NÂNG

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpChứng chỉ
1.Lái xe nâng thực hiện việc dỡ hàng, chất hàng ra đúng nơi qui định 2. Kiểm tra và xác nhận số lượng hàng xuất, nhập, tồn. 3. Đảm bảo an toàn trong khi lái xe nâng. 4. Kiểm tra và bảo dưỡng xe hằng ngày. 5. Hổ trợ khi các bộ phận cần xuất nhập hàng hóa.
Xem chi tiết

Nhân viên kế toán Kho

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKế toán - Kiểm toán
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Thực hiện hoạt động kế toán kho Hàng hóa điện tử, điện lạnh ( Tủ lạnh, máy giặt….) - Địa điểm làm việc: Khu Công nghiệp Hà Bình Phương, huyện Thường Tín, Hà Nội. .
Xem chi tiết

Nhân viên kỹ thuật tòa nhà

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềĐiện - Điện tử, Kỹ thuật
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát hệ thống trang thiết bị kỹ thuật của tòa nhà: Điện, nước, điều hòa không khí, PCCC, Camera….đảm bảo hệ thống hoạt động thông suốt, đúng quy trình, quy chuẩn, an toàn và hiệu quả. -Tổ chức lắp đặt, sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị kỹ thuật theo sự phân công của BQLTN hoặc khách hàng được Ban Quản lý tòa nhà phê duyệt -Giám sát mọi hoạt động của nhà thầu, khách hàng trong việc lắp đặt bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống thiết bị trong tòa nhà, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến kết cấu và hệ thống thiết bị chung của tòa nhà -Theo dõi, khắc phục mọi sự cố phát sinh về quá trình vận hành của các thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà. -Và một số công việc khác liên quan.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng