Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyên viên tiếng anh

Yonah Education

Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh khóa học Tiếng Anh Online

Yonah Education

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng, xây dựng và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng. - Liên hệ, giới thiệu và tư vấn khóa học Tiếng Anh Online cho phụ huynh và học viên trên toàn quốc. - Chăm sóc khách hàng cũ và mới. - Lập kế hoạch và báo cáo định kỳ kết quả kinh doanh cho quản lý. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của quản lý.

+ Xem thêm

Yonah Education

Chuyên viên Đào tạo Học thuật chương trình Tiếng Anh Online

Yonah Education

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đánh giá đầu vào, xếp lớp, nhập học cho học viên mới. - Giám sát hoạt động dạy và học, đảm bảo chất lượng lớp học. - Mở rộng và phát triển các hoạt động chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh trực tuyến. - Chăm sóc khách hàng qua các kênh tương tác với phụ huynh/học viên. - Hỗ trợ, phối hợp công việc với phòng tuyển sinh. - Các nhiệm vụ khác theo phân công của quản lý.

+ Xem thêm

Hệ thống anh ngữ Ocean edu Chi Nhánh Thủy Nguyên

Chuyên Viên Tuyển Sinh Trung Tâm Tiếng Anh

Hệ thống anh ngữ Ocean edu Chi Nhánh Thủy Nguyên

Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Hạn nộp: 15/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Công việc là giới thiệu, tư vấn và bán cho Khách các chương trình, khóa học tiếng Anh cho trẻ 4-16 Tuổi - Gọi Điện Mời Khách Tham Gia Sự Kiện Từ Data Được Giao - Tổ chức sự kiện tại văn phòng - Chăm sóc khách hàng từ data công ty phân cho nhân sự

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục American Study

Chuyên Viên Tư Vấn Tiếng Anh trẻ em

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục American Study

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 15 - 20 triệu Chat

Địa chỉ làm việc: - Hà Nội: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy - TP.HCM: Tòa nhà Viettel, 285 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Quận 10 Thực hiện công tác phòng chống dịch hiệu quả, American Study đã chuyển đổi hình thức làm việc sang LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ . [ MÔ TẢ CÔNG VIỆC ] – Tư vấn, thông tin cho phụ huynh, học sinh chương trình học tiếng Anh của Trung tâm. – Gọi điện thông tin theo dữ liệu/data được cung cấp. – Tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại khu vực yêu cầu. – Cung cấp cho khách hàng đủ thông tin được training. – Kết hợp làm việc nhóm, hoàn thành các kế hoạch và chỉ tiêu chung. – Thực hiện các chiến dịch cấp trên giao. [ THỜI GIAN LÀM VIỆC ]: Ứng viên được chọn ca linh hoạt. Đăng kí ca vào chủ nhật mỗi tuần: Ca 1: 8h30-18h30 (2 tiếng nghỉ trưa có phụ cấp 70k ăn trưa) Ca 2: 14h-21h

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Protools Việt Nam

Chuyên Viên PMC (Tiếng Trung hoặc tiếng Anh )

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Protools Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Mô tả công việc : Lập và điều chỉnh kế hoạch sản xuất, theo dõi tiến độ sản xuất, đánh giá sản lượng/ đơn hàng. Quản lý, theo dõi và xử lý các vấn đề về nguyên vật liệu, phân tích và cải tiến vật liệu không dùng đến, lập kế hoạch và kiểm soát tỉ lệ phế liệu & hàng lỗi hỏng. Kết hợp cùng bộ phận mua hàng theo dõi lên kế hoạch vật tư mua hàng, theo dõi và hỗ trợ theo dõi tiến độ vật tư. Xử lý các vấn đề về dữ liệu trên hệ thống quản lý vật tư. Ghi nhận tài liệu xuất hàng thành phẩm hàng ngày, tuần Thông báo lịch xuất hàng hàng tuần/ hàng tháng Làm báo cáo tình trạng và tiến độ vât tư, nguyên vật liệu và hàng thành phẩm. Giải quyết các công việc khác do cấp trên giao.

+ Xem thêm

Hallo 合同会社

[HALLO HÀ NỘI TUYỂN GẤP ] CHUYÊN VIÊN TIẾNG ANH

Hallo 合同会社

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 25/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phụ trách team supprot của công ty - Liên hệ với khách nước ngoài sử dụng tiếng Anh trên messenger - Hỗ trợ team markerting về dịch thuật, nghiên cứu, khảo sát hành vi khách hàng… - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam)

Chuyên viên Tư vấn Khóa học Tiếng Anh

Học viện Anh ngữ Oxford (OEA Vietnam)

Hà Nội

Hạn nộp: 10/05/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tư vấn, phân tích hỗ trợ khách hàng lựa chọn chương trình tiếng Anh thích hợp; • Chăm sóc khách hàng, duy trì đảm bảo thông tin liên tục với khách hàng tiềm năng; • Thực hiện các quy trình kiểm tra xếp lớp, nhập học và lưu trữ thông tin học viên; • Xây dựng, duy trì quan hệ với học viên nhằm thông tin, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tại OEA; • Tham gia các hoạt động tư vấn, hỗ trợ các hoạt động marketing bên ngoài khi có yêu cầu; • Đề xuất các ý tưởng, báo cáo kịp thời tới Trưởng bộ phận những khiếm khuyết trong quá trình thực hiện công việc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hoạt động chung tại OEA Vietnam • Điều phối các thực hiện các hoạt động, sự kiện cho học viên (CLB Tiếng Anh, ngày lễ hội Việt Nam- Phương Tây, lễ tốt nghiệp…). • Thực hiện các công việc khác theo quy trình của Bộ phận.

+ Xem thêm

Công Ty Bất Động Sản Viglacera

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Khu công nghiệp (Tiếng Anh Tiếng Trung)

Công Ty Bất Động Sản Viglacera

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Kinh doanh sản phẩm bất động sản khu công nghiệp. Tìm kiếm và duy trì hệ thống khách hàng tiềm năng là các nhà đầu tư nước ngoài hoặc trong nước có nhu cầu thuê đất khu công nghiệp. Giới thiệu, tư vấn sản phẩm cho các nhà đầu tư. Quản lý và chăm sóc Khách hàng, hỗ trợ các thủ tục sau bán hàng. Tham gia hoạt động xúc tiến đầu tư tại thị trường nước ngoài. Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

công ty cổ phần sợi thế kỷ

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Biết tiếng anh hoặc tiếng trung)

công ty cổ phần sợi thế kỷ

Tây Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Theo dõi và chăm sóc các khách hàng được phân công phụ trách . - Khai thác khách hàng theo định hướng của Phòng Kinh Doanh nhằm tăng doanh số, doanh thu theo mục tiêu của Phòng Kinh Doanh, thực hiện các công tác liên quan đến hoạt động kinh doanh của Phòng - theo dõi và thu hồi công nợ từ khách hàng. - Quan hệ với các phong ban khác để giải quyết các vấn đề phát sinh. - Tạo mối quan hệ tốt với các khách hàng để duy trì việc bán hàng lâu dài. - Liên hệ với các đối tác để tìm hiểu thông tin thị trường, thông tin đối thủ để có kế hoạch thực hiện mục tiêu được giao một cách hợp lý.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP KHO VẬN MIỀN NAM

Nhân Viên HTKD - Tiếng Anh (Customer Service Staff)

CÔNG TY CP KHO VẬN MIỀN NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

• Hỗ trợ sales, OPS trong báo giá, làm hợp đồng dịch vụ với khách hàng, nhà cung cấp... • Phối hợp Sales, OPS theo dõi và giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình làm hàng để xử lý các sự cố phát sinh nếu có, đảm bảo chất lượng dịch vụ. • Cập nhật các thay đổi pháp luật liên quan đến pháp luật hải quan, thông tin thị trường logistics để cập nhật cho khách hàng, sales, OPS. • Hỗ trợ thu hồi công nợ của khách hàng • Báo cáo tình trạng đơn hàng với trưởng nhóm CS, các vấn đề phát sinh, phản ánh của khách hàng. • Định kỳ tập hợp thông tin khách hàng họp định kỳ với khách hàng, đề xuất các phương án gắn kết với khách hàng • Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype