Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên tập video

công ty cổ phần govi việt nam

Nhân Viên MEDIA

công ty cổ phần govi việt nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- - Quay, chỉnh sửa video sản phẩm công ty dùng cho các nền tảng mạng xã hội, thương mại điện tử, youtube, Viral Clip, trailer về các sản phẩm của công ty. - Có khả năng xây dựng các ý tưởng cảnh quay và setup cảnh quay. - Lên ý tưởng và thực hiện quay dựng các video phục vụ truyền thông của công ty. - Phối hợp bộ phận content lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch triển khai theo kịch bản, quay chụp các ấn phẩm truyền thông - Đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công ty. - Hỗ trợ bộ phận marketing để thực hiện marketing online.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy

Nhân Viên Quay Dựng Phim

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 03/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quay, chụp, dựng video (giới thiệu sản phẩm hàng mẹ bé, đào tạo khách hàng, công ty) theo kịch bản có sẵn. - Kiểm duyệt chất lượng video trước khi hoàn tất. - Làm việc tại văn phòng. - Chi tiết công việc trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Ecpmedia

Nhân viên Quay dựng video

Ecpmedia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Quay clip, dựng clip, chụp ảnh, cắt ghép các clip để tạo thành 1 clip hoàn chỉnh. - Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng để hoàn chỉnh các video, clip theo yêu cầu của Giám đốc - Xây dựng các clip quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ - Các công công việc khác của nhóm Marketing

+ Xem thêm

công ty TNHH jbp vietnam

CHUYÊN VIÊN KÊNH ĐA PHƯƠNG TIỆN MULTIMEDIA

công ty TNHH jbp vietnam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Lên idea concept chụp ảnh, thiết kế quay dựng sản phẩm • Thiết kế Hình ảnh và Biên tập Video, xử lý hậu kỳ nội dung video quảng cáo (sản phẩm, TVC, KOL, livestream…) • Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản quay - dựng video (đa định dạng) phát hành trên các kênh truyền thông và kênh kinh doanh của từng sản phẩm / nhãn hàng. • Chụp hình, quay hình quảng cáo các sự kiện của công ty • Lên ý tưởng về mặt định dạng thương hiệu và biến ý tưởng thành hiện thực trên các ấn phẩm quảng cáo, POSM • Phối hợp với bộ phận Nội dung và các team khác để nắm bắt, thấu hiểu và thiết kế các ấn phẩm có nội dung truyền tải thông điệp thương thiệu và chiến dịch quảng cáo. • Thiết kế toàn bộ ấn phẩm cho công việc marketing trên các kênh truyền thống (billboard, catalogue, flyer, booth…) và các định dạng quảng cáo digital (Facebook ads, Website, E-news Letter, Youtube v..v..), clip animation,... • Phối hợp với nhà thầu để thi công bảng hiệu • Các công việc khác liên quan đến hình ảnh được yêu cầu bởi cấp trên và Công ty.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Thực tập sinh Video editor

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 1 - 3 triệu Chat

• Biên tập, cắt ghép video viết content liên quan đến video - Lên ý tưởng viết bài • Lên ý tưởng thiết kế • Xây dựng kịch bản video theo chiến lược của công ty - Xây dựng video theo yêu cầu công ty • Các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

Biên tập biên kịch video ảnh

Số Nhà 17 Ngõ 140/1/2 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 17/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu trends, bắt trends, hiểu rõ cách thức hoạt động, thuật toán theo thời gian của TikTok, Facebook, Youtube; - Sáng tạo nội dung, ý tưởng và lên kịch bản video chi tiết cho kênh Tiktok, Facebook, Youtube; Sàn TMĐT - Phối hợp cùng team để sản xuất, quay, dựng Video; - Chịu trách nhiệm với những nội dung đăng tải trên kênh

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Toàn Cầu ANA

Video Editor

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Toàn Cầu ANA

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh để phục vụ cho các kênh truyền thông Website, Facebook , các kênh bán hàng của cho Công ty. - Các ấn phẩm về nhận diện thương hiệu, truyền thông, in ấn: Brochure, Backdrop, Profile, Name Card... - Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các ý tưởng thiết kế, theo chiến dịch truyền thông/event của Công ty. - Chịu trách nhiệm về việc chụp hình ảnh sản phẩm, chụp hình sản phẩm kết hợp với người mẫu. - Chụp ảnh và quay phim quảng cáo cho các campaign giới thiệu sản phẩm theo concept phù hợp - Chụp ảnh và quay dựng các video clip cho các sản phẩm thời trang của công ty - Hỗ trợ và giám sát việc triển khai tư liệu hình ảnh đã hoàn thiện tới các kênh truyền thông, thực hiện điều chỉnh nếu cần thiết để tối đa hiệu quả truyền thông - Phối hợp với các nhân viên khác của bộ phận Marketing để hoàn thành mục tiêu chung của Team - Làm các công việc về thiết kế theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truecos

Nhân viên Editor

Công Ty Cổ Phần Truecos

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Công việc: thiết kế 2D, chỉnh sửa hình ảnh, quay và dựng theo nội dung đã có 2. Vị trí: Video Editor 3. Trách nhiệm: thiết kế các banner trên website, chỉnh sửa hình ảnh để minh họa bài viết, quay và dựng video review sản phẩm, tiktok, youtube theo nội dung và yêu cầu, quản lý máy quay, máy chụp hình, hỗ trợ khác về hình ảnh, video.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Và Truyền Thông Giải Trí Hg Media

Nhân viên Designer

Công Ty Cổ Phần Và Truyền Thông Giải Trí Hg Media

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí thị trường quốc tế. - Nghiên cứu thị hiếu của người nghe để đưa ra các phương án thiết kế phù hợp. - Lên ý tưởng về key visual và thực thi cho các dự án âm nhạc của công ty bao gồm graphic artwork, các ấn phẩm truyền thông như digital banner, video cơ bản. - Thiết kế các template phù hợp để tối ưu hiển thị cho các thiết kế, video ở các nền tảng digital khác nhau. - Phối hợp cùng với bộ phận content và digital marketing để hoàn thành các yêu cầu thiết kế của công ty.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi -HN

Biên kịch Video

Công Ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi -HN

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Sáng tạo nội dung, ý tưởng và lên kịch bản video chi tiết cho kênh Tiktok, Facebook, Youtube; - Phối hợp cùng team để sản xuất, quay, dựng Video; - Nghiên cứu trends, bắt trends, hiểu rõ cách thức hoạt động, thuật toán theo thời gian của TikTok, Facebook, Youtube; - Chịu trách nhiệm với những nội dung đăng tải trên kênh

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype