Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thu ngân ca tối

Công Ty TNHH Game One

Thu ngân - Phục vụ

Công Ty TNHH Game One

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/03/2021 5 - 7 triệu Chat

Thu ngân phục vụ công ty Game One tạọ tk cho khách, nạp tiền, nạp thẻ sẽ được training khi trúng tuyển

+ Xem thêm

CỬA HÀNG THU

Nhân viên Thu Ngân Ca Tối 17h - 20h

CỬA HÀNG THU

Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2020 3 - 5 triệu Chat

- Thực hiện công việc tính tiền hóa đơn cho khách hàng thanh toán tại quầy. - Kết quỹ cuối ngày.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thu ngân ca tối được xem là một trong những việc làm không quá xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, để có thể nắm làm tốt công việc này thì việc hiểu rõ được bản chất cũng như nhiệm vụ là điều cần thiết. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm thu ngân ca tối qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm thu ngân ca tối

Việc làm thu ngân ca tối được biết đến là việc làm theo ca. Qua đó, ứng viên có thể lựa chọn những ca phù hợp với mình để có thể ứng tuyển. Với việc làm nhân viên thu ngân ca tối thì tùy theo việc chia ca mà xác định được khoảng thời gian làm việc. Nếu như bạn đang giữ vị trí việc làm nhân viên thu ngân part time hay việc làm thu ngân giờ hành chính mà các ca làm việc buổi sáng hay buổi chiều bị trùng với công việc khác của bạn thì bạn có thể thay đổi sang ca tối để tiếp tục hoàn thành tiến độ công việc. Thông thường, thu ngân ca tối sẽ bắt đầu từ 16h - 22h. Thông thường, thu ngân ca tối sẽ bắt đầu từ 16h - 22h.

Thực tế thì việc làm thu ngân ca tối được xem như một việc làm thêm mà khá nhiều ứng viên có thể lựa chọn. Những đối tượng có thể kể đến như sinh viên hay các bạn đã đi làm nhưng muốn kiếm thêm thu nhập. Thị trường việc làm thu ngân ca tối hiện nay cũng khá đa dạng. Có thể là các quán cà phê, trà sữa, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn,....

Việc làm thu ngân ca tối
Việc làm thu ngân ca tối

Hầu hết những địa điểm kinh doanh, buôn bán có cửa hàng đều cần có thu ngân ca tối. Điều này đã tạo được sự thuận lợi cho việc làm thu ngân ca tối phát triển. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội cho các bạn ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm thu ngân ca tối cho mình.

2. Mô tả công việc chi tiết của việc làm thu ngân ca tối

Nhiệm vụ của thu ngân ca tối làm những gì? Công việc cụ thể ra sao? nắm bắt được nhiệm vụ mình cần thực hiện sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể xác định được liệu mình có khả năng đáp ứng được hay không cho dù bạn có đang làm fulltime hay ở ví trí việc làm thu ngân part time.

Những công việc của thu ngân ca tối có thể được thể hiện như sau:

- Thực hiện việc thanh toán và nhận tiền từ khách

Đây là công việc chính mà ở bất cứ vị trí thu ngân nào cũng cần đảm bảo hoàn thành, chẳng hạn như việc làm thu ngân trường học, việc làm thu ngân shop, việc làm thu ngân nhà sách, việc làm nhân viên thu ngân siêu thị,…. 

Khi khách đã hoàn thành xong dịch vụ của mình thì thu ngân ca tối có nhiệm vụ thanh toán cho khách, báo lại khách và nhận tiền từ khách hàng.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát các hóa đơn, giấy order

các hóa đơn, giấy ghi order là những thông tin quan trọng trong việc xác định doanh thu của ca cũng như kiểm tra được sự chính xác cần thiết. Do vậy, các bạn cần kiểm soát kỹ càng để tránh các trường hơn gian lận có thể xảy ra.

- Thực hiện các công việc chuẩn bị trước khi vào ca

Trước khi vào ca, thu ngân ca tối cần thực hiện các công việc chuẩn bị như kiểm tra tiền lẻ, thực hiện kiểm tra máy móc, chuẩn bị các hóa đơn hay nhận bàn giao ca từ nhân viên trước,...

Các công việc này cần thực hiện một cách đầy đủ để đảm bảo quá trình thực hiện công việc được thuận lợi nhất.

- Thực hiện việc báo cáo doanh thu theo ca

Sau khi hết mỗi ca làm việc thì thu ngân ca tối cần thực hiện việc tổng hợp doanh thu và báo cáo với cấp trên. Lúc này, doanh thu sẽ được báo cáo bao gồm doanh thu của ca tối và doanh thu cả ngày hôm đó. 

Nhiệm vụ chính
Nhiệm vụ chính

- Thực hiện việc chốt ca làm việc, phân loại tiền và bàn giao công việc

Sau khi hết ca thì thu ngân ca tối sẽ thực hiện việc chốt ca của mình. Phân loại tiền theo thứ tự sắp xếp và bàn giao công việc cho những người giữ vị trí việc làm thu ngân ca sáng và các ca sau đó cũng làm tương tự như vậy.

- Thực hiện việc kiểm tra, lên danh sách các sản phẩm, mặt hàng cần thiết và báo cáo cho cấp trên.

- Thực hiện việc báo cáo các công nợ của nhân viên theo tháng.

- Thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh

Kết thúc ca làm việc, thu ngân ca tối cần dọn dẹp lại góc làm việc của mình. Đảm bảo cho khu vực làm việc được sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp để bàn giao lại cho ca sau.

Về cơ bản thì đó là những công việc, nhiệm vụ của việc làm thu ngân ca tối. Tùy theo tính chất kinh doanh mà khối lượng công việc có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất.

3. Yêu cầu của việc làm thu ngân ca tối với ứng viên

Để trở thành thu ngân ca tối cũng như nắm bắt được cơ hội việc làm này thì bạn cần thỏa mãn những yêu cầu gì? Thực tế thì việc làm thu ngân không cần kinh nghiệm ca tối không quá khó để có thể ứng tuyển. Tuy nhiên, bạn cũng cần thỏa mãn một vài điều kiện nhất định để có thể đảm bảo được hiệu quả trong công việc.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Dưới đây là một vài yêu cầu dành cho các bạn ứng viên với việc làm thu ngân ca tối.

- Về trình độ, bằng cấp: ưu tiên những bạn tốt nghiệp trung cấp trở lên. Tuy nhiên, các bạn sinh viên đại học cũng có thể nắm bắt cơ hội việc làm này tại các cửa hàng có yêu cầu thấp hơn.

- Theo học chuyên ngành kế toán và có kinh nghiệm với vị trí thu ngân sẽ là một lợi thế trong quá trình ứng tuyển.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, các phần mềm cơ bản như word, excel,...

- Có khả năng làm việc theo ca và xoay ca tốt.

- Biết ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh sẽ là lợi thế và điểm cộng.

- Có trách nhiệm trong công việc, tỉ mỉ, cẩn thận.

- Có thái độ trung thực và làm việc nghiêm túc.

- Khả năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, ngoại hình ưa nhìn.

Kinh nghiệm làm việc
Kinh nghiệm làm việc

Đây sẽ là những yêu cầu dành cho ứng viên với việc làm thu ngân ca tối. Tuy nhiên, các yêu cầu có thể có sự thay đổi nhất định tùy thuộc vào yêu cầu của nhà tuyển dụng dành riêng cho ứng viên của mình.

4. Mức lương của việc làm thu ngân ca tối ra sao?

Thu nhập là một yếu tố có ý nghĩa quan trọng trong việc đưa ra được quyết định có lựa chọn việc làm này hay không. Thực tế thì mức lương của việc làm thu ngân ca tối khá đa dạng. Điều này phụ thuộc lớn vào quy mô, tính chất của công ty mà bạn ứng tuyển. Ví dụ như ở vị trí việc làm thu ngân bệnh viện, việc làm thu ngân phòng khám hay việc làm thu ngân siêu thị sẽ có mức lương cứng cao hơn một chút so với các vị trí việc làm thu ngân nhà hàng ca tối, việc làm thu ngân quán bida hay việc làm thu ngân quán nhậu.

Cùng với đó chính là yêu cầu đặt ra cho ứng viên cao hay thấp và khối lượng công việc mà bạn cần thực hiện với việc làm thu ngân ca tối.

Với mức độ thông thường thì thu ngân ca tối sẽ có mức lương dao động từ 5 - 7 triệu đồng/ tháng. Nếu là một việc làm kiếm thêm thu nhập thì đây là mức lương khá phù hợp và khả quan để chọn lựa.

Với mức độ yêu cầu và đòi hỏi cao hơn thì thu nhập của thu ngân ca tối có thể lên đến 10 triệu đồng. tuy nhiên, trong trường hợp này sẽ tính thêm cả hoa hồng mà bạn có được trong quá trình làm việc của mình.

Thu nhập
Thu nhập

Một cách tổng quát thì thu nhập của thu ngân ca tối được xem là khá ổn định với tính chất của việc làm này.

5. Tìm việc làm thu ngân ca tối như thế nào?

Nắm bắt cơ hội với việc làm thu ngân ca tối không khó. tuy nhiên, cơ hội hấp dẫn thì không phải ai cũng biết được. Nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm việc làm thu ngân ca tối thì một gợi ý cho các bạn chính là trang web Timviec365.vn, một trong những website tìm kiếm việc làm trực tuyến uy tín hiện nay. Với việc đăng ký tài khoản thành viên cho mình trên đây, các bạn có thể thuận lợi trong việc nắm bắt các thông tin tuyển dụng mới nhất về việc làm ở đa dạng ngành nghề chứ không riêng gì thu ngân ca tối. Đặc biệt, là trang web không hề giới hạn về tỉnh thành. Do vậy, các bạn có thể thuận tiện tìm kiếm và nắm bắt cơ hội cho mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tạo cho mình một bản CV thu ngân ca tối ấn tượng với tiện ích CV ngành nghề mà Timviec365.vn hỗ trợ cho ứng viên. Với Timviec365.vn, tìm việc làm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về việc làm thu ngân ca tối. Mong rằng, những chia sẻ này thực sự hữu ích với các bạn.


Việc làm Thu ngân

Thu ngân là vị trí tuyển dụng tất cả mọi nơi từ nhà hàng, khách sạn, siêu thị, các điểm dịch vụ bán lẻ hay cơ quan nhà nước,...Mà nhu cầu tuyển dụng thu ngân hiện nay là rất đa dạng cùng tiêu chí tuyển dụng lại khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều về các ứng viên bởi kỹ năng, kinh nghiệm. Điều kiện để trở thành thu ngân của một ứng viên trên thị trường hiện nay là gì? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu cụ thể điều này để trở thành thu ngân nhé!

Việc làm Thu ngân

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype