Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm biên tập viên truyền hình

Mtn Company edit video du lịch

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: lương 10-15 triệu đồng/tháng, du lịch hằng năm

lương 10-15 triệu đồng/tháng, du lịch hằng năm

Yêu cầu: edit video du lịch, lên ý tưởng kịch bản cho các video du lịch

edit video du lịch, lên ý tưởng kịch bản cho các video du lịch

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Tmsv TMDV Mnb tuyển biên tập viên cho đài truyền hình Bình dương

Từ 1.200 USD Đến 1.500 USD

Từ 1.200 USD Đến 1.500 USD

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 22/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1

1

Yêu cầu: mô tả

mô tả

+ Xem thêm

Hrchannels Procurement là gì Những công việc cơ bản của nhân viên thu mua

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 02/11/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Tìm kiếm, so sánh và đánh giá năng lực từ những nhà cung cấp trên thị trường. Liên hệ nhà cung cấp để lấy những thông tin về mặt hàng như: giá cả, chất lượng, loại sản phẩm,.. Khảo sát, tham quan nơi sản xuất và trưng bày sản phẩm của các nhà cung cấp. Tham gia triển lãm, hội trợ, chương trình,… nhằm tìm kiếm sản phẩm. So sánh, phân tích để lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp. Thương thảo và ký kết hợp đồng với các nhà cung cấp.

Tìm kiếm, so sánh và đánh giá năng lực từ những nhà cung cấp trên thị trường. Liên hệ nhà cung cấp để lấy những thông tin về mặt hàng như: giá cả, chất lượng, loại sản phẩm,.. Khảo sát, tham quan nơi sản xuất và trưng bày sản phẩm của các nhà cung cấp. Tham gia triển lãm, hội trợ, chương trình,… nhằm tìm kiếm sản phẩm. So sánh, phân tích để lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp. Thương thảo và ký kết hợp đồng với các nhà cung cấp.

Yêu cầu: Vai trò của procurement trong hoạt động của doanh nghiệp hiện nay Procurement được coi là phần cốt lõi của một doanh nghiệp. Nó có các vai trò như sau: Giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp Giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp Giúp doanh nghiệp có được những hàng hóa chất lượng với giá thành thấp nhất Giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển Giúp thể hiện sứ mệnh của một doanh nghiệp Procurement hoạt động ở lĩnh vực nào?

Vai trò của procurement trong hoạt động của doanh nghiệp hiện nay Procurement được coi là phần cốt lõi của một doanh nghiệp. Nó có các vai trò như sau: Giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp Giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp Giúp doanh nghiệp có được những hàng hóa chất lượng với giá thành thấp nhất Giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển Giúp thể hiện sứ mệnh của một doanh nghiệp Procurement hoạt động ở lĩnh vực nào?

+ Xem thêm

Hrchannels 9 kỹ năng cơ bản để quản lý dự án hiệu quả bạn cần nắm rõ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 04/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Tập hợp những nguồn lực của dự án • Tiến hành thành lập và quản lí nhóm dự án • Xây dựng tầm nhìn và giải quyết các công việc hàng ngày của dự án • Quản trị các bên liên quan của dự án: Về khách hàng; Các nhà cung cấp; Ban lãnh đạo doanh

• Tập hợp những nguồn lực của dự án • Tiến hành thành lập và quản lí nhóm dự án • Xây dựng tầm nhìn và giải quyết các công việc hàng ngày của dự án • Quản trị các bên liên quan của dự án: Về khách hàng; Các nhà cung cấp; Ban lãnh đạo doanh

Yêu cầu: - Là chuyên gia giỏi trong lĩnh vực chuyên môn học quản lí. - Giỏi kĩ năng phân tích. - Làm việc như một người giám sát kĩ thuật về lĩnh vực chuyên sâu. - Chịu trách nhiệm về công nghệ được lựa chọn.

- Là chuyên gia giỏi trong lĩnh vực chuyên môn học quản lí. - Giỏi kĩ năng phân tích. - Làm việc như một người giám sát kĩ thuật về lĩnh vực chuyên sâu. - Chịu trách nhiệm về công nghệ được lựa chọn.

+ Xem thêm

Hrchannels Chairman là gì Tất tần tật thông tin về chủ tịch hội đồng quản trị bạn cần biết

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 05/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Chairman – là người có cổ đa phần nhiều nhất trong doanh nghiệp & có quyết định tối đa trong các hoạt động vui chơi của doanh nghiệp; CEO là người được thuê để điều hành doanh nghiệp cho hiệu quả nhất và đem lại doanh thu. + Chairman chỉ lý thuyết đi cho doanh nghiệp; còn CEO – là thực hiện hướng đi đó làm sao để cho hiệu quả nhất.

+ Chairman – là người có cổ đa phần nhiều nhất trong doanh nghiệp & có quyết định tối đa trong các hoạt động vui chơi của doanh nghiệp; CEO là người được thuê để điều hành doanh nghiệp cho hiệu quả nhất và đem lại doanh thu. + Chairman chỉ lý thuyết đi cho doanh nghiệp; còn CEO – là thực hiện hướng đi đó làm sao để cho hiệu quả nhất.

Yêu cầu: Trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, CEO kiêm nhiệm luôn vai trò của Chủ tịch. Nghĩa là CEO vừa đề ra đường đi cho doanh nghiệp, vừa chịu trách nhiệm giám sát hiệu quả các nhiệm vụ. Điều này trở thành điểm sáng trong công tác quản lý và vận hành bởi nếu là một nhà thiết kế thì sẽ có toàn quyền quyết định từ việc chọn nguyên liệu gì, kết cấu ra sao,... Hơn nữa, khi CEO đảm nhiệm vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị thì sẽ bớt đi gánh nặng của áp lực của kẻ làm thuê, luôn vững tư thế của người làm chủ.

Trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, CEO kiêm nhiệm luôn vai trò của Chủ tịch. Nghĩa là CEO vừa đề ra đường đi cho doanh nghiệp, vừa chịu trách nhiệm giám sát hiệu quả các nhiệm vụ. Điều này trở thành điểm sáng trong công tác quản lý và vận hành bởi nếu là một nhà thiết kế thì sẽ có toàn quyền quyết định từ việc chọn nguyên liệu gì, kết cấu ra sao,... Hơn nữa, khi CEO đảm nhiệm vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị thì sẽ bớt đi gánh nặng của áp lực của kẻ làm thuê, luôn vững tư thế của người làm chủ.

+ Xem thêm

Hrchannels QS là gì Tiềm năng phát triển đối với nghề kỹ sư lập dự toán ra sao

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 12/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Tiềm năng phát triển đối với nghề QS hiện nay Ngày nay, lĩnh vực xây dựng cũng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ hơn trước mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Đặc biệt với những bạn trẻ có tinh thần ham học hỏi cầu tiến trong công việc chắc chắn sẽ có được nhiều thành công. Trong ngành xây dựng, các ứng viên có thể lựa chọn làm việc trong ban quản lý dự án hoặc làm việc tại các nhà thầu thi công nên cơ hội việc làm rất đa dạng. Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng lớn là chế độ lương, thưởng hấp dẫn là điểm thu hút ứng viên của nghề QS.

Tiềm năng phát triển đối với nghề QS hiện nay Ngày nay, lĩnh vực xây dựng cũng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ hơn trước mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Đặc biệt với những bạn trẻ có tinh thần ham học hỏi cầu tiến trong công việc chắc chắn sẽ có được nhiều thành công. Trong ngành xây dựng, các ứng viên có thể lựa chọn làm việc trong ban quản lý dự án hoặc làm việc tại các nhà thầu thi công nên cơ hội việc làm rất đa dạng. Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng lớn là chế độ lương, thưởng hấp dẫn là điểm thu hút ứng viên của nghề QS.

Yêu cầu: Các yếu tố cần mang lại sự thành công cho kỹ sư lập dự toán/ QS là gì? 1. Biết đọc bản vẽ 2. Kỹ năng tìm kiếm giá trị thay thế 3. Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm 4. Khả năng ngoại ngữ

Các yếu tố cần mang lại sự thành công cho kỹ sư lập dự toán/ QS là gì? 1. Biết đọc bản vẽ 2. Kỹ năng tìm kiếm giá trị thay thế 3. Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm 4. Khả năng ngoại ngữ

+ Xem thêm

Hrchannels CPO là gì Một số điều cần biết về CPO

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 09/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Trên thực tế thì mức lương của CPO sẽ chịu tác động bởi nhiều nhân tố như: thâm niên, kinh nghiệm, quy mô doanh nghiệp,...Tuy nhiên, mặt bằng chung thì mức lương của CPO được đánh giá là hấp dẫn so với một số vị trí khác tương đương.

Trên thực tế thì mức lương của CPO sẽ chịu tác động bởi nhiều nhân tố như: thâm niên, kinh nghiệm, quy mô doanh nghiệp,...Tuy nhiên, mặt bằng chung thì mức lương của CPO được đánh giá là hấp dẫn so với một số vị trí khác tương đương.

Yêu cầu: Để đảm nhận vị trí CPO, bạn phải là người từng có kinh nghiệm làm việc trong một thời gian nhất định tại bộ phận sản xuất. Dĩ nhiên điều này không phải điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, việc bạn có kinh nghiệm lâu năm trong mảng sản xuất là một lợi thế để bạn có thể hoàn thành vai trò của một giám đốc sản xuất.

Để đảm nhận vị trí CPO, bạn phải là người từng có kinh nghiệm làm việc trong một thời gian nhất định tại bộ phận sản xuất. Dĩ nhiên điều này không phải điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, việc bạn có kinh nghiệm lâu năm trong mảng sản xuất là một lợi thế để bạn có thể hoàn thành vai trò của một giám đốc sản xuất.

+ Xem thêm

Gold key media nhân viên tư vấn truyền thông Pr

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Dương

Bình Dương

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI: - Lương cơ bản (4 triệu - 8 triệu) + Hoa hồng (7% - 13%) - Thưởng (tuần, tháng, quý, năm) ---> Tiền thưởng hơn tiền lương ^^ → Thu nhập trung bình: 8.000.000đ ~ 20.000.000đ (Không giới hạn - Theo năng lực cá nhân) - Thử việc 1 – 2 tháng: Full 100% lương cơ bản – Hoa hồng 7% - Được đào tạo, hỗ trợ nghiệp vụ 100% - Chế độ BHYT, BHXH và các ngày nghỉ theo quy định của nhà nước. - Được xem xét thăng cấp lên chuyên viên tối thiểu sau 03 tháng làm việc (đủ tiêu chí) - Được tổ chức chill out, team building, du lịch 02 lần/ năm. Thời gian làm việc: - Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Nghỉ 2 ngày thứ 7 trong tháng) - Thời gian: Buổi sáng: 8h - 12h Buổi chiều: 13h15 - 17h15

QUYỀN LỢI: - Lương cơ bản (4 triệu - 8 triệu) + Hoa hồng (7% - 13%) - Thưởng (tuần, tháng, quý, năm) ---> Tiền thưởng hơn tiền lương ^^ → Thu nhập trung bình: 8.000.000đ ~ 20.000.000đ (Không giới hạn - Theo năng lực cá nhân) - Thử việc 1 – 2 tháng: Full 100% lương cơ bản – Hoa hồng 7% - Được đào tạo, hỗ trợ nghiệp vụ 100% - Chế độ BHYT, BHXH và các ngày nghỉ theo quy định của nhà nước. - Được xem xét thăng cấp lên chuyên viên tối thiểu sau 03 tháng làm việc (đủ tiêu chí) - Được tổ chức chill out, team building, du lịch 02 lần/ năm. Thời gian làm việc: - Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Nghỉ 2 ngày thứ 7 trong tháng) - Thời gian: Buổi sáng: 8h - 12h Buổi chiều: 13h15 - 17h15

Yêu cầu: KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM ĐƯỢC ĐÀO TẠO - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sales, tư vấn, chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt. - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm về truyền thông báo chí, Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Sự kiện… - Chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn & đào tạo nhiệt tình, bài bản - Có Laptop cá nhân, thành thạo vi tính văn phòng - Khả năng giao tiếp, đàm phán tốt; có trách nhiệm, chịu được áp lực - Biết lắng nghe và tiếp thu kiến thức chuyên môn, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến

KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM ĐƯỢC ĐÀO TẠO - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sales, tư vấn, chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt. - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm về truyền thông báo chí, Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Sự kiện… - Chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn & đào tạo nhiệt tình, bài bản - Có Laptop cá nhân, thành thạo vi tính văn phòng - Khả năng giao tiếp, đàm phán tốt; có trách nhiệm, chịu được áp lực - Biết lắng nghe và tiếp thu kiến thức chuyên môn, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến

+ Xem thêm

Công ty CP phát triển truyền thông văn hóa Việt Nam Nhân viên truyền thông - Phóng viên Báo chí tại Hà Nội

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng thấp nhất 4 triệu + % Hoa hồng cao ( 10-25%) + thưởng và các khoản phụ cấp khác, được tăng lương theo thâm niên và năng lực làm việc. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi xã hội. - Được nghỉ phép, nghỉ Lễ theo quy định của Luật Lao động… - Được tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội của công ty. - Được đi thăm quan du lịch, nghỉ mát tại các địa danh nổi tiếng. - Môi trường làm việc năng động có cơ hội thăng tiến, làm trực tiệp tại văn phòng theo giờ hành chính, sáng từ 8h đến 11h45 , chiều từ 13h15 đến 17h15, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật các ngày lễ theo quy định nhà nước. - Nhân viên mới chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo,

- Lương cứng thấp nhất 4 triệu + % Hoa hồng cao ( 10-25%) + thưởng và các khoản phụ cấp khác, được tăng lương theo thâm niên và năng lực làm việc. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi xã hội. - Được nghỉ phép, nghỉ Lễ theo quy định của Luật Lao động… - Được tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội của công ty. - Được đi thăm quan du lịch, nghỉ mát tại các địa danh nổi tiếng. - Môi trường làm việc năng động có cơ hội thăng tiến, làm trực tiệp tại văn phòng theo giờ hành chính, sáng từ 8h đến 11h45 , chiều từ 13h15 đến 17h15, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật các ngày lễ theo quy định nhà nước. - Nhân viên mới chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo,

Yêu cầu: - Nam , nữ nhanh nhẹn, nhiệt tình , năng động trung thực có trách nhiệm với công việc. - Có khả năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt, chăm chỉ nhiệt tình - Biết chăm sóc khách hàng, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Hình thức liên hệ: Mọi hình thức, không yêu cầu kinh nghiệm, laptop sẽ sẽ được đào tạo - Phỏng vấn được nhận việc ngay

- Nam , nữ nhanh nhẹn, nhiệt tình , năng động trung thực có trách nhiệm với công việc. - Có khả năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt, chăm chỉ nhiệt tình - Biết chăm sóc khách hàng, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Hình thức liên hệ: Mọi hình thức, không yêu cầu kinh nghiệm, laptop sẽ sẽ được đào tạo - Phỏng vấn được nhận việc ngay

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Alva Tuyển Dựng phim

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 24/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng + định mức cho từng chương trình. - Phụ cấp ăn trưa. - Các quyền lợi của người lao động (BHXH, BHYT,…). - Hỗ trợ nâng cao kỹ năng làm việc nếu cần và thể hiện khả năng sáng tạo. - Được khám phá nhiều vùng đất ở khắp Việt Nam.

- Lương cứng + định mức cho từng chương trình. - Phụ cấp ăn trưa. - Các quyền lợi của người lao động (BHXH, BHYT,…). - Hỗ trợ nâng cao kỹ năng làm việc nếu cần và thể hiện khả năng sáng tạo. - Được khám phá nhiều vùng đất ở khắp Việt Nam.

Yêu cầu: + Có tư duy biên tập nội dung, hình ảnh. + Sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere. + Kinh nghiệm và độ tuổi: Không giới hạn. + Chuyên ngành: Không giới hạn. + Yêu thích việc làm phim tài liệu. + Kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc khoa học. + Kỹ năng làm việc nhóm.

+ Có tư duy biên tập nội dung, hình ảnh. + Sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere. + Kinh nghiệm và độ tuổi: Không giới hạn. + Chuyên ngành: Không giới hạn. + Yêu thích việc làm phim tài liệu. + Kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc khoa học. + Kỹ năng làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Nhân viên test game

Ngành công nghiệp game ngày một phát triển và có những bước đột phá lớn yêu cầu nguồn nhân lực có trình độ, chuyên môn cũng như am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này. Cùng khám phá những thông tin, yêu cầu của công việc nhân viên test game qua bài viết sau nhé.

Nhân viên test game

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng