Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên biên dịch tiếng hàn

AMVN Language Solutions

Cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn

AMVN Language Solutions

Hà Nội

Hạn nộp: 25/04/2022 5 - 7 triệu Chat

- Điền thông tin form CV: https://drive.google.com/file/d/1aB1u64Skj34rFZKNZbwG86Y7uSdHFSzc/view?usp=sharing (bắt buộc) - Bằng cấp chứng chỉ liên quan (bắt buộc) - 1 số dự án đã tham gia (nếu có) Sau đó gửi đăng ký ứng tuyển, kèm 2 hoặc 3 hạng mục nêu trên đến link: https://amvietnam.com/join-our-team/ Mọi thắc mắc ứng viên liên hệ tới zalo: 0962912163 (Mr Quốc)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Biên dịch tiếng Hàn - nghề HOT đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Có một đặc điểm được ứng viên tỏ ra vô cùng thích thú đó là có thể làm việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập. Vậy để hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như những thông tin chi tiết về yêu cầu, quyền lợi dành cho người lao động, mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới được chia sẻ bởi timviec365.vn ngay nhé.

1. Khái quát đôi nét về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn

Giống như những nghề cộng tác viên biên dịch các thứ tiếng khác, cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn là một trong những xu hướng của thị trường thời hiện tại. Khi đất nước hội nhập quốc tế, nhu cầu về trao đổi ngôn ngữ là hết sức cần thiết, chính vì vậy lĩnh vực này luôn khát nhân lực để có thể cung ứng và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu từ khách hàng. Điều đó đã khiến các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tuyển dụng thêm các cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn một cách thường xuyên và liên tục.

Khái quát đôi nét về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn
Khái quát đôi nét về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn

Theo đó, cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn sẽ tham gia hoạt động biên dịch tại công ty nhưng không cần phải đến văn phòng làm việc. Họ có thể nhận việc về nhà làm và sau đó giao lại sản phẩm cho cấp trên theo đúng hạn quy định.

Được biết ngành nghề này ngày càng có triển vọng và dự đoán trong tương lai còn được phát triển hơn nữa nếu đà phát triển của đất nước không có gì thay đổi. Việc tìm hiểu những thông tin quan trọng liên quan tới việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn sẽ giúp ứng viên có thêm nhiều thông tin phục vụ cho việc ứng tuyển và đạt tỷ lệ thành công cao hơn.

2. Chi tiết về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn

Chi tiết về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn
Chi tiết về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn

Thông tin mà bạn cần nắm bắt liên quan tới việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn bao gồm nhiệm vụ cụ thể, những yêu cầu cơ bản và tất nhiên không thể thiếu đi một số quyền lợi cụ thể khi làm việc. Vậy từng mục được thể hiện như thế nào mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung sau đây:

2.1. Mô tả nhiệm vụ của cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn

Cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn sẽ đảm nhận việc biên dịch tất cả các tài liệu quan trọng do cấp trên giao phó. Những tài liệu này thường liên quan tới các chủ đề như là kỹ thuật, tài chính, kinh doanh hay y tế,... Theo đó, khách hàng sẽ yêu cầu dịch chúng từ ngôn ngữ Việt sang Hàn hoặc ngược lại. Khách hàng có thể là người Việt hoặc người Hàn và đưa ra những yêu cầu tương ứng.

Nhiều khi có yêu cầu trực tiếp thì cộng tác viên cũng có thể tham gia phiên dịch cho khách hàng hoặc ghi âm lại để khách hàng nắm rõ nội dung. Tất nhiên nội dung phiên dịch phải chuẩn so với bản gốc và được kiểm tra cẩn thận trước khi giao nộp cho khách hàng.

Mô tả nhiệm vụ của cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn
Mô tả nhiệm vụ của cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn

Vì công việc của cộng tác viên là không thường xuyên và cố định vậy nên khi nào có nhiệm vụ phù hợp không quá phức tạp thì nhà quản lý sẽ giao cho đối tượng này thực hiện.

Tuy cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn không có quá nhiều đầu việc như những ngành nghề khác thế nhưng không phải ai cũng có thể làm được và hoàn thành xuất sắc chúng. Vậy theo bạn cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn cần đáp ứng những yêu cầu gì để có thể tham gia thực hiện tốt việc làm này?

2.2. Những yêu cầu cơ bản cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn cần có

Dù là việc làm bán thời gian  thế nhưng những yêu cầu đưa ra cho cộng tác viên khiến ứng viên phải e ngại. Trước tiên nhà tuyển dụng mong muốn ứng viên phải sở hữu kinh nghiệm biên dịch tiếng Hàn và sở hữu những kiến thức nhất định về thứ ngôn ngữ này. Cụ thể, bạn phải là người am hiểu tiếng Hàn giống như người bản xứ, có thể nghe nói đọc viết và hiểu về nền văn hoá của quốc gia đó mới có thể cho ra đời những bản biên dịch chất lượng.

Bên cạnh đó phải sử dụng thành thạo tin học văn phòng bởi vì bạn sẽ phải làm việc nhiều với chiếc máy tính của mình đấy.

Giao tiếp chính là yêu cầu thứ ba mà nhà tuyển dụng muốn đặt ra cho ứng viên biên dịch tiếng Hàn. Đôi khi nhiệm vụ của bạn sẽ là giao tiếp trực tiếp với khách hàng chính vì vậy ngoài khả năng giao tiếp bạn còn phải sở hữu thêm cả sự hòa đồng, vui vẻ, năng động và thận trọng trong công việc.

Những yêu cầu cơ bản cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn cần có
Những yêu cầu cơ bản cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn cần có

Sự đam mê là tiền đề lớn nhất giúp bạn có được thành công, bởi vậy nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên của mình sở hữu điểm này, nếu có thì chắc chắn bạn sẽ nhận về sự ưu ái hơn đấy.

Ngoài ra, một yêu cầu cũng hết sức quan trọng nữa đó chính là tinh thần trách nhiệm với công việc của ứng viên. Bạn sẽ được đánh giá cao nếu như chứng minh được điều này với nhà tuyển dụng trong quá trình sơ tuyển, nếu không số điểm của bạn sẽ không thể đạt mức tuyệt đối.

2.3. Một số quyền lợi dành cho cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn 

Với cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động và rất chuyên nghiệp. Bạn có cơ hội được làm việc với các đồng nghiệp với dày dặn kinh nghiệm và học hỏi từ họ những bí quyết hữu ích nhất.

Được nhận quà tặng vào các ngày lễ lớn trong năm, nếu làm việc có năng suất sẽ được thưởng theo kỳ tuỳ vào từng công ty.

Trở thành cộng tác viên tiếng Hàn, bạn sẽ có cơ hội nhận về mức phí hấp dẫn, cạnh tranh. Vậy đây chắc chắn là một cơ hội tốt nhất để ứng viên cải thiện mức lương hiện tại.

Một số quyền lợi dành cho cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn
Một số quyền lợi dành cho cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu những thông tin về việc làm cộng tác viên biên dịch tiếng Hàn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đến bạn và nó có thể giúp bạn nhanh chóng tìm ra việc làm ưng ý nhất.


Việc làm Biên - Phiên dịch HOT nhất hiện nay

Khám phá cơ hội việc làm nhiều hơn với những gợi ý sau đây, chắc chắn sau khi tìm hiểu bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy việc làm hấp dẫn dành cho mình và quan trọng là đúng với chuyên ngành mà mình đang theo đuổi. Cùng timviec365.vn theo dõi ngay biết kết quả nhé.

Việc làm Biên - Phiên dịch 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype