Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên marketing

Công Ty Cổ Phần Nội Thất An Cường T&t

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Công Ty Cổ Phần Nội Thất An Cường T&t

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Long Biên, Hà Nội

Có khả năng viết bài trong lĩnh vực nội thất, quản trị và chăm sóc Website và Fanpage, trả lời tương tác với Khách Hàng khi khách hàng có nhu cầu. – Áp dụng một số nghiệp vụ Digital Marketing có liên quan khi viết bài. – Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Content Marketing

Lien Minh Group

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Lâm Đồng

Vị trí: * Mô tả công việc: - Viết bài PR chuẩn SEO cho ngành du lịch và bất động sản đăng website (khamphadalat.vn), facebook,... - Viết bài PR theo chỉ đạo của quản lý tuyến trên hoặc chiến dịch Marketing. * Yêu cầu công việc: - Có đam mê & kinh nghiệm sáng tạo nội dung. - Hiểu biết về thị hiếu của người xem và biết cách tạo ra nội dung thu hút, ấn tượng. - Có kinh nghiệm làm việc với Wordpress, Google analytic (có thể đào tạo thêm) - Có kiến thức về SEO là một lợi thế (có thể đào tạo thêm) - Khả năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội & trách nhiệm trong công việc. * Mức lương khởi điểm: 5 - 8 triệu * Quyền lợi: - Hưởng các chế độ, chính sách nhân bản của tập đoàn, chế độ BHXH.. - Thưởng cuối năm, thưởng tết hấp dẫn. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, coi trọng văn hóa doanh nghiệp và phát huy sáng tạo, được đào tạo lĩnh vực chuyên môn. Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Phòng Tổ Chức Hành Chính Nhân Sự Lien Minh Group Đ/c: 1K Yersin Phường 10, tp Đà Lạt, * Hồ sơ gồm: Đơn ứng tuyển, Sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, bằng cấp có liên quan, Bản photo chứng minh thư & Sổ hộ khẩu, 3 Ảnh 3×4.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Grace World

Chuyên viên Digital Marketing

Công Ty Cp Grace World

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch và chiến lược về Digital Marketing cho dự án theo kế hoạch kinh doanh của công ty. - Viết, tổng hợp, biên tập bài viết tối ưu hóa hiệu quả Content Marketing nói riêng và các hoạt động digital marketing theo trách nhiệm được giao - Triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh social media: Google, Facebook, Zalo, - Triển khai các chiến dịch quảng bá, xây dựng thương hiệu & thúc đẩy kinh doanh qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing…) và đánh giá hiệu quả. - Phối hợp với các phòng ban liên quan thực hiện các hạng mục công việc chung theo yêu cầu của Trưởng bộ phận/công ty - Lên đề xuất mua các gói dịch vụ booking media - Đàm phán hợp đồng mua vào với dịch vụ booking (chiết khấu, thời hạn thanh toán…) - Theo dõi và kiểm soát chất lượng thực hiện công việc của nhà cung cấp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lopy

CHUYÊN VIÊN MARKETING (FACE+GOOGLE ADS)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lopy

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo G+, facebook, zalo, youtube,… (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Triển khai các chiến dịch quảng cáo trên G+, Facebook, zalo, youtube,… theo ngân sách không giới hạn. - Báo cáo, đánh giá kết quả của các chiến dịch quảng cáo và truyền thông mà mình thực hiện ( Facebook , Zalo, Insta , Seo, GG Ads..) - Phối hợp với các bộ phận khác để cùng triển khai kế hoạch truyền thông, quảng cáo - Quản lý, lên kế hoạch truyền thông nội bộ nhóm - Hoạch định chiến lược marketing Online, lên kế hoạch Marketing định kỳ và các chương trình mɑrketing phát sinh theo yêu cầu của hoạt động kinh doɑnh - Ƭhực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP G&P MAMA SỮA NON.

Chuyên viên Marketing

CÔNG TY CP G&P MAMA SỮA NON.

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

Viết bài PR, cho website, nội dung fanpage, nội dung khuyến mãi, email marketing, triển khai viết bài Content sản phẩm -Lên chiến dịch chạy quảng cáo - Quản lý và nắm bắt số liệu, report từ doanh thu, chi phí quảng cáo - Hợp tác với team, theo dõi nghiệm vụ, tư vấn các giải pháp quản lý và điều khiển thông minh cho tất cả các đối tượng có yêu cầu - Chủ động lập kế hoạch và làm việc chuyên môn theo chiến lược và mục tiêu leader đã đưa ra. - Sáng tạo và đưa ra phương án cải thiện kết quả chiến dịch cùng với giám đốc marketing - Báo cáo và thống kê số liệu, công việc hàng ngày

xem thêm Xem thêm

Nội Thất Hà Lâm

Chuyên viên Digital Marketing

Nội Thất Hà Lâm

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu phục vụ cho các chiến dịch Digital Marketing. - Lập kế hoạch Digital Marketing theo chiến lược phát triển thương hiệu và chiến lược kinh doanh. - Triển khai thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt đối với các hoạt động liên quan Digital Marketing: Website, Quảng cáo online, Social Marketing, Search (SEO, SEM), Forum seeding, Email Marketing ... - Tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của các chiến dịch Digital Marketing các kênh owned Media, như: Facebook, Google, Website, Youtube, Instagram, Zalo...và các kênh Thương mại điện tử. - Cập nhật và bám sát báo cáo chỉ số hiệu quả quảng cáo, tối ưu hóa ngân sách và kết quả hoạt Digital Marketing. - Hỗ trợ PR viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung Website của Công ty. - Xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan đến báo chí truyền thông. - Hỗ trợ các phòng ban khác về các nghiệp vụ có liên quan. - Tốt nghiệp Đại học trở lên về các chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngoại giao, Báo chí tuyên truyền và các ngành nghề có liên quan.

xem thêm Xem thêm

Cp Bệnh Viện Thú Y Pethealth

Chuyên viên marketing

Cp Bệnh Viện Thú Y Pethealth

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

Lên kế hoạch quảng cáo, hỗ trợ tư vấn về Marketing cho công ty - Phối Hợp triển khai các chương trình truyền thông- maketting - Lập kế hoạch, quản lý, setup và triển khai chiến dịch quảng cáo facebook, zalo, instagram, mobile marketing,.. theo chiến dịch bán hàng, phát triển thương hiệu - Xây dựng và triển khai kế hoạch marketing online/offline tổng thể nhằm thúc đẩy bán hàng, quảng bá hình ảnh, gia tăng thị trường và doanh số. - Nghiên cứu và tìm kiếm thị trường, Tìm kiếm cơ sở dữ liệu khách hàng và chọn khách hàng tiềm năng. Gửi thông tin cho khách tiềm năng, Thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng, - Lập kế hoạch và báo cáo công việc định kỳ với Quản lý trực tiếp. Theo dõi, báo cáo, đánh giá hiệu quả các chiến dịch marketing. - Các công việc khác được giao.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Marketing

Đại lý ô tô Mitsubishi Quảng Ninh

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quảng Ninh

Nghiên cứu, thu thập, tổng hợp, phân tích thông tin về thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, xu hướng của khách hàng, xu hướng phát triển sản phẩm. - Hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ của Công ty đang kinh doanh từ đó đưa ra các giải pháp Marketing phù hợp cho từng sản phẩm. - Tham gia xây dựng kế hoạch và triển khai các chiến dịch Marketing và chương trình truyền thông thực hiện trong năm bao gồm tổ chức sự kiện, quảng cáo, PR thúc đẩy bán hàng, thiết kế in ấn các tài liệu marketing, viết bài PR, quản trị web, FB … phù hợp với định hướng chiến lược kinh doanh của Công ty. - Thực hiện báo cáo và các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

 Công ty TNHH Homedy

Chuyên viên Digital Marketing cấp cao

Công ty TNHH Homedy

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Lên kế hoạch Marketing phù hợp với mục tiêu hoạt động cho từng giai đoạn của Công ty - Triển khai các chiến dịch Digital Marketing trên các kênh Facebook, Google, Zalo…. Tùy theo yêu cầu của khách hàng. - Quản lý chi phí, kiểm soát và tối ưu kết quả thực hiện các chiến dịch Digital Marketing - Tham gia họp định kỳ tuần / tháng để báo cáo chung với team về tình hình hoạt động để đưa ra cải thiện cho chu kỳ sau nhằm tối ưu hoạt động và chi phí hơn. - Theo dõi đo lường kiểm soát các chiến dịch quảng cáo. - Thực hiện các báo cáo theo định kỳ - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Mặt Trời Spc

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Mặt Trời Spc

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo/truyền thông, định vị thương hiệu và sản phẩm của công ty - Xây dựng và quản lý nội dung, hình ảnh công ty trên các kênh truyền thông (nội bộ và bên ngoài) - Phụ trách lên ý tưởng, phát triển nội dung trên website, fanpage, banner, brochure, standee, poster,... - Biên tập nội dung về quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty - Xây dựng và duy trì mối quan hệ với cơ quan truyền thông, báo chí, lên kế hoạch và triển khai chương trình khuyến mãi, hội nghị khách hàng - Xây dựng kế hoạch marketing phù hợp với chiến lược kinh doanh trong từng thời kỳ và tổ chức triển khai thực hiện nhằm thúc đẩy việc đạt được các mục tiêu về doanh số - Triển khai thực hiện và quản lý thư viện hình ảnh, video clip, bộ ấn phẩm về hoạt động của công ty - Tham mưu, đề xuất với Ban lãnh đạo để phát triển các sản phẩm mới, phù hợp với chiến lược hoạt động của công ty. - Đầu mối tương tác với các đơn vị phát triển sản phẩm khác bên ngoài - Xây dựng giá sản phẩm theo từng thời kỳ và đánh giá hiệu quả kinh doanh sản phẩm của công ty - Tiếp nhận và sàng lọc danh sách các khách hàng tiềm năng - Phối hợp với phòng kinh doanh dự án đề xuất các phương án hợp tác phù hợp với từng đối tác chiến lược của công ty - Nghiên cứu và phân tích thị trường và nắm bắt xu hướng cạnh tranh (khách hàng và đối thủ), định vị thương hiệu, sản phẩm, giá bán, chương trình khuyến mãi

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

Chuyên viên marketing

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo,.... - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Mở rộng các kênh chưa khai thác. ch Marketing; - Mở rộng các kênh chưa khai thác.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nguyên Đà Group

-02 Chuyên viên Content Marketing

Công Ty Cổ Phần Nguyên Đà Group

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mô tả công việc: - Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. - Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho các trang tin của công ty - Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… - Chịu trách nhiệm lên ý tưởng sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài biết, idea /video / hình ảnh,… - Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu… - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. - Lên kế hoạch xây dựng các hoạt động Pr và hoạt động văn hóa công ty, các even mini game online. - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động Việt Đông Hải

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi các chiến dịch truyền thông số cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty • SMART • Các chỉ số khách hàng (NPS, CSAT, CES…) • Các chỉ số tài chính về hiệu quả phân bổ ngân sách - Quản lý, tổ chức nội dung các kênh sở hữu bởi công ty (website, fanpage Facebook, kênh Youtube channel, Hubspot…) - Thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web và thu hút khách hàng tiềm năng; - Tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị, tiếp thị qua email, truyền thông xã hội và quảng cáo hiển thị & tìm kiếm bằng cách sử dụng các công cụ phân tích trang web…; - Xác định và đánh giá các công nghệ kỹ thuật số mới; - Đo lường, theo dõi và báo cáo nội bộ các chỉ số chuyển đổi

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH phân phối phương việt

Chuyên viên TRADE MARKETING

công ty TNHH phân phối phương việt

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch và triển khai mọi hoạt động tổ chức, chiến lược ngành hàng và thương hiệu trong kênh phân phối tại điểm bán. - Chương trình khuyến mại: Lập kế hoạch, triển khai, theo dõi và báo cáo chương trình khuyến mại (đề án, tài liệu, POSM, POP, v.v…). Làm việc với bộ phận liên quan để trao thưởng cho Đại lý / Khách hàng đúng thời hạn. - Khảo sát, đánh giá và báo cáo nâng cấp Đại lý lên cấp cao hơn bằng cách cải tạo, tổ chức thành lập, theo dõi để hỗ trợ cho họ… - Thăm hỏi, thu thập, xem xét dữ liệu phản hồi của Đại lý hàng tháng và có những kế hoạch phù hợp - Quản lý ngân sách trên cơ sở Kế hoạch hành động. - Thu thập thông tin thị trường và kiểm tra chéo các hoạt động của đối thủ cạnh tranh. - Phối hợp với nhóm để tổ chức các sự kiện lớn như: Hội nghị đại lý, Hội thảo, các hoạt động CSR, v.v. - Đặt hàng và quản lý tài liệu Tiếp thị cho các hoạt động quảng cáo: POP, POSM. - Thiết kế và bố trí một số POSM (tờ rơi, áp phích, v.v.)

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH ifree việt nam

Chuyên viên Content Marketing

công ty TNHH ifree việt nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có.

xem thêm Xem thêm

Chi nhánh Thốt Nốt - Công Ty Cổ phần Ô tô Trường Hải

chuyên viên Marketing

Chi nhánh Thốt Nốt - Công Ty Cổ phần Ô tô Trường Hải

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

- Tham mưu cho LĐ Chi nhánh các chương trình marketing, CSKH. - Triển khai các chương trình marketing tại địa phương theo sự phân công và các chương trình marketing chung của Chi nhánh. - Theo dõi đôn đốc tiến độ thực hiện Marketing, CSKH của các đơn vị trực thuộc theo kế hoạch được duyệt. - Quản lý kế hoạch, kiểm soát hoạt động, chi phí và hiệu quả marketing của Chi nhánh; - Quản lý các vật phẩm, ấn phẩm, quà tặng, phim ảnh media của Chi nhánh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Ifree Beauty

Chuyên viên Content Marketing

Công Ty Ifree Beauty

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Đức Hòa, Long An

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding…).Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

Chuyên viên Content Marketing

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên Viên Nội Dung - Digital Marketing

CÔNG TY TNHH TM & DL GLOBAL WINGS VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mô tả công việc - Tìm hiểu insight khách hàng mục tiêu. - Viết nội dung, cập nhật và quản lý trang MXH về du lịch, ẩm thực, văn hóa ... - Tham gia xây dựng các kế hoạch và chiến lược phát triển Fanpage, quảng cáo Facebook - Viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm trên website cũng như các trang mạng xã hội. - Thu thập thông tin, hình ảnh, video sản phẩm để đăng tải và nghiên cứu bài viết. - Phối hợp làm việc với các phòng ban thu thập thông tin phục vụ tốt cho công việc và làm việc dưới sự chỉ đạo của quản lý

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN CONTENT MARKETING

Công Ty CP TITAFA

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Nắm bắt xu hướng mới, Lập kế hoạch nội dung bài viết và Biên tập nội dung truyền thông trên các kênh truyền thông của công ty - Lên ý tưởng content nổi bật, thu hút, tạo sự quan tâm cho các Dự án/Webiste. - Thực hiện sản xuất các nội dung truyền thông cùng các thành viên khác bao gồm: designer, video producer,.. - Đo lường, đánh giá hiệu quả và báo cáo công việc theo tuần/tháng/năm. - Viết bài PR theo cấp trên yêu cầu

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công Ty CP TITAFA

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch và triển khai thực hiện các chiến dịch Digital Marketing. - Theo dõi và tối ưu hóa quá trình thực hiện các chiến dịch Digital Marketing (bao gồm google ads, facebook ads và các kênh quảng cáo có thể tối ưu hóa khác...). - Theo dõi và tối ưu giá và tỷ lệ chuyển đổi... - Thực hiện thống kê, báo cáo định kỳ của từng chiến dịch. - Đề xuất ý tưởng thông điệp cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. - Thực hiện những việc khác trong phạm vi chuyên môn theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Chuyên Viên phát triển nội dung/Content Marketing

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Chuyên Viên phát triển nội dung/Content Marketing - Xây dựng bài viết cho tất cả các kênh như: Web, Facebook, Instagram, Youtube,Tik Tok,.. dựa trên chiến lược của công ty, đăng và quản lý nội dung cho các kênh đó. - Chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các nội dung tiếp thị nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập, sự tham gia, khách hàng tiềm năng, mang lại doanh số và giữ chân khách hàng (bao gồm nội dung / câu chuyện về sản phẩm, nội dung quảng cáo, nội dung truyền thông xã hội). - Nghiên cứu thị trường các hoạt động của đối thủ cạnh tranh, tìm hiểu và nắm bắt xu hướng. - Lên kịch bản chụp hình, quay video cho chuỗi nội dung trong tháng và kết hợp với Team Media để phát triển nội dung cho các kênh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Thảo Dược Thiên Nhiên Herblux Việt Nam

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Thảo Dược Thiên Nhiên Herblux Việt Nam

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Lập kế hoạch triển khai quảng cáo, tiếp thị trên các kênh online/offline - Phối hợp nghiên cứu thị trường và phân tích thông tin khách hàng, dữ liệu nội bộ để tiến hành khảo sát đánh giá hiệu quả chương trình và đề xuất các hoạt động marketing phù hợp - Xây dựng, quản lý và tối ưu chiến dịch quảng cáo (ưu tiên đa kênh) nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh - Phối hợp quản trị và phát triển các kênh truyền thông online: website, social media... - Xây dựng kế hoạch quảng bá hàng tuần, tháng/hoặc theo từng chiến dịch cụ thể trên các kênh Facebook, Youtube... cho các dự án theo ngân sách được duyệt và đạt hiệu quả hỗ trợ kinh doanh cao nhất - Phối hợp với Content Marketing phát triển các kênh Marketing online - Phối hợp với các bộ phận triển khai các kế hoạch truyền thông online/offline khi cần; Phát hiện và giải quyết xử lý khủng hoảng thông tin truyền thông nhanh chóng - Báo cáo hiệu quả công việc của các kênh truyền thông - Tiếp nhận kế hoạch, thông tin và phối hợp thực hiện công việc với cá nhân, bộ phận có liên quan - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ Ban Lãnh đạo Công ty

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Smp Group

Chuyên viên Digital Marketing (8-10tr)

Công Ty Cổ Phần Smp Group

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

 Lên kế hoạch chạy các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm data khách hàng chất lượng qua các kênh Digital Marketing: Facebook, Google, Zalo, Email… theo ngân sách được giao  Luôn tìm hiểu các phương án tối ưu quảng cáo, tối ưu chiến dịch qua các phương pháp Test A/B, thử nghiệm hình thức quảng cáo mới  Kết hợp các công cụ trong hệ thống Automation Marketing để tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng  Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Adwords tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ

xem thêm Xem thêm

công ty CP hóa dầu mekong

CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING

công ty CP hóa dầu mekong

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Thu thập và nghiên cứu thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh: Giá cả, độ phủ, khuyến mại, thông tin phản hồi của khách hàng và người tiêu dùng. Chính sách phân phối tại các kênh bán hàng, các hoạt động xúc tiến bán hàng để phục vụ cho việc xây dựng kế hoạch, chiến lược Trade Marketing. - Xây dựng kế hoạch chương trình khuyến mãi, chương trình tiếp thị tại điểm bán, ra mắt sản phẩm mới,… - Báo cáo việc triển khai các công việc liên quan đến thị trường. - Tổ chức các sự kiện hỗ trợ bán hàng: Đào tạo, Hội nghị khách hàng, hội chợ, activations. - Giám sát các hoạt động truyền thông, quảng bá, tại hệ thống phân phối: bảng hiệu, tủ kệ, poster,.. - Giám sát việc thực hiện các chương trình, hoạt động tiếp thị tại thị trường. - Kiểm tra tính tuân thủ của hệ thống tại các điểm bán. - Lên ý tưởng thiết kế POSM, ấn phẩm phục vụ bán hàng - Hỗ trợ các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

công ty CP sản xuất và thương mại ngân hoa

TUYỂN DỤNG: CHUYÊN VIÊN KINH DOANH MARKETING ONLINE

công ty CP sản xuất và thương mại ngân hoa

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Tòa B phòng 0915 Chung cư Imperirial số 423 Minh Khai, Hai Bà Trung, Hà Nội TRÌNH ĐỘ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: Lên kế hoạch và thực thi Digital Marketing phù hợp với các sản phẩm của công ty; Theo dõi, đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra. Lập báo cáo kết quả chạy quảng cáo hàng tuần, tháng; Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu. THU NHẬP: Thỏa thuận. Bao gồm Lương cứng + % Hoa hồng. Thời gian làm việc: theo thỏa thuận QUYỀN LỢI: Được ký hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ các chế độ lao động theo luật định; Được đào tạo đầy đủ về chuyên môn; Được tạo điều kiện để phát triển nghề nghiệp và sắp xếp công việc phù hợp năng lực/sở trường. Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ: - Số điện thoại: 09821909974/ Chị Trang : 0918841559/ Chị Mai - Nộp qua email: nganhoahanam@gmail.com - Nộp trực tiếp: Công ty CP sản xuất và thương mại Ngân Hoa Địa chỉ: Phòng 0915 Tòa B Imperial số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà nội * Hồ sơ xin việc ( qua email hoặc chuyển trực tiếp) gồm có: 01 Đơn xin việc 01 Bản CV (mô tả chi tiết quá trình học tập; kinh nghiệm làm việc; hoạt động tư vấn, chứng nhận, đào tạo đã từng tham gia thực hiện (nếu có) ...); Bản sao văn bằng, chứng chỉ và các giấy tờ liên quan; 02 ảnh 3x4; Hồ sơ chưa cần công chứng, bổ sung sau nếu đạt yêu cầu;

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Nam (City Real)

Chuyên Viên Marketing - Làm Việc Tại Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Nam (City Real)

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

1. Lên kế hoạch, triển khai Facbook ads, Google Adwords…chủ động trong việc lựa chọn phương án triển khai các công cụ marketing nhằm đạt hiệu quả cao nhất về thị trường và khách hàng theo chỉ tiêu được giao. 2. Theo dõi và tối ưu chiến dịch quảng cáo dựa trên ngân sách được cấp để đạt KPI. 3. Báo cáo kết quả đo lường và tối ưu hóa các kênh quảng cáo. 4. Phối hợp với team Marketing triển khai những chiến dịch quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty. 5. Đào tạo Nhân viên kinh doanh khai thác khách hàng hiệu quả 6. Nghiên cứu, tổng hợp, đánh giá, lưu trữ, báo cáo số liệu về thị trường bất động sản, đối thủ và thông tin dự án mới tại khu vực / thị trường được phân công cũng như các hoạt động marketing do bộ phận triển khai. 7. Phối hợp với các bộ phận hoàn thành nhiệm vụ vì mục tiêu chung, liên quan đến chức năng hoạt động phòng marketing. Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của quản lý trực tiếp và theo định hướng chung của ban TGĐ

xem thêm Xem thêm

VIETSTOCK

CHUYÊN VIÊN PR - MARKETING

VIETSTOCK

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Quản lý hoạt động truyền thông, bao gồm truyền thông nội bộ và truyền thông bên ngoài. - Quản lý hình ảnh thương hiệu, phát triển các chương trình hợp tác và tổ chức sự kiện - Triển khai các hoạt động PR thương hiệu, hoạt động chăm sóc khách hàng tổ chức. - Lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch và hoạt động marketing bán hàng (chủ yếu là dịch vụ dành cho nhà đầu tư cá nhân trên nền tảng digital). - Phối hợp với các phòng ban phát triển người dùng cho các kênh digital, hợp tác với bộ phận nội dung tối ưu hóa chuẩn SEO. - Thực hiện các công việc khác sự phân công. - Phối hợp công việc với các phòng ban và báo cáo kết quả công việc trực tiếp cho Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT KHỞI

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch và thực hiện Marketing cho các dự án BĐS, quảng cáo online - Quản lý hình ảnh, thương hiệu của dự án BĐS - Thực hiện nội dung cho các ấn phẩm, tài liệu, sản phẩm Marketing của công ty và từng dự án. - Trực tiếp đăng tin bài cho các website công ty/ dự án, tương tác với người dùng/ khách hàng quà các tài khoản mạng xã hội. Thông tin cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội/ website, tương tác kịp thời với người dùng/ khách hàng, đúng với định hướng đề ra.

xem thêm Xem thêm

Công ty Nextlevo

Chuyên viên Marketing

Công ty Nextlevo

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chạy quảng cáo (FB/Zalo/GG ) thu hút data khách hàng có nhu cầu để cung cấp cho bộ phận telesale Quản trị , lên content xây dựng fanpage/ landing Được giao lưu học hỏi trực tiếp với hơn 10 quái kiệt hàng đầu tạo ra doanh thu online vài tỷ/tháng Được làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung, nhiệt huyết với các đồng nghiệp 9X xinh đẹp Được cập nhật liên tục các kiến thức mới nhất về Marketing Được TRAINING, N NG CAO kiến thức Fb ads, Zalo ads, GG adword... landing page một cách chi tiết,

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN CONTENT MARKETING

Công ty CP Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Sản xuất các nội dung, bài viết theo chủ đề được yêu cầu từ quản lý đăng lên fanpage, website - Chủ động lên các ý tưởng, các nội dung và tiến hành sản xuất các nội dung truyền thông. - Tham gia quản lý giám sát các chiến dịch truyền thông - Các công việc khác theo sự phân công

xem thêm Xem thêm

Career GPO

Chuyên viên Sales – Marketing: mã SE-M

Career GPO

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hà Nội

Công ty GPO hiện đang tìm kiếm những ứng viên đủ tiêu chuẩn cho vị trí: Chuyên viên Sales – Marketing: mã SE-M • Địa điểm làm việc: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội • Ngành nghề: Dịch vụ, sự kiện • Kinh nghiệm: 3 năm • Lương: Thỏa thuận từ 10 triệu + hoa hồng * Mô tả công việc: • Phát triển thị trường, mở rộng kênh phân phối trên toàn lãnh thổ • Phát triển mảng dự án, đồng thương hiệu với các tổ chức , công ty • Có thể đi công tác trong ngày và dài ngày

xem thêm Xem thêm

Philia Group

Chuyên viên marketing

Philia Group

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý các gian hàng trang thương mại điện tử như Lazada,Shopee, Sendo, Tiki. - Quản lý bán hàng trên các trang tmđt và website. - Marketing Online và MD online liên quan. - lên kế hoạch quảng bá trên SNS (Facebook, insta..) - xử lí báo cáo thông tin

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY MY SECOND HOME

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

CÔNG TY MY SECOND HOME

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo,... - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing ( bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả.) - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital .Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Marketing

Công ty TNHH CELENA COSMETICS

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Thực hiện chạy ads qua các kênh như facebook,zalo, google - Xây dựng và thực hiện các kế hoạch MKT từng chiến dịch từng kee

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN MARKETING CONTENT

Công Ty CP Xây Dựng Địa Ốc Đất Vàng Chung Group

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Thừa Thiên Huế

- Xây dựng và triển khai các kế hoạch Marketing, truyền thông của Công ty. Quản lý chiến dịch trên các kênh truyền thông kỹ thuật số. - Lên kế hoạch, viết bài chuẩn SEO cho các loại hình Digital & Traditional Marketing gồm: bài đăng Facebook, bài đăng Website, Landing page, bài PR đăng báo, ... - Sáng tạo nội dung, biên tập cho các chiến dịch marketing (slogan, tagline, catalogue, content marketing, ads copywriting) và triển khai những hạng mục thiết kế có liên quan; - Phát triển nội dung trên các kênh Social Media, tạo ra các nội dung có tính lan truyền trên mạng xã hội trong các chiến dịch của Công ty. - Nghiên cứu, triển khai và chịu trách nhiệm về các chương trình quảng cáo, cách thức truyền thông nhằm đảm bảo kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển của Công ty. - Tìm kiếm khách hàng qua Internet, thực hiện kế hoạch Marketing và quảng bá sản phẩm qua Internet. - Quản trị nội dung website và các công cụ social media khác, các tài khoản trên mạng xã hội của công ty; Tham gia vào quá trình xử lý khủng hoảng truyền thông . - Chủ động tìm hiểu, nghiên cứu, thu thập thông tin xu hướng thị trường và đối thủ cạnh tranh nhằm tìm kiếm các hướng xây dựng nội dung mới mẻ, các khía cạnh truyền thông phù hợp, tham mưu chiến lược Marketing cho các sản phẩm của Công ty - Thực hiện marketing xây dựng thương hiêu website và kéo khách hàng click vào website trên các trang rao vặt, diễn đàn, mạng xã hội... - Thực hiện các công việc liên quan khác khi có yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

Chuyên viên Digital Marketing

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Nắm bắt về công cụ Digital Marketing Online: SEO, SEM, Google Adwords, Facebook Ads, Email, SMS …lựa chọn loại hình nên sử dụng và tiếp cận khách hàng trong mỗi chiến dịch ngắn hạn và dài hạn trên Internet Marketing - Định vị và phát triển thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ trên các website, facebook,… và các mạng xã hội khác… - Viết bài cho trang web và Facebook của công ty, quản lý các chiến dịch quảng cáo online trên các site diễn đàn về công nghệ thông tin cho công ty.

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển gấp chuyên viên Digital Marketing làm việc tại Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty Cổ phần Phát Hà Thành

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm , các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… - Lập kế hoạch, điều phối, phối hợp với Content Marketing để phát triển các kênh Marketing Online đảm bảo các kết quả đã đặt ra. - Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing (SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing…), bao gồm cả triển khai thử nghiệm và đánh giá kết quả. - Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. - Phát triển các kênh quảng cáo mới trên nền tảng digital Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công việc và kết quả đề ra - Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Ifree Beauty

Chuyên viên Digital Marketing

Công Ty Ifree Beauty

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Đức Hòa, Long An

- Tổ chức, quản lý các chiến dịch quảng cáo và truyền thông trên các kênh marketing. - Khảo sát và tìm hiểu về những nhu cầu của khách hàng, cũng như sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm công ty. - Hỗ trợ phân tích dữ liệu marketing (kết quả chiến dịch, tỷ lệ chuyển đổi, lưu lượng truy cập...) để định hình chiến lược marketing trong tương lai. - Đưa ra các thông điệp, slogan thông tin quảng cáo hấp dẫn, chuyên nghiệp, sáng tạo để giúp các ấn phẩm Marketing thu hút và truyền đạt đúng thông tin đến khách hàng.

xem thêm Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Bộ câu hỏi cho ngành Marketing - PR mới nhất

3 bí quyết thành công cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Việc làm ngành Marketing – Bí quyết nào để xin việc thành công?

Những mô tả công việc của nhân viên marketing đầy đủ nhất

4P Marketing là gì? Chiến lược bất hủ trong kinh doanh

Bạn có biết học marketing ra làm gì để có thu nhập tốt hay không?

Marketing là làm gì? Đóng vai trò thế nào đối với doanh nghiệp?

Truyền thông marketing, tầm quan trọng trong doanh nghiệp

Chiến lược Marketing là gì – Chìa khóa chinh phục thành công

Thông cáo báo chí - công cụ đắc lực của truyền thông marketing

Distribution là gì? Bạn biết gì về Distribution trong Marketing?

Marketing Manager là gì? Làm gì để trở thành marketing manager

Tân sinh viên muốn biết Đại học Tài chính Marketing Hà Nội ở đâu?

Hướng dẫn làm mẫu nội dung email marketing tạo ấn tượng khách hàng

Marketing gồm những mảng nào? Bí quyết làm marketing hiệu quả

Mục tiêu nghề nghiệp marketing hướng đến thành công vang dội

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại