Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm asp net

công ty cổ phần tekmedi

Team leader (.NET CORE, C )

công ty cổ phần tekmedi

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

+ Thực hiện dự án sử dụng ngôn ngữ lập trình .NET + Phát triển các dự án mới + Thực hiện các kế hoạch làm việc của dự án và sửa đổi thích hợp để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu thay đổi. + Chịu trách nhiệm về các công nghệ và giải pháp .NET cho dự án. + Sẽ được giao cho các dự án con sau sử dụng ngôn ngữ lập trình .NET + Tạo và thực hiện các kế hoạch làm việc của dự án và sửa đổi khi thích hợp để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu thay đổi.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Lập Trình Viên .NET MVC

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tham gia phân tích, thiết kế và phát triển phần mềm cho nhiều dự án theo xu hướng công nghệ 4.0; Xây dựng và chỉnh sửa các module, tính năng theo yêu cầu; Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến business framework; Được tham gia toàn bộ quy trình phát triển phần mềm; Sẽ trao đổi chi tiết thêm khi phỏng vấn;

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH thương mại điện tử cầu vồng

Lập trình .NET

công ty TNHH thương mại điện tử cầu vồng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

• Tham gia xây dựng và phát triển sản phẩm là các hệ thống phần mềm trên nền tảng website. • Tham gia phát triển các core, backend, frontend các dự án, sản phẩm của công ty • Phân tích thiết kế hệ thống, phân tích thiết kế. • Triển khai hệ thống hỗ trợ các dự án.

xem thêm Xem thêm

X-Techno Co., Ltd

.NET DEVELOPER (ASP.NET)

X-Techno Co., Ltd

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nhân viên .NET được mong đợi sẽ đảm nhiệm việc phát triển, vận hành và bảo trì Web Services: - Thiết kế và phát triển sản phẩm của công ty sử dụng .NET (Core) technology stack (và/hoặc các công nghệ hỗ trợ liên quan) - Thiết kế và phát triển các ứng dụng nội bộ của công ty sử dụng .NET (Core) technology stack (và/hoặc các công nghệ hỗ trợ liên quan) - Xây dựng các sản phẩm và APIs trên nền kiến trúc microservice sử dụng công nghệ .NET (Core) trên Azure hoặc AWS - Sử dụng các quy trình, công cụ và thói quen CI/CD và DevOps - Hợp tác với các thành viên khác để cung cấp giải pháp hợp lý cho các vấn đề

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

LẬP TRÌNH VIÊN C-SHARP, ASP.NET

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển Web Application * Cách làm việc trong nhóm - Nhân viên mới sẽ bắt đầu với vị trí là Developer và sẽ được phân bổ công việc theo kỹ năng, mong muốn và mục tiêu của từng nhân viên. - Đây là môi trường phát triển đối với Developer có định hướng trở thành Expert hoặc có định hướng học hỏi kỹ năng Management để trở thành Leader. - Đồng thời giữa Developer và Tester không có sự riêng biệt mà chính mỗi thành viên sẽ tiến hành công việc với ý thức tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt. * Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty: - Hai tháng đầu sau khi vào làm sẽ là thời gian để nhân viên nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nội dung của Package. - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm. - Sau khi thời gian nghiên cứu kết thúc, chúng tôi sẽ phân bổ nhân viên vào các nhóm phù hợp.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

IT Application Management

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Quản trị ứng dụng - Quản trị và vận hành hằng ngày các ứng dụng của công ty theo đúng qui trình và tiêu chuẩn quản lý ứng dụng của công ty được ban hành (sẽ trao đổi khi phỏng vấn). - Hỗ trợ trực tiếp người dùng: hỗ trợ sử dụng, sửa lỗi, xuất báo cáo … - Theo dõi và quan sát hoạt động hệ thống nhằm đảm bảo tính an toàn, sẵn sàng và bảo mật. - Thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ, cập nhật các bản vá lỗi, bản nâng cấp … - Phân tích yêu cầu thay đổi từ người dùng, làm việc với các nhóm nội bộ và đối tác liên quan để thực thi thay đổi. - Và các công việc khác liên quan. Dự án Công nghệ thông tin - Làm việc với các phòng ban liên quan, để thu thập yêu cầu nghiệp vụ, thực hiện phân tích và tài liệu hóa các nội dung liên quan. - Phối hợp với nhóm kỹ thuật, nhóm Dự án trong việc kiểm tra và kiểm thử ứng dụng. - Tham gia vào công tác huấn luyện, đào tạo và chuyển giao phần mềm/ứng dụng.

xem thêm Xem thêm

Hvcg Software

Lập trình viên C .Net ASP.Net .NET Core

Hvcg Software

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tiếp nhận và thực hiện các yêu cầu do người quản lý phân công; - Tham gia phân tích, phát triển, bảo trì các hệ thống doanh nghiệp ERP, Finance, HR, CRM, CMS,... - Xây dựng các hệ thống api, microservice,... - Tham gia các buổi study and share về công nghệ. - ứng viên có kinh nghiệm làm Leader/PM sẽ được bổ nhiệm

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

Developer

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Thực hiện coding theo các công việc được giao. • Quản lý, nâng cao chất lượng hình ảnh và trang web của Công ty • Tham gia phát triển các dự án thương mại điện tử của Công ty. • Một số công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi có kết quả trúng tuyển.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm lập trình ASP – Net là một trong những vị trí hấp dẫn đối với dân IT vì nó có nhiều cơ hội việc làm. Để giải quyết tốt những cơ hội việc làm trong tương lai thì bạn cần nắm bắt rõ những thông tin cơ bản nhất về vị trí việc làm này nhé. Những chia sẻ dưới đây cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về vị trí việc làm lập trình ASP – Net.

1. Bạn biết gì về việc làm ASP.NET?

Bạn biết gì về việc làm ASP.NET
Bạn biết gì về việc làm ASP.NET

Muốn gia nhập vào giới lập trình ASP.Net để chiếm lĩnh những cơ hội việc làm hấp dẫn của nó thì chắc chắn bạn sẽ phải hiểu ASP.Net là gì? Dân công nghệ hầu hết đều biết đây là một nền tảng của ứng dụng web được cung cấp, phát triển bởi Microsoft. Những người lập trình ASP.NET dựa vào giá trị của nền tảng này mà tạo nên các yếu tố bao gồm: trang web động, dịch vụ web và ứng dụng web. Bên cạnh đó, những lập trình viên còn dựa trên ứng dụng này để chuyển một ứng dụng được viết ra với mục đích ban đầu chỉ phục vụ chạy trên windows có thể trở thành một ứng dụng của web. Nói đúng hơn, xứ mệnh của lập trình viên ASP.NET đó chính là làm cân xứng giữa hai quá trình là xây dựng ứng dụng trên windows và quá trình xây dựng ứng dụng trên web.

2. Mô tả chi tiết việc làm lập trình ASP.Net

Tại vị trí việc làm lập trình ASP.NET thì các lập trình viên sẽ đảm đương những nhiệm vụ chính mang tính chuyên ngành sau đây:

Thứ nhất là nhiệm vụ cùng tham gia vào phát triển các dự án website, lập trình web có sử dụng ngôn ngữ ASP.NET, ngôn ngữ C#, phát triển hệ thống phần mềm trong doanh nghiệp.

Thứ hai, xây dựng và đóng góp ý tưởng lập trình hệ thống quản lý công ty; vận hành đưa các hệ thống ứng dụng thương mại của công ty chính thức đi vào hoạt động và kiểm soát sự hoạt động đó thường xuyên, liên tục.

việc làm lập trình ASP.Net
việc làm lập trình ASP.Net

Thứ ba, lập trình APS.NET phối hợp cùng với các nhóm lập trình viên theo sự chỉ đạo phân công cụ thể của người quản lý dụ án web và phát triển dự án theo định hướng cụ thể được yêu cầu.

Đây là ba nhiệm vụ chính của một nhân viên lập trình ASP.NET mà bất cứ ai cũng phải hiểu. nắm bắt được. Dựa vào đây, bạn hãy củng cố cho mình những kiến thức được nhắc đến để đảm bảo có một sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình tìm việc làm lập trình ASP.NET nhé. Bên cạnh đó, không quên chuẩn bị đầy đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của nghề.

Tiếp tục tìm kiếm những thông tin bên dưới đây và nắm bắt các yêu cầu cơ bản dành cho một lập trình ASP.NET để chắc chắn bạn có cơ hội ứng tuyển thành công việc làm này nhé.

3. Những yêu cầu tuyển dụng cơ bản dành cho lập trình ASP.NET

Những ứng viên có thể nộp đơn ứng tuyển việc làm lập trình ASP.NET nếu như họ đáp ứng được điều kiện đầu tiên đó là tốt nghiệp từ hệ cao đẳng trở lên tại chuyên ngành Công nghệ thông tin, ưu tiên đối với những người có kiến thức cơ sở về CSS, Javascript, HTML và Ajax, jQuery,…

Yêu cầu về việc làm ASP.NET
Yêu cầu về việc làm ASP.NET

Về chuyên môn sâu, một ứng viên tiêu biểu tại vị trí này sẽ phải am hiểu về những luồng kiến thức sau: có hiểu biết về Databasem, am hiểu .NET Framework 4.0 và 4.5, hiểu biết MSSQL, C#, Server và đặc biệt là nắm bắt thông thạo ASP.NET.

Đó là những nền tảng chung nhất có thể nói rằng bạn đủ điều kiện ứng tuyển việc làm lập trình ASP.NET. Tuy nhiên trong tuyển dụng, các công ty cũng sẽ sàng lọc ứng viên dựa vào các yêu cầu ưu tiên. Vậy đâu sẽ là những đòi hỏi “nâng cao” của nhà tuyển dụng cho vị trí này giúp bạn nằm trong diện ưu tiên?

Yêu cầu dành cho lập trình viên ASP.NET
Yêu cầu dành cho lập trình viên ASP.NET

Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản vừa nêu trên, một ứng cử viên sáng giá cho vị trí Lập trình ASP.NET còn cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

- Có kỹ năng tốt trong việc tìm thông tin trên internet.

- Làm việc trên SQL Server tốt và viết thông thạo Store Procedure, view.

- Đã từng có kinh nghiệm làm việc về MVC hay Kentico.

Nếu như may mắn đang sở hữu 3 yếu tố này thì hãy đưa chúng vào hồ sơ xin việc để tăng cơ hội cạnh tranh với hàng loạt động thủ khác nhé, tin chắc rằng cơ hội của bạn sẽ rất lớn. Cùng với những đòi hỏi về kiến thức, kỹ năng, phía nhà tuyển dụng cũng sẽ mang đến cho bạn những thông tin về quyền lợi để bạn yên tâm làm việc. Với một lập trình viên ASP.NET, các bạn có cơ hội nhận được những chế độ quyền lợi như thế nào?

4. Quyền lợi dành cho lập trình ASP.NET

Mỗi một công ty sẽ mang đến cho nhân viên ASP.NET của mình những chế độ khác nhau. Tuy nhiên, chế độ cơ bản nhất “ăn theo” đặc trưng và những đòi hỏi của nghề thì dường như bạn vẫn sẽ có được dù có làm việc ở đâu đi chăng nữa tại vị trí này. Vậy những chế độ cơ bản đó là gì?

Về mức lương, một lập trình viên ASP.Net sẽ có thể nhận lương trong khoảng dao động từ 10 đến 15 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu tự tin vào khả năng, trình độ cũng như kinh nghiệm của mình thì một mức lương cao hơn vẫn luôn dành cho bạn. Những hứa hẹn về một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, nơi có thể mang đến cho bạn cơ hội được đào tạo bài bản hơn các kỹ năng để nâng cao chuyên môn của mình, nơi luôn mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến tốt nếu cố gắng phấn đầu vươn lên chính là những hứa hẹn có thật tại tất cả các doanh nghiệp có vị trí Lập trình ASP.NET.

Quyền lợi dành cho lập trình ASP.NET
Quyền lợi dành cho lập trình ASP.NET

Bên cạnh đó, những chế độ cơ bản trong chính sách công ty và trong luật lao động vẫn được đảm bảo cho nhân viên lập trình ASP.NET chẳng hạn như được hưởng chế độ lương tháng thứ 13 khi đủ thời gian làm việc theo quy định, được tham gia vào những hoạt động văn hóa, ngoại khóa của công ty (du lịch, teambuilding,....). Đặc biệt, với các doanh nghiệp lớn, nhân viên Lập trình ASP.NET còn có cả cơ hội làm việc cùng với nhiều chuyên gia công nghệ thông tin nói chung và trong lĩnh vực ASP.Net nói riêng.

Vô vàn những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại vị trí việc làm lập trình ASP.Net đang chờ đón bạn nắm bắt. Đừng quên trau dồi kiến thức để có đủ tự tin tìm việc, nhưng cũng đừng bỏ qua bí quyết tìm việc làm hiệu quả với website timviec365.vn. Trang web chính là cách giúp bạn sở hữu những thông tin tuyển dụng việc làm ASP.NET nhanh chóng và uy tín nhất, dưới sự hỗ trợ tận tình của các chuyên viên việc làm thì cơ hội ứng tuyển thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.


Nhiều cơ hội việc làm IT - Phần mềm

Lĩnh vực IT - Phần mềm luôn mở rộng cánh cửa sự nghiệp để chào đón tất cả những bạn trẻ giàu lòng nhiệt huyết, niềm đam mê với ngành công nghệ thông tin. Hãy tìm kiếm những cơ hội đó tại website timviec365.vn để tận dụng, nắm bắt mọi cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đó nhé. 

Việc làm IT - Phần mềm

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại