Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đầu bếp suất ăn công nghiệp

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KYANI VIỆT NAM *

Giám sát Bếp trung tâm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI KYANI VIỆT NAM *

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có từ 02 năm kinh nghiệm giám sát các bếp ăn công nghiệp từ 1000 suất trở lên, khách sạn, nhà hàng. - Thực hiện các báo cáo vận hành liên quan... . Trực tiếp tiếp nhận thông tin, giải quyết vấn đề liên quan đến bếp trung tâm.. - Nhanh nhẹn, sáng tạo, trung thực, nhiệt tình trong việc - Chịu áp lực công việc, di chuyển nếu có điều động. Thời gian làm việc: -Các ngày trong tuần (được bố trí 01 ngày nghỉ trong tuần). -Thời gian làm việc: theo sắp xếp của Công ty

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm tại nhà cần 2-3h ngày lương cao 7-9tr tháng và không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm lương7-9triệu Tuyển nhân viên làm thêmbuổi tối 2-3giờ làm việc nhận lương tuần uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smarphone và có kết nối Internet đều làm được. Nam/Nữ: 16 Trở Lên Đối tượng: Sinh viên, Nhân viên văn phòng, LĐPT, nội trợ, thất nghiệp…phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày. Tính chất công việc: làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu, làm vào thời gian nào cũng được, ko cần có mặt tại Công ty. Hồ sơ: CMND bản gốc và 01 CMND photo (ko cần công chứng)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm dịp tết lương7-9 triệu Tuyển Nhân viên lao động phổ thông làm thêm uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm lương7-9trtháng tuyển12 nhân viên làm thêm 2-3hngày thời gian tại nhà

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Đối Tượng: Tất cả mọi người có nhu cầu làm thêm tại nhà Bằng cấp: Ko yêu cầu Độ tuổi: từ 16 tuổi Trở lên Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc ít hơn, Tự do thời gian). Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). “ĐẢM BẢO ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY ĐA CẤP, KHÔNG BÁN HÀNG, KHÔNG TIẾP THỊ, KHÔNG CHẠY THEO DOANH SỐ”

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngày nay, người ta có xu hướng sử dụng những suất ăn công nghiệp trong nhiều trường hợp, đặc biệt là dành cho công nhân, người lao động ở các xí nghiệp, nhà máy, phân xưởng, công ty,... Đó chính là lý do nghề đầu bếp suất ăn công nghiệp được hình thành và xuất hiện. Với những ai đam mê nấu nướng, nhưng lại chưa biết làm đầu bếp ở đâu, làm lĩnh vực gì? Thì đầu bếp suất ăn công nghiệp là một lựa chọn đáng được cân nhắc.

1. Đôi nét về việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp

Những suất ăn công nghiệp đã không còn quá xa lạ với người lao động hiện nay. Không chỉ cung cấp cho người lao động là công nhân, nhân viên,... những suất cơm với đầy đủ dinh dưỡng được gói gọn trong một phần cũng dành cho cán bộ viên chức, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,... Đa phần suất ăn công nghiệp được phục vụ cho bữa trưa, bữa giữa, bữa chiều, hoặc đôi lúc là bữa tối.

Đôi nét về việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp
Đôi nét về việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp

Tại sao gọi là suất ăn công nghiệp? Bởi trên thực tế, những suất ăn này được chuẩn bị để phục vụ với số lượng rất lớn, đa phần lên đến hàng nghìn suất trên một ngày. Ngày nay, các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp ngày càng hoạt động mạnh, họ có đội ngũ đầu bếp, phụ bếp hùng hậu, sẵn sàng chuẩn bị những suất ăn từ rất sớm. Đảm bảo từ khâu nguyên liệu, cho đến nấu nướng và đóng gói.

Những suất ăn công nghiệp thường có giá rẻ hơn nhiều so với những suất cơm hàng quán bình thường, do vậy được nhiều phân xưởng, xí nghiệp, công ty lựa chọn. Thế nhưng không vì rẻ mà chất lượng quá tồi tệ. Bởi thực tế cho thấy những suất cơm này vẫn đảm bảo thực đơn bao gồm các món ăn đủ chất dinh dưỡng, đa dạng thay đổi linh hoạt các món mỗi ngày, đảm bảo vệ sinh,...

đầu bếp suất ăn công nghiệp
Đầu bếp suất ăn công nghiệp

Để làm được điều này, không thể nhắc đến vai trò của những đầu bếp suất ăn công nghiệp. Họ là những người có chuyên môn, đã tự tay lên thực đơn và trực tiếp nấu nướng, tạo ra những suất cơm ý nghĩa.

2. Nhiệm vụ của đầu bếp suất ăn công nghiệp

Sự ưa chuộng đối với suất ăn công nghiệp làm cho việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp đang được quan tâm chưa từng có. Rất nhiều người có đam mê nấu nướng có nhu cầu tìm kiếm và ứng tuyển việc làm này. Như đã nói, các suất ăn công nghiệp cần đảm bảo thực đơn đa dạng, vệ sinh thực phẩm an toàn, chuyên nghiệp, đầy đủ,... Thế nên, nhiệm vụ của những người đầu bếp cũng không phải đơn giản.

Khi được tuyển dụng dưới vai trò này, thông thường bạn sẽ phải đảm đương những nhiệm vụ như sau:

Đầu bếp suất ăn công nghiệp phải đảm nhận những nhiệm vụ cụ thể được phân công bởi bếp trưởng, hoặc người quản lý suất ăn công nghiệp. Trực tiếp báo cáo cho giám đốc sản xuất, các chức năng trong công tác chế biến suất ăn không bị giới hạn, nghĩa là đầu bếp suất ăn công nghiệp làm việc đa nhiệm.

Nhiệm vụ của đầu bếp suất ăn công nghiệp
Nhiệm vụ của đầu bếp suất ăn công nghiệp

- Trước hết, đầu bếp suất ăn công nghiệp phải nhận thức đúng đắn về quy định bảo đảm chất lượng các món ăn.

- Đầu bếp suất ăn công nghiệp là người trực tiếp tham gia vào quá trình thiết lập các tiêu chuẩn về nguyên liệu đầu vào. Vì là nguyên liệu liên quan đến thực phẩm, do đó quá trình này cần được thực hiện chặt chẽ, kiểm tra và giám sát kỹ càng trước khi phục vụ cho khách hàng.

- Đầu bếp suất ăn công nghiệp cũng là người quản lý hệ thống thực phẩm, hàng hóa chưa quá chế biến. Đưa ra giải pháp bảo quản thực phẩm đúng quy định và theo dõi thực trạng mỗi ngày.

- Trực tiếp quản lý, chịu trách nhiệm về hệ thống thiết bị, công cụ, tài sản trong phạm vi bếp công nghiệp. Kiểm tra, phát hiện hư hỏng, mất mát, có đề xuất kịp thời để bổ sung, giám sát việc sử dụng của nhân viên nhà bếp.

- Là người quản lý toàn bộ nhân sự trong phạm vị đơn vị chịu trách nhiệm. Bao gồm cả việc tham gia đề xuất tuyển dụng, trực tiếp tuyển dụng, tiếp nhận, hướng dẫn và đánh giá nhân viên.

- Hiểu rõ những quy định về VSATTP, đảm bảo quá trình làm việc tuân thủ quy định đó.

Nhiệm vụ
Nhiệm vụ

- Chịu trách nhiệm bố trí, phân công, điều động công việc và nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên.

- Tham gia trực tiếp quá trình chế biến các món ăn, xây dựng thực đơn, thử nghiệm món mới cho các suất ăn công nghiệp. Thiết lập định lương cụ thể cho mỗi món,...

Nhìn chung, trên đây là những nhiệm vụ cụ thể và căn bản nhất của vị trí đầu bếp suất ăn công nghiệp. Tùy vào quá trình làm việc, đầu bếp suất ăn công nghiệp có thể phải làm nhiều nhiệm vụ khác liên quan.

3. Yêu cầu tuyển dụng đối với việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào việc tranh giành thị phần suất ăn công nghiệp. Khách hàng thì đông đảo, nhưng sự lựa chọn của họ được cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn trọng hơn. Chính vì thế, yếu tố thu hút khách hàng không còn nằm ở giá thành, mà phải đầu tư vào những dịch vụ khác. Đặc biệt là chất lượng của suất ăn, tính vệ sinh, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ,...

Xuất phát từ chính điều này, nhiều doanh nghiệp kinh doanh suất ăn công nghiệp có yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với đội ngũ nhân sự, nhất là đội ngũ làm việc ở khu vực bếp công nghiệp. Không chỉ nhân viên bếp, phụ bếp, bếp chính, bếp phó, nhân viên đóng gói,... mà đầu bếp suất ăn công nghiệp cũng không ngoại lệ.

Yêu cầu tuyển dụng đối với việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp
Yêu cầu tuyển dụng đối với việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp

Ngày nay, để ứng tuyển thành công vào vị trí đầu bếp suất ăn công nghiệp, các ứng viên không chỉ trang bị cho mình mỗi đam mê nấu nướng mà còn phải chuẩn bị nhiều giá trị khác thì mới có thể cạnh tranh thành công. Vậy tiêu chí tuyển dụng chung cho vị trí việc làm này là gì?

- Thứ nhất, đầu bếp suất ăn công nghiệp không giới hạn độ tuổi và giới tính của ứng viên.

- Thứ hai, ứng viên cần có nền tảng sức khỏe tốt. Vì do tính chất công việc phải di chuyển nhiều, đứng lâu, làm việc trong khu vực bếp núc nên ứng viên cũng cần phải có sức khỏe thì mới làm việc tốt.

- Thứ ba, về chuyên môn, ứng viên cần tốt nghiệp sơ cấp hoặc trung cấp nấu ăn. Với những ứng viên đã có kinh nghiệm phụ bếp suất ăn công nghiệp được ưu tiên hơn.

- Thứ tư, ứng viên là người có phẩm chất tốt, đạo đức nghề nghiệp tốt. Là người nhanh nhẹn, hoạt bát, có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực công việc tốt, siêng năng, chăm chỉ,....

- Thứ năm, ứng viên có thể đi công tác xa khi được điều động.

4. Lương và chế độ của đầu bếp suất ăn công nghiệp

Lương và chế độ của đầu bếp suất ăn công nghiệp
Lương và chế độ của đầu bếp suất ăn công nghiệp

Nghề đầu bếp hiện nay đang dần khẳng định được sức hấp dẫn của mình bởi nhiều ý kiến cho rằng, lương thưởng nghề này rất khá khẩm. Thế nhưng, đối với đầu bếp suất ăn công nghiệp thì lương cụ thể ra sao? Đó cũng là một trong những mối quan tâm lớn của người lao động.

Trên thực tế, mức lương và thu nhập của vị trí việc làm này còn phụ thuộc vào năng lực chi trả của từng doanh nghiệp. Tất nhiên với những công ty lớn, thường có xu hướng trả lương cho nhân viên cao hơn. Ngoài ra, kinh nghiệm và năng lực cũng là hai yếu tố ảnh hưởng đến lương thưởng của việc làm này.

Theo thống kê của timviec365.vn, mức lương phổ biến của đầu bếp suất ăn công nghiệp rơi vào khoảng từ 8 - 15 triệu đồng/tháng. Nhìn chung, đây là một con số khá ổn định, đáp ứng được nhu cầu của người lao động. Vì ngoài mức lương, bạn còn có cơ hội nhận thưởng từ công ty (thưởng thâm niên, thưởng tháng 13, thưởng lễ Tết, năng suất làm việc,...).

Một số chế độ cơ bản cũng được đảm bảo, chẳng hạn như đồng phục, công cụ làm việc, thăm khám sức khỏe, chi phí phát sinh trong công việc, bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, du lịch, nghỉ phép,...

5. Tìm việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp ở đâu?

Tìm việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp ở đâu?
Tìm việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp ở đâu?

Thông qua những chia sẻ trên, có thể thấy đầu bếp suất ăn công nghiệp là một việc làm khá lý tưởng cho những ai đang sở hữu chuyên môn nấu nướng. Hiện nay, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp.

Để tiếp cận được tin tuyển dụng, ứng viên có thể truy cập trực tiếp vào website timviec365.vn. Sau đó ở trang chủ, nhấn chọn vào ô tìm kiếm, nhập từ khóa “đầu bếp suất ăn công nghiệp” và nhấn enter. Sau bước này, hệ thống của timviec365.vn sẽ chọn lọc những tin tuyển dụng việc làm này mới và nhanh nhất để thông tin đến bạn!


Việc làm Đầu bếp - Phụ bếp

Ngoài việc làm đầu bếp suất ăn công nghiệp, rất nhiều những cơ hội khác trong lĩnh vực đầu bếp - phụ bếp đang chờ đón bạn tại timviec365.vn. Truy cập ngay việc làm đầu bếp - phụ bếp để ứng tuyển nhé!

Việc làm Đầu bếp - Phụ bếp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype