Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên dịch tiếng nhật part time

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Việc làm biên dịch tiếng Nhật part time là một công việc khá mới và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia vào. Nếu như bạn cũng đang tìm hiểu về việc làm này thì nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích đó nhé.

1. Tìm hiểu về việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

Có thể thấy trong những năm gần đây nước ta đã hợp tác với Nhật Bản rất nhiều trên mọi khía cạnh khác nhau. Chính điều này đã thúc đẩy, tạo điều kiện cho không ít công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Từ đó nhu cầu tuyển dụng biên – phiên dịch tiếng Nhật cũng nhiều hơn. Vậy bạn có biết việc làm biên dịch tiếng Nhật part time là gì?

Tìm hiểu về việc làm biên dịch tiếng Nhật part time
Tìm hiểu về việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

Đối với một số bạn trẻ chắc hẳn chưa có nhiều thông tin về việc làm này, biên dịch tiếng Nhật part time chính là người sẽ dịch tài liệu, chuyển thể tài liệu từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Các bạn tham gia vào công việc này chủ yếu sẽ làm ở công ty thời gian nửa ngày sao cho phù hợp với lịch học của các bạn nhất. Đây dường như là một công việc part time đem lại nguồn thu nhập khá ổn định cho các bạn sinh viên theo đuổi chuyên ngành tiếng Nhật. Thế nhưng để hiểu rõ hơn về việc làm này thì bạn tiếp tục theo dõi phần mô tả công việc bên dưới nhé.

2. Mô tả việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

Có thể nói với việc làm biên dịch tiếng Nhật part time và biên dịch tiếng Nhật full time tại các công ty cũng sẽ không khác nhau là mấy. Thế nhưng điểm khác biệt giữa hai vị trí việc làm này chính là thời gian làm việc, hình thức làm việc, khối lượng công việc.

 Mô tả việc làm biên dịch tiếng Nhật part time
 Mô tả việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

Nhìn chung biên dịch tiếng Nhật part time sẽ đảm nhận công việc ít hơn, thời gian hoàn thành lâu hơn và đặc biệt bạn chỉ cần làm nửa ngày hoặc theo ca cố định phù hợp với lịch học trên lớp là được. Tuy nhiên các công việc mà người tham gia sẽ phải đảm nhận như sau:

+ Tiếp nhận các công việc, các công văn, tài liệu, giấy tờ từ cấp trên giao xuống và thực hiện dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật hoặc ngược lại. Đảm bảo tài liệu dịch xong đúng theo yêu cầu mà cấp trên đã đưa ra.

+ Cần phải đảm bảo về thời gian hoàn thành công việc biên dịch của mình, giao lại bản dịch đúng yêu cầu cho cấp trên trong khoảng thời gian cho phép.

+ Trong quá trình dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại nếu như có sai sót, thiếu ở đâu phải tiến hành bổ sung ngay lập tức.

+ Hỗ trợ trong việc soạn thảo văn bản, công văn, hợp đồng bằng tiếng Nhật theo yêu cầu của cấp trên.

Đó chính là khối lượng công việc chủ yếu mà việc làm biên dịch tiếng Nhật part time cần phải thực hiện. Ngoài các công việc đó ra thì bạn còn phải làm thêm một số việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của quản lý, tổ trưởng, trường phòng cấp trên.

Khối lượng đối với việc làm biên dịch tiếng Nhật part time không quá nhiều, thế nhưng đối với các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa tiếp xúc với môi trường công sở thì sẽ gặp phải áp lực công việc khá lớn. Chính vì thế mà bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt nhé.

3. Những yêu cầu đối với việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

Đối với mỗi một công việc, vị trí khác nhau cho dù bạn làm full time hay part time thì vẫn sẽ phải đảm bảo yêu cầu nhất định mà công ty đưa ra để hoàn thành công việc được giao. Với việc làm biên dịch tiếng Nhật part time là công việc khá đặc thù với tiếng Nhật, vì thế mà bạn sẽ phải đáp ứng một vài yêu cầu như sau:

Những yêu cầu đối với việc làm biên dịch tiếng Nhật part time
Những yêu cầu đối với việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

+ Bạn là sinh viên năm 2, 3, 4 tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Nhật. Có khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật thành thạo. Đặc biệt bạn còn phải am hiểu về lĩnh vực hoạt động mà công ty đang làm. Khi đáp ứng được yêu cầu này sẽ thuận lợi cho cả đôi bên, đây cũng sẽ là điểm cộng giúp bạn ứng tuyển dễ dàng hơn.

+ Có chứng chỉ tiếng Nhật (N1, N2, N3,…) sẽ là điểm cộng lớn, thuyết phục nhà tuyển dụng dễ dàng hơn hơn.

+ Sắp xếp được lịch làm việc part time cụ thể, cố định để công ty dễ dàng phân công công việc hơn.

+ Chăm chỉ, nhiệt tình và ham học hỏi trong công việc để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

+ Một số công ty sẽ hỗ trợ bạn về máy tính làm việc nhưng một số công ty lại không, vì thế mà trước khi ứng tuyển bạn nên tự chuẩn bị máy tính cá nhân để tránh làm gián đoạn công việc nhé.

Đó chính là những yêu cầu đối với việc làm biên dịch tiếng Nhật part time. Nếu như bạn có đam mê, muốn học hỏi và kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình thì hãy mạnh dạn ứng tuyển nhé.

4. Quyền lợi và mức lương của việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

Về quyền lợi, mức lương của việc làm biên dịch tiếng Nhật part time cũng sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Về cơ bản với những bạn part time sẽ được hưởng quyền lợi, đãi ngộ cũng như mức lương ít hơn so với người làm full time. Thế nhưng về cơ bản bạn cũng sẽ được hưởng các đãi ngộ từ công ty tuyển dụng như sau:

Quyền lợi và mức lương của việc làm biên dịch tiếng Nhật part time
Quyền lợi và mức lương của việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

+ Đương nhiên bạn sẽ được tham gia vào làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được học hỏi thêm, gia tăng thêm kiến thức về tiếng Nhật, tự nâng cao trình độ của mình hơn trong tương lai. Nghiễm nhiên khi ra trường bạn sẽ có kinh nghiệm để ghi vào CV xin việc của mình.

+ Bạn sẽ được tham gia vào các buổi tiệc tùng, liên hoan do công ty tổ chức để tăng sự kết nối giữa các nhân viên trong công ty.

+ Bạn cũng sẽ được học thêm các kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho bản thân, đây sẽ là những kinh nghiệm bổ ích giúp bạn trong tương lai.

Lương của việc làm biên dịch tiếng Nhật part time
Lương của việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

Nhìn chung với các công ty khi tuyển biên dịch tiếng Nhật part time sẽ không có quá nhiều đãi ngộ, quyền lợi giống như nhân viên full time chính thức tại công ty. Thế nhưng phần nào các bạn vẫn sẽ được hưởng các quyền cơ bản theo hợp đồng lao động đã ký.

Đặc biệt mức lương của việc làm biên dịch tiếng Nhật part time được nhận dao động từ 3 – 5 triệu đồng, tùy thuộc vào năng lực làm việc từng người mà có thể nâng cao mức lương nãy hơn nữa.

5. Nhu cầu tuyển dụng và cách tìm việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm biên dịch tiếng Nhật part time rất lớn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin tuyển dụng tràn lan trên các trang mạng xã hội. Thế nhưng đâu mới là thông tin tuyển dụng uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng?

Nhu cầu tuyển dụng và cách tìm việc làm biên dịch tiếng Nhật part time
Nhu cầu tuyển dụng và cách tìm việc làm biên dịch tiếng Nhật part time

Mách bạn cách tìm kiếm việc làm biên dịch tiếng Nhật part time vừa nhanh vừa an toàn. Hãy truy cập ngay trang web timviec365.vn để có những thông tin tuyển dụng chính xác đến từ các công ty hàng đầu trên cả nước. Cơ hội việc làm hấp dẫn, lương ổn định chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Rất mong rằng với các thông tin trong bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về việc làm biên dịch tiếng Nhật part time.


Việc làm biên - phiên dịch

Việc làm biên – phiên dịch nổi tiếng đem lại cho lao động thu nhập cao. Để chắc chắn với có được cơ hội trong việc làm này bạn hãy tìm hiểu thêm các thông tin trong bài viết nhé.

Việc làm biên - phiên dịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype