Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bảo vệ spa

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Chuỗi Spa Cao Cấp - Bao Ở

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam tuổi từ 17 - 55 tuổi Nam 1,63 trở lên, nặng : 53kg - Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm -Sức khỏe tốt: Không có bệnh truyền nhiễm, không nghiện ma túy, không có dị tật, dị hình. -Phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không xăm trổ loang nổ.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm Thêm Buổi tối online tại nhà 2-3h ng lương 7-9tr th uy tín tin cậy số lượng 10 nhân viên

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2021 10 - 15 triệu Chat

Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time). Tự do về thời gian làm việc, làm việc ngắt quãng, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Được ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho nhân viên. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Bảo Vệ Cửa Hàng - Văn Phòng - Nhà Hàng (Bao Ăn Ở)

Công ty cổ phần Quốc tế Bình Trường An

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 22/04/2021 7 - 10 triệu Chat

Nam tuổi từ 17 - 62 tuổi Nam 1,60 trở lên, nặng : 53kg - Chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm -Sức khỏe tốt: Không có bệnh truyền nhiễm, không nghiện ma túy, không có dị tật, dị hình. -Phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không xăm trổ loang nổ.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Trong những năm gần đây, việc làm bảo vệ đã có những khởi sắc đáng kể. Nếu như trước đây, bạn thường nhìn thấy hình ảnh chú bảo vệ ở những địa điểm quen thuộc như là trường học hay bệnh viện thì giờ đây hình ảnh này xuất hiện ở khắp nơi. Cụ thể là các spa - nội dung mà tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Bảo vệ Spa là việc làm như thế nào? Khi đảm nhận vị trí này bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ gì? Tiêu chí tuyển dụng ra sao và các quyền lợi cơ bản được hưởng gồm những gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được làm rõ ở nội dung dưới đây.

1. Hiểu rõ hơn về việc làm bảo vệ Spa

Bảo vệ Spa có giống với bảo vệ của các địa điểm khác hay không? Không chỉ bạn mà rất nhiều người khác cũng đang quan tâm và muốn làm rõ vấn đề này.

Về bản chất thì nhiệm vụ của các chức danh bảo vệ là giống nhau, tuy nhiên với mỗi lĩnh vực và địa điểm làm việc khác nhau thì bảo vệ sẽ đảm nhận những nhiệm vụ riêng biệt, tất nhiên bảo vệ Spa cũng không phải là ngoại lệ.

Hiểu rõ hơn về việc làm bảo vệ Spa
Hiểu rõ hơn về việc làm bảo vệ Spa

Bảo vệ Spa là những nhân làm việc cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ Spa, theo đó toàn bộ địa phận của spa sẽ do bảo vệ spa quản lý về vấn đề an ninh và trật tự.

Nói về việc làm này ai cũng nghĩ rằng làm bảo vệ spa đơn giản, thế nhưng chỉ khi bắt tay vào làm thì nó lại hoàn toàn trái ngược. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến nhà tuyển dụng luôn chú trọng hơn trong công tác tuyển dụng bảo vệ spa.

Như vậy muốn trở thành bảo vệ spa chuyên nghiệp thì ứng viên cần phải đáp ứng tất cả những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Bên cạnh đó, bạn còn phải tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan tới việc làm bảo vệ spa để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

2. Những thông tin quan trọng về việc làm bảo vệ Spa

Như đã nói, thông tin quan trọng về việc làm bảo vệ spa đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn, đồng thời từ những kiến thức này mà bạn có thể xác định xem khả năng của mình có phù hợp với việc làm này hay không. 

2.1. Mô tả nhiệm vụ của bảo vệ Spa

Bảo vệ Spa sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ gì? Tìm hiểu ngay những nhiệm vụ cụ thể của họ để xem có giống với những gì mà bạn đang tưởng tượng hay không nhé.

Bảo vệ Spa hướng dẫn khách vào trong

Khi có khách tới quán, bảo vệ Spa chính là người nhìn thấy và tiếp cận khách hàng đầu tiên. Vậy nên bảo vệ spa sẽ phải thực hiện nhiệm vụ chào hỏi khách hàng.

Mô tả nhiệm vụ của bảo vệ Spa
Mô tả nhiệm vụ của bảo vệ Spa

Sau khi chào hỏi, biết rõ họ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ spa thì bảo vệ spa sẽ phải hướng dẫn khách hàng của mình vào bên trong. Đối với những spa có địa hình phức tạp thì bảo vệ spa có thể dẫn khách vào cửa rồi mới quay lại khu vực làm việc của mình.

Có thể bạn chưa biết, ở những spa có quy mô lớn thì việc thuê tới vài nhân viên bảo vệ là điều hết sức bình thường. Vậy nên không chỉ là khu vực bên ngoài spa mà bên trong spa cũng là khu vực mà cần có sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ.

Bảo vệ Spa trông xe cho khách hàng

Không chỉ chất lượng dịch vụ mà khách hàng khi đến spa còn lo lắng về vấn đề tài sản cá nhân. Để dẹp tan nỗi lo này thì các ông chủ, bà chủ spa đã tuyển dụng bảo vệ spa để trông coi xe cho khách hàng.

Mô tả nhiệm vụ của bảo vệ Spa
Mô tả nhiệm vụ của bảo vệ Spa

Theo đó, nhân viên bảo vệ spa sẽ phải thực hiện nhiệm vụ trông giữ xe của khách cho tới khi hết ca làm việc. Nhiều nơi sẽ có quy định riêng về việc trông giữ xe của khách hàng tuy nhiên cũng có những cơ sở lại khá là dễ dàng trong công tác quản lý về vấn đề này. Vậy nên để đảm bảo an toàn, tốt nhất với mỗi khách hàng ra vào spa, bạn nên ghi biển số xe vào tờ vé, như vậy việc quản lý sẽ đạt hiệu quả hơn.  

Theo dõi và giám sát chặt chẽ khu vực làm việc của mình

Không riêng chỉ bãi để xe, nếu như spa có tới vài bảo vệ thì họ sẽ phải thay nhau tuần tra toàn bộ khu vực thuộc địa phận của spa. Trong trường hợp mỗi người được phân công 1 địa bàn khác nhau để đảm bảo an ninh và trật tự thì mỗi người sẽ có trách nhiệm riêng với khu vực do mình kiểm soát. 

Tìm hiểu việc làm của bảo vệ spa
Tìm hiểu việc làm của bảo vệ spa

Từ vấn đề an ninh, trật tự cho tới việc rà soát các đối tượng tình nghi và chú ý tới họ. 

Vừa rồi là những nhiệm vụ của một bảo vệ spa, nắm được những thông tin này bạn sẽ biết rõ mình có phù hợp với nó hay không. Nếu đây là việc làm phù hợp thì bạn cần tìm hiểu thêm một vài thông tin quan trọng khác để đưa ra quyết định cuối cùng chính xác hơn.

2.2. Những tiêu chí tuyển dụng bảo vệ Spa

Tiêu chí tuyển dụng bảo vệ spa không quá khắt khe, cho nên nếu đáp ứng những tiêu chí này thì bạn sẽ có cơ hội dành được tấm vé bước vào vòng trong và bắt đầu sự nghiệp của mình:

Thứ nhất, yêu cầu về sức khoẻ và hình thể. Không phải là việc làm tuyển người mẫu cho nên bảo vệ spa không cần phải quá xuất sắc về ngoại hình tuy nhiên để có thể làm tốt thì bạn vẫn cần đáp ứng tiêu chí về chiều cao, cân nặng mà nhà tuyển dụng đưa ra. Các chỉ số thường được áp dụng đó là ứng viên nam cao trên 1m6 và nặng trên 50kg. Ngoài ra sức khoẻ phải đạt loại tốt, không có bất kỳ dấu hiệu về bệnh nan y hay mãn tính nào, nếu không sẽ không được chấp nhận.

Những tiêu chí tuyển dụng bảo vệ Spa
Những tiêu chí tuyển dụng bảo vệ Spa

Thứ hai, bảo vệ spa cần sự nhanh nhẹn. Theo đó ứng viên nào thể hiện được đặc điểm này sẽ là ứng viên sáng giá và được nhà tuyển dụng chú ý.

Thứ ba, chịu được áp lực của công việc là điều kiện không thể thiếu. Những khi spa ít khách không sao nhưng vào những dịp lễ hàng năm, khi lượng khách tăng đột biến cũng là lúc mà áp lực tìm đến với nhân viên bảo vệ. Vậy nên bạn cần phải lên dây cót tinh thần ngay từ bây giờ nếu muốn bám trụ với nghề trong thời gian dài nhé.

Thứ tư, nhà tuyển dụng cần tuyển dụng một bảo vệ spa có đức tính thật thà, trung thực và chịu khó. Nếu bạn đang đáp ứng các tiêu chí này thì xin chúc mừng bạn, khả năng được tuyển dụng rất cao.

2.3. Bảo vệ Spa và những quyền lợi được hưởng

Khi trở thành bảo vệ spa chính hiệu, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập hấp dẫn, điều quan trọng đó là số tiền ổn định qua hàng tháng. Nếu bạn chưa từng đi làm thì sẽ thấy đây là lợi ích cực kỳ lớn đấy.

Nếu bạn ứng tuyển trực tiếp vào các spa nhỏ thì có thể bạn sẽ không được đóng bảo hiểm theo quy định thế nhưng khi bạn nộp hồ sơ ứng tuyển tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thì quyền lợi này của bạn sẽ được đảm bảo.

Bảo vệ Spa và những quyền lợi được hưởng
Bảo vệ Spa và những quyền lợi được hưởng

Ngoài ra, khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao thì bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền thưởng phù hợp.

Bảo vệ spa sẽ được nghỉ 1 ngày/tuần, tuy nhiên lịch nghỉ có thể sẽ không cố định hoặc là tránh vào cuối tuần.

Như vậy việc làm bảo vệ spa đã được làm rõ ở bài viết trên đây, hy vọng với những thông tin hữu ích này các ứng viên của timviec365.vn sẽ sớm tìm được việc làm như ý. 


Tìm việc làm bảo vệ

Bảo vệ là lĩnh vực đem lại cho ứng viên nhiều cơ hội hấp dẫn, nếu spa không phải là địa điểm làm việc yêu thích thì bạn có thể lựa chọn các khu vực làm việc khác. Những gợi ý bên dưới có thể sẽ hữu ích tới bạn, hãy theo dõi ngay để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp nhé. 

Việc làm bảo vệ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype