Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên dịch tiếng trung bán thời gian

Công Ty Tnhh Đằng Huy

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự BIẾT TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Đằng Huy

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

+Có 1 năm kinh nghiệm về lĩnh vực hành chính nhân sự, +THÀNH THẠO TIẾNG TRUNG + Trình độ trung cấp trở lên + Yêu cầu HSK5 trở lên, khả năng nghe nói đọc viết thành tạo + Trung thực, nhanh nhẹn, nhạy bén, yêu cầu xử lý các tình huống + Sử dụng tin học văn phòng thành thạo

+ Xem thêm

May Mặc Hhp

Nhân viên kinh doanh

May Mặc Hhp

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 15/01/2021 3 - 5 triệu Chat

Nhân viên cần : 1. Về phẩm chất - Vui vẻ , hòa đồng , cởi mở , trung thực 2. Về công việc Hoàn thành công việc đúng hạn Báo cáo công việc bằng văn bản và trực tiếp với quản lý phòng Sẵn sàng với công việc thay đổi đột xuất trong thời gian làm việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Quốc Tế Golden Nq

Thực tập sinh Biên-phiên dịch Tiếng Trung

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Quốc Tế Golden Nq

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2021 Thỏa thuận Chat

– Biết tin học văn phòng (word, excel, powerpoint) . – Tốt nghiệp hoặc đang học Trung Cấp, Cao đẳng, đại học nghành tiếng Trung . – Có chứng chỉ quốc tế, học chương trình đào tạo nước ngoài bằng tiếng Trung là một lợi thế . – Nhanh nhẹn, hoạt bát và có ý định làm việc lâu dài. – Có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và cầu tiến . – Ưu tiên tuyển các bạn có thể đi làm ngay . – Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm, được đào tạo.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Thực tế hiện nay cũng có khá nhiều sinh viên theo học ngoại ngữ muốn tìm kiếm việc làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập, nâng cao kinh nghiệm. Vậy nên, nếu bạn theo học ngôn ngữ Trung thì đừng bỏ qua cơ hội với việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian hấp dẫn và có con đường phát triển rộng mở hơn.

1. Hiểu về việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian 

Biên dịch tiếng Trung là công việc có lẽ là quá đỗi quen thuộc với rất nhiều người hiện nay khi trong tay sở hữu về vốn ngoại ngữ tốt. Tuy nhiên, nhắc đến việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian thì liệu rằng bạn đã biết hay chưa? Một việc làm chuyên văn bản từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại với một khoảng thời gian ngắn nửa ngày tại môi trường công ty.

Hiểu về việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian
Hiểu về việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian 

Công việc này có lẽ sẽ được các sinh viên làm thêm lựa chọn nhiều hơn. Vì vừa hoàn thành kiến thức trên giảng đường mà vẫn theo đuổi công việc tạo thu nhập và trau dồi chính ngoại ngữ thông qua thực hành thực tế. Đặc biệt đó là điểm ấn tượng khi tham gia xin việc chính thức từ sau ra trường mà nhà tuyển dụng sẽ cân đo lựa chọn ứng viên phù hợp. 

Ngoài ra việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian liệu có khác với biên dịch tiếng Trung hay không thì chúng ta cùng nắm bắt chia sẻ tiếp theo dưới đây. 

2. Mô tả cơ bản nhất về việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian

Nếu để nhắc tới các nhiệm vụ công việc của biên dịch tiếng Trung bán thời gian thì sẽ chẳng hề khác gì so với biên dịch tiếng Trung bán thời gian fulltime hiện nay. Chỉ là tùy theo mỗi môi trường công ty làm việc mà khối lượng KPI công việc đảm nhận sẽ linh hoạt hoặc sắp xếp phù hợp với lịch trình của cá nhân ứng tuyển. Cùng đó là mức thời gian hoàn thành các bản dịch cũng sẽ lâu hơn vì thực tế khi so với thời gian làm việc thực tế ngắn. 

Mô tả còn bản nhất về việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian
Mô tả còn bản nhất về việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian

Nhiệm vụ cụ thể của việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian sẽ là: 

+ Trực tiếp tiếp nhận về các công văn hay văn bản, tài liệu cùng giấy tờ quan trọng của công ty dịch sang Trung và ngược lại là biên dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. 

+ Luôn đảm bảo về thời gian hoàn thành bản dịch theo kế hoạch và sự chỉ đạo từ cấp trên. Tiếp đó là tiến hành bàn giao sản phẩm cho công ty sớm nhất có thể. 

+ Thực hiện soạn thảo về các văn bản liên quan trực tiếp tới tiếng Trung cho công ty và chịu trách nhiệm biên dịch tài liệu quan trọng. 

Bên cạnh đó thì ứng viên biên dịch viên tiếng Trung sẽ còn cần hoàn tất các nhiệm vụ khác khi được phân công trực tiếp hay như việc trao đổi khi ứng tuyển phỏng vấn làm việc. 

3. Việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian yêu cầu ứng viên ra sao? 

Trở thành một ứng viên biên dịch tiếng Trung bán thời gian thì bạn sẽ cần chuẩn bị những gì? Đâu là yếu tố mà nhà tuyển dụng đặt ra khi lựa chọn ứng viên phiên dịch tiếng Trung? Cùng điểm qua ngay dưới đây để nâng cao sự cạnh tranh và ghi điểm với nhà tuyển dụng nhanh hơn. 

+ Khả năng tiếng trung thường cần đáp ứng HSK cấp 4 trở lên. 

+ Thực tế kinh nghiệm sẽ không cần thiết vì sẽ được đào tạo bản khi làm việc. Tuy nhiên việc ứng viên theo học trình độ đại học hoặc có các chứng chỉ về dịch thuật thì sẽ tạo hiệu quả công việc tốt hơn và nhà tuyển dụng ưu tiên. 

Việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian yêu cầu ứng viên ra sao?
Việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian yêu cầu ứng viên ra sao? 

+ Cần chịu được áp lực về thời gian công việc và có được một tinh thần làm việc nhóm kết hợp tỉ mỉ luôn hòa đồng. 

+ Bản thân tin tưởng về chuyên môn ngoại ngữ tiếng Trung của mình dù là ở một hay nhiều lĩnh vực đi chăng nữa và nếu đi sâu một lĩnh vực sẽ tạo sự chuyên nghiệp hơn tăng cao chất lượng về các bài dịch thuật. 

+ Đọc nhiều ngôn ngữ, viết tốt và thành thạo về sử dụng song ngữ. Từ đó giúp bạn thuộc về nội dung chủ đề tốt hơn khi dịch và chấp nhận hợp đồng làm việc với khách hàng. 

+ Luôn đưa ra được các câu hỏi có giá trị và giải đáp được sự nghi vấn.

+ Sự chính xác là yếu tố quan trọng với dịch thuật hay như còn có nhiều từ đồng nghĩa sẽ tạo nên sự sai sót do đó mà lợi khuyên dành cho bạn là trau dồi nhiều hơn. Khi bạn tham gia nhiều chương trình trao đổi cũng như làm việc ở nước ngoài cũng là điều minh chứng cho kỹ năng dịch của bạn hoàn hảo ra sao. 

4. Quyền lợi nhận được từ việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian

Trên thực tế thì việc làm biên phiên dịch sẽ luôn được các nhà tuyển dụng quan tâm tới rất nhiều vậy nên mà các quyền lợi đặt ra để thu hút ứng viên cũng là xứng đáng để theo đuổi. Tuy nhiên, về quyền lợi không phải bất kỳ cá nhân ứng viên nào cũng giống nhau hay như các công ty còn có sự khác biệt. Sự ảnh hưởng từ nhiều yếu tố tạo nên sự cạnh tranh khắc nghiệt. 

+ Mức lương trung bình nhận được khi làm việc theo giờ sẽ từ 18.000 đồng/1h. 

Quyền lợi nhận được từ việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian
Quyền lợi nhận được từ việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian

+ Tiếp xúc với một môi trường hiện đại, giao lưu hội nhập nhiều văn minh và có sự thoải mái nhất. 

+ Đồng nghiệp là những người trẻ trung với sự năng động hỗ trợ nhau làm việc và gia tăng ngoại ngữ. 

+ Nắm bắt được cơ hội rèn luyện nhiều ngoại ngữ khác nhau và có cơ hội làm việc chính thức tiến đến sự thăng tiến sau này. 

+ Trực tiếp bổ sung rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân tại các môi trường làm việc giúp bạn có một CV đầy up kinh nghiệm. 

Vậy nên, hãy chủ động theo đuổi việc làm và mở ra cho bản thân một con đường hoàn hảo hơn trong tương lai. 

5. Gợi ý về cơ hội việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian

Có thể hiện nay tiếng Anh sẽ chiếm ưu thế hơn về ngôn ngữ toàn cầu nhưng bạn cũng cần chú ý về tiếng Trung một ngôn ngữ được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Lý do rất dễ hiểu vì một đất nước tỷ dân cùng nền kinh tế vượt trội thì sẽ luôn khẳng định được vị thế trên thị trường và việc theo học tiếng Trung sẽ luôn tạo ra lợi thế riêng. 

Gợi ý về cơ hội việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian
Gợi ý về cơ hội việc làm biên dịch tiếng Trung bán thời gian

Riêng với Việt Nam thì đã có rất nhiều công ty và doanh nghiệp đầu tư từ Trung Quốc dần lớn mạnh và mở rộng về quy mô. Từ đó kéo theo nhu cầu về nhân lực hỗ trợ cũng gia tăng cùng như lượt khác du lịch hàng năm lui tới cũng không phải là con số nhỏ. 

Đặc biệt là thay vì xu hướng lựa chọn nhân sự full time thì các doanh nghiệp lại nhắm tới lợi thế về biên dịch tiếng Trung bán thời gian. Vừa đảm bảo chuyên môn, biết ngoại ngữ mà lại cống hiến hết mình về công việc và chi phí sẽ giảm đi đáng kể. Vậy nên, đây chính là cơ hội tìm kiếm việc làm cùng timviec365.vn dành cho bạn đừng bỏ lỡ tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường nhé.


Việc làm Biên - Phiên dịch

Việc làm biên phiên dịch sẽ không chỉ có sự giới hạn tại một ngôn ngữ mà là sự đa dạng ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Đặc biệt với xu thế hiện đại ngày nay thì các cơ hội việc làm sẽ còn được mở rộng nhiều hơn tạo cơ hội cho ứng viên săn tìm về một nơi làm việc hoàn hảo.

Việc làm Biên - Phiên dịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype