Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên nhân sự

no image

Trợ lý nhân sự

Tập đoàn Chubb Life VN

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Đăng bài tuyển dụng các vị trí quản lý cấp cao yêu cầu - Liên hệ ứng viên và sắp xếp lịch phỏng vấn - Hoàn thiện và lưu trữ hồ sơ ứng viên - Hỗ trợ và chăm sóc ứng viên trong quá trình phỏng vấn và đào tạo

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đt&pt Địa Ốc Tâm Tín Phát

Chuyên Viên Tuyển Dụng Nhân Sự

Công Ty Tnhh Đt&pt Địa Ốc Tâm Tín Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Lưu trữ và quản lý hồ sơ, giấy tờ, liên quan đến nhân sự - Soạn thảo văn bản, hợp đồng, nội qui làm việc - Phụ trách tuyển dụng, lên kế hoạch tuyển dụng theo yêu cầu của cấp trên - sắp xếp lịch phỏng vấn, báo cáo tình hình tuyển dụng - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu. - Tham gia tổ chức các chương trình sự kiện văn hóa của Công ty.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH sx tm và dv hòa tuấn

Nhân viên Nhân sự tổng hợp

công ty TNHH sx tm và dv hòa tuấn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Tuyển dụng, đào tạo, đánh giá người lao động. Báo cáo tình hình tuyển dụng nhân sự. - Theo dõi kết quả thử việc và tổ chức ký kết hợp đồng thử việc, hợp đồng lao động. - Báo cơm, chấm công. Tính lương. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến lương và các chế độ đãi ngộ khác của công ty. - Lưu trữ tất cả hồ sơ nhân viên hiện tại, nhân viên nghỉ việc đầy đủ, kịp thời theo quy định của pháp luật và quy định của công ty. - Theo dõi việc thực hiện và tuân thủ các nội quy, quy định của công ty. - Thực hiện, giám sát công tác BHXH, BHYT của toàn hệ thống đảm bảo việc tuân thủ đúng các chế độ chính sách liên quan và quyền lợi của người lao động. - Phổ biến Nội quy lao động,tiếp nhận, xử lý các vụ vi phạm kỷ luật lao động và tiến hành họp xử lý; - Phụ trách công tác hành chánh văn thư, môi trường, PCCC, ATLĐ; - Quản lý VPP, thiết bị VP. - Thực hiện các chính sách và chế độ công đoàn, nộp báo cáo lao động, thang lương, bảng lương, chuẩn bị thủ tục đăng ký thang bảng lương. - Một số công tác hành chánh khác.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tns

Chuyên viên tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tns

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

1. Lập kế hoạch và triển khai việc tuyển dụng năm, quý, tháng theo yêu cầu và căn cứ theo tình hình thực tế, đề xuất. 2. Nhận đề xuất tuyển dụng và tổng hợp tuyển dụng nhân sự từ các dự án, Giám đốc,… 3. Lên chương trình tuyển dụng cho mỗi đợt: vị trí, số lượng, chất lượng, thời gian… 4. Lập kế hoạch, phối hợp tổ chức và triển khai các hoạt động đào tạo của công ty. 5. Lập báo cáo về tình hình tuyển dụng lên cấp trên theo yêu cầu/định kỳ. 6.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH bất động sản nam thiên

Chuyên Viên Nhân Sự

công ty TNHH bất động sản nam thiên

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

- Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng nhân sự hàng tháng/quý của các phòng ban, chi nhánh để lập kế hoạch tuyển dụng. - Thực hiện công tác tìm kiếm nguồn ứng viên, sàn lọc hồ sơ và sắp xếp lịch phỏng vấn tuyển dụng. - Tham gia phỏng vấn, đánh giá, lựa chọn ứng viên phù hợp. - Quản lý hồ sơ, dữ liệu thông tin ứng viên. - Thực hiện công tác tiếp đón nhân sự mới: Thông báo nhân sự mới, hỗ trợ và theo dõi quá trình thử việc. - Quản lý cấp phát trang thiết bị, công cụ dụng cụ, đồng phục, mua sắm vpp, trang thiết bị theo nhu cầu kinh doanh và hoạt động của công ty. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của cấp Quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên Viên Đào Tạo

Công ty TNHH PHD.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Xây dựng tài liệu đào tạo cho từng chuyên đề đào tạo, xây dựng bài kiểm tra sau đào tạo. - Tổ chức phối hợp với các bộ phận chuyên môn để xây dựng giáo trình đào tạo, các tiêu chuẩn, các quy trình cho toàn hệ thống cửa hàng (nội dung, hình ảnh, video…) để đảm bảo toàn hệ thống làm theo tiêu chuẩn chung, đồng bộ, chuẩn mực. - Nghiên cứu, cải tiến các quy trình phục vụ bán hàng, sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng năng suất lao động. - Xây dựng bài kiểm tra và đánh giá học viên sau mỗi khóa đào tạo - Tổ chức và trực tiếp tham gia đào tạo các chương trình, các khóa đào tạo, huấn luyện nội bộ cho nhân viên trong công ty - Tổ chức kiểm tra, đánh giá việc tuân thủ các quy trình đã đào tạo để kịp thời phát hiện các vấn đề bất cập trong quá trình tổ chức, từ đó đưa ra hoặc đề xuất các biện pháp xử lý (hoặc chế tài). - Kết hợp với các phòng ban tổ chức các phong trào thi đua giữa các nhân viên cửa hàng; các phòng ban trong công ty …

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Express Link

Chuyên viên tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Express Link

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Nhận yêu cầu tuyển dụng từ các phòng ban. - Lên kế hoạch tuyển dụng hiệu quả hằng tháng - Thực hiện công tác đăng tin tuyển dụng, tìm nguồn, thu hút ứng viên - Tiếp nhận, phân loại, sàng lọc hồ sơ ứng viên từ các nguồn khác nhau, liên hệ ứng viên và xếp lịch trong tất cả các buổi phỏng vấn. - Hoàn thành các chỉ tiêu tuyển dụng hằng tháng/quí/năm - Hướng dẫn, hỗ trợ ứng viên hoàn tất thủ tục để tham gia các lớp huấn luyện của công ty - Tham gia vào công tác xây dựng các công cụ tuyển dụng, đánh giá ứng viên Thực hiện các báo cáo tuyển dụng hằng tháng của bộ phận và các nhiệm vụ được phân công khác. - Hỗ trợ công tác hành chính nhân sự khác….. - Chi tiết về công việc sẽ được trao đổi tại buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Chuyên viên nhân sự là một trong những vị trí quan trọng của công ty, Vị trí chuyên viên nhân sự là người chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến tuyển dụng và đào tạo nhân lực của công ty. Đây là vị trí có nhiều cơ hội việc làm nên thu hút được nhiều ứng viên tham gia tìm kiếm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm chuyên viên nhân sự, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Mô tả việc làm chuyên viên nhân sự

 Mô tả việc làm chuyên viên nhân sự
 Mô tả việc làm chuyên viên nhân sự

Chuyên viên nhân sự thực hiện khá nhiều công việc nhưng công việc quan trọng nhất mà chuyên viên nhân sự đảm nhận đó chính là việc đảm bảo nhân lực cho công ty. Chính vì vậy mà công việc của chuyên viên nhân sự sẽ xoay quanh vấn đề này. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm chuyên viên nhân sự, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.1. Lên kế hoạch và xây dựng kế hoạch tuyển dụng

- Người chuyên viên nhân sự cần phải nắm bắt được tình hình nhân sự của công ty, tổng hợp và soạn thảo lại các hồ sơ giấy tờ liên quan đến nhân sự để đưa ra những kế hoạch tuyển dụng phù hợp. Đảm bảo nguồn nhân lực cho công ty.

- Thực hiện việc tuyển dụng theo kế hoạch của công ty, đăng tin tuyển dụng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- Tiền hành sàng lọc hồ sơ, lựa chọn những hồ sơ phù hợp để phỏng vấn.

- Tiến hành xử lý và giải quyết các hợp đồng thăng chức, chấm dứt hợp đồng hay chuyển công tác.

- Tiến hành các thủ tục giấy tờ cần thiết cho nhân sự.

1.2. Phát triển nguồn nhân lực

Chuyên viên nhân sự ngoài công việc chính là tuyển dụng nhân sự cho công ty thì vị trí này còn có nhiệm vụ là phát triển nguồn nhân lực.

Người chuyên viên nhân sự sẽ thực hiện công việc đào tạo nhân sự cho công ty, tiến hành đào tạo nhân viên mới, đào tạo các chương trình, kế hoạch mới của công ty.

Đánh giá các buổi đào tạo và kết quả học viên đào tạo để làm căn cứ cho việc tăng lương, tăng thưởng.

1.3. Soạn thảo chính sách khen thưởng

Chuyên viên nhân sự là người chịu trách nhiệm giải thích và phổ biến các vấn đề khen thưởng của công ty.

Giải thích các chính sách và thủ tục, thiêu chuẩn về nhân sự cho nhân viên công ty.

Thông báo những vấn đề về phúc lợi, lịch làm việc cũng như điều kiện và các cơ hội thăng tiến trong công việc cho nhân viên được nắm rõ.

1.4. Quan hệ nhân viên

Quan hệ nhân viên
Quan hệ nhân viên

Người chuyên viên nhân sự ngoài công việc tuyển dụng thì những người này còn có nhiệm vụ và công việc trong việc hòa giải các vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc của nhân viên.

Thực hiện các công việc gắn kết mọi người lại với nhau để tạo ra một môi trường làm việc năng động và sáng tạo. Nâng cao tinh thần làm việc nhóm.

Và thực hiện một vài công việc khác theo yêu cầu của cấp trên, vị trí chuyên viên nhân sự là một vị trí cao trong công ty, vị trí này đòi hỏi nhiều về trình độ và kỹ năng nên khi đăng tuyển vị trí này nhà tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây.

2. Yêu cầu vị trí chuyên viên nhân sự

Yêu cầu vị trí chuyên viên nhân sự
Yêu cầu vị trí chuyên viên nhân sự

Khi đảm nhận vị trí chuyên viên nhân sự yêu cầu người lao động cần phải có bằng cử nhân chuyên ngành quản trị nhân sự hoặc những bằng cấp liên quan.

- Là người có kinh nghiệm và đã từng đảm nhận vị trí này.

- Có khả năng quan sát, quản lý tốt và đặc biệt là có kinh nghiệm trong vấn đề tuyển dụng.

- Là người có khả năng giao tiếp, năng động, hoạt bát và có trách nhiệm cao trong công việc, ham học hỏi.

- Nắm rõ các luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế và một số luật bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Đây là một vài yêu cầu cơ bản mà chuyên viên nhân sự cần phải có trước khi ứng tuyển để đáp ứng yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Tuy có nhiều yêu cầu nhưng bù lại chuyên viên nhân sự nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về mức lương và chế độ đãi ngộ sau đây.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Về mức lương chuyên viên nhân sự nhân được khoảng 8 triệu đến 15 triệu đồng đây là mức lương cứng mà vị trí chuyên viên nhân sự nhận được. Ngoài mức lương chính thì chuyên viên nhân sự còn nhất được rất nhiều các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác như.

Thưởng theo KPI nếu chuyên viên tuyển dụng đạt được số lượng doanh nghiệp đề ra.

Được hưởng phụ cấp và nhiều chế độ đãi ngộ khác như được phụ cấp cơm trưa, xăng xe. Được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác nữa.

Bên cạnh đó chuyên viên nhân sự còn được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và có nhiều cơ hội để phát triển, nắm giữ những vị trí cao hơn trong công ty. Nhìn chung chế độ đãi ngộ và lương thưởng của chuyên viên nhân sự rất hấp dẫn nên thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia tìm kiếm. Nếu bạn yêu thích công việc này, có đủ những yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra thì có thể tìm kiếm việc làm chuyên viên theo cách sau.

4. Địa chỉ tìm kiếm việc làm chuyên viên nhân sự

Địa chỉ tìm kiếm việc làm chuyên viên nhân sự
Địa chỉ tìm kiếm việc làm chuyên viên nhân sự

Để tìm việc làm chuyên viên nhân sự với cách vô cùng đơn giản và tiện lợi, ứng viên có thể tìm kiếm trên trang timviec365.vn bằng thao tác điền những thông tin như tên việc làm và địa chỉ làm việc. Sau đó hệ thống sẽ gửi về cho ứng viên rất nhiều những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Trên trang còn có các mẫu CV xin việc của các vị trí ứng viên có thể lựa chọn để tải về cho mình một CV xin việc phù hợp. Chúc các bạn may mắn sớm tìm kiếm được những việc làm tiềm năng.


Việc làm nhân sự

Nhân sự là một trọng những vị trí không thể thiếu ở mỗi công ty. Người đảm nhận vị trí nhân viên nhân sự thực hiện công việc cầu nối giữa người lao động với sếp giúp cho mối quan hệ giữa mọi người trong công ty tốt hơn. Việc làm này mang đến nhiều cơ hội và mức lương hấp dẫn nên được nhiều người quan tâm. 

Việc làm nhân sự

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại