Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm dán phong bì

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàn Vũ

Tuyển 12 nhân viên nam nữ làm thời vụ mùa dịch

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàn Vũ

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 11/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Công ty trách nhiệm hữu hạn Savivina tuyển nhân viên kế toán kho :01. -nhân viên tư vấn bán hàng :03. -nhân viên kinh doanh :05. -lao động phổ thông :10. Trình độ lớp 9/12 trở lên. Độ tuổi nam nữ từ :20-52. -ứng viên làm bán thời gian, thời vụ hoặc làm chuyên. -lương thỏa thuận từng vị trí và bộ phận khác nhau. Trung bình từ 6.8tr-12500000 -ưu tiên khu vực Thuận An Bình Chuẩn Thủ Đức, Hóa An và Dĩ An. -làm việc tại Dĩ An Bình Dương. -ngoài lương còn hướng thêm chế độ và chính sách của nhà nước. -ưu tiên ứng viênr đến sớm và hồ sơ đầy đủ . -ngoài ra nếu ứng viên chưa có hồ sơ nhớ đem theo giấy chứng minh gốc vào phỏng vấn nhận việc ngay khi nào làm bổ sung hồ sơ sau. Liên hệ :0907468761gặp trực tiếp nhân sự phỏng vấn trao đổi công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm dán phong bì là việc làm phổ thông, phổ biến hiện nay. Người lao động có thể đến xưởng làm hoặc nhận việc làm về nhà để làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm không đòi hỏi kinh nghiệm có thể tham khảo nội dung bài viết sau.

1. Tổng quan việc làm dán phong bì

Việc làm dán phong bì là một việc làm phổ biến, việc làm này được rất nhiều chị em săn đón trong thời gian qua. Việc làm không đòi hỏi về trình độ mà sức hút về việc nhẹ lượng cao đã giúp cho việc làm dán phong bì trở nên “hot” hơn rất nhiều.

Tổng quan việc làm dán phong bì
Tổng quan việc làm dán phong bì

Ứng viên có thể ứng tuyển tại các phân xưởng để làm nhân viên chính thức hoặc ứng viên cũng có thể nhận hàng về nhà để làm và hoàn thiện sản phẩm giao cho các công ty để nhận thù lao. Hiện nay việc làm này có nhu cầu tuyển dụng cao, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Tuy nhiên ứng viên cần phải cẩn thận, lựa chọn địa chỉ uy tín và tin cậy khi tìm kiếm việc làm dán phong bì để không bị lừa. Dưới đây là một vài thông tin về việc làm dán phong bì, bạn có thể tham khảo.

2. Mô tả việc làm dán phong bì

Công việc dán phong bì là một công việc lao động chân tay, công việc khá đơn giản. Cụ thể người lao động khi đảm nhận vị trí việc làm dán phong bì sẽ thực hiện những công việc sau đây.

Người lao động sẽ nhận nguyên vật liệu từ phân xưởng, nguyên vật liệu phù hợp với từng mẫu mã của phong bì. Sau khi nhận nguyên vật liệu thì người lao động phải có trách nhiệm kiểm tra, đếm đầy đủ số lượng và chốt với người quản lý. Sau khi đã hoàn thành xong việc nhận nguyên vật liệu và kiểm đếm hàng hóa đầy thủ. Người lao động bắt đầu thực hiện việc dán phong bì theo mẫu.

Mô tả việc làm dán phong bì
Mô tả việc làm dán phong bì

Người lao động sẽ được phát các mẫu phong bì, nhiệm vụ của người lao động là thực hiện gia công dán phong bì theo đúng mẫu đã quy định. Người lao động làm việc càng lâu, càng có kinh nghiệm và thực hiện việc dán phong bì sẽ nhanh hơn. Mức lương sẽ phụ thuộc vào sản phẩm mà người đó tạo ra.

Sau khi hoàn thành việc dán phong bì thì người lao động cần phải kiểm đếm lại số phong bị mà mình đã dán được sau đó báo cáo với người quản lý. Trả lại những nguyên vật liệu còn thừa.

Ngoài công việc chính là dán phong bì thì người lao động còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của người quản lý.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm dán phong bì

Đối với vị trí việc làm dán phong bì nhà tuyển dụng khi đăng tin thường không có nhiều yêu cầu, dưới đây là một số yêu cầu bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho tốt.

- Yêu cầu ứng viên cần phải chăm chỉ, cẩn thận, không ngại khó, ngại khổ.

- Ứng viên cần phải có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm dán phong bì
Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm dán phong bì

- Có sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự.

Nhìn chung việc làm này khá đơn giản và dễ làm hầu hết mọi người đều có thể làm được. Thời gian đào tạo để ứng viên có thể làm được việc cũng rất ngắn nên phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó mức lương và chế độ đãi ngộ cũng khá hấp dẫn bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển

Việc làm dán phong bì người lao động có thể thực hiện công việc ở các xưởng hoặc cũng có thể nhận hàng về nhà gia công và gửi lại thành phẩm cho công ty để nhận thù lao. Nhìn chung công việc dán phong bì nhận lương theo năng suất lao động.

Hiện nay trung bình mỗi người lao động có thể hoàn thành được từ 200 đến 250 sản phẩm. Giá cho mỗi sản phẩm hoàn thành tùy thuộc vào độ khó của sản phẩm được gia công, dao động trong khoảng từ 800 đồng 1200 đồng, 1500 đồng hay 2500 đồng hoặc công nhân cũng có thể xin việc vào các xưởng và mức lương dao động vào khoảng 7 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển

Nhìn chung mức lương ở vị trí này khá ổn định, không chỉ mức lương ổn định mà công ty còn tạo điều kiện thuận lợi để cho công nhân có thể mang việc về nhà để làm, được làm việc trong môi trường phân xưởng sạch sẽ, thoáng mát.

Ngoài ra người lao động khi nhận việc về nhà làm không cần phải cọc tiền hay thế chấp. Tạo điều kiện thuận lợi cho những người lao động nghèo có công việc để làm kiếm thêm thu nhập.

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển

Đối với những người lao động làm chính thức tại công ty, công ty sẽ đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước. Được công ty hỗ trợ chỗ ăn, chỗ ở hay hỗ trợ những chuyến xe tết đưa người lao động về quê ăn tế hay động viên, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác mà người lao động nhận được khi ứng tuyển vị trí việc làm dán phong bì. Bạn có thể tham khảo cách tìm việc sau đây, vừa đơn giản lại hiệu quả.

5. Hướng dẫn cách tìm việc làm dán phong bì uy tín

Hiện nay có rất nhiều tin tuyển dụng về việc làm dán phong bì và cũng có rất nhiều người lao động bị lừa tiền về những tin tuyển dụng việc làm dán phong bì việc nhẹ lương cao. Để tránh không gặp phải những tin tuyển dụng rác, những tin tuyển dụng lừa đảo thì ứng viên cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ tuyển dụng uy tín có nhiều tin tuyển dụng chất lượng.

Hướng dẫn cách tìm việc làm dán phong bì uy tín
Hướng dẫn cách tìm việc làm dán phong bì uy tín

Để giúp ứng viên và nhà tuyển dụng tìm thấy nhau thì trang timviec365.vn đã làm rất tốt nhiệm vụ cầu nối của mình. Mang đến nhiều tin tuyển dụng chất lượng cho ứng viên, giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên. Đặc biệt tìm kiếm việc làm trên trang bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề tin tuyển dụng ảo, lừa đảo. tìm kiếm việc làm trên trang sẽ mang đến cho ứng viên rất nhiều những tin tuyển dụng hấp dẫn.

Chỉ với một số thao tác vô cùng đơn giản đó là nhập thông tin về việc làm bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, địa chỉ làm việc, sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp. Từ những thông tin tuyển dụng đó hãy lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp. Chúc các bạn may mắn và tìm kiếm được cho mình những tin tuyển dụng về việc làm dán phong bì lương cao.


Việc làm thợ sofa

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm các thông tin về việc làm này để định hình công việc tương lai thì có thể theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu thật kỹ về việc làm thợ sofa qua bài viết sau đây. 

Việc làm thợ sofa

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype