Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn

Nhân viên Admin khai thác

Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện Sài Gòn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Trình độ: Tối thiểu Cao đẳng (Chuyên ngành Kinh tế, Bảo hiểm, Tài chính,...) - TOEIC tối thiểu 500 hoặc bằng cấp khác tương đương - Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng. - Kỹ năng đọc hiểu, vẽ quy trình là một ưu thế Ứng dụng CNTT vào công việc,… - Có khả năng quản lý, sắp xếp công việc, quản lý thời gian, làm việc đội nhóm, phối hợp và điều phối công việc với các bộ phận khác. - Có kinh nghiệm về sale admin là một lợi thế. - Chịu khó học hỏi, nhanh nhẹn và chủ động, có trách nhiệm trong công việc. - Có tinh thần cầu tiến, cẩn thận, chăm chỉ, chịu áp lực trong công việc, năng động. - Có tư duy logic tốt và khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt. - Có khả năng sắp xếp và quản lý công việc theo hệ thống

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Long Hoàng Investment

CHUYÊN VIÊN HCNS

Công Ty Tnhh Long Hoàng Investment

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Có khả năng tuyển dụng tốt các vị trí trong các công ty BĐS, Bảo hiểm, Ngân hàng. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, luật, quản trị lao động,...; - Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tuyển dụng. - Trung thực, chăm chỉ và trách nhiệm trong công việc. - Có các kỹ năng về giao tiếp, tạo lập mối quan hệ, phỏng vấn. Quyền lợi được hưởng

xem thêm Xem thêm

Đức Phúc Land

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Đức Phúc Land

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Có kiến thức chuyên ngành Marketing hoặc các ngành liên quan - Có kiến thức bài bản về Marketing và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing. - Am hiểu về SEO, PPC, Google AdWords, hệ thống quản trị nội dung, InDesign. - Hiểu biết sâu và có kinh nghiệm sử dụng các công cụ số và các kênh truyền thông số. - Sử dụng thành thạo Photoshop, Microsoft Office. - Có kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian - Kỹ năng giao tiếp. - Kỹ năng làm việc nhóm, cẩn thận, tỉ mỉ và tập trung vào mục tiêu. - Có tư duy chiến lược, tư duy phân tích - Sáng tạo, linh hoạt - Khả năng giao tiếp tốt

xem thêm Xem thêm

Đức Phúc Land

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Đức Phúc Land

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Nhân sự: Từ 07 đến 10 nhân viên - Kinh nghiệm Bất Động sản từ 12 tháng trở lên - Năng động, nhiệt tình - Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, tác phong chuẩn mực. ¬- Kỹ năng thuyết trình và giải quyết vấn đề. - Kỹ năng Tổ chức, quản lý và điều hành Phòng Kinh doanh đạt hiệu quả tối đa.

xem thêm Xem thêm

Đức Phúc Land

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Đức Phúc Land

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Tuổi từ 18 đến 35 - Nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến - Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên - Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo thêm. (Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Bất Động Sản, bảo hiểm, mua bán ô tô) - Năng động, chịu khó học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Có Laptop và xe di chuyển. - Có kinh nghiệm ngành Bất Động Sản là một lợi thế

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Bất Động Sản Buin Group

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Công Ty Cp Bất Động Sản Buin Group

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- ham học hỏi - có trách nhiệm trong công việc - có phương tiện đi lại - chưa có kinh nghiệm sẻ được hướng dẫn và đào tạo chuyên nghiệp - có chí cầu tiến trong công việc - có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, sales, chăm sóc khách hàng, tư vấn viên các nghề là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Bảo Vệ Gia Minh

Bảo Vệ Kho Hàng Lazada Gò Vấp Và Quận 12

Công Ty Bảo Vệ Gia Minh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- sức khỏe tốt - không tiền án tiền sự - lí lịch rõ ràng - có giấy tờ tùy thân đầy đủ - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc - Hoàn thành nhiệm vụ tại vị trí được giao - Nhanh nhẹn, trung thực, có ý chí cầu tiến - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, bộ đội xuất ngũ.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Oh Vacation

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU LỊCH [QUẬN 1]

Công ty TNHH Oh Vacation

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Tuổi từ 20-30 - Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có tham vọng và mong muốn học hỏi những kỹ năng mới. - Xác định mục tiêu và nỗ lực mạnh mẽ để thành công - Có thể làm việc trong môi trường cạnh tranh, áp lực - Tự tin, năng động, có khả năng thuyết trình tốt. - Thời gian làm việc: Từ Thứ Ba đến Chủ Nhật

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên tư vấn

Công Ty TNHH Khang Gia Bình Group

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

+ Không yêu cầu kinh nghiệm. + Tốt nghiệp các trường trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học các chuyên ngành Tài Chính, Ngân Hàng, Luật,…và các chuyên ngành liên quan + Nhiệt tình, chịu khó. + Có trách nhiệm trong công việc. + Có khả năng làm việc nhóm tốt.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN MINH THÙY

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN MINH THÙY

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Có kinh nghiệm càng tốt - Không có sẽ được đào tạo. ▫️ Tuổi từ 20 - 35 tuổi ▫️ Tốt nghiệp 12 trở lên và có đam mê kinh doanh, kiếm tiền. ▫️ Có laptop, smartphone và phương tiện đi lại. ▫️ Có kỹ năng marketing online như chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads...là một lợi thế ▫️ Nhanh nhẹn, linh hoạt ▫️ Có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình hướng tốt. ▫️ Có khả năng làm việc độc lập hoặc đội nhóm - Thời gian làm việc : ▪️ Sáng 8h30 - 12h ▪️ Chiều 13h - 17h30. ▪️ Thứ 7 làm 1/2 ngày. Chủ nhật nghỉ.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Việc làm chuyên viên khách hàng tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên tư vấn tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên bán hàng tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên CS tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên du lịch tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên IT tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên kho tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên kỹ thuật tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên sale online tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm Nhân Viên Siêu Thị tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên tài chính tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên trưng bày tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên tư vấn bán hàng tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên tư vấn tài chính tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm Quản Lý kinh doanh tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm thực tập sinh tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm nhân viên vận hành tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh xem thêm

Địa điểm:

Công ty:

Với tổng diện tích khoảng 20,8 km, trấn thủ phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, quận Bình Thạnh là đầu mối quốc lộ 1A và 13. Đây cũng là cửa ngõ của tuyến đường sắt Bắc - Nam đi vào trung tâm thành phố và đến những địa bàn lân cận. Thiên thời, địa lợi này đã biến quận Bình Thạnh trở thành xứ sở của những lựa chọn việc làm cho người lao động đến từ mọi miền tổ quốc. Chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể, đầy đủ bức tranh việc làm sôi động của quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh trong bài viết sau nhé. 

1. Vài nét về quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Vài nét về quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Vài nét về quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tọa lạc ở phía Đông Bắc của thành phố, nắm giữ nút giao thông quan trọng về cả đường bộ và đường thủy, giáp với các quận nội đô trong lịch sử, Bình Thạnh được biết đến là trung tâm của Gia Định cũ. Phía Bắc quận giáp với quận 1, phía tây tiếp giáp với Quận Gò Vấp và quận Phú Nhuận. Sông Sài Gòn chính là ranh giới phân chia vùng trời 3 quận gồm: Bình Thạnh, quận 2 và quận Thủ Đức.

Trước đây, quận Bình Thạnh được biết đến địa bàn của quận Bình Hòa và Thạnh Mỹ Tây. Vùng đất nổi tiếng không chỉ bởi các công trình kinh tế - văn hóa mà còn là đại biểu bởi hàng loạt phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc của dân Gia Định qua các thời kỳ lịch sử.

Những chiến công oanh liệt của dân quận Bình Thạnh trong thế kỷ 20 hào hùng gắn liền với những di tích lịch sử như mặt trận Thị Nghè, Cầu Bông, Trận đánh Đồng Ông Cộ...Sau giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Bình Hòa và Bình Thạnh Tây hợp nhất thành quận Bình Thạnh chính thức vào tháng 6/1976 và chia làm 28 phường được đánh số từ 1 - 28.

Từ 1988, căn cứ vào những lợi thế kinh tế sẵn có và chiến lược thúc đẩy kinh tế, văn hóa của quận, Bình Thạnh cắt giảm đi 7 phường, còn lại 21 phường với tổng dân số khoảng 499.000 người. Ủy ban nhân dân quận nằm ở phố Phan Đăng Lưu, Phường 14.

2. Bức tranh kinh tế tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh có gì nổi bật?

Bức tranh kinh tế tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh có gì nổi bật?
Bức tranh kinh tế tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh có gì nổi bật?

Từ thuở mới khai sinh lập Ấp, quận Bình Thạnh là vùng chuyên canh lúa nước và chăn nuôi, đánh cá. Tuy nhiên, tàn tích của văn hóa nông nghiệp và việc làm lao động phổ thông tồn tại đến ngày này chỉ chiếm một lượng rất hạn chế.

Qua 31 năm thành lập và phát triển, quận Bình Thạnh hiện nay là trung tâm kinh tế sôi động bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh tập trung trong mảng sản xuất công nghiệp và dịch vụ với số doanh nghiệp cán mốc trên 45.000 doanh nghiệp năm 2019 theo thống kê từ tổng cục thuế. Trong đó, tập trung đông đúc nhất tại Phường 7 với hơn 7 doanh nghiệp và chi nhánh doanh, nghiệp, Phường 1 với gần 5000 công ty, phường 22 trên 3500 công ty, phường 12 khoảng trên 3300 công ty lớn nhỏ, Phường 26 với hơn 3700 công ty, phường 2 khoảng trên 2000 công ty.

Các phường còn lại đều có doanh nghiệp thành lập với con số dao động từ khoảng 600 - trên 1000 doanh nghiệp. Thời điểm vừa mới hợp nhất, quận Bình Thạnh đã tiếp quản gần 2000 công ty về thủ công nghiệp, tập trung trong các ngành hàng may mặc, sản xuất như Keyman - công ty dệt Bình Lợi, Sagomen - Công ty may Bình Minh, Công ty sứ Thiên Thanh... 

Sự tồn tại và phát triển mạnh của các doanh nghiệp có thâm niên trên 30 năm tại Bình Thạnh cho thấy được sự ổn định, vững chắc trong kinh tế của quận. Qua thời gian cùng với  vị trí thuận lợi và nhờ nhiều chính sách can thiệp, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo quận, Bình Thạnh vươn lên trở thành một trong những quận dẫn đầu về tốc độ phát triển của thành phố Hồ Chí Minh.

Bức tranh kinh tế tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
Bức tranh kinh tế tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh có gì nổi bật?

Điển hình là, Quận Bình Thạnh đã xây dựng cho mình được nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng như cân Nhơn Hòa, kéo, Da giày - may mặc Gilimex, Silicat - Thủy Tinh Ngọc Thắng...Với đa dạng những vị trí tuyển dụng, người tìm việc có thể đăng ký ứng tuyển tại các công ty từ khối việc làm văn phòng đến việc làm lao động phổ thông trong các nhà máy sản xuất lắp ráp hay công nhân may mặc.

Bình Thạnh cũng là một trong những địa điểm tập trung của nhiều trường cơ sở giáo dục lớn, cả công lập và cả tư nhân bao gồm 33 trường mầm non, 33 trường tiểu học, 22 trường trung học cơ sở và phổ thông và tập hợp tốp những trường đại học, cao đẳng hot nhất cả nước như: Đại học ngoại thương cơ sở 2, Đại học công nghệ tp. Hồ Chí Minh Hutech, Trường Đại học kinh tế - tài chính... Cho nên ngoài khối việc làm sản xuất, văn phòng, việc làm giáo dục có tiềm năng phát triển cao. 

Nằm trên nút giao thông quan trọng về cả đường sắt Bắc - Nam, đường bộ đi các quận lân cận và đặc biệt là kiên cố hóa cơ sở hạ tầng cho đường thủy như cầu Sài Gòn, kênh rạch như: Thị Nghè, Cầu Bông...tạo thành hệ thống đường giao thông len lỏi trên khắp địa bàn đến khắp các quận khác tạo ra môi trường buôn bán trao đổi diễn ra sầm uất và đốc thúc cho thị trường việc làm xuất nhập khẩu phát triển mạnh.

Bức tranh kinh tế tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh đa dạng lựa chọn ngành nghề
Bức tranh kinh tế tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh đa dạng lựa chọn ngành nghề

Đặc biệt, phải nói đến việc làm bất động sản. Đô thị hóa, mức sống, nhu cầu về nhà ở tăng cao, giao thông thuận lợi và vị trí đặc địa tại khu trung tâm nhiều khu mua sắm, các khu công nghiệp, đô thị hiện đại... bất động sản trở thành con gà đẻ trứng vàng cho quận Bình Thạnh thu hút các hàng nghìn những nhà đầu tư trong nhà ngoài nước.

Đến với quận Bình Thạnh, bên cạnh một bức tranh sáng màu về kinh tế, văn hóa và đa dạng những lựa chọn việc, người lao động thập phương dễ nhìn thấy một địa hạt “an cư lạc nghiệp” giải trí trong mơ của mình qua các tòa nhà văn phòng chọc trời đại biểu như: tòa cao ốc Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam nằm trong lòng khu đô thị Vinhomes Central Park, các địa chỉ khu đô thị hiện đại tiêu biểu bởi những cái tên: khu đô thị Đại Phúc River View, khu đô thị Bình Thạnh City Garden, Vinhomes Central park. Dù diện tích không quá lớn, nhưng chính những thế mạnh sẵn và tình hình phát triển sôi động của nền kinh tế, Quận Bình Thạnh kiến tạo nên một thị trường việc làm hấp dẫn cho người lao động. 

3. Một số gợi ý việc làm nổi bật nhất tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 Một số gợi ý việc làm nổi bật nhất tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 Một số gợi ý việc làm nổi bật nhất tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quyết định gia nhập thị trường việc làm việc làm tại quận Bình Thạnh, không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình một vị trí công việc ưng ý với số lượng doanh nghiệp khủng trên 45.000.

Dù đó là lựa chọn việc lao động phổ thông hay việc làm khối ngành sản xuất, dịch vụ hay  hành chính văn phòng. Dựa trên những con số đánh giá cụ thể được ghi nhận trên nhiều mặt báo đến các cấp lãnh đạo thành phố.Hiện nay Quận Bình Thạnh đặc biệt nổi xứ sở của những đại biểu của khối việc làm bất động sản, khối việc làm dịch vụ và kinh doanh bán hàng.

3.1. Việc làm bất động sản tại Quận Bình Thạnh

Đô thị hóa nhanh chóng, giao thông cực kỳ thuận lợi, Quận Bình Thạnh được biết đến với khu vực hội tụ nhiều dự án bất động sản với vốn đầu tư lên đến cả triệu đô la cho nhiều phân khúc từ đất nền, nhà nguyên căn trong khu đô thị, chung cư, các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, các khu shophouse ...tiêu biểu như các dự án nằm dọc theo hướng metro có khả năng sinh lời rất cao từ 8 - 45%.

Việc làm bất động sản tại Quận Bình Thạnh tăng trưởng nhanh chóng!
Việc làm bất động sản tại Quận Bình Thạnh tăng trưởng nhanh chóng!

Ngoài ra, với vị trí đặc địa, là nơi tập trung đông đúc các khu trường đại học  lớn, các bệnh viện, trung tâm thương mại điển hình Wilton tower, Chung cư Phú Đạt, Sài Gòn PlaZa, Căn hộ Soho Riverview, Chung cư Thiên Quý...Với những tín đồ Bất động sản, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình như:

- Bất động sản Him Lam tại 152/1A Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

-  Công ty cổ phần thương mại Đức Thịnh Vượng, phường 3, Nguyễn Công Hoan, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH Bất Động Sản Đông Nam Á, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

- Công ty cổ phần xây dựng địa ốc Nam Phát tại Thủ dầu một, Biến Hòa, Bình Dương muốn mở rộng chi nhánh. 

3.2.  Việc làm hành chính văn phòng tại Quận Bình Thạnh 

Việc làm hành chính văn phòng tại Quận Bình Thạnh
Việc làm hành chính văn phòng tại Quận Bình Thạnh 

Hơn 45.000 doanh nghiệp, lớn nhỏ đến các cơ sở công lập như trưởng học,trung tâm y tế...đều cần tuyển dụng lực lượng việc làm hành chính văn phòng. Đó cũng là lý do chính để việc làm hành chính văn phòng trở thành một trong những lựa chọn việc làm có sự phát triển chóng mặt nhất.

Bạn có thể đăng ký nhiều vị trí công việc thuộc về khối việc làm này từ kế toán,thư ký, trợ lý, nhân viên nhân sự đến nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh trên hầu hết các lĩnh vực. Với tính hình kinh doanh, thương mại, dịch vụ diễn ra khả quan, gặt hái những cơ hội lớn từ  việc làm hành chính văn phòng, bạn có thể lựa chọn một số công ty sau đây để làm hồ sơ ứng tuyển nhé. 

- CÔng ty tài chính HD Saison với trụ sở chính đặt tại Phan Đăng Lưu,  Quận Bình Thạnh. 

- Công ty TNHH một thành viên Năng lượng Thanh Hóa tại Lầu 1, Tòa nhà EBM, 394 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

-  Công ty TNHH Lott Viet tại 27/66/20A Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

- Công ty cổ phần tư vấn và phát triển môi trường công nghệ Sài Gòn tại  Số 128/72 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

3.3. Việc làm thương mại, dịch vụ

Hội tụ những cơ sở kinh doanh từ truyền thống đến hiện đại, những khu chợ đầu mối mua sắm thông thương với nhiều tuyến đường thủy dong theo sông Sài Gòn và hệ thống kênh rạch chằng chịt, đến nhưng trung tâm thương mại hiện đại như : Vincom landmark center ngự tại tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam, trung tâm thương mại Nguyễn Kim, Bình Thạnh  tại 292 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh...Quận Bình Thạnh là địa chỉ không thể nào phù hợp hơn cho những ai yêu thích việc làm thương mại, dịch vụ.

Với các vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên phòng xuất nhập khẩu. Ngoài những trung tâm thương mại đã kể trên, sự bùng nổ của Internet đã tạo thay đổi đáng kể trong cơ cấu tuyển dụng việc làm khối ngành thương mại. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tiêu biểu như: Công ty TNHH Thương mại điện tử Logicbuy tại Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh, Việt Nam, Công ty cổ phần tập đoàn Đầu tư thương mại quốc tế Gia Thịnh tại Tòa Nhà Victory Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH sản xuất thương mại nông sản thực phẩm GD...

Việc làm thương mại, dịch vụ tại quận Bình Thạnh
Việc làm thương mại, dịch vụ tại quận Bình Thạnh

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một vị trí công việc về thương mại, dịch vụ ưng ý nhất.

Chưa hết, bên cạnh việc làm thương mại phát triển mạnh, việc làm dịch vụ lên hương  nhờ các dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong những Spa, nhu cầu hưởng thụ, du lịch, theo nhu cầu ngày cao của con người  đang “làm mưa làm gió” quận Bình Thạnh.

Bạn có thể tìm và học nghề về dịch vụ này tại các spa, trung tâm thể hình tại đây như: Phòng gym California fitness and yoga tại Đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Câu lạc bộ Thể hình Hoàng Gia tại Phường 25, Quận Bình Thạnh, Happy skin medical spa tại phường 22, Quận Bình Thạnh, L’Aqua Beauty tại Phường 11, Quận Bình Thạnh và Little garden spa tại 263/14B Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Khối việc làm dịch vụ nổi bật khác như chăm sóc khách hàng tại doanh nghiệp là lựa chọn tốt cho những ai có năng lực giao tiếp tốt và khả năng am hiểu tâm lý khách hàng. 

Việc làm thương mại, dịch vụ tại quận Bình Thạnh
Việc làm thương mại, dịch vụ tại quận Bình Thạnh

Bạn có thể lựa chọn việc làm này tại một số công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao bao gồm:  Công ty TNHH TM DV Trần Toàn Phát tại Phường 25, Quận Bình Thạnh, Chi nhánh FPT tại Bình Thạnh hay công ty Công ty TNHH Global Financial Markets tại Phường 11, Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh…

Ngoài ra, việc làm giáo dục, việc làm du lịch cũng có nhiều lợi thế để phát triển tại quận Bình Thạnh nhờ vị trí trung tâm và sở hữu số lượng lên đến gần 100 cơ sở đào tạo theo mô hình truyền thống và quốc tế. Tiền đề phát triển của du lịch tại Bình Thạnh là các danh thắng lịch sử đến hiện đại gồm khu du lịch Bình Quới tại huyện Thanh Đa, Cầu Sài Gòn và thưởng thức ẩm thực mang đậm đặc trưng của người miền Tây trên những dòng kênh rạch chằng chịt bao quanh quận. Nhưng nhìn chung, du lich tại quận Bình Thạnh đang chỉ dừng ở mức tiềm năng và chưa thể khai thác hết được những thế mạnh của nó. 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, với giao thông thuận lợi và những chính sách đôn đốc phát triển mạng lưới việc làm lẫn giới thiệu đào tạo việc làm cho người lao động, cả người lao động phổ tay lẫn tầng lớp trí thức, có chuyên môn kinh nghiệm có thể dễ dàng tìm kiếm việc cho mình.

Trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Thạnh là địa chỉ  giúp bạn sở hữu một cơ hội việc làm ngay trong tầm tay dưới nhưng tư vấn nhiệt tình của tư vấn viên ngay cả khi bạn chưa có bằng cấp trong tay. Nếu muốn đổi công việc hoặc tìm kiếm một vị trí việc làm tốt và uy tín tại quận Bình Thạnh, đừng vội vàng bỏ qua địa chỉ 106/14D Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Lúc đến đây, bạn nhớ cầm theo đầy đủ hồ sơ nhé. Địa chỉ thứ hai thích hợp cho khối ngành dịch vụ, thương mại, văn phòng muốn tìm việc nhanh chóng, hiệu quả, đó là trang web timviec365.vn - một trong những chuyên trang tuyển dụng trực tuyến tiêu biểu nhất. Giúp đỡ hơn 2 triệu người có thêm việc làm mới, đây là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn có thể săn tìm được một công việc như ý thông qua tính năng so sánh lương và tạo CV trên nền tảng công nghệ AI. Hãy trải nghiệm ngay nhé. 

Tìm việc làm tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nhanh chóng
Tìm việc làm tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nhanh chóng

Hi vòng những thông tin trên đây của timviec365.vn xoay quanh việc làm tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh sẽ thật sự hữu ích cho tất cả các bạn trong quá trình săn tìm cho mình một vị trí công việc ưng ý tại đây nhé. 


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại