Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên marketing

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

CHUYÊN VIÊN MARKETING

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 1 - 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing - Có kinh nghiệm triển khai và theo dõi các hoạt động Digital Marketing đa kênh - Hiểu biết về các công vụ Digital marketing và đối tượng tiếp cận. - Có khả năng xây dựng content marketing tốt - Có khả năng giám sát và theo dõi triển khai các hoạt động Digital Marketing đa kênh - Có khả năng phân tích và đo lường hiệu quả các kênh Digital - Thành thạo Google Ads

+ Xem thêm

N&v Bridge Group

Chuyên Viên Digital Marketing

N&v Bridge Group

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Bằng cấp: Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành Marketing hoặc các ngành liên quan; - Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, chạy quảng cáo đa kênh. Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, nhà hàng hoặc các sản phẩm, thương hiệu hướng tới khách hàng cao cấp; - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, công cụ quảng cáo của facebook, google, giao diện quản lý website; - Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới đáp ứng công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Odin Land Miền Bắc

Chuyên viên Digital Marketing

Công ty Cổ phần Odin Land Miền Bắc

Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing hoặc các ngành liên quan. Kỹ năng trình bày văn bản và giao tiếp tốt phục vụ cho việc giao tiếp hiệu quả. Kỹ năng lãnh đạo, hoạch định và thúc đẩy. Năng động, chủ động, tư duy sáng tạo, am hiểu các lĩnh vực trong Marketing, quan hệ tốt với truyền thông, nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực. Hiểu biết về quảng cáo, thương hiệu, event. Khả năng đọc, tổng hợp phân tích dữ liệu, báo cáo và đề xuất chiến lược từ các kênh facebook, Google. Có hiểu biết về quản trị và cơ sở dữ liệu cho website. Nắm bắt các xu hướng marketing và thị trường mới trên internet.

+ Xem thêm

Aci Group

Chuyên Viên Digital Marketing (Làm Online - HCM)

Aci Group

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm chạy Ads facebook. - Ưu tiên có kinh nghiệm chạy Facebook Ads với ngân sách >= 3tr/ngày. - Độ tuổi: 1999 - 1995, tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Kinh Tế, IT, Marketing,... - Ưu tiên các ứng viên đã làm qua lĩnh vực Mỹ phẩm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gleads

Chuyên viên PPC Marketing

Công Ty Tnhh Gleads

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Yêu thích và đam mê lĩnh vực digital marketing; - Có đam mê với công việc xử lý và phân tích số liệu - Khả năng đọc, phân tích số liệu tốt - Có khả năng sử dụng các công cụ webmaster: google analytics, search console - Có khả năng sử dụng các công cụ tracking: google tag manager Ưu tiên: - Tiếng anh đọc, viết tốt - Có kinh nghiêm chạy google ads, fb ads

+ Xem thêm

WISE ENGLISH

CHUYÊN VIÊN MARKETING ONLINE- TN 7-15 TRIỆU – CƠ HỘI LÀM TP MARKETING

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Kinh nghiệm/kỹ năng chi tiết - VỀ PHẨM CHẤT, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những phẩm chất sau: + Tin tưởng vào định hướng, tư duy chiến lược của Trung tâm; + Có tư duy hệ thống, tác phong làm việc chuyên nghiệp; + Tận tâm với công việc; + Chủ động trong công việc, nhận trách nhiệm trong công việc; + Yêu thương, hỗ trợ đồng đội; + Suy nghĩ tích cực, ham học hỏi và khao khát phát triển bản thân; + Trung thực. - VỀ KỸ NĂNG, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những yếu tố sau: + Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí Marketing online tối thiểu 06 tháng; + Có tư duy thẩm mỹ tốt, tính sáng tạo cao; + Có kỹ năng và kinh nghiệm tại 01 hoặc nhiều trong số các kỹ năng sau: Thiết kế hình ảnh, dựng video Code website, làm SEO Chạy quảng cáo facebook, google, youtube Email Marketing, phễu khách hàng.

+ Xem thêm

  CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH

Chuyên Viên Marketing

CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH

Thành phố Pleiku, Gia Lai

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kỹ năng nghiên cứu và tìm hiểu Insight khách hàng, biết xây dựng kế hoạch Digital Marketing cho sản phẩm, chương trình truyền thông và promotion, xây dựng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm qua các kênh Online (SEO/SEM, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media,...) - có kỹ năng viết, thuyết trình và giao tiếp tốt - kinh nghiệm ở vị trí tương đương 01 năm trở lên - có Kiến thức về các sản phẩm nước giải khát - sử dụng Powerpoint, Word, Excel tốt

+ Xem thêm

Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận

Chuyên viên Digital Marketing

Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 26/09/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Kiến thức/Kinh nghiệm - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. - Hiểu biết sâu về cấc công cụ phân tích web (Google Analytics, NetInsight, WebTrends,…). - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương 2. Kỹ năng/khả năng: - Sử dụng thành thạo các kênh, công cụ Digital Marketing (Social Media, Google Adwords, Email Marketing, SEO/SEM,…) - Kỹ năng giao tiếp: Có khả năng diễn đạt rành mạch, rõ ràng các nội dung cơ bản tới nhiều đối tượng khác nhau - Có kỹ năng viết tốt. - Có đầu óc phân tích và khả năng tư duy phản biện.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANHOMES

CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/08/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thời gian làm việc theo giờ hành chính: 7h30 - 11h30, 13h30 - 17h30, nghỉ ngày Chủ nhật; - Tốt nghiệp đại học; - Giới tính: Nam/Nữ (Độ tuổi 22 đến 34); - Có kỹ năng làm việc nhóm và hoàn thành tốt DEADLINE; - Tự tin, có phong thái chuyên nghiệp, khéo léo và cẩn thận; - Ngoại hình ưa nhìn, trung thực, có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Chuyên viên Marketing, PR

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan Marketing/PR/Kinh tế, báo chí & chuyên ngành khác có liên quan ...; • Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm, mới ra trường,...; • Giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh hoạt; • Có thể sử dụng Tiếng Anh ở mức độ khá. Ưu tiên ứng viên biết giao tiếp tiếng Trung; • Kĩ năng phát triển/ sáng tạo các nội dung truyền thông, PR. Kỹ năng viết tốt; • Kỹ năng lập kế hoạch & triển khai kế hoạch; • Có khả năng làm việc tập trung với cường độ cao; • Sử dụng máy tính và các phần mềm chuyên dụng thành thạo.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype