Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Củ Chi

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Sci

KỸ SƯ THIẾT KẾ

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Sci

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

YÊU CẦU: - Giới tính: Không yêu cầu - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành Cơ khí/ Chế tạo máy và các chuyên ngành liên quan. - Đam mê công việc thiết kế, làm việc có trách nhiệm. - Thiết kế bằng phần mềm Autocad. - Có kinh nghiệm đi công trường - Chịu được áp lực công việc, siêng năng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên KCS cơ khí

Công ty TNHH TM SX XD Sài Gòn An Phú

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp các ngành cơ khí chế tạo máy, cơ điện tử,... hoặc các ngành tương đương - Ưu tiên có kinh nghiệm nhưng cũng có thể nhận sinh viên mới ra trường để đào tạo - Tốt nghiệp các ngành cơ khí chế tạo máy, cơ điện tử,... hoặc các ngành tương đương - Ưu tiên có kinh nghiệm nhưng cũng có thể nhận sinh viên mới ra trường để đào tạo

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng nhóm kỹ thuật cơ khí

Công ty TNHH TM SX XD Sài Gòn An Phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Tiêu chuẩn yêu cầu: - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành cơ khí. - Ngoại ngữ: Anh văn giao tiếp, đọc hiểu các tài liệu kỹ thuật chuyên ngành. - Tin học: Vi tính văn phòng, thành thạo các phần mềm Auto cad, Solid Works. - Kiến thức:  Thông qua các khóa huấn luyện về quản lý cấp trung gian.  Thông qua các khóa huấn luyện kiến thức về sản phẩm. - Kỹ năng:  Năng lực quản lý, hoạch định công việc theo tổ chức tổ, nhóm  Năng lực tổ chức hướng dẫn đào tạo cán bộ kế thừa .  Nắm vững cataloge màu sắc chất liệu inox, các loại vật liệu cơ khí, hình khối kim loại, biết nguyên lý công nghệ, nhạy bén trong công tác thiết kế, triển khai bản vẽ và thi công hoàn thiện.  Khả năng cảm nhận thẩm mỹ cao, hiểu biết về tâm lý và thị hiếu của từ ng vùng địa lý để thiết kế nhóm sản phẩm phù hợp.  Khả năng tư duy, sáng tạo, thiết kế các sản phẩm theo các định hướng phân khúc thị trường, địa phương .  Khả năng truy cập internet, xử lý thông tin.  Khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao. - Tố chất:  Trung thực, làmviệc không theo cảm tính  Kiên trì, ham học hỏi, tỉ mỉ, cẩn thận  Nhạy bén, quyết đoán, dám chịu trách nhiệm  Năng động, sáng tạo, ứng biến tốt  Có khả năng làm việc độc lập và khả năng làm việc nhóm.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên dự toán ( kinh tế xây dựng)

Công ty TNHH TM SX XD Sài Gòn An Phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành kinh tế xây dựng, - Đã có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương - Thông thạo Autocad, tin học văn phòng - Thành thạo giao tiếp, đàm phán, phân tích dữ liệu - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH sx tm dv đặng gia trang

NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG (đô thị thành phố)

công ty TNHH sx tm dv đặng gia trang

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

- Học chuyên ngành nông nghiệp, quản trị kinh doanh, kinh tế, các ngành nghề liên quan - Có kinh nghiệm đi thị trường tối thiểu 6 tháng - Có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh, tham vọng phát triển nghề sale - Có thái độ tốt, trung thực, trách nhiệm - Nói chuyện với nhau bằng lượng hóa, hướng đến kết quả

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Thiết kế cơ khí

Công ty TNHH TM SX XD Sài Gòn An Phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

1. TN Cao đẳng trở lên các ngành cơ khí. 2. Thành thạo tin học văn phòng. 3. Thành thạo phần mềm vẽ Autocad, Solidword 4. Chấp nhận sinh viên mới ra trường để đào tạo. Công ty hỗ trợ cơm trưa + nhà trọ Chế độ bhxh, du lịch, phép năm Thưởng lễ, tết, thưởng tháng 13

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH sx tm ngọc việt

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT BẢO TRÌ MÁY CNC

công ty TNHH sx tm ngọc việt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiêp Trung Cấp trở lên. - Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu. - Siêng năng, sáng tạo, có tinh thần học hỏi. Khả năng làm việc nhóm, biết lắng nghe và xử lý tình huống linh hoạt, sẵn sàng ra ngoài, đi công tác tại nhà máy, công ty của Khách hàng. - Kinh nghiệm 1 năm trở lên (Ưu tiên có kinh nghiệm vận hành, lắp đặt và sửa chữa máy CNC, máy laser)

xem thêm Xem thêm

no image

Kế toán tổng hợp

Công ty TNHH TM SX XD Sài Gòn An Phú

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

- Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc ngành kế toán,kiểm toán, tài chính. - Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán. - Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công . - Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định. - Có kiến thức cơ bản về công nghệ qui trình sản xuất trong công ty - Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phầm mềm kế toán)

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH sx tm ngọc việt

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TỔNG HỢP

công ty TNHH sx tm ngọc việt

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Ưu tiên có kinh nghiệm về hành chính văn phòng. - Tiếng Anh là một lợi thế. - Có khả năng chịu được áp lực cao. – Có tính kỷ luật cao – Trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ – Có tinh thần học hỏi – Có tinh thần trách nhiệm

xem thêm Xem thêm

Khách Sạn Hồng Thu

Cần tuyển dọn phòng khách sạn (Thị trấn Củ Chi, TP. HCM)

Khách Sạn Hồng Thu

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Yêu cầu nhân viên dọn phòng như bên dưới: - Có sức khỏe, tính tình thật thà và siêng năng. - Giới tính : Nữ/Nam, tuổi từ: 20 - 50 tuổi. - Không yêu cầu bằng cấp, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Thử việc 1 tuần, nhận việc ngay.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn đang mong muốn tìm việc làm huyện Củ Chi nhưng chưa rõ có những việc làm nổi bật nào? Tìm việc ở đâu uy tín nhất? Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé.

1. Sơ lược về huyện Củ Chi

Sơ lược về huyện Củ Chi
Sơ lược về huyện Củ Chi

Nằm ở phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 33 km theo đường Xuyên Á, huyện Củ Chi được đánh giá là một trong những đơn vị huyện ngoại thành có tiềm lực kinh tế bậc nhất thành phố mang tên Bác với vị trí địa lý đắc địa và nguồn nhân lực dồi dào.

Củ Chi tiếp xúc với huyện Hóc Môn ở phía Nam, giáp tỉnh Bình Dương ở phía Bắc và phía Đông qua sông Sài Gòn. Phía Tây Bắc và Tây Nam lần lượt giáp các tỉnh Tây Ninh và Long An. Diện tích của huyện Củ Chi rơi vào khoảng 435 km với số dân khoảng 435.000. Theo số liệu thống kê năm 2019, Củ Chi đây gồm 21 đơn vị hành chính gồm 1 thị trấn là Củ Chi và 20 xã trực thuộc.  

2. Sự phát triển của doanh nghiệp tuyển dụng tại Củ Chi

 Sự phát triển của doanh nghiệp trên địa bàn quận
 Sự phát triển của doanh nghiệp trên địa bàn quận

Nằm trong vùng giao thoa kinh tế, văn hóa của khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, bức tranh kinh tế của huyện nổi bật bởi những sự “Đông Tây kết hợp”. Chính điều này đã tạo ra bộ mặt kinh tế sống động vừa mang những đặc điểm kinh tế truyền thống miền Tây Nam Bộ với du lịch sông nước, vừa mang những nét hiện đại của khu vực trung tâm kinh tế số 1 cả nước - Đông Nam Bộ đại diện bởi những cụm công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại đến địa hạt dịch vụ lớn nhỏ. Do vậy, người tìm việc làm tại Củ Chi có thể tìm thấy cho mình đa dạng những lựa chọn việc làm từ lao động phổ thông đến việc làm dành cho  các ngành sản xuất đến nhóm việc làm văn phòng. 

Địa bàn huyện Củ Chi là “đại bản doanh” của hơn 8700 doanh nghiệp lớn nhỏ tập trung trọng điểm trong các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ. Đại biểu những đơn vị nhiều công ty nhất là Thị trấn Củ Chi với hơn 1300, Xã Tân Phú Trung với hơn 1200 doanh nghiệp, xã Tân Thạnh Đông với khoảng gần 700 doanh nghiệp. Số doanh nghiệp còn lại được phân bố rải rác trên địa bàn các khu vực hành chính còn lại.

Đây cũng là địa bàn “hoạt động” của  4 trung công nghiệp lớn của huyện Củ Chi tính đến thời điểm hiện tại bao gồm: Khu công nghiệp Đông Bắc Củ Chi tập trung trong mảng cơ khí, sản xuất tọa lạc tại xã Bình Mỹ với diện tích trên 500 ha. Tiếp theo là khu công nghiệp Bàu Đưng tại ấp Bàu Đưng, tại xã An Nhơn Tây với thế mạnh cơ khí và gia công chế biến với diện tích ước tính khoảng 175 ha. Khu công  nghiệp lớn nhất Củ Chi là Tân Phú Trung nằm ở điểm chốt giao thoa giữa xã Phú Trung và Tân  An Hội.

Doanh nghiệp trên địa bàn quận
 Sự phát triển của doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi

Khu công nghiệp Tân Phú Trung sở hữu hơn 40 đơn vị sản xuất kinh doanh. Cuối cùng là khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi nằm kề cận khu Dân cư thị trấn và nằm giữa xã Tân An Hội và Trung Lập Hạ với diện tích ước tính 380 ha.

Trong báo cáo tăng trưởng về kinh tế năm 2019, khối ngành công nghiệp và tiểu thủ tiểu công nghiệp tăng mạnh với tỷ lệ gần 24%. Trong khi đó, tình hình thương mại dịch vụ cũng có bước phát triển khả quan trên 22%. Kết hợp với lợi thế về mặt địa lý bằng phẳng không quá trũng thấp như huyện  khác như Nhà Bè. Điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh về kinh tế của của huyện Củ Chi với nhiều đơn vị ngoại hình khác. Nắm vai trò là “đô thị vệ tinh” phía Bắc của thành phố mang tên Bác, người tìm việc thập phương có thể săn tìm cho mình nhiều vị trí việc làm tại Củ Chi hấp dẫn tập trung trong các ngành sản xuất, kinh doanh, văn phòng, xây dựng và bất động sản, du lịch  đến việc làm phổ thông.

3. Những lựa chọn việc làm tại huyện Củ Chi phổ biến cho người tìm việc

3.1. Việc làm bất động sản - “Con gà” đẻ trứng vàng tại huyện Củ Chi

Giữ vị trí cửa ngõ khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, Củ Chi là đầu mối kết nối quận 12 thuộc trung tâm thành phố với nhiều tỉnh thành lân cận qua quốc lộ 1 và hệ thống đường thủy qua sông Sài Gòn. Trong khi đó, các dự án nâng cấp luồng sông Sài Gòn từ cầu Đường sắt Bình Lợi đến Cảng Bến Súc đang sắp sửa hoàn thành. Đây chính là dấu hiệu quan trọng để huyện phát triển mạnh giao thông đường thủy, khơi thông và giao lưu hàng hóa với địa bàn xung quanh như Bình Dương, Bình Phước.

Giao thông thuận lợi là tiền đề để dòng chảy bất động sản cho tất cả các phân khúc từ nhà ở, đất nền đến các xí nghiệp, thuê văn phòng làm việc tại  đây nâng cao giá trị. Trong năm qua, Củ Chi đã phê duyệt khoảng 26.000 ha đất nông nghiệp qua phi nông nghiệp. Kết hợp những lợi thế về mặt địa chất bằng phẳng, những chính sách phát triển đô thị cho khu vực ngoại thành bao gồm huyện Hóc Môn, Củ Chi... Đặc biệt là quy hoạch Đô Thị Tây Bắc và bệnh viện hiện đại Xuyên Á cùng với nhu cầu mua đất, nhà ở của người dân tăng cao. 

Những lựa chọn việc làm phổ biến tại huyện Củ Chi cho người tìm việc
Những lựa chọn việc làm phổ biến tại huyện Củ Chi cho người tìm việc

Bất động sản trở thành con gà đẻ trứng vàng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến những tín đồ đang mong muốn tìm kiếm cho mình công việc liên quan đến nhà đất.  Với cơn sốt đất phục vụ đa dạng nhu cầu nhà ở tăng cao lẫn kinh doanh, sản xuất như hiện nay, khá dễ dàng cho bạn tìm kiếm một địa chỉ việc làm bất động sản cho mình.

Trong đó, một số đơn vị tiêu biểu đang “thống trị” nền Bất động sản Củ Chi, bạn không thể bỏ qua bao gồm:  Công ty Bất Động Sản Liên Việt tại xã Tân Phú Trung, Củ Chi, Công ty TNHH Lâm Phát Tài ngụ tại Thị Trấn Củ Chi, Công ty cổ phần Bất động sản An cư Tây Bắc tại 315A TL8, Phước Vĩnh An, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh... Bạn có thể đến đây ứng tuyển tìm việc làm tại Củ Chi với nhiều vị trí từ nhân viên kinh doanh bất động sản, chuyên viên tư vấn dự án đến các vị trí cao trưởng phòng bất động sản hay với vai trò là nhà đầu tư.

3.2. Việc làm kinh doanh tại Củ Chi

Bên cạnh việc làm bất động sản gây sốt, tốc độ phát triển nhanh chóng của dịch vụ thương mại tại Củ Chi đạt trung bình 22% những năm qua đã làm thị trường việc làm kinh doanh tại quận Củ Chi cũng nóng không kém. Dĩ nhiên, lợi thế này có phần yếu hơn các quận trung tâm như quận 1, quận Bình Thạnh, quận 12, song đây vẫn là một trong số lựa chọn việc dồi dào cho những ứng viên mê kinh doanh trên địa bàn.

Là lực lượng đại diện tạo ra lợi nhuận trực tiếp cho doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực ngay cả với bất động sản, xây dựng và du lịch cũng như xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, với số lượng các doanh nghiệp tại Củ Chi tập trung trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng cơ khí, linh kiện điện tử đến hàng tiêu dùng vấn chiếm đa số tập trung trong 4 khu công nghiệp đã kể bên trên.

Với số lượng tuyển dụng việc làm tại Củ Chi lĩnh vực nhân viên kinh doanh cực lớn, các địa chỉ chỉ cụ thể ngay sau đây có thể là “bến đỗ” của bạn như Công ty cổ phần sản xuất và Thương Mại Trương Hoàng tại 01A Đường Tỉnh Số 28B, Ấp 3, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh kinh doanh trong mảng sản xuất phân phối hàng điện tử, máy móc, các loại phụ tùng, Công ty cổ phần sản xuất Cơ khí Duy Phong trong khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi hay Công ty cổ phần hóa chất NaNo Hùng Phát tại đường D3, khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi với vị trí nhân viên kinh doanh ngành sơn…

Việc làm kinh doanh tại huyện Củ Chi
Việc làm kinh doanh tại huyện Củ Chi

3.3. Săn tìm việc làm ngành kỹ thuật - sản xuất tại Huyện Củ Chi

Với 4 khu công nghiệp lớn và 3 cụm công nghiệp chiếm tổng diện tích trên 17.000 hecta tập trung vào ngành sản xuất, không khó để đoán được tiềm năng phát triển cho khối việc làm kỹ thuật -sản xuất tại huyện củ Chi. Bên cạnh những vị trí việc làm lao động phổ thông như Công nhân lắp ráp các thiết bị điện tử, Công nhân sản xuất bao bì tại một số công ty như Công ty TNHH sản xuất bao bì Chơn Thành tại  Ấp Hậu, ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, Công nhân gia công cơ khí tại công ty TNHH MTV cơ khí Thịnh Phát Như Phát tại 453A Đường Tỉnh Lộ 8, Ấp 3, Xã Tân Thạnh Tây, Huyện Củ Chi…

Nắm trong tay bằng kỹ sư, bạn có thể đầu quân cho các công ty với vị trí kỹ sư cơ khí, kỹ thuật viên cơ khí, nhân viên lập trình CNC, Kỹ sư công nghệ Hàn tại lần lượt các địa chỉ nội bật sau đây với mức lương cao như: Cty TNHH SX TM DV Kỹ Thuật Đức Thi tại xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi,  Công ty TNHH Thương mại Anh Minh tại 30A, đường 171, ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. HCM) và Cơ khí Duy Phong và Công ty First Solar Vietnam tại địa chỉ Khu Công Nghiệp Đông Nam, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. HCM với mức lương dao động từ 10 - 12 triệu đồng.

Săn tìm việc làm ngành kỹ thuật - sản xuất tại Huyện Củ Chi
Săn tìm việc làm ngành kỹ thuật - sản xuất tại Huyện Củ Chi

Ngoài những việc làm thế mạnh đã kể trên, bạn cũng có thể  tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm bán hàng tại các các sở tuyển dụng của Bách Hóa Xanh, các cửa hàng tiện ích của Vinmart tại thị trấn Củ Chi hoặc nhân viên giao hàng, tài xế cho công ty Taisun di chuyển trên văn phòng từ các quận Phú Nhuận, Tân Phú sang thị trấn Củ Chi…

Việc làm du lịch cũng được tuyển dụng khá nhiều tại huyện Củ Chi với di tích lịch sử địa đạo Củ Chi, khu du lịch ven sông Bình Mỹ hay Nông trại xanh Green Noel... Song tuy nhiên, nhìn chung số lượng việc làm lẫn quy mô, số lượng công ty có phần hạn chế hơn các quận trung tâm thành phố tiêu biểu như quận 2, quận Tân Phú...

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Củ Chi

Với những thế mạnh của huyện đã làm rõ trong nội dung trên của timviec365.vn, nếu đang quan tâm đến những vị trí việc làm nổi bật tại quận Củ Chi, chắc chắn rằng bạn đã tìm ra được lựa chọn ưng ý nhất cho mình. Hãy bám sát vào những gợi ý việc làm tại Củ Chi cụ thể, những địa chỉ các công ty để theo dõi thật kỹ những yêu cầu tuyển dụng cho từng vị trí, mô tả công việc và quyền lợi, chế độ đãi ngộ thực sự phù hợp với mong muốn của bản thân. 

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Củ Chi
Kinh nghiệm tìm việc làm tại Củ Chi

Bên cạnh việc tìm hiểu thật kỹ những thông tin về công việc, công ty cũng như chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ và tác phong trước thềm phỏng vấn, trước hết bạn cần phải là người sáng suốt trong việc lựa chọn những địa chỉ tìm việc làm tại huyện Củ Chi uy tín nhất. Có hai địa chỉ mà các bạn cần phải nằm lòng trong quá trình tìm kiếm việc làm tại đây chính là trung tâm giới thiệu việc làm tại huyện Củ Chi và website tuyển dụng, tư vấn tuyển dụng nhân lực trực tuyến. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc lao động phổ thông phù hợp cho bạn thân uy tín, trung tâm giới thiệu việc làm quốc gia đại diện tại huyện Củ Chi là Sân tập lái xe Trung An là lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Đây là địa chỉ tư vấn, đào việc việc làm phù hợp cho thanh niên trên địa bàn huyện. Bạn có thể tìm đến địa chỉ: Đường 458, Ấp Thạnh An, Xã Trung An, Huyện Củ Chi để được tư vấn về thời gian đào tạo, quá trình kiểm tra, nhận việc lẫn địa chỉ công ty tuyển dụng tại đây nhé. 

Tìm việc làm tại huyện Củ Chi ở đâu?
Tìm việc làm tại huyện Củ Chi ở đâu?

Với lựa chọn thứ hai cho những ai đang săn lòng việc làm đa dạng ngành nghề tại Củ Chi mà không cần phải đi xa hay thủ tục rườm rà, đó chính là website tuyển dụng nhân lực trực tuyến timviec365.vn. Chỉ cần một cú click chuột vào tên website và đăng ký tài khoản và truy cập vào trang chủ tìm kiếm việc làm tại khu vực tại huyện Củ Chi - tp. Hồ Chí Minh, chỉ trong một giây, website sẽ trả lại bạn hàng trăm đến hàng nghìn vị trí công việc. Tại đây, bạn có thể tận dụng tính năng so sánh lương, bảng mô tả công việc cụ thể... để lựa chọn công việc phù hợp nhất.

Bất kì một thắc mắc nào, người tìm việc làm tại Củ Chi cũng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên hỗ trợ của website qua hotline hoặc chatbox. Với đặc thù là website trực tuyến, timviec365.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo CV chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ AI cho bất kỳ một vị trí nào bạn mong muốn ứng tuyển tại Củ Chi.

Mong rằng, những thông tin trên đây về việc làm tại huyện Củ Chi sẽ thật sự hữu ích với tất cả các bạn trong quá trình săn tìm cho mình một lựa chọn công việc như ý nhé. Chúc các bạn thành công. 


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại