Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đầu bếp khách sạn

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm buổi tối tại nhà lương 8-10tr tháng không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 4-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 6-10tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khách sạn là một trong những lĩnh vực phát triển thu hút nhiều nhà đầu tư nên có rất nhiều khách sạn được mở ra. Để việc kinh doanh khách sạn được diễn ra thuận lợi thì bộ phận đầu bếp khách sạn cũng là một bộ phận quan trọng có có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm đầu bếp khách sạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khái quát việc làm đầu bếp khách sạn

Đầu bếp khách sạn là những người thực hiện và đảm nhận nấu các thực đơn của khách sạn. Tùy thuộc vào quy mô và đẳng cấp của khách sạn mà yêu cầu của đầu bếp khách sạn cũng khác nhau. Nhìn chung việc làm đầu bếp khách sạn là một việc là một việc làm tiềm năng thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và tham gia ứng tuyển.

Khái quát việc làm đầu bếp khách sạn
Khái quát việc làm đầu bếp khách sạn

Để giúp các ứng viên có thêm các thông tin và hiểu biết về việc làm này, bạn có thể tham khảo bảng mô tả công việc đầu bếp khách sạn sau đây.

2. Mô tả công việc của đầu bếp khách sạn

Công việc chính của người đầu bếp khách sạn chính là việc thực hiện nấu các món ăn theo yêu cầu của khách hàng và theo thực đơn của khách sạn. Ngoài công việc chính là nầu và chế biến món ăn thì người đầu bếp khách sạn còn thực hiện các công việc khác như.

Mô tả công việc của đầu bếp khách sạn
Mô tả công việc của đầu bếp khách sạn

- Người đầu bếp cần phải suy nghĩ, sáng tạo để tạo ra những thực đơn mới, sáng tạo ra những món ăn mới để làm phong phú thực đơn của nhà hàng.

- Người đầu bếp khách sạn còn có nhiệm vụ tư vấn món ăn cho khách, giúp khách gọi món ăn hợp lý.

- Có trách nhiệm kiểm kê hàng hóa thực phẩm để báo cáo với nhà kho, đảm bảo thực phẩm trong bếp luôn được đầy đủ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

- Kiểm tra các vật dụng, đồ dùng nhà bếp nấu thiếu cần phải báo với quản lý để cung cấp và bổ sung. Có trách nhiệm quản lý và sử dụng cẩn thật các đồ dùng.

Mô tả công việc của đầu bếp khách sạn
Mô tả công việc của đầu bếp khách sạn

- Bên cạnh đó còn có trách nhiệm giữ vệ sinh sạch sẽ khu bếp nơi mình thực hiện nấu.

- Làm báo cáo công việc để gửi quản lý.

- Thực hiện một số công việc khác của cấp trên.

Trên đây là một số công việc của người đầu bếp khách sạn bạn có thể tham khảo để có cái nhìn tổng quan về vị trí việc làm này. Công việc của đầu bếp khách sạn yêu cầu cần phải có tay nghề chính vì vậy mà khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây.

3. Yêu cầu vị trí việc làm đầu bếp khách sạn

Để ứng tuyển ở những khách sạn lớn thì yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng là một trong những yêu cầu quan trọng mà ứng viên cần phải có để đáp ứng điều kiện cần của nhà tuyển dụng. Ứng viên cần phải được đào tạo ở những trường chuyên nghiệp về đầu bếp. Có kỹ năng và kiến thức về đầu bếp.

Đặc biệt nhà tuyển dụng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có kinh nghiệm, đã từng đảm nhận vị trí đầu bếp khách sạn trong khách sạn.

Yêu cầu vị trí việc làm đầu bếp khách sạn
Yêu cầu vị trí việc làm đầu bếp khách sạn

Ngoài ra còn một số yêu cầu như: Ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống… đây là một số kỹ năng quan trọng cần có khi ứng tuyển vị trí đầu bếp khách sạn.

Ngoài ra những ứng viên có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, những người ham học hỏi, yêu thích đầu bếp cũng là một trong những yếu tố để nhà tuyển dụng lựa chọn.

Nhìn chung việc làm đầu bếp khách sạn nhà tuyển dụng không đưa ra quá nhiều yêu cầu chỉ cần ứng viên có trình độ và tay nghề là ứng viên đã có thể tham gia ứng tuyển và có cơ hội trúng tuyển cao. Khi đảm nhận việc làm này ứng viên sẽ nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ sau đây.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ của đầu bếp khách sạn

Mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí đầu bếp khách sạn phụ thuộc nhiều vào quy mô của khách sạn. Với những khách sạn có quy mô lớn, đẳng cấp thì mức lương của đầu bếp khá cao vào khoảng 15.000.000 triệu đồng đến 20.000.000 triệu đồng. Nhưng đối với những đầu bếp khách sạn ở quy mô nhỏ thì mức lương dao động trong khoảng từ 10.000.0000 đồng – 12.000.0000 đồng. Nhìn chung mức lương này được xem là mức lương hấp dẫn và thu hút được nhiều ứng viên tham gia tìm kiếm việc làm.

Ngoài mức lương người lao động còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt như được công ty hỗ trợ chỗ ở, bao ăn, được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước và rất nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Mức lương và chế độ đãi ngộ của đầu bếp khách sạn
Mức lương và chế độ đãi ngộ của đầu bếp khách sạn

Khi làm đầu bếp khách sạn ứng viên còn có cơ hội được đảm nhận những vị trí cao như trưởng bộ phận bếp hoặc quản lý, có cơ hội được đi học để nâng cao kiến thức và rất nhiều những chế độ đãi ngộ khác mà ứng viên nhận được.

Chính mức lương và chế độ đãi ngộ đã giúp cho việc làm đầu bếp khách sạn thu thú nhiều ứng viên tham gia tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm việc làm theo cách sau đây.

5. Hướng dẫn cách tìm việc làm đầu bếp khách sạn

Để tìm kiếm việc làm đầu bếp khách sạn bạn có thể tim kiếm qua trang timviec365.vn đây là trang tuyển dụng được rất nhiều công ty doanh nghiệp lớn đăng tin tuyển dụng hằng ngày. Chính vì vậy mà khi ứng viên tìm kiếm việc làm đầu bếp khách sạn trên timviec365.vn sẽ có rất nhiều tin tuyển dụng.

Hướng dẫn cách tìm việc làm đầu bếp khách sạn
Hướng dẫn cách tìm việc làm đầu bếp khách sạn

Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản những ứng viên lại có được rất nhiều cơ hội việc làm với những lường và chế độ đãi ngộ tốt.

Tuy nhiên để có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng thì ứng viên nên chuẩn bị thật kỹ hồ sơ xin việc để gửi đến nhà tuyển dụng. Có thể tham khảo trên trang các mẫu hồ sơ được các chuyên gia thiết kế và đăng tải. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên về vị trí đầu bếp khách sạn sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin quy giá.


Việc làm đầu bếp phụ bếp

Đầu bếp - Phụ bếp là những vị trí việc làm thu hút rất nhiều ứng viên tham gia tìm kiếm, việc làm này có mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Không chỉ vậy nó còn là một việc làm có nhiều cơ hội để phát triên. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm đầu bếp - phụ bếp, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm đầu bếp, phụ bếp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype