Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên tiếng anh

Nha Trang Day Tours

Cộng Tác Hướng Dẫn Viên Tiếng Anh

Nha Trang Day Tours

Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Hạn nộp: 01/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Thông thạo tiếng Anh các tuyến điểm tour: - Nha Trang - Đà Lạt - Phú Yên - Quy Nhơn Khả năng xử lý tình huống tốt khi gặp các sự cố trên tour Trung thực, thẳng thắn, quyết đoán trong công việc Có chí cầu tiến, chịu khó trau dồi phát triển kỹ năng Có sức khỏe tốt, biết bơi lội

+ Xem thêm

Hội Đồng Anh Ngữ Canada (Cec)

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG FULL TIME

Hội Đồng Anh Ngữ Canada (Cec)

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 7 - 10 triệu Chat

• Yêu trẻ, kỷ luật tốt và cầu tiến, sáng tạo, suy nghĩ tích cực, ham học hỏi, nhiệt tình. • Có kiến thức tốt về tiếng Anh (Kiểm tra kiến thức hoặc các chứng chỉ TA Quốc tế/bằng tốt nghiệp ĐH ngôn ngữ TA hoặc khoa chuyên ngành nhưng được đào tạo bằng TA/(Sinh viên năm cuối) • Ưu tiên đã làm trong lĩnh vực giáo dục, đã có kinh nghiệm vị trí trương đương. • Có kỹ năng thuyết phục và giao tiếp hiệu quả. • Có kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm tốt và khả năng chịu được áp lực

+ Xem thêm

công ty dịch thuật hà nội

Công Tác Viên Dịch Thuật (Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Đức, Pháp... Và Các Ngôn Ngữ Khác)

công ty dịch thuật hà nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 5 - 7 triệu Chat

Đối với CTV dịch nói cần có ít nhất 02 năm kinh nghiệm dịch tài liệu, tốc độ dịch tối thiểu từ 8 - 12 trang / ngày; có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm dịch tài liệu thuộc một trong các chuyên ngành: kỹ thuật chung, ngân hàng tài chính, y học dược, luật pháp, du lịch khách sạn ...; sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và Internet; ưu tiên biết sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados hoặc Wordfast; có thời gian làm việc ổn định và có trách nhiệm với công việc; đảm bảo chất lượng bản dịch và giao tài liệu đúng thời hạn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Là một Fan của tiếng Anh và mong muốn tìm kiếm một vị trí công việc ứng dụng ngôn ngữ yêu thích để kiếm thêm thu nhập và cải thiện kỹ năng, cộng tác viên tiếng Anh là một trong những lựa chọn công việc bạn không thể bỏ lỡ. Vậy cụ thể thì công việc cộng tác viên tiếng Anh có những nhiệm vụ gì, quyền lợi ra sao và yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm này như thế nào? Hãy cùng lắng nghe những kiến giải của timviec365.vn ngay sau đây để tìm ra câu trả lời đầy đủ cho mình nhé. 

1. Đôi nét về việc làm cộng tác viên tiếng Anh

Hội nhập, giao lưu giữa các quốc gia và trào lưu đầu tư quốc tế tăng mạnh đã và đang tạo ra những cơ hội việc làm hot cho những Fan của ngôn ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng. Ngoài những cơ hội việc làm chính thức, toàn thời gian tại những doanh nghiệp lớn thì dân ngoại ngữ có trình độ tiếng Anh khá trở lên cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những vị trí việc làm cộng tác viên tiếng Anh theo đúng chuyên môn và năng lực tiếng Anh của mình.

Đôi nét về việc làm cộng tác viên tiếng Anh
Đôi nét về việc làm cộng tác viên tiếng Anh

Thực ra, cộng tác viên tiếng Anh không phải là một vị trí công việc cụ thể mà là tên gọi chung cho những vị trí công việc ứng dụng tiếng Anh làm việc đang được tuyển dụng hiện nay như cộng tác viên viết bài tiếng Anh trong các công ty du lịch, công tác viên dịch thuật tiếng Anh tại nhà hay công tác viên bán hàng online bằng tiếng Anh...Điểm chung của các công việc này là sử dụng tiếng Anh khi làm việc và linh hoạt về thời gian làm. So với nhân viên chính thức phải hoàn thành ca hành chính trên công ty, các cộng tác viên tiếng Anh chỉ cần sắp xếp thời gian, đăng ký lịch và khối lượng công việc, deadline hoàn thành cho người quản lý trực tiếp.

Họ có thể liên hệ và trao đổi công việc qua mạng xã hội, điện thoại mà không bị gò bó về mặt thời gian. Nhờ vậy mà tính chủ động cao hơn đồng thời sự áp lực của công việc được giảm rõ rệt. Việc làm cộng tác viên tiếng Anh này là lựa chọn hốt bạc của dân chuyên ngữ đang theo học tại các trường đại học hay người đã đi làm có tiếng Anh thạo mong muốn tìm kiếm thêm công việc phụ để làm trong những thời gian rảnh rỗi của mình. Với lợi thế tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập tốt ngay tại nhà mà không phải đi xa xôi. 

2. Một số nhiệm vụ chính của cộng tác viên tiếng Anh trong những vị trí việc làm hot

Nhờ vai trò quan trọng của tiếng Anh, cộng tác viên thành thạo bộ môn này có thể săn lùng một công việc yêu thích và phù hợp với trình độ năng lực tiếng Anh. Trên thị trường tuyển dụng hiện này, với cấp tiếng Anh khá tốt trở lên, một số lựa chọn vị trí việc làm hot, bạn có thể cân nhắc để nộp hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

- Cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh

- Cộng tác viên bán tour du lịch quốc tế

- Trợ giảng tiếng Anh online 

- Viết bài cho các trang tin tức, Fanpage phục vụ đối tượng người nước ngoài (...)

Một số nhiệm vụ chính của cộng tác viên tiếng Anh trong những vị trí việc làm hot
Một số nhiệm vụ chính của cộng tác viên tiếng Anh trong những vị trí việc làm hot

Tất cả những vị trí này sẽ có một bản mô tả công việc cụ thể khác nhau. 

Với vị trí cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh, bạn sẽ nhận những tập tài liệu bằng tiếng Anh từ quản lý trực tiếp tai cơ quan bạn cộng tác, trao đổi cụ thể về cấu trúc, nội dung cần đảm bảo trong bài dịch và đăng ký lịch hoàn thành để gửi lại. 

Với nhân viên viết bài nội dung bằng tiếng Anh trong những công ty quốc tế như du lịch, quảng cáo...họ nhận đề tài, bài mẫu...được training về mục đích và yêu cầu của website...sau đó viết bài và gửi lại quản lý trực tiếp. Nếu bài viết chưa đảm bảo, họ sẽ làm người sửa lại những hạn chế và bổ sung nội dung cho đầy đủ. Ngoài những bài viết trên web, lực lượng này đôi khi cũng được các công ty giao nhiệm vụ viết bài và quản lý các bình luận tương tác với độc giả trên mạng xã hội bằng tiếng Anh. 

Với cộng tác viên kinh doanh bằng tiếng Anh trong những shop bán đồ cho người nước ngoài, họ có thể đăng ký lịch lên shop và tìm khách hàng quốc tế qua mạng xã hội, hội nhóm người nước ngoài để đăng tin bài bằng tiếng Anh để tìm kiếm khách hàng. Tuy không cần lên công ty song các cộng tác viên sẽ làm việc từ xa. Họ liên hệ trực tiếp với người nước ngoài tại Việt Nam để tư vấn về sản phẩm như tour du lịch, đặt phòng...hợp với nhu cầu, sở thích và hướng dẫn khách hàng thanh toán.

Một số nhiệm vụ của cộng tác viên tiếng Anh
Một số nhiệm vụ của cộng tác viên tiếng Anh

Ở vị trí cộng tác viên tiếng Anh, sau khi hoàn thành xong công việc, họ cũng có nhiệm vụ báo cáo lại công việc của mình. Trong quá trình xử lý, nếu gặp các trục trặc hay khó khăn gì, các cộng tác viên tiếng Anh sẽ trao đổi cụ thể với quản lý trực tiếp của mình để tìm ra phương hướng xử lý và hoàn thành công việc theo Deadline đã đăng ký.

3. Một số yêu cầu tuyển dụng cho vị trí cộng tác viên tiếng Anh

So với một nhân viên làm việc trong những doanh nghiệp có sử dụng tiếng Anh thường xuyên, cộng tác viên tiếng Anh có yêu cầu tuyển dụng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, họ bắt buộc đảm bảo một vốn tiếng Anh tốt để phù hợp với nội dung công việc cụ thể. Họ cũng phải trải qua quá trình test trình độ trực tiếp, khi đảm nhiệm công việc. Thường thì, các công tác viên sẽ phải nộp trước chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu do trung tâm hay công ty yêu cầu. Dĩ nhiên, đính kèm thêm đó là yêu cầu về sức khỏe tốt, ý thức kỹ thuật, hoàn thành nội dung công việc đúng kế hoạch, Deadline đăng ký. 

Một số yêu cầu tuyển dụng cho vị trí cộng tác viên tiếng Anh
Một số yêu cầu tuyển dụng cho vị trí cộng tác viên tiếng Anh

4. Một số quyền lợi cho vị trí việc làm cộng tác viên tiếng Anh

Tuy không được hưởng những chính sách đãi ngộ đầy đủ về bảo hiểm, du lịch như nhân viên chính thức song cộng tác viên tiếng Anh là một trong những lựa chọn tốt nhất cho dân Anh ngữ với mong muốn tăng thu nhập tranh thủ thời gian rảnh rỗi. Lương của lực lượng cộng tác viên tiếng Anh được tính theo sản phẩm và được thỏa thuận cùng công ty trước đó. 

Một số quyền lợi cho vị trí việc làm cộng tác viên tiếng Anh
Một số quyền lợi cho vị trí việc làm cộng tác viên tiếng Anh

Trên đây là những thông tin cơ bản về vị trí việc làm cộng tác viên tiếng Anh. Mong rằng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình săn tìm cho mình một vị trí việc làm cộng tác viên tiếng Anh như ý nhé. 


Việc làm Biên - phiên dịch

Ngoài ra, bên cạnh việc làm cộng tác viên tiếng Anh, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể về việc làm Biên phiên dịch trong bài viết sau đây của timviec365.vn bạn nhé. 

Việc làm Biên - phiên dịch

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype