Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm asp net

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

THỰC TẬP SINH .NET DEVELOPER [C-SHARP , ASP.NET]

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc - Tham gia phát triển các dự án phần mềm. - Thực hiện coding theo các công việc được giao. - Một số công việc khác sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn - Thực tập sinh khi vào làm sẽ được nghiên cứu về cách tiến hành công việc và tìm hiểu nghiệp vụ về thương mại điện tử . - Chúng tôi sẽ hướng dẫn và tập huấn cho nhân viên về ý thức chất lượng, team work cần thiết cho công việc nhóm.

+ Xem thêm

công ty cổ phần tekmedi

Team leader (.NET CORE, C )

công ty cổ phần tekmedi

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Thực hiện dự án sử dụng ngôn ngữ lập trình .NET + Phát triển các dự án mới + Thực hiện các kế hoạch làm việc của dự án và sửa đổi thích hợp để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu thay đổi. + Chịu trách nhiệm về các công nghệ và giải pháp .NET cho dự án. + Sẽ được giao cho các dự án con sau sử dụng ngôn ngữ lập trình .NET + Tạo và thực hiện các kế hoạch làm việc của dự án và sửa đổi khi thích hợp để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu thay đổi.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Lập trình viên ASP.Net MVC

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tham gia phân tích, thiết kế và phát triển phần mềm cho nhiều dự án theo xu hướng công nghệ 4.0; - Xây dựng và chỉnh sửa các module, tính năng theo yêu cầu; - Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến business framework; - Được tham gia toàn bộ quy trình phát triển phần mềm; - Sẽ trao đổi chi tiết thêm khi phỏng vấn; - Làm việc online tại nhà trong thời gian dãn cách hoặc đến khi có thông báo mới

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

We are looking for a VB ASP.Net developer, who can join our team. There is a laboratory test company which stores and processes data of its tests in the system, roughly speaking, CRM for tests. The main goal now is to change the old project using new technologies, because the current one has become difficult to maintain. So the role is to describe new endpoints on the server side, adding the required functionality. Requirements — ASP.NET WebForms — VB — MySql or any other relational dbms — C#, .NET Core — Fluent English is mandatory Preferences: — Entity Framework Core, Dapper or any ORM — REST API Design experience. — Angular 2+; — OData — Typescript Working Conditions - Working schedule: Monday to Friday (Working hours till 1 PM EST) - Holidays and days off can be discussed; - English-speaking environment. NOTE. It is a fully remote position, based on a contract employment.

+ Xem thêm

Anh Văn Hội Việt Mỹ - Vus

Developer (.Net, ASP.NET, AngularJS)

Anh Văn Hội Việt Mỹ - Vus

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 Thỏa thuận Chat

Hỗ trợ phần mềm - Xử lý sự cố, khắc phục lỗi phần mềm khi có yêu cầu. - Xây dựng thêm chức năng, report cho phần mềm dựa trên tài liệu phân tích nghiệp vụ. Xây dựng và phát triển phần mềm cho hệ thống. - Kinh nghiệm đọc và xử lí, tổ chức code tốt, nắm bắt yêu cầu nghiệp vụ nhanh. - Tham gia xây dựng lại phần mềm lõi, xây dựng report, vận hành phần mềm mới trên nền công nghệ mới. - Có kinh nghiệm lập trình từ 2 năm trở lên với các ứng dụng Web và các ngôn ngữ: .Net, ASP.Net, C#, JavaScript, Angular JS, HTML5 và JQuery. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệp lập trình trên công nghệ Net Core. Có kinh nghiệm viết SQL scripts (store, view, function) - Tạo giao diện trang web/giao diện người dùng bằng cách sử dụng các HTML/CSS/APIs. - Kiểm định chất lượng phần mềm trước khi chuyển sang SIT, UAT, đảm bảo phần mềm triển khai đúng thiết kế và phù hợp với tài liệu thiết kế. - Trang bị kiến thức chuyên môn nâng cao nhằm hoàn thành tốt công việc. - Ham học hỏi và tìm hiểu công nghệ mới nhằm đáp ứng công việc tốt hơn

+ Xem thêm

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Lập trình viên asp.net, C

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

-Lập trình phần mềm, ứng dụng cho hệ thống bán lẻ . -Triển khai, hướng dẫn sử dụng, xử lý phản hồi của người dùng từ phía các cửa hàng, kinh doanh … - Phát triển nâng cấp tính năng hệ thống, sản phẩm mới ứng dụng trong chuỗi cửa hàng bán lẻ. -Các công việc khác theo phân công của quản lý

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Lập Trình Viên .NET MVC

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Tham gia phân tích, thiết kế và phát triển phần mềm cho nhiều dự án theo xu hướng công nghệ 4.0; Xây dựng và chỉnh sửa các module, tính năng theo yêu cầu; Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến business framework; Được tham gia toàn bộ quy trình phát triển phần mềm; Sẽ trao đổi chi tiết thêm khi phỏng vấn;

+ Xem thêm

X-Techno Co., Ltd

.NET DEVELOPER (ASP.NET)

X-Techno Co., Ltd

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Trên 30 triệu Chat

Nhân viên .NET được mong đợi sẽ đảm nhiệm việc phát triển, vận hành và bảo trì Web Services: - Thiết kế và phát triển sản phẩm của công ty sử dụng .NET (Core) technology stack (và/hoặc các công nghệ hỗ trợ liên quan) - Thiết kế và phát triển các ứng dụng nội bộ của công ty sử dụng .NET (Core) technology stack (và/hoặc các công nghệ hỗ trợ liên quan) - Xây dựng các sản phẩm và APIs trên nền kiến trúc microservice sử dụng công nghệ .NET (Core) trên Azure hoặc AWS - Sử dụng các quy trình, công cụ và thói quen CI/CD và DevOps - Hợp tác với các thành viên khác để cung cấp giải pháp hợp lý cho các vấn đề

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Thực tập sinh ASPNet MVC

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 1 - 3 triệu Chat

- Tham gia phát triển các phần mềm của Công ty. - Tham gia nghiên cứu và trình bày các công nghệ mới - Báo cáo kết quả công việc định kỳ, theo yêu cầu của quản lý - Xây dựng và chỉnh sửa các module, tính năng theo yêu cầu; - Nghiên cứu công nghệ mới, áp dụng cải tiến business framework; - Được tham gia toàn bộ quy trình phát triển phần mềm; - Sẽ trao đổi chi tiết thêm khi phỏng vấn;

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Kztek

Lập trình viên ASP.NET Junior

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Kztek

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phát triển các module trên nền tảng web, trên desktop. - Giao tiếp dữ liệu giữa nền tảng web và destop. - Hỗ trợ sửa chữa các module đã có trong công ty. - Hỗ trợ cài đặt, set up môi trường. - Tham gia nghiên cứu, phát triển công nghệ của tổ, đội.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm lập trình ASP – Net là một trong những vị trí hấp dẫn đối với dân IT vì nó có nhiều cơ hội việc làm. Để giải quyết tốt những cơ hội việc làm trong tương lai thì bạn cần nắm bắt rõ những thông tin cơ bản nhất về vị trí việc làm này nhé. Những chia sẻ dưới đây cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về vị trí việc làm lập trình ASP – Net.

1. Bạn biết gì về việc làm ASP.NET?

Bạn biết gì về việc làm ASP.NET
Bạn biết gì về việc làm ASP.NET

Muốn gia nhập vào giới lập trình ASP.Net để chiếm lĩnh những cơ hội việc làm hấp dẫn của nó thì chắc chắn bạn sẽ phải hiểu ASP.Net là gì? Dân công nghệ hầu hết đều biết đây là một nền tảng của ứng dụng web được cung cấp, phát triển bởi Microsoft. Những người lập trình ASP.NET dựa vào giá trị của nền tảng này mà tạo nên các yếu tố bao gồm: trang web động, dịch vụ web và ứng dụng web. Bên cạnh đó, những lập trình viên còn dựa trên ứng dụng này để chuyển một ứng dụng được viết ra với mục đích ban đầu chỉ phục vụ chạy trên windows có thể trở thành một ứng dụng của web. Nói đúng hơn, xứ mệnh của lập trình viên ASP.NET đó chính là làm cân xứng giữa hai quá trình là xây dựng ứng dụng trên windows và quá trình xây dựng ứng dụng trên web.

2. Mô tả chi tiết việc làm lập trình ASP.Net

Tại vị trí việc làm lập trình ASP.NET thì các lập trình viên sẽ đảm đương những nhiệm vụ chính mang tính chuyên ngành sau đây:

Thứ nhất là nhiệm vụ cùng tham gia vào phát triển các dự án website, lập trình web có sử dụng ngôn ngữ ASP.NET, ngôn ngữ C#, phát triển hệ thống phần mềm trong doanh nghiệp.

Thứ hai, xây dựng và đóng góp ý tưởng lập trình hệ thống quản lý công ty; vận hành đưa các hệ thống ứng dụng thương mại của công ty chính thức đi vào hoạt động và kiểm soát sự hoạt động đó thường xuyên, liên tục.

việc làm lập trình ASP.Net
việc làm lập trình ASP.Net

Thứ ba, lập trình APS.NET phối hợp cùng với các nhóm lập trình viên theo sự chỉ đạo phân công cụ thể của người quản lý dụ án web và phát triển dự án theo định hướng cụ thể được yêu cầu.

Đây là ba nhiệm vụ chính của một nhân viên lập trình ASP.NET mà bất cứ ai cũng phải hiểu. nắm bắt được. Dựa vào đây, bạn hãy củng cố cho mình những kiến thức được nhắc đến để đảm bảo có một sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình tìm việc làm lập trình ASP.NET nhé. Bên cạnh đó, không quên chuẩn bị đầy đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của nghề.

Tiếp tục tìm kiếm những thông tin bên dưới đây và nắm bắt các yêu cầu cơ bản dành cho một lập trình ASP.NET để chắc chắn bạn có cơ hội ứng tuyển thành công việc làm này nhé.

3. Những yêu cầu tuyển dụng cơ bản dành cho lập trình ASP.NET

Những ứng viên có thể nộp đơn ứng tuyển việc làm lập trình ASP.NET nếu như họ đáp ứng được điều kiện đầu tiên đó là tốt nghiệp từ hệ cao đẳng trở lên tại chuyên ngành Công nghệ thông tin, ưu tiên đối với những người có kiến thức cơ sở về CSS, Javascript, HTML và Ajax, jQuery,…

Yêu cầu về việc làm ASP.NET
Yêu cầu về việc làm ASP.NET

Về chuyên môn sâu, một ứng viên tiêu biểu tại vị trí này sẽ phải am hiểu về những luồng kiến thức sau: có hiểu biết về Databasem, am hiểu .NET Framework 4.0 và 4.5, hiểu biết MSSQL, C#, Server và đặc biệt là nắm bắt thông thạo ASP.NET.

Đó là những nền tảng chung nhất có thể nói rằng bạn đủ điều kiện ứng tuyển việc làm lập trình ASP.NET. Tuy nhiên trong tuyển dụng, các công ty cũng sẽ sàng lọc ứng viên dựa vào các yêu cầu ưu tiên. Vậy đâu sẽ là những đòi hỏi “nâng cao” của nhà tuyển dụng cho vị trí này giúp bạn nằm trong diện ưu tiên?

Yêu cầu dành cho lập trình viên ASP.NET
Yêu cầu dành cho lập trình viên ASP.NET

Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản vừa nêu trên, một ứng cử viên sáng giá cho vị trí Lập trình ASP.NET còn cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

- Có kỹ năng tốt trong việc tìm thông tin trên internet.

- Làm việc trên SQL Server tốt và viết thông thạo Store Procedure, view.

- Đã từng có kinh nghiệm làm việc về MVC hay Kentico.

Nếu như may mắn đang sở hữu 3 yếu tố này thì hãy đưa chúng vào hồ sơ xin việc để tăng cơ hội cạnh tranh với hàng loạt động thủ khác nhé, tin chắc rằng cơ hội của bạn sẽ rất lớn. Cùng với những đòi hỏi về kiến thức, kỹ năng, phía nhà tuyển dụng cũng sẽ mang đến cho bạn những thông tin về quyền lợi để bạn yên tâm làm việc. Với một lập trình viên ASP.NET, các bạn có cơ hội nhận được những chế độ quyền lợi như thế nào?

4. Quyền lợi dành cho lập trình ASP.NET

Mỗi một công ty sẽ mang đến cho nhân viên ASP.NET của mình những chế độ khác nhau. Tuy nhiên, chế độ cơ bản nhất “ăn theo” đặc trưng và những đòi hỏi của nghề thì dường như bạn vẫn sẽ có được dù có làm việc ở đâu đi chăng nữa tại vị trí này. Vậy những chế độ cơ bản đó là gì?

Về mức lương, một lập trình viên ASP.Net sẽ có thể nhận lương trong khoảng dao động từ 10 đến 15 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu tự tin vào khả năng, trình độ cũng như kinh nghiệm của mình thì một mức lương cao hơn vẫn luôn dành cho bạn. Những hứa hẹn về một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, nơi có thể mang đến cho bạn cơ hội được đào tạo bài bản hơn các kỹ năng để nâng cao chuyên môn của mình, nơi luôn mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến tốt nếu cố gắng phấn đầu vươn lên chính là những hứa hẹn có thật tại tất cả các doanh nghiệp có vị trí Lập trình ASP.NET.

Quyền lợi dành cho lập trình ASP.NET
Quyền lợi dành cho lập trình ASP.NET

Bên cạnh đó, những chế độ cơ bản trong chính sách công ty và trong luật lao động vẫn được đảm bảo cho nhân viên lập trình ASP.NET chẳng hạn như được hưởng chế độ lương tháng thứ 13 khi đủ thời gian làm việc theo quy định, được tham gia vào những hoạt động văn hóa, ngoại khóa của công ty (du lịch, teambuilding,....). Đặc biệt, với các doanh nghiệp lớn, nhân viên Lập trình ASP.NET còn có cả cơ hội làm việc cùng với nhiều chuyên gia công nghệ thông tin nói chung và trong lĩnh vực ASP.Net nói riêng.

Vô vàn những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại vị trí việc làm lập trình ASP.Net đang chờ đón bạn nắm bắt. Đừng quên trau dồi kiến thức để có đủ tự tin tìm việc, nhưng cũng đừng bỏ qua bí quyết tìm việc làm hiệu quả với website timviec365.vn. Trang web chính là cách giúp bạn sở hữu những thông tin tuyển dụng việc làm ASP.NET nhanh chóng và uy tín nhất, dưới sự hỗ trợ tận tình của các chuyên viên việc làm thì cơ hội ứng tuyển thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.


Nhiều cơ hội việc làm IT - Phần mềm

Lĩnh vực IT - Phần mềm luôn mở rộng cánh cửa sự nghiệp để chào đón tất cả những bạn trẻ giàu lòng nhiệt huyết, niềm đam mê với ngành công nghệ thông tin. Hãy tìm kiếm những cơ hội đó tại website timviec365.vn để tận dụng, nắm bắt mọi cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đó nhé. 

Việc làm IT - Phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype