Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đầu bếp nhà hàng nhật

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm cơ hội lương cao8-10tr tháng việc làm thêm theo giờ uy tín

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/09/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16 trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian). Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). “Nhanh Tay Đăng Kí, tuyển gấp trong tuần này, số lượng có hạn” Bạn muốn đăng ký qua Email thì điền đầy đủ thông tin theo mẩu sau đến: CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Bạn điền theo đúng mẫu sau công ty mới duyệt nhé. Liên hệ Phòng Quản Lý Tuyển Dụng: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Số Điện Thoại Của Bạn - Năm Sinh– Địa chỉ đang ở - Đọc tin tại web ==> gửi về SĐT Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Đăng Ký gửi qua Mail: Dat.phongnhansu@gmail.com Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật hiện nay được rất nhiều các nhà hàng Nhật khác nhau tuyển dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về công việc này giúp bạn tự tin và nhanh chóng có được việc làm cho bản thân nhé! Bỏ túi những kiến thức hữu ích sẽ được chia sẻ trong bài viết này, cùng với bí quyết giúp bạn sớm tìm được việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật cho bản thân nhé!

1. Đôi nét về việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật hiện nay

Đôi nét về việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật hiện nay
Đôi nét về việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật hiện nay

Việc làm đầu bếp nhà hàng là công việc đầu bếp làm việc trong nhà hàng mang phong cách của Nhật Bản, nấu các món ăn Nhật Bản cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước hiện nay. Công việc của họ cũng giống như các đầu bếp khác. Tuy nhiên họ thực hiện món ăn Nhật và đảm bảo nhưng tiêu chuẩn trong chế biến và quản lý giống với Nhật Bản để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng hiện nay.

Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật qua những thông tin được chia sẻ và bật mí trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật chi tiết

Một đầu bếp nhà hàng Nhật hiện nay thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau. Tuy nhiên với các nhà hàng Nhật thì người đầu bếp luôn phải tuân thủ theo đúng những quy chuẩn khắt khe trong chế biến, kỹ tính trong việc trình bày món ăn và nhiều tiêu chuẩn khác cần đảm bảo chứ không chỉ là việc chế biến các món ăn Nhật. Cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết các thông tin về việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật qua bản mô tả chi tiết như sau:

Thứ nhất, tiến hành kiểm tra thực phẩm, các nguyên liệu đầu vào của nhà hàng Nhật đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn, có những hình thức xử lý và sơ chế nguyên liệu đúng chuẩn. Kiểm kê hàng hóa để đảm bảo đáp ứng đủ quá trình chế biến các món ăn Nhật và cung cấp cho khách hàng, thông báo lên quản lý để nhanh chóng mua thêm hàng bổ sung khi cần thiết.

Mô tả việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật chi tiết
Mô tả việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật chi tiết

Thứ hai, tiến hành chuẩn bị các nguyên vật liệu, thiết bị chế biến và các vật dụng cần thiết cho các món Nhật mà bạn cần chế biến theo order của khách hàng.

Thứ ba, tiếp nhận việc chế biến các món theo quy trình chuẩn, tiêu chuẩn của nhà hàng Nhật và các quy định về an toàn vệ sinh, nội quy bếp trong quá trình chế biến món Nhật trong nhà hàng.

Thứ tư, có trách nhiệm trong việc bảo quản, giữ gìn các đồ dùng chế biến, các thiết bị trong bếp, thường xuyên kiểm tra tình trạng của chúng để đảm bảo vận hành được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Thứ năm, giám sát và có sự kiểm tra về quá trình làm việc với phụ bếp nhà hàng Nhật và các bộ phận liên quan giúp đảm bảo thực hiện công việc được hiệu quả nhất.

Ngoài những công việc như trên đã nói thì hiện này, một đầu bếp nhà hàng Nhật còn thực hiện rất nhiều các công việc khác tùy thuộc vào nhà hàng Nhật mà bạn làm việc và có sự trao đổi cụ thể, chi tiết qua buổi phỏng vấn trực tiếp của hai bên.

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật

Để có thể ứng tuyển vào làm đầu bếp nhà hàng Nhật, bạn cần đảm bảo đạt được đầy đủ các yêu cầu tuyển dụng như sau:

Thứ nhất, có chuyên môn, nghiệp vụ trong việc chế biến món Nhật Bản hiện nay. Yêu cầu phải có chứng chỉ đầu bếp Nhật.

Yêu cầu tuyển dụng việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật
Yêu cầu tuyển dụng việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật

Thứ hai, có sự ưu tiên với các ứng viên đã có kinh nghiệm trong nghề và làm việc tại các nhà hàng Nhật Bản từ 4 sao trở lên.

Thứ ba, trong công việc làm người tỉ mỉ, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc của mình và đặc biệt là cần có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ là một lợi thế rất tốt cho bạn đó nhé!

Đó là những yêu cầu tuyển dụng rất cơ bản với một đầu bếp nhà hàng Nhật hiện nay. Vậy khi trở thành đầu bếp nhà hàng Nhật, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như thế nào, cùng đọc phần tiếp theo của bài viết này để biết nhé!

4. Việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật có quyền lợi gì?

Việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật hiện nay mang đến cho người lao động rất nhiều các quyền lợi khác nhau đó nhé, cụ thể như sau:

Thứ nhất, được làm việc trong môi trường nhà hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ các bữa ăn tại nhà hàng.

Thứ ba, được tham gia đầy đủ quyền lợi về bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

Việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật có quyền lợi gì?
Việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật có quyền lợi gì?

Thứ tư, mỗi năm được nghỉ 12 ngày phép có hưởng lương, tháng nghỉ 4 ngày, tiền thưởng,.. và rất nhiều các chính sách phúc lợi khác được nhà hàng đưa ra cho bạn.

Thứ năm, có những cơ hội để được học hỏi và nâng cao hơn nữa tay nghề chế biến món ăn Nhật Bản cho bản thân.

Đó là những quyền lợi dành cho đầu bếp nhà hàng Nhật hiện nay. Để tìm việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật cần có bí quyết, bí quyết đó sẽ được bật mí trong phần tiếp theo của bài viết này.

5. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật cực nhanh

Bạn có mong muốn tìm kiếm việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật nhanh chóng cho bản thân, bạn đã có cách hay chưa? Nếu chưa biết cách nên tìm việc làm như thế nào cho hiệu quả thì cùng thử sức ngay với timviec365.vn để sớm có việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật cho bản thân nhé!

Các thông tin đầu bếp nhà hàng Nhật trên timviec365.vn được cập nhật nhanh chóng và liên tục cho khách hàng, điều này tạo cơ hội việc làm nhanh chóng, giúp đỡ các ứng viên tiếp cận nhà tuyển dụng một cách dễ dàng và sớm có việc làm cho bản thân.

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật cực nhanh
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật cực nhanh

Đặc biệt để gây ấn tượng tốt nhất với phía nhà hàng Nhật, bạn nên tạo CV đầu bếp nhà hàng Nhật với timviec365.vn để có nội dung chất lượng, thiết kế bắt mắt giúp bạn ghi chọn điểm với nhà tuyển dụng.

Qua những chia sẻ về việc làm đầu bếp nhà hàng Nhật trong bài viết này giúp bạn hiểu tường tận về công việc, đó là cách giúp bạn tự tin tìm việc làm hơn và sớm có việc làm trong tay đó nhé! Hy vọng với bí quyết chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng và trở thành đầu bếp nhà hàng Nhật trong thời gian sớm nhất nhé!


Việc làm đầu bếp - phụ bếp

Bỏ túi thêm cho bản thân những cơ hội việc làm đầu bếp - phụ bếp hấp dẫn khác nhau qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm đầu bếp - phụ bếp

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype