Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Định Quán Đồng Nai

Công Ty Tnhh Công Nghệ Trang Trí Lê Danh

Thợ sơn ô tô, xe máy, nội thất, lao động phổ thông làm việc tại Suối Nho, Định Quán, Đồng Nai, TPHCM

Công Ty Tnhh Công Nghệ Trang Trí Lê Danh

Huyện Định Quán, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Các vị trí nhân sự cần nắm rõ, phối hợp hài hòa với đồng nghiệp trong vân hành dây chuyền sản xuất sơn in chuyển nước. Có tinh thần cầu tiến, năng động, sáng tạo, chuyên tâm trau đồi phát triển năng lực nghề bản thân và đồng hành cùng doanh nghiệp. Nhân viên sẽ được đào tạo nâng cao kỉ năng nghề để thích ứng với từng yêu cầu công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm.

Nhân viên Điều phối Giao Nhận

Công Ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm.

Huyện Định Quán, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/07/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nam/Nữ, tuổi 1993 – 1998. Tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Kinh Tế hoặc các chuyên ngành khác liên quan. - Có thể trang bị laptop cá nhân. - Trung thực, có trách nhiệm với công việc. - Có sức khỏe tốt, khả năng chịu áp lực tốt, chăm chỉ, cẩn thận. - Có kỹ năng tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với tổng diện tích rộng lớn khoảng 970 km2, nằm ở phía Tây Bắc, tỉnh Đồng Nai, những năm gần đây Định Quán luôn lọt tốp những huyện miền núi có bước tiến nhanh, nổi bật về kinh tế. Hòa vào biển công nghiệp, công nghệ cao, lan về từ nội đô tỉnh Đồng Nai, Định Quán trở thành địa phương có thị trường việc làm sôi động cho người dân trên địa bàn huyện và những vùng lân cận. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một việc làm tại huyện Định Quánm tỉnh Đồng Nai nhưng chưa rõ gồm những việc làm nổi bật nào? Đâu là địa chỉ tìm việc uy tín nhất? Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Đôi nét về huyện Định Quán,tỉnh đồng Nai

Đôi nét về huyện Định Quán,tỉnh đồng Nai
Đôi nét về huyện Định Quán,tỉnh đồng Nai

Tọa lạc ở  11°12′14″B 107°21′31″Đ, cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 90km và tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km, Định Quán nằm trong khu vực tập trung  phát triển nông nghiệp của tỉnh Đồng Nai.

Sở hữu diện tích lớn thứ hai trong tổng 11 huyện, thành phố tại tỉnh Đồng Nai, Định Quán là vùng chuyên canh nông nghiệp làm điểm tựa cho nền kinh tế công nghiệp phát triển cao của vùng công nghiệp cao ở trung tâm tỉnh và và khu vực Đông Nam Bộ.

Đá Ba Chồng - Đặc sản của huyện Định Quán
Đá Ba Chồng - Đặc sản của huyện Định Quán

Thuộc vùng núi phía Tây, tỉnh Đồng Nai, huyện định quán tiếp với huyện Tân Phú về phía Bắc và phía Tây, giáp thành phố Long Khánh và huyện Xuân Lộc ở phía Nam. Phía Đông Định Quán giáp với huyện Vĩnh Linh của tỉnh Bình Thuận. Định Quán tiếp xúc huyện Vĩnh Cửu ở phía Tây. 

Hồ Trị An là ranh giới phân định giữa hai huyện Định Quán và Trảng Bom. Trong lịch sử khai thiên lập địa, danh Định Quán tại tỉnh Đồng Nai được đưa vào sổ sách từ năm 1836 là một phần thuộc thôn Bình Túy của tỉnh Biên Hòa cũ. Trong chế độ thống trị của chế độ quyền Sài Gòn, từ năm 1957, Định Quán đứng dưới chức năng là một quận. Sau năm 1973, Định Quán là một phần của quận Tân Phúc. Sau nhiều lần chia cắt, sáp nhập, từ năm 1991, theo quyết định của chính phủ Định Quán trở về chức danh một huyện. Hiện nay, huyện Định quán gồm 14 đơn vị hành chính. Trụ sở UBND huyện đặt tại khu phố 1, Thị trấn Định Quán.

Đặc điểm của huyện Định Quán,tỉnh đồng Nai
Đặc điểm của huyện Định Quán,tỉnh đồng Nai

Lịch sử đấu tranh huy hoàng của huyện Định Quán gắn liền với sự kiện phục kích đoàn xe quân sự Pháp đi qua gây chấn động dư luận thế giới vào ngày 11/3/1948 tại chiến khu trong La Ngà. 

2. Thị trường việc làm huyện Định Quán, Đồng Nai diễn ra như thế nào?

Sở hữu nguồn nước dồi dào từ sông La Ngà - phụ lưu sông Đồng Nai và hồ nhân tạo Trị An, cùng với đất đỏ bazan, đây chính là hai điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của nhiều loại cây lương thực, cây công nghiệp tiêu biểu như ngô, lạc, đỗ tương,cà phê hồ tiêu và mía. Nắm bắt được những thế mạnh của huyện, các cấp lãnh đạo đã ban hành những chính sách thúc đẩy phát triển nông nghiệp dựa trên quy trình sản xuất, chế biến, phân phối tiên tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật.

 Diện tích những đồi núi canh tác thô sơ chuyển thành các nhà máy sản xuất theo quy mô và dây chuyền công nghiệp và thu về năng suất cao. Lao động phổ thông vẫn xác định là ngành nghề chính của huyện dựa trên thế mạnh nông nghiệp tại những nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Tiêu biểu như nhà máy đường La Ngà đặt tại xã La Ngà, huyện Định Quán chiếm sản lượng đến 33% trên toàn tỉnh Đồng Nai. 

Thế mạnh kinh tế của huyện Định Quán, Đồng Nai
Thế mạnh kinh tế của huyện Định Quán, Đồng Nai

Theo thống kê của Tổng Cục thuế, tuy là huyện miền núi, song số doanh nghiệp tại Định Quán tính đến thời điểm hiện tại khoảng trên 1200 doanh nghiệp, tập trung vào trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, phân phối, bảo quản các mặt hàng nông nghiệp tiêu biểu như Công ty TNHH Ca Cao Trọng Đức, chi nhánh  Định Quán tại Khu dân cư 16, ấp 4, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Đồng Nai, Chi nhánh Thần Nông Pghus Hòa, Công ty TNHH Thần Nông tại Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Đồng Nai.  Trong đó gần nửa số lượng công ty tập trung tại thị trấn Định Quán, xã La Ngà xếp thứ hai về số lượng với hơn gần 120 công ty lớn nhỏ. Các xã còn lại số lượng từ vài chục đến gần trăm công ty. 

Ngoài ra,với lợi thế dân đông, lao động phổ thông dồi dào hệ thống giao thông thuận lợi nhờ quốc lộ 20 và tỉnh lộ 763 chạy qua, huyện định quán được nhiều doanh nghiệp đầu tư, rót vốn xây dựng các nhà máy lĩnh vực may mặc, dịch vụ thương mại tiêu biểu như : Doanh nghiệp tư nhân May mặc Ân Châu,  Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Khánh Lộc Đồng Nai tại Ấp 2, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai. 

Đang gấp rút hoàn thiện tuyến cao tốc Cầu Dây- Đà Lạt, kết hợp với các thế mạnh về lịch sử văn hóa, thắng cảnh nổi tiếng như Đá Ba Chồng, Lễ hội Đâm Trâu…Đây chính là những tiềm năng lớn để dân địa phương phát triển mạnh mẽ thế mạnh về du lịch. 

Cũng như nhiều huyện “hàng xóm” như Trảng Bom, Thống Nhật, đặc biệt là nằm kế cận thành phố công nghiệp Long Khánh, huyện Định Quán đang trên đà vừa hoàn thiện nông thôn mới vừa cải biến cơ sở hạ tầng… Đây là điều kiện tốt để huyện Định Quán phát triển việc làm xây dựng.

3. Một số việc làm nổi bật tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Một số việc làm nổi bật tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
Một số việc làm nổi bật tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai 

 

Với những thế mạnh sẵn có và quy mô, số lượng doanh nghiệp lớn người tìm việc tại huyện Định Quán và các địa bàn lân cận có thể đến huyện nộp hồ sơ và ứng tuyển một số vị trí công việc nội bật sau đây:

3.1. Việc làm lao động phổ thông tại huyện Định Quán

Thế mạnh nông nghiệp của một quận miền núi phía Tây Bắc Đồng Nai nhờ công cuộc cải cách nông nghiệp bằng quy trình, máy móc sản xuất hiện đại đã tạo điều kiện phát triển áp đảo của khối việc làm lao động phổ thông.

Bạn có thể đầu quân cho các địa chỉ là các công ty sản xuất nguyên liệu, lượng thực, các mặt hàng sản phẩm từ cây công nghiệp, các công ty xuất nhập khẩu với vai trò là công nhân sản xuất, công nhân bốc xếp tại kho hàng, công nhân phân loại hàng tiêu biểu như: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Mai tại Xã Phú Ngọc, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai,công ty  TNHH Việt Lương Anh tại Xã La Ngà, Huyện Định Quán, Đồng Nai…

Ngoài ra một số địa chỉ tuyển dụng công nhân may mặc trên địa bàn quận khác có thể kể đến bao gồm: Công ty TNHH may mặc Định Quán tại Phú Lợi, Định Quán, Đồng Nai. Doanh nghiệp tư nhân Ân Châu tại Phú Hòa, Định Quán, Đồng Nai…Việc làm lao động phổ thông ở đây không yêu cầu quá cao, sau khi nộp hồ sơ có thể đi làm ngay. 

3.2. Việc làm xây dựng tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai 

Việc làm xây dựng tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
Việc làm xây dựng tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai 

Là huyện sở hữu nền kinh tế trẻ, nhu cầu về hoàn thiện cơ sở hạ tầng từ giao thông để hoàn thiện chính sách nông thôn mới, đến hệ thống nhà ở, nhà máy sản xuất nhằm phát triển công nghiệp...chính là động lực quan trọng để xây dựng cơ hội để phát triển tại Định Quán...

Bạn có thể đầu quân cho các công ty về xây dựng ở nhiều vị trí từ kỹ thuật viên, kỹ sư, giám sát công trình đến thiết kế bản vẽ… tại các công ty xây dựng tiêu biểu trên địa bàn huyện ví dụ như: Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ đầu tư xây dựng Long Hải tại Xã Phú Cường, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH Tôn thép Hiệp Tân Hưng tại Thái Hòa 1, Xã Phú Túc, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH chống thấm Duy Phát tại Thái Hòa 1, Xã Phú Túc, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai....

3.3. Thương mại, dịch vụ 

Thương mại, dịch vụ tại huyện Định Quán, Đồng Nai
Thương mại, dịch vụ tại huyện Định Quán, Đồng Nai

Tính đến năm 2019, tổng mức hàng hóa bán lẻ trên địa bàn huyện tăng tới 16% so với cùng kỳ. Cùng với các tuyến đường giao thông thuận lợi nối liền các trung tâm phát triển kinh tế công nghiệp đông đúc như huyện Trảng Bom và thành phố Long Khánh, và di chuyển dễ dàng đến trung tâm 3 triệu dân của thành phố Biên Hòa đã tạo đà cho việc làm thương mại dịch vụ phát triển nhanh và mạnh.

Hoạt động xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, các nguyên vật liệu phục vụ xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế này, bạn có thể tìm kiếm việc làm thương mại, bán hàng đến các vị trí việc làm hành chính  văn phòng trong các công ty như: Nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng...tại các doanh nghiệp sau: Công ty TNHH phát triển thương mại Đạt Thành tại Ấp 3, Xã Phú Lợi, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai, Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Thiên tại Xã Thanh Sơn, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Á Châu tại Xã La Ngà, Huyện Định Quán, Đồng Nai. 

3.4. Các việc làm khác tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Các việc làm khác tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
Các việc làm khác tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

 Nằm trong những huyện sở hữu du lịch nổi bật nhất Đồng Nai với những bức tranh phong cảnh hoang sơ như Thác Mai - Bàu nước sôi, Bè cá trên sông La Ngà, Thác Ba Giọt, Đá Ba Chồng...những điểm du lịch hút du khách này mở ra cánh cửa rộng mở cho việc làm du lịch.

Tuy nhiên, số lượng công ty du lịch cắm chốt tại huyện khá hạn và tỉ lệ tuyển dụng chưa thường xuyên như các địa bàn khác thuộc Đồng Nai. Trong tổng số trên 1200 doanh nghiệp trên đại bàn huyện, hầu hết đều có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho việc làm hành chính văn phòng.

Đại biểu bởi: Công ty TNHH Bình An Phát tại Khu DC 5, ấp 2, Xã Phú Tân, Huyện Định Quán, Đồng Nai,Công ty TNHH Năng lượng startech tại Xã Phú Tân, Huyện Định Quán, Đồng Nai, Công ty TNHH Anh Ba Hưng tại xã Phú Ngọc, huyện Định Quán.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Qua những thông tin trên đây, chắc chắn rằng, bạn đã có thể đưa ra cho mình một quyết định lựa chọn việc làm phù hợp nhất cho mình để nộp hồ sơ ứng tuyển? Tuy vậy, mối băn khoăn về địa chỉ giúp người lao động tại Định Quán uy tín có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm vẫn làm phiền bạn?

Đừng lo lắng, timviec365.vn sẽ giúp bạn ngay bây giờ. Với tư cách là website tuyển dụng việc làm trực tuyến uy tín, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai bằng kích chọn timviec365.vn và tạo tài khoản, sau khi xem qua một bản mô tả công việc cho vị trí việc này một cách chi tiết, dùng tính năng so sánh lương để tìm kiếm một vị trí việc làm thích hợp nhất sau đó tạo CV và gửi hồ sơ đi ứng tuyển ngay mà không phải gửi về máy. 

 Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
 Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia trung tâm dạy nghề huyện Định Quán tại địa chỉ QL20, TT. Định Quán, Định Quán, Đồng Nai để được tư vấn, đào tạo một nghề phù hợp nhất cho mình nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh chủ đề “Việc làm tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai”. Mong rằng, nó sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình săn tìm cho mình một vị trí công việc ưng ý nhất.


Việc làm tại Long Khánh, Đồng Nai

Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai nằm kề cận bên huyện Định Quán cũng là xứ sở việc làm hút được sự quan tâm của nhiều người tìm việc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với thế mạnh công nghiệp. Cập nhật ngay những thông tin đầy đủ về Việc làm Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, ngay tại đây nhé. 

Việc làm Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype