Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên dịch tiếng hàn

Công ty TNHH MTV Chung Am Vina

Phiên dịch,Hành chính - Nhân sự

Công ty TNHH MTV Chung Am Vina

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

- Nữ Tuổi: Trên 25 tuổi - Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: ngoại ngữ, kinh tế, tài chính, ... - Tin học VP: Thành thạo Word, Excel, Power point. - Ngoại ngữ: thành thạo Tiếng Hàn. Ưu tiên người biết tiếng Anh, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng. Thật thà, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

+ Xem thêm

công ty TNHH youngbag micromotor việt nam

Phiên dịch phòng sản xuất (tiếng Hàn)

công ty TNHH youngbag micromotor việt nam

Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 20/08/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành có liên quan. - Tiếng Hàn sử dụng thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. - Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương. - Năng động, nhiệt tình, có tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Grand Golden Co.ltd

TUYỂN NHÂN VIÊN NAM BIÊN - PHIÊN DỊCH TIẾNG INDONESIA- NHẬN VIỆC NGAY

Grand Golden Co.ltd

Huyện Tân Biên, Tây Ninh

Hạn nộp: 01/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- NAM CÓ SỨC KHỎE TỐT TUỔI TỪ 25 TRỞ LÊN (KHÔNG CÓ CÁC BỆNH TRUYỀN NHIỄM HIV-VIÊM GAN C-SỬ DỤNG CÁC CHẤT KÍCH THÍCH - CÓ THỂ ĐI LÀM XA KHÔNG VƯỚNG BẬN GIA ĐÌNH - - Có thái độ tốt, chăm chỉ,CẨN THẬN tôn trọng và tuân thủ đúng nội qui công ty. - BIẾT SỬ DỤNG VI TÍNH VĂN PHÒNG. -ƯU TIÊN các bạn trẻ năng động, có hoài bão phát triển sự nghiệp - Được làm việc trong môi trường trẻ trung năng động thỏa mái. - Được phát triển bản thân trở nên tốt hơn và tốt hơn ở bất cứ môi trường nào khác. - Được đào tạo thăng tiến nhanh . - Được hưởng đãi ngộ cực tốt - Thu nhập của bạn có thể lên đến 40tr/ Tháng tùy năng lực kỹ năng -- Có tinh thần và ý chí cầu tiến muốn và khao khát phát triển bản thân và sự nghiệp

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

Quản lý dự án xây dựng tiếng Hàn Topik 5

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

• Giới tính : Nam/ Nữ • Có kinh nghiệm làm về dự án xây dựng • Tốt nghiệp Cao đảng trở lên • Yêu cầu Tiếng Hàn tốt • CV gửi bằng tiếng Hàn • Mức lương: Thoả thuận theo năng lực • Thời gian làm việc: theo giờ HC từ thứ 2 – thứ 7 • Được động bảo hiểm sau 2 tháng thử việc. • Được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn khi mới vào và với nhân viên chưa có kinh nghiệm • Thưởng: cuối năm, thâm niên và các dịp lễ theo lễ

+ Xem thêm

AMVN Language Solutions

Cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn

AMVN Language Solutions

Hà Nội

Hạn nộp: 25/04/2022 5 - 7 triệu Chat

- Điền thông tin form CV: https://drive.google.com/file/d/1aB1u64Skj34rFZKNZbwG86Y7uSdHFSzc/view?usp=sharing (bắt buộc) - Bằng cấp chứng chỉ liên quan (bắt buộc) - 1 số dự án đã tham gia (nếu có) Sau đó gửi đăng ký ứng tuyển, kèm 2 hoặc 3 hạng mục nêu trên đến link: https://amvietnam.com/join-our-team/ Mọi thắc mắc ứng viên liên hệ tới zalo: 0962912163 (Mr Quốc)

+ Xem thêm

Tập đoàn Samsung Việt Nam

[TẬP ĐOÀN SAMSUNG] Biên phiên dịch Tiếng Hàn

Tập đoàn Samsung Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành tiếng Hàn - Có bằng TOPIK 5 trở lên - Tư duy logic - Kĩ năng thuyết trình tốt - Kĩ năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định tốt - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt - Ham học hỏi, chủ động trong công việc - Ưu tiên ứng viên có khả năng tiếng Anh

+ Xem thêm

Vietnam Smart BPO

Biên phiên dịch tiếng Nhật Công ty Cổ phần Freet Planning VN

Vietnam Smart BPO

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2019 15 - 20 triệu Chat

Bằng cấp:  Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật  Có chứng chỉ tiếng Nhật từ N2 trở lên  Các ứng viên đã học và làm việc tại Nhật Bản là một lợi thế. Kỹ năng bắt buộc:  Nghe, nói, đọc và viết thành thạo tiếng Nhật  Có kinh nghiệm biên phiên dịch tối thiểu 1 năm  Ưu tiên ứng viên từng đi du học hoặc làm việc tại Nhật Bản  Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm  Sử dụng thành thạo Microsoft Word, Excel, Powerpoint Kỹ năng bổ trợ:  Thông minh, sáng tạo, làm việc nghiêm túc  Có kỹ năng đào tạo  Có kỹ năng trợ lý và giải quyết vấn đề linh hoạt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong những năm gần đây Việt Nam hợp tác với Hàn Quốc ngày càng nhiều trên mọi phương diện khác nhau. Điều này đã tạo điều kiện cho các công ty Hàn Quốc, công ty hợp tác với doanh nghiệp Hàn và công ty vốn đầu tư của Hàn ngày càng nhiều. Với sự hoạt động mạnh mẽ này đã tạo điều kiện không ít việc làm phát triển, trong đó có việc làm biên dịch tiếng Hàn. Để hiểu rõ về việc làm này hơn thì bạn có thể tìm hiểu trong các phần tiếp theo nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm biên dịch tiếng Hàn

Tìm hiểu chung về việc làm biên dịch tiếng Hàn
Tìm hiểu chung về việc làm biên dịch tiếng Hàn

Việc làm biên dịch tiếng Hàn và phiên dịch tiếng Hàn hiện đang có rất nhiều người nhầm lẫn về hai công việc này. Đây là hai việc làm hoàn toàn khác nhau, với phiên dịch, bạn sẽ phải là người đi theo một cuộc đàm phán nào đó để dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Còn với biên dịch là bạn sẽ phải sử dụng khả năng tiếng Hàn của mình để dịch các tài liệu, sách báo, công văn, hợp đồng,… từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

Việc làm biên dịch tiếng Hàn thường khá khó, bởi người làm không những phải có kiến thức tiếng Hàn tốt mà còn phải am hiểu, thành thạo nhiều từ vựng, bởi yêu cầu của dịch tài liệu cần chuẩn xác 100%. Chính vì thế mà công việc này chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định.

2. Mô tả việc làm biên dịch tiếng Hàn đầy đủ và chi tiết nhất

 Mô tả việc làm biên dịch tiếng Hàn đầy đủ và chi tiết nhất
 Mô tả việc làm biên dịch tiếng Hàn đầy đủ và chi tiết nhất

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng biên dịch tiếng Hàn khá nhiều, thông thường sẽ đảm nhận một số đầu việc như sau:

+ Bạn sẽ phải nghiên cứu, tìm hiểu về các tài liệu, hợp đồng, công văn,…mà công ty giao cho, sau đó vận dụng kiến thức để biên dịch chúng thành tiếng Hàn hoặc tiếng Việt theo yêu cầu của cấp trên.

+ Chuẩn bị các tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại theo yêu cầu

+ Cần phải dịch chính xác không sai hoặc thiếu sót các thông tin của tài liệu

+ Giao lại bản dịch tiếng Hàn theo đúng yêu cầu cấp trên đưa ra

+ Ngoài ra bạn còn phải làm một số công việc khác như hỗ trợ dịch tiếng Hàn trong một số cuộc họp hoặc gặp mặt đối tác khi cần thiết.

Nhìn chung công việc của việc làm biên dịch tiếng Hàn không quá nhiều, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là đảm bảo các tài liệu, công văn được dịch sang tiếng Hàn hoặc từ tiếng Hàn sang tiếng Việt một cách chính xác nhất. Tuy khối lượng công việc ít, thế nhưng họ sẽ gặp phải áp lực khá lớn từ cấp trên và liên tục phải trau dồi, học hỏi thêm kiến thức, từ vựng tiếng Hàn mới.

3. Những yêu cầu chung của việc làm biên dịch tiếng Hàn

Những yêu cầu chung của việc làm biên dịch tiếng Hàn
Những yêu cầu chung của việc làm biên dịch tiếng Hàn

Đây là một việc làm đặc thù với tiếng Hàn, vì thế mà khi tuyển dụng để đảm bảo chất lượng công việc, nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một số yêu cầu như sau:

+ Bạn cần phải tốt nghiệp trong các trường cao đẳng, đại học với chuyên ngành tiếng Hàn.

+ Thành thạo về tiếng Hàn, có thể giao tiếp, dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc ngược lại một cách thành thạo.

+ Kinh nghiệm biên dịch tiếng Hàn từ 1 năm trở lên hoặc những công việc, vị trí có liên quan trực tiếp đến tiếng Hàn.

+ Nếu như bạn có một số loại chứng chỉ tiếng Hàn như: Topik, Klat, Klpt thì đây sẽ là một lợi thế lớn khi ứng tuyển đó.

+ Ngoài những yêu cầu về chuyên môn tiếng Hàn ra một số công ty còn đặt ra yêu cầu kỹ năng với việc làm biên dịch tiếng Hàn như: Có thể chịu được áp lực công việc lớn, có khả năng thích nghi với môi trường làm việc tốt, chịu khó và ham học hỏi thêm kiến thức mới,…

Các yêu cầu có vẻ khá nhiều, đặc biệt rào cản lớn nhất với các bạn sinh viên mới ra trường có thể là kinh nghiệm. Thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này, hãy cứ mạnh dạn ứng tuyển và chứng tỏ khả năng của mình nhé.

4. Quyền lợi, đãi ngộ và mức lương của việc làm biên dịch tiếng Hàn

 Quyền lợi, đãi ngộ và mức lương của việc làm biên dịch tiếng Hàn
 Quyền lợi, đãi ngộ và mức lương của việc làm biên dịch tiếng Hàn

Về quyền lợi và đãi ngộ với việc làm biên dịch tiếng Hàn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ được học hỏi và tham gia vào một môi trường năng động, chuyên nghiệp. Chắc chắn có thể cải thiện tốt hơn khả năng dịch, giao tiếp tiếng Hàn của mình. Không những thế mà còn có thể xây dựng thêm nhiều mối quan hệ mới tại công ty. Đây cũng là một việc làm ổn định và có thể thăng tiến trong tương lai nếu như bạn nghiêm túc theo đuổi nó. Ngoài những quyền lợi cơ bản theo quy định của pháp luật thì bạn còn được hưởng các chính sách đãi ngộ đặc biệt của công ty với nhân viên của họ.

Không chỉ quyền lợi hấp dẫn mà mức lương của việc làm biên dịch tiếng Hàn cũng vô cùng cao. Theo tìm hiểu của timviec365.vn mức lương chung của việc làm này từ 8 – 15 triệu đồng/tháng, có thể lên đến 20 triệu đồng nếu như trình độ tiếng Hàn của bạn cao.

5. Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên dịch tiếng Hàn hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên dịch tiếng Hàn hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên dịch tiếng Hàn hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng biên dịch tiếng Hàn hiện nay trong các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn hơn. Nhu cầu không những lớn mà còn diễn ra thường xuyên, liên tục, tạo điều kiện không hề nhỏ cho các bạn tham gia vào việc làm này. Để nhanh chóng nắm bắt và có cơ hội việc làm tốt thì bạn có thể tìm thông tin tuyển dụng việc làm biên dịch tiếng Hàn tại timviec365.vn.

Việc làm biên dịch tiếng Hàn một công việc đầy hấp dẫn và năng động, rất mong với các thông tin này bạn đã hiểu hơn về việc làm này.


Việc làm biên - phiên dịch

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về việc làm biên – phiên dịch? Không cần phải đi đâu xa, hãy bấm ngay vào link bài viết sau để tham khảo thông tin hữu ích nhé.

Việc làm biên - phiên dịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype