Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Yên Phong Bắc Ninh

Công Ty Tnhh Mirae Automation Technology Vina
[ Tuyển Gấp ] - Trưởng Phòng HNCS tại Bắc Ninh

Công Ty Tnhh Mirae Automation Technology Vina

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

* Lập kế hoạch và điều hành: - Chủ trì tổ chức xây dựng, triển khai thực hiện, giám sát quá trình thực hiện nội quy, quy chế của công ty. - Chủ trì, chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch tuyển dụng, đào tạo; kế hoạch chi phí nhân sự toàn công ty - Lập kế hoạch các hoạt động, sự kiện hằng nằm của công ty và lên kế hoạch chi phí dự trù. - Chủ trì điều phối triển khai cụ thể các kế hoạch đã xây dựng. * Quản lý mô hình và cơ cấu tổ chức - Tham mưu cho BGĐ xây dựng cơ cấu tổ chức, bộ máy nhân sự một cách phù hợp và hiệu quả. - Chủ trì, chịu trách nhiệm xây dựng cơ cấu phòng. - Tư vấn, hỗ trợ các phòng/ban xây dựng, kiện toàn mô hình tổ chức, tái cơ cấu. - Chuẩn hoá chức năng của công ty của bộ phận, cơ cấu chức danh và mô tả công việc. * Quản lý nhân sự - Chịu trách nhiệm xây dựng các chính sách nhân sự công ty (tuyển dụng, thu hút nhân tài, đào tạo phát triển, chấm công và tính lương, đánh giá kết quả thực hiện công việc, đãi ngộ, thăng tiến, bổ nhiệm và thay thế nhân sự trong toàn công ty…). - Triển khai các chính sách nhân sự của công ty tới các bộ phận và giám sát việc tuân thủ các chính sách, quy trình. - Tham mưu cho BGĐ về công tác tuyển dụng và bố trí nhân sự (bố trí, thuyên chuyển, điều động, đề bạt, bổ nhiệm, miễn nhiệm, sa thải,… người lao động). - Tổng hợp, phân tích, quản lý, đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên trong phòng và tổng hợp, tư vấn, hỗ trợ đánh giá kết quả thực hiện công việc các phòng ban. * Quản lý hành chính - Giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài - Quản lý các vấn đề liên quan đến hồ sơ/chứng từ của Công ty - Quản lý, kiểm soát tất cả các hợp đồng mua bán, hợp đồng kinh tế trong và ngoài nước. - Phụ trách bộ phận: Bếp, Bảo vệ, Lái xe - Quản lý các công tác liên quan đến: PCCC, ATLĐ,… và các công tác hành chính khác - Làm việc với các cơ quan chức năng liên quan đến phòng HCNS * Các công việc khác theo sự phân công của BGĐ

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Suzumoto Việt Nam
Nhân viên Xuất Nhập Khẩu

Công Ty Tnhh Suzumoto Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

- Theo dõi tiến độ hàng về và đảm bảo hàng về đúng tiến độ, chất lượng và số lượng. Giải quyết các vấn đề phát sinh đến lô hàng nhập trong quá trình vận chuyển. - Tiếp nhận đối chiếu hồ sơ hàng hóa với số lượng thực tế tại cửa khẩu. Liên hệ với nhà cung cấp để nhận và kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ. Xác định HS Code cho các mặt hàng nhập khẩu. - Khai báo hải quan. Lưu trữ chứng từ và kiểm tra chi phí nhập khẩu - Theo dõi đơn hàng, liên hệ với bên vận chuyển và đảm bảo lịch giao nhận hàng đúng yêu cầu. - Thực hiện thủ tục liên quan xuất nhập khẩu hàng hóa, theo dõi công nợ khách hàng. Quản lý, theo dõi đơn hàng, hợp đồng, phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng và thu tiền. - Cập nhật thông tin văn bản pháp luật liên quan đến xuất nhập khẩu. - Chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa. - Thực hiện các yêu cầu khác từ cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Prodesa Asia
nhân viên cơ khí

Prodesa Asia

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Công việc bảo trì máy móc trong nhà máy. Tham gia cùng kỹ sư sửa chữa các máy móc bị lỗi cho khách hàng. Nhận các bộ phận máy móc từ nhà máy của khách hàng về bảo trì tại xưởng và chuyển lắp đặt lại. các công việc khác do sếp giao.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ CHIẾU SÁNG NVC VIỆT NAM
KỸ THUẬT VIÊN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ CHIẾU SÁNG NVC VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Ưu tiên có kinh nghiệm về sửa chữa nguồn điện đèn LED Tiếng trung nghe nói (ưu tiên biết đọc viết)

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ CHIẾU SÁNG NVC VIỆT NAM
KE TOAN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ CHIẾU SÁNG NVC VIỆT NAM

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán 2. Có kinh nghiệm kế toán vãng lai và kế toán giá thành trong công ty sản xuất hoặc khu chế xuất ít nhất 2 năm. 3. Tiếng trung nghe nói, ưu tiên biết đọc và viết cơ bản.

xem thêm Xem thêm

no image
Kỹ Thuật thi công hiện trường

Công ty xây dựng Khởi Nguyên

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Cán bộ kỹ thuật thi công trực tiếp tại hiện trường, làm việc theo giờ hành chính.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Kế toán

Công ty TNHH MTV Lắp dựng kính Viglacera

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Kế toán nội bộ gồm viết hóa đơn bán hàng, theo dõi công nợ khách hàng

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Huyện Yên Phong nằm tại vị trí thuộc phía Tây Bắc của tỉnh Bắc Ninh với tổng số đơn vị hành chính là 14 đơn vị, trong đó có 1 thị trấn và 13 xã. Tổng dân số năm 2019 là 191. 064 người xếp thứ 4 về dân số, với diện tích là 96,93 km2 xếp thứ 5 về diện tích trên tổng số 9 đơn vị hành chính tại huyện Bắc Ninh. Huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh được thành lập từ năm 1945, trải 75 năm phát triển huyện Yên Phong giờ đã có nhiều thay đổi tích cực. Vậy để có thể thấy được sự phát triển và tình hình kinh tế - xã hội - việc làm của huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh thay đổi ra sao? Mời bạn cùng tham khảo bài viết việc làm tại huyện Yên Phong Bắc Ninh ngay sau đây. 

Nằm tại phía Tây của tỉnh Bắc ninh  huyện Yên Phong có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi tiếp giáp với các tỉnh/thành phố lớn như TP Bắc Ninh, một số huyện của TP Hà Nội và Bắc Giang. Cụ thể, phía Đông giáp với thành phố Bắc ninh, giáp với huyện Đông Anh và huyện Sóc Sơn của thành phố Hà Nội. Phía Nam giáp với thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du thông qua Sông Cà lồ. Và cuối cùng Phía Bắc giáp với Hiệp Hòa và Việt Yên tỉnh Bắc Giang thông qua sông Cầu. 

Khái quát - cập nhật thông tin về huyện Yên Phong Bắc Ninh
Khái quát - cập nhật thông tin về huyện Yên Phong Bắc Ninh

Tổng số doanh nghiệp tại huyện Yên Phong đó là khoảng trên 2240 doanh nghiệp. Trong đó, các doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại các xã/ thị trấn như: Thị trấn chờ với trên 510 doanh nghiệp, tiếp đến xã Yên Trung với trên 319 doanh nghiệp, các xã có số doanh nghiệp từ trên 115 cho đến trên 280 doanh nghiệp lần lượt là các xã như: Đông Tiến, Đông Phong, Đông Thọ, Văn Môn, Long Châu. 

Còn lại là các xã có số doanh nghiệp từ trên 35 cho đến trên 65 doanh nghiệp tập trung lần lượt là các xã sau: Hòa Tiến, Thụy Hòa, Trung Nghĩa, Yên Phụ, Dũng Liệt. Với những con số doanh nghiệp tập trung như trên thì tình hình phát triển tại các đơn vị của huyện Yên Phong sẽ phát triển theo hướng nào? Phần nội dung tiếp theo trong bài sẽ đem đến cho các  bạn câu trả lời chính xác nhất. 

Huyện Yên Phong có lợi thế về địa hình vì thuộc một trong những vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng, không chỉ thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp mà công nghiệp cũng có điều kiện Phát triển. Huyện Yên Phong cũng là nơi có sự thu hút đối với các dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Cụ thể tại huyện có khu công nghiệp Yên Phong I với khoảng 30 doanh nghiệp, cung cấp việc làm cho khoảng 25.000 cho đến 27.000 công nhân cả trong và ngoài huyện làm việc tại đây. 

Việc làm tại huyện Yên Phong Bắc Ninh và tình hình phát triển chung
Việc làm tại huyện Yên Phong Bắc Ninh và tình hình phát triển chung 

Khu công nghiệp Yên Phong II với tổng diện tích khoảng 221 ha thơi gian hoàn thiện dự án từ 2018 cho đến năm 2068 này sẽ là một trong những điều kiện cho sự phát triển kinh tế đột phá của huyện Yên Phong tỉnh Bắc ninh, đặc biệt khu công nghiệp phát triển cũng đồng nghĩa với việc vấn đề việc làm cho người lao động cũng dần dần được cải thiện trong thời gian tới. 

2.1. Việc làm xây dựng và bất động sản tại huyện Yên Phong Bắc Ninh

Với các dự án khu công nghiệp đang quy hoạch tập trung xây dựng tại huyện Yên Phong, kéo theo đó là sự phát triển của các dự án các khu đô thị mới tại huyện Yên Phong Bắc Ninh có thể kế đến là: 

Việc làm xây dựng và bất động sản tại huyện Yên Phong Bắc Ninh
Việc làm xây dựng và bất động sản tại huyện Yên Phong Bắc Ninh

- Dự án khu đô thị mới Susan Yên Phong tại địa chỉ tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Dự án khu đô thị mới Viglacera Yên Phong - huyện Yên Phong địa chỉ tại xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Dự án khu đô thị mới Green Valley City địa chỉ tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Dự án khu đô thị mới Yên Phong Residence tại địa chỉ đường 295, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Dự án khu đô thị mới Yên Trung - Thụy Hòa tại địa chỉ thôn Ấp Đồn - xã Yên Trung và thôn Lạc Nhuế - xã THụy Hòa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Khu đô thị mới Kim Đô địa chỉ tại xã Yên Phụ và thị trấn Chờ với 2 giai đoạn xây dựng từ 2018 đến 2022 và từ 2019 đến 2025,.... và còn nhiều các dự án khu đô thị mới khác

Việc làm xây dựng và bất động sản tại huyện Yên Phong Bắc Ninh
Việc làm xây dựng và bất động sản tại huyện Yên Phong Bắc Ninh

Chính vì vậy điều này đã tạo điều kiện phát triển cho ngành xây dựng và đồng thời là tiền đề cho sự phát triển của lĩnh vực bất động sản, và các việc làm liên quan đến bất động sản có cơ hội phát triển. Thêm nữa, giao thông và chất lượng giao thông được đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của bất động sản.Cụ thể, các tuyến đường chính - quan trọng tại huyện Yên Phong Bắc Ninh đó là: Quốc lộ 18 nối huyện Yên Phong với thành phố Bắc Ninh - tỉnh Vĩnh Phúc, các đường tỉnh như 286, 277, 295 nối thị xã Từ Sơn - huyện Yên Phong với các tỉnh thành như Bắc Giang, Thái Nguyên,...

Với mạng lưới giao thông thuận tiện như trên đã góp phần làm cho sự phát triển của ngành bất động sản nói chung và việc làm bất động sản nói riêng có  cơ hội ngày càng thu hút và phát triển hơn. 

 Việc làm xây dựng và bất động sản tại huyện Yên Phong Bắc Ninh
 Việc làm xây dựng và bất động sản tại huyện Yên Phong Bắc Ninh

Để minh chứng cho sự phát triển tiềm năng của hai ngành nghề xây dựng và bất động sản này thì dưới đây sẽ là thông tin về một số công ty xây dựng nổi bật tại huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây. 

- Công ty TNHH xây dựng thương mại dịch vụ sông Cầu địa chỉ tại Phố Ngô Nhân Triệt, khu đô thị mới, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh  Bắc ninh. 

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng và dịch vụ Tài Linh địa chỉ tại khu đô thị mới, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH xây dựng và thương mại Bảo Tin địa chỉ tại thôn Đức Lân, xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Quế Lâm địa chỉ tại thôn Cầu Gạo, xã Yên Phụ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH thương mại và xây dựng Kiên Cường Bắc Ninh địa chỉ tại thôn Đông, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH xây dựng và thương mại Nguyên Nam tại địa chỉ tại thôn Đông xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH xây dựng và thương mại 555 Bắc Ninh tại địa chỉ đội 6, thôn Thiểm Xuyên, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công TNHH thương mại và xây dựng Khang hợp địa chỉ tại thôn Thiểm Xuyên, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH xây dựng và thương mại Joong Jin tại địa chỉ thôn Thiểm Xuyên, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

Và còn có rất nhiều các công ty xây dựng khác phân bố rải rác tại các xã/thị trấn của huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh. Các xã có số công ty xây dựng cao hơn cả đó là Yên Phụ, Tam Giang, Thụy Hoà, thị trấn Chờ, xã Đông Tiến. Ngoài ra còn có một số xã cũng có công ty xây dựng tập trung nhưng ít hơn đó là: Đông Phong, Tam Đa, Yên Trung, Dũng Liệt, Long Châu, Trung  Nghĩa, Hòa Tiến, Văn Môn, Đông Thọ từ khoảng dưới 5 công ty xây dựng tập trung chở xuống. 

Một số công ty bất động sản tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh mà bạn có thể tham khảo đó là: 

- Công ty TNHH đầu tư bất động sản Đại Dương Xanh tại địa chỉ số 250 Phố mới, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH bất động sản và thương mại Nam Phong tại địa chỉ nhà riêng bà Mẫn Thị Nhi, thôn Chính Trung, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

2.2. Việc làm điện - điện tử tại huyện Yên Phong Bắc Ninh

Với các ngành/ lĩnh vực sản xuất chủ yếu trong các khu công nghiệp tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc ninh, đặc biệt là khu công nghiệp Yên Phong I là sản xuất linh kiện điện tử, máy móc và công nghệ cao,....

Chính vì vậy, đây cũng chính là một trong những lợi thế cho sự phát triển việc làm của không chỉ công nhân mà còn các vị trí khác nhau trong dây chuyền tại các nhà máy sản xuất, công ty sản xuất tại các khu công nghiệp. 

Dưới đây là một số công ty tại khu công nghiệp Yên Phong một và một số công ty khác có liên quan đến lĩnh vực điện - điện tử mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây: 

Việc làm điện - điện tử tại huyện Yên Phong Bắc Ninh
Việc làm điện - điện tử tại huyện Yên Phong Bắc Ninh

- Công ty TNHH Chuang Sheng Optical Viet Nam địa chỉ tại khu công nghiệp Yên Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH Tamayoshi Viet Nam địa chỉ tại khu công nghiệp Yên Phong I, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH M - Tech Viet Nam tại địa chỉ khu công nghiệp Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

- Công ty TNHH thương mại Lee Sun Vina tại địa chỉ tại nhà riêng bà Nguyễn Thị Mai, thôn Ấp Đồn, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc ninh. 

- Công ty TNHH Green Engineering Vina tại địa chỉ tầng 1, khu điều hành khu công nghiệp Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH điện tử MS VIET NAM  tại địa chỉ tại nhà xưởng số 5, CN 14-3, Khu công nghiệp Yên Phong, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH Minh Quang electronics Viet Nam địa chỉ tại thông Phong Nẫm, xã Đông Phong, huyện, Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH Electronics Thành Phát địa chỉ tại thôn Đông, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

 Việc làm điện - điện tử tại huyện Yên Phong Bắc Ninh
 Việc làm điện - điện tử tại huyện Yên Phong Bắc Ninh

2.3. Việc làm du lịch tại huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh

Nổi tiếng là vùng đất - xứ sở của những câu quan họ đậm chất nhân văn mang giá trị truyền thống và nét đẹp của dân tộc Việt Nam. Hơn nữa, bề dày lịch sử tại Bắc Ninh nói chung và huyện Yên Phong nói riêng với những địa điểm tham quan tâm linh bao gồm hệ thống kiến trúc các ngôi đền - đình - miếu mạo - chùa có niên đại hàng trăm năm chính là sức hút về du lịch và đồng thời là tiềm năng và điều kiện phát triển du lịch tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Cụ thể dưới đây là những giá trị khai thác du lịch tại huyện Yên Phong minh chứng cho sự phát triển du lịch đó là: 

Việc làm du lịch tại huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh
Việc làm du lịch tại huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh

- Bắc Ninh tổng số làng quan họ là 44, trong đó huyện Yên Phong đã chiếm đến 16 làng quan họ tại nơi đây - làng quan họ tỉnh Bắc Ninh đã được công  nhận là di sản văn hóa phi vật thể.

- 8 địa điểm của cuộc kháng chiến chống quân Tống xâm lược vào năm 1077 trên sông Như Nguyệt đã được công nhận là di tích lịch sử quốc gia theo quyết định số 28 của bộ văn hóa - thông tin vào ngày 18/1/1980. Các địa điểm này bao gồm: Núi Đồn, Đền Núi, Điếm Trung Quân - Cầu Gạo, Bến sông Như Nguyệt - Chùa Bồ Vàng, Đền Xà - Ngã Ba Xà, Đền Vọng Nguyệt, đền Miễu Thọ Đức, đền Vọng Nguyệt thuộc xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.  

- Các ngôi chùa tại huyện Yên Phong như chùa Thiên Phúc Tự ở Đại Lâm tại xã Tam Đa, chùa Quảng Phúc - Đông Bích - Đông Thọ, chùa Quang Phục, chùa Phú Mẫn, chùa Ngô Nội,...

- Các ngôi đền tại huyện Yên Phong để tham quan như: Đền thờ thái úy Lý Thường Kiệt, đền Đô ở Quan Độ - đại chỉ tại xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, đền Mẫn Xá, đền Chóa, đền Phấn Động.....và các hệ thống đình - đền - chùa khác đã tạo nên một  nét đẹp văn hóa của huyện Yên Phong. 

Một số công ty du lịch tại huyện Yên Phong mà bạn có thể tham khảo đó là: 

- Công ty TNHH thương mại và đầu tư thuê xe du lịch DDH miền Bắc tại địa chỉ thôn Mẫn Xá, xã Long Châu, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH thương mại vận tải và du lịch Trường Phát Bắc Ninh tại địa chỉ thôn Nghiêm Xá, Thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH vận tải du lịch Thành Nam tại địa chỉ thôn Trác Bút, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

- Công ty TNHH thương mại xây dựng và du lịch Nắng Mới tại địa chỉ số 2 đường 198 phố mới thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

- Công ty TNHH vận tải và du lịch Toàn Lan tại địa chỉ số 420 đường 295, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

Với các việc làm ngành xây dựng, điện - điện tử, bất động sản, du lịch bạn có thể chọn bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn muốn và làm việc tại các vị trí khác nhau trong lĩnh vực đó. 

Đối với việc làm xây dựng các bạn có thể đến các địa chỉ xã như: Xã Yên Phụ, Tam Giang, Thụy Hòa, Yên Trung, Đông Phong, Long Châu, Tam Đa, Đông Tiến, Dũng Liệt, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh để có thể tìm các công việc liên quan đến xây dựng tại đây. 

Cách tìm việc làm tại huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh
Cách tìm việc làm tại huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh

Đối với các việc làm liên quan đến du bất động sản các bạn có thể đến các xã như xã Yên Trung và thị trấn Chờ. Còn đối với các công việc liên quan đến điện - điện tử các công ty tại khu công nghiệp Yên Phong I, xã Long Châu và một số xã như Đông Phong, Dũng Liệt Tam Giang để tìm các công việc có liên quan đến điện - điện tử. 

Du lịch với các việc làm về vận tải chủ yếu tập trung tại thị trấn Chờ và xã Long Châu. Bạn có thể tìm các việc làm liên quan đến du lịch tại đây. 

Để có thể tìm việc một cách chắc chắn nhất bạn nên đến trực tiếp tại các công ty với các địa chỉ gợi ý trên. Hoặc các bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ các công ty khác và đến trực tiếp tại các công ty đó để tìm hiểu và được cung cấp, tư vấn thêm thông tin. 

Tìm việc trực tuyến không còn quá xa lạ trong thời buổi hiện nay. Timviec365.vn là một gợi ý số một dành cho bạn. Hãy truy cập vào trang chủ của timviec365.vn và điền các thông tin về vị trí công việc và địa điểm mà bạn muốn làm việc tại đó. Bạn sẽ thấy các thông tin tuyển dụng và việc của bạn là chọn việc và nhà tuyển dụng phù hợp. 

Nguồn thông tin tham khảo tìm việc làm tại huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh
Nguồn thông tin tham khảo tìm việc làm tại huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh

Thông qua bài viết việc làm tại huyện Yên Phong Bắc Ninh, hy vọng các bạn đã có thêm các thông tin về tình hình việc làm và xu hướng việc làm tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, tự xác định - chọn nghề nghiệp mà bạn muốn theo đuổi và phát triển từng ngày.


Việc làm tại huyện Tiên Du Bắc Ninh

Để có thể biết thêm các thông tin về tình hình kinh tế xã hội và sự phát triển chung của các đơn vị hành chính trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại huyện Tiên Du Bắc Ninh ngay sau đây. 

Việc làm tại huyện Tiên Du Bắc Ninh

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Bắc Ninh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Bắc Ninh

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại