Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên phát triển dự án

SAM Holdings
Chuyên viên phát triển dự án

SAM Holdings

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

 Tìm kiếm, đánh giá và đề xuất địa điểm đầu tư các dự án đô thị, khu dân cư thương, mại, chợ, siêu thị, khu công nghiệp.  Thực hiện các thủ tục pháp lý để triển khai công tác đầu tư, xây dựng và khai thác dự án.  Thiết lập, xây dựng và duy trì mối quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương.

xem thêm Xem thêm

no image
CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN GOLF

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Kêu gọi chủ đầu tư mở các phòng golf dịch vụ - Tham mưu cho BGĐ theo dõi công việc điều hành và quản lý các dự án đầu tư - Lên lộ trình theo dõi và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản - Phân tích, tính toán mức đầu tư, nhuận dự án cho KH - Lập báo cáo, quản lý hồ sơ, tài liệu dự án - Quản lí các công việc của dự án do công ty giao - Theo dõi, kiểm tra, giám sát tiến độ, chất lượng, chi phí của các hạng mục công việc của dự án đầu tư - Phối hợp với các bên tham gia giải quyết vướng mắc, phát sinh - Tìm kiếm, khai thác khách hàng mới, phát triển mối quan hệ với KH tiềm năng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm-Dv Green Home Sài Gòn
Chuyên viên phát triển dự án cho thuê phòng trọ căn hộ

Công Ty Tnhh Tm-Dv Green Home Sài Gòn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm các dự án Bất động sản cho thuê (căn hộ, phòng trọ, mặt bằng...) ở tất cả các giai đoạn. - Đàm phán, thương thảo hợp đồng - Theo dõi tiến độ, phát triển và cập nhật cung cấp giỏ hàng dự án phụ trách. - Xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng, tiến độ cung cấp dự án cho công ty. - Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần BĐS Asian Holding
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Công Ty Cổ Phần BĐS Asian Holding

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Xây dựng kế hoạch chăm sóc, tìm kiếm khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản qua danh sách khách hàng công ty hỗ trợ hoặc qua các kênh online Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin pháp lý rõ ràng về dự án, thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định đầu tư Làm việc theo team từ 6 - 8 bạn / team Tham gia các buổi sự kiện mở bán do công ty tổ chức Tiếp nhận khách hàng tiềm năng từ Maketing Online do công ty giao xuống mỗi ngày. Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng, phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu doanh số. Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toá

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư obm
Chuyên viên phát triển dự án

công ty cổ phần đầu tư obm

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Xây đựng kế hoạch, kiểm soát tiến độ các mốc thời gian để phát triển dự án; - Trực tiếp làm việc với các sở, ban, ngành các thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án đầu tư, và các vấn đề liên quan; - Chịu trách nhiệm thẩm định, kiểm tra, rà soát và hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án; - Đề xuất với cấp quản lý để xử lý các vướng mắc trong quá trình phát triển dự án, triển khai dự án; - Đề xuất tuyển dụng hoặc sử dụng nguồn lực để triển khai dự án đầu tư của công ty; - Tìm kiếm khách hàng, cơ hội tái đầu tư, tiếp thị bán sản phẩm đầu tư; - Cập nhật các thông tin chính sách, quy định của nhà nước, chính phủ về quản lý đất đai, đầu tư xây dựng, đầu tư dự án; - Phối hợp với các phòng ban trong công ty thực hiện các công việc liên quan đến mảng đầu tư/ dự án; - Đầu mối xây dựng và phối hợp với các đơn vị trong công ty hoàn thiện các văn bản, quy trình liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn mình phụ trách; - Các công việc khác do cấp quản lý/ lãnh đạo giao.

xem thêm Xem thêm

no image
Chuyên viên Phát triển Dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ HỘI NHẬP HASU

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tùy vào khả năng và nguyện vọng của bản thân có thể tham gia vào 1 hoặc nhiều nội dung công việc dưới đây: • Làm việc với các phòng ban, bộ phận liên quan để hoàn thiện Dự án; • Cập nhật thông tin về khách hàng, tìm kiếm và tiếp cận khách hàng để tư vấn về Dự án; • Duy trì, phát triển khách hàng tiềm năng phù hợp với yêu cầu của Dự án; • Phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức sự kiện, lớp học; • Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ cài đặt, sử dụng sản phẩm (nếu cần); • Thực hiện công tác marketing: nghiên cứu thị trường, xây dựng và quản lý các kênh online, offline…; • Đề xuất và thực hiện các chiến dịch quảng cáo online, offline… • Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm chuyên viên phát triển dự án trong nhiều năm trở lại đây trở nên “hot” hơn bao giờ hết với nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm vô cùng cao trong hầu hết các lĩnh vực. Vậy việc làm này có gì đặc biệt mà lại thu hút đến thế? Hãy cùng timviec365.vn khám phá những thông tin liên quan đến việc làm chuyên viên phát triển dự án trong bài viết sau đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm chuyên viên phát triển dự án

Chuyên viên phát triển dự án là một trong những vị trí việc làm vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào hiện nay, góp phần giúp cho hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và mang lại lợi nhuận, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

Khái quát chung về việc làm chuyên viên phát triển dự án
Khái quát chung về việc làm chuyên viên phát triển dự án

Đây là những người sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng nên các chiến lược, kế hoạch để thúc đẩy cho các dự án của doanh nghiệp phát triển theo từng giai đoạn, thời kỳ nhằm thực hiện được các mục tiêu phát triển của doanh nghiệp như đã đặt ra.Vậy cụ thể các chuyên viên phát triển dự án sẽ có nhiệm vụ như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong phần 2 của bài viết, cùng theo dõi nhé!

2. Mô tả việc làm chuyên viên phát triển dự án chi tiết nhất

Chuyên viên là vị trí chức vụ cấp cao hơn so với các nhân viên thông thường trong doanh nghiệp, chính bởi vậy mà công việc họ đảm nhận cũng sẽ nhiều và mang tính chất chuyên môn nhiều hơn. Theo đó, chuyên viên phát triển dự án sẽ đảm nhiệm các công việc chính như sau:

Thực hiện tìm kiếm các thông tin và phát triển dự án cho doanh nghiệp

Thực hiện tìm kiếm các thông tin và phát triển dự án cho doanh nghiệp
Thực hiện tìm kiếm các thông tin và phát triển dự án cho doanh nghiệp

Làm việc ở vị trí chuyên viên, bạn sẽ không được cung cấp các thông tin có sẵn về dự án để thực hiện mà sẽ cần phải trực tiếp đi tìm kiếm thông tin, nghiên cứu về thị trường, xây dựng các dự án và phát triển cho doanh nghiệp.

Các dự án này sẽ cần được triển khai trên các khu vực, địa bàn thành phố, tỉnh,... theo đúng yêu cầu và mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp đã đặt ra. Do đó, yêu cầu các chuyên viên phát triển dự án sẽ cần phải hiểu và nắm vững được các vấn đề và phương hướng hoạt động của doanh nghiệp như thế nào để có thể tìm kiếm và xác định được các dự án phù hợp nhất.

Thực hiện một số thủ tục để lựa chọn các nhà đầu tư cho dự án

Sau khi đã xác định và đưa ra được các thông tin cơ bản về dự án cho doanh nghiệp, đồng thời đã được ban lãnh đạo phê duyệt thì các chuyên viên phát triển dự án sẽ cần phải tiến hành thực hiện một số thủ tục liên quan để lựa chọn nhà đầu tư như sau:

- Đối với các dự án đấu giá thì cần thu thập các thông tin liên quan đến dự án, lập các báo cáo theo yêu cầu, đưa ra các tiêu chí để tham gia đấu giá, dự đoán về hiệu quả của dự án cùng với việc hoàn thiện các hồ sơ cần thiết để tham gia đấu giá.

- Đối với các dự án đấu thầu thì chuyên viên phát triển dự án sẽ cần phải thu thập các thông tin về đấu thầu, lập vào trình báo cáo cùng các tiêu chí tham gia lên ban lãnh đạo, dự đoán hiệu quả và hoàn thiện các hồ sơ để mời sơ tuyển đấu thầu cho các dự án của doanh nghiệp.

Thực hiện một số thủ tục để lựa chọn các nhà đầu tư cho dự án
Thực hiện một số thủ tục để lựa chọn các nhà đầu tư cho dự án

- Với các dự án đã quyết định chủ trương là sẽ đầu tư thì cần nghiên cứu kỹ lưỡng, tìm hiểu về vị trí của các khu vực thực hiện dự án xem đã phù hợp với mục tiêu đầu tư, đánh giá về hiệu quả của các yếu tố liên quan như thế nào, theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ và đề nghị thực hiện các dự án đầu tư, phê duyệt từ các cấp chính quyền.

- Trường hợp đó là các dự án nhận chuyển nhượng thì chuyên viên phát triển dự án sẽ cần phải tiếp nhận các thông tin, lập báo cáo cần thiết và hoàn thành các dự án chuyển nhượng (liên quan đến pháp lý, hiệu quả của dự án cùng với phương án để thực hiện chuyển nhượng).

- Ngoài ra, các chuyên viên phát triển dự án cũng cần phải xây dựng các kế hoạch để duy trì được mối quan hệ với các khách hàng, nhà đầu tư tiềm năng, nhằm phát triển các dự án và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.

Xây dựng các chiến lược cụ thể để phát triển dự án

Tiếp đó, các chuyên viên phát triển dự án sẽ cần phải xây dựng, lập các bản kế hoạch và đưa ra chiến lược rõ ràng, cụ thể về dự án để triển khai xuống các bộ phận liên quan và thực hiện các dự án cho doanh nghiệp.

Đây là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng và quyết định lớn đến sự thành công của dự án. Theo đó, các chuyên viên phát triển dự án cần vạch ra chi tiết về các yếu tố cần thiết, quy trình thực hiện như thế nào, số lượng nhân sự là bao nhiêu, ngân sách cần thiết,... Toàn bộ các vấn đề này cần phải được thể hiện một cách cụ thể nhất trong bản đề xuất gửi lên ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Xây dựng các chiến lược cụ thể để phát triển dự án
Xây dựng các chiến lược cụ thể để phát triển dự án

Triển khai và theo dõi quá trình thực hiện dự án của doanh nghiệp

Sau khi các đề xuất, kế hoạch đã được phê duyệt thì các chuyên viên phát triển dự án cùng một số bộ phận, ban lãnh đạo liên quan sẽ tiến hành chỉ đạo thực hiện, triển khai dự án xuống đội ngũ nhân viên trong bộ phận. Quá trình này sẽ cần phải được theo dõi thật kỹ lưỡng, sát sao từng công việc, giai đoạn và kiểm soát được các vấn đề liên quan.

Theo đó, các chuyên viên phát triển dự án sẽ thường xuyên phải kiểm tra tiến độ thực hiện dự án như thế nào, đã đảm bảo theo đúng yêu cầu, tiến độ đã đưa ra hay không, có bất kỳ sự cố phát sinh nào và cần điều chỉnh những gì so với kế hoạch,... đều cần phải nắm được để báo cáo lên cấp trên và xử lý kịp thời.

Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về các thông tin liên quan đến pháp lý dự án

Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về các thông tin liên quan đến pháp lý dự án
Hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về các thông tin liên quan đến pháp lý dự án

Trong các dự án của doanh nghiệp thường sẽ có sự hợp tác với các khách hàng, nhà đầu tư để quy mô, chất lượng các dự án được tốt hơn. Do đó, các chuyên viên phát triển dự án là người sẽ làm việc cùng các khách hàng đó, giải đáp những thắc mắc, vấn đề có liên quan đến dự án. Đồng thời hỗ trợ cho khách hàng tìm hiểu, thu thập các thông tin về pháp lý có liên quan đến dự án đang hợp tác thực hiện.

Phân tích báo cáo và điều tra nhu cầu khách hàng trong dự án

Chuyên viên phát triển dự án cho doanh nghiệp sẽ đảm nhiệm công việc phân tích các báo cáo về tình hình hoạt động, phát triển các dự án của doanh nghiệp để từ đó có được các thông tin cần thiết nhất về nhu cầu của khách hàng hay các vấn đề liên quan để tổng hợp lại và đưa ra các đề xuất phát triển dự án cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, các chuyên viên phát triển dự án còn thực hiện một số công việc hỗ trợ khác theo yêu cầu của cấp trên về phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Hé lộ những quyền lợi và mức thu nhập của chuyên viên phát triển dự án

3.1. Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi được hưởng
Quyền lợi được hưởng

Trở thành chuyên viên phát triển dự án, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quyền lợi, chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ các doanh nghiệp, đặc biệt là một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lớn như là:

- Môi trường làm việc cho nghề này luôn năng động, chuyên nghiệp, thường xuyên có cơ hội được làm việc, giao lưu bên ngoài giúp bạn có được những kiến thức hữu ích về thị trường, mở rộng tầm hiểu biết và nâng cao trình độ bản thân.

- Có cơ hội được tham gia vào các chương trình, sự kiện, hội thảo,... hay các khóa đào tạo liên quan đến chuyên môn giúp bạn được rèn luyện thêm các nghiệp vụ cần thiết và nếu làm tốt còn có thể được thăng tiến lên các vị trí cao như là phó phòng, trưởng phòng, giám đốc phát triển dự án doanh nghiệp.

- Được hưởng các quyền lợi dành cho lao động bao gồm chế độ lương cạnh tranh, tham gia bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, trợ cấp, phụ cấp liên quan, tăng lương theo định kỳ, nghỉ các ngày lễ, Tết, nghỉ phép, tham gia du lịch hàng năm,...

3.2. Thu nhập hấp dẫn

Thu nhập hấp dẫn
Thu nhập hấp dẫn

Tùy vào từng lĩnh vực hoạt động cũng như quy mô, sự phát triển của từng doanh nghiệp mà mức thu nhập dành cho chuyên viên phát triển dự án sẽ có sự khác nhau.

Lương trung bình dành cho chuyên viên phát triển dự án hiện nay khoảng từ 12 – 15 triệu đồng/tháng + thưởng dự án, tổng thu nhập có thể lên đến 25 – 30 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, ở một số lĩnh vực lớn như bất động sản, công nghệ,... thì lương dành cho chuyên viên phát triển dự án sẽ cao hơn, dao động từ 20 – 25 triệu đồng/tháng + thưởng dự án, tổng thu nhập có thể lên đến 40 – 50 thậm chí hàng trăm triệu đồng/tháng.

4. Yêu cầu đối với việc làm chuyên viên phát triển dự án như thế nào?

Hiện nay, các tiêu chí đặt ra đối với vị trí việc làm chuyên viên phát triển dự án tại các doanh nghiệp là khá cao và khắt khe. Đây là công việc đòi hỏi cần có chuyên môn cao và am hiểu về các lĩnh vực. Cụ thể, để trở thành một chuyên viên phát triển dự án thì bạn cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như sau:

Về chuyên môn

- Tốt nghiệp từ đại học trở lên theo các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, kinh tế, xây dựng, quy hoạch,... am hiểu chuyên sâu về các kiến thức liên quan đến phát triển dự án, hiểu biết về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

- Kinh nghiệm tối thiểu cho vị trí chuyên viên phát triển dự án là 2 năm trong nghề và 1 năm ở vị trí tương đương.

- Có trình độ tiếng Anh tốt, có thể làm việc được với các khách hàng, đối tác nước ngoài.

Yêu cầu đối với việc làm chuyên viên phát triển dự án như thế nào
Yêu cầu đối với việc làm chuyên viên phát triển dự án như thế nào?

Về kỹ năng

Trở thành một chuyên viên phát triển dự án, bạn sẽ cần có một số kỹ năng nhất định để đáp ứng được các yêu cầu công việc đưa ra như là:

- Kỹ năng giao tiếp đỉnh cao, có thể xử lý linh hoạt các tình huống khi làm việc, trao đổi với khách hàng, nhà đầu tư, có khả năng đàm phán và thuyết phục tốt.

- Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, xây dựng các chiến lược hiệu quả.

- Là người tư duy nhanh nhẹn, có khả năng nghiên cứu, tổng hợp, nắm bắt thị trường nhanh chóng.

- Chịu được áp lực công việc, xử lý được các tình huống, sự cố phát sinh trong quá trình làm việc,...

5. Danh sách một số trường đào tạo việc làm chuyên viên phát triển dự án

Để có thể theo đuổi sự nghiệp làm chuyên viên phát triển dự án, các bạn có thể lựa chọn học các trường thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như là kinh tế, xây dựng – đầu tư,... Dưới đây là danh sách các trường thuộc top đầu chất lượng giúp bạn có thể làm được công việc này, cùng tham khảo nhé!

- Khối ngành về kinh tế có các trường như là: đại học Kinh tế Quốc dân, đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, đại học Thương mại, đại học Ngoại thương, học viện Tài chính, đại học Kinh tế (TPHCM/Đà Nẵng), đại học Kinh tế –  Luật, đại học Kinh tế Tài chính TPHCM,...

Danh sách một số trường đào tạo việc làm chuyên viên phát triển dự án
Danh sách một số trường đào tạo việc làm chuyên viên phát triển dự án

- Khối ngành về xây dựng – đầu tư có các trường như: đại học Xây dựng, đại học Kiens trúc TPHCM, đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TPHCM, đại học Giao thông Vận tải, đại học Bách Khoa Đà Nẵng, đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM, đại học Công nghệ TPHCM,...

Hy vọng những thông tin về việc làm chuyên viên phát triển dự án trên đây sẽ giúp quá trình tìm việc làm của các bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Đừng quên truy cập vào website timviec365.vn để cập nhật những việc làm mới nhất cho mình nhé!


Việc làm hoạch định, dự án

Tại Việt Nam, thị trường lao động đang rất cần các nhà hoạch định và quản lý dự án. Triển vọng nghề nghiệp ngành nghề này được đánh giá là vô cùng lớn, nhất là trong một số lĩnh vực về xây dựng, bất động sản, công nghệ thông tin,... Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và ứng tuyển việc làm trong ngành này, hãy tham khảo danh sách các việc làm dưới đây nhé!

Việc làm hoạch định, dự án​

Bài viết liên quan:

6 bước phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà bạn cần biết

5 bước phát triển năng lực chuyên môn cho nhân viên người lãnh đạo phải thử

Ngành an toàn thông tin là gì? Bật mí triển vọng việc làm cho bạn

Các kỹ năng nhà doanh nghiệp cần có để phát triển doanh nghiệp

Cách phát triển doanh nghiệp lớn mạnh

Phát triển cốt lõi tương lai từ văn hóa doanh nghiệp

Phát triển đúng hướng trong sự thay đổi của kinh tế như thế nào?

Quy luật bất biến để phát triển thương hiệu công ty của các doanh nhân thế giới

3 ý tưởng kinh doanh hiệu quả để phát triển sự nghiệp

Đại học Thương mại ở đâu? Triển vọng sinh viên trường Thương mại

Mường Thanh – Cơ hội phát triển bền vững sự nghiệp cho bạn

Nếu phát hiện người đồng nghiệp gian dối trong công việc ...?

Top 10 việc làm đang bị đe dọa do công nghệ phát triển

Sự hình thành và phát triển Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là gì?

Điện dân dụng là gì? Nghề điện dân dụng hiện nay có triển vọng?

Thương hiệu OEM là gì? Cách phát triển mô hình kinh doanh OEM

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại