Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm dựng phim

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy

Nhân Viên Quay Dựng Phim

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Kim Quy

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 03/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quay, chụp, dựng video (giới thiệu sản phẩm hàng mẹ bé, đào tạo khách hàng, công ty) theo kịch bản có sẵn. - Kiểm duyệt chất lượng video trước khi hoàn tất. - Làm việc tại văn phòng. - Chi tiết công việc trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xlv

Nhân viên Media - Video Editor

Công Ty Tnhh Xlv

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Quay phim, chỉnh sửa, xây dựng video (âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo...) cho các clip phóng sự khách hàng, quảng cáo sản phẩm của công ty. - Thiết kế video phục vụ cho việc quảng cáo online/offline và các kênh truyền thông. - Nghiên cứu, đóng góp và phối hợp với bộ phận PR-Truyền thông lên ý tưởng cho kịch bản video marketing. - Lên concept, hiệu ứng cho video marketing theo kịch bản được giao. - Quay dựng các sản phẩm video, clip hàng ngày phục vụ các chiến dịch Marketing của công ty. - Phối hợp cùng các bộ phận liên quan để biên tập và dựng các các video, hình ảnh giới thiệu sản phẩm, sự kiện

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Alva

Tuyển Dựng phim

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Alva

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 24/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Mô tả công việc: Dựng các phim tài liệu - Yêu cầu: + Có tư duy biên tập nội dung, hình ảnh. + Sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Premiere. + Kinh nghiệm và độ tuổi: Không giới hạn. + Chuyên ngành: Không giới hạn. + Yêu thích việc làm phim tài liệu. + Kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc khoa học. + Kỹ năng làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần thiết kế KISATO

Chuyên viên Quay dựng phim Video Editor

Công ty cổ phần thiết kế KISATO

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phối hợp với các bộ phận Marketing để lên ý tưởng, chụp ảnh, quay dựng, làm màu, hiệu ứng, âm thanh, … video cho các chiến dịch Digital Marketing, Khai trương, Hội thảo, … - Phối hợp với các thành viên trong team để quay và xử lý hậu kỳ các video theo kịch bản đã đề ra. - Nghiên cứu các cách quay, hiệu ứng, công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại Luzu.

Video Editor

Công ty Cổ phần Thương mại Luzu.

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/01/2021 15 - 20 triệu Chat

- Biên tập, xử lý video. - Sản xuất và chỉnh sửa nội dung video cho youtube, facebook, website của công ty. - Thiết kế, biên tập viên video cho sản phẩm, dịch vụ, hoạt động nội bộ. - Phối hợp với bộ phận marketing để lên ý tưởng và cắt dựng, làm màu, hiệu ứng, video cho các chiện dịch.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Nhân viên Quay dựng

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 18/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Phụ trách quay các clip liên quan tới sự kiện, du lịch. - Dựng phim và dựng hiệu ứng cho các video theo yêu cầu của khách hàng và công ty. - Chỉnh sửa, xử lý và hoàn thiện các video. - Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận

+ Xem thêm

công ty TNHH zema việt nam

Nhân viên Quay dựng phim Video Editor

công ty TNHH zema việt nam

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/11/2020 10 - 15 triệu Chat

- Nơi làm việc: 142 Đường số 6A, Khu Dân cư Đại Phúc, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCM (Nguyễn Văn Linh giao Phạm Hùng nối dài). - Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h – 11h30; Chiều 13h – 17h. - Phối hợp với các phòng ban trong bộ phận Marketing để lên ý tưởng, chụp ảnh, quay dựng, làm màu, hiệu ứng, âm thanh, … video cho các chiến dịch Digital Marketing, Khai trương, Hội thảo, … - Phối hợp với các thành viên trong team để quay và xử lý hậu kỳ các video theo kịch bản đã đề ra. - Nghiên cứu các cách quay, hiệu ứng, công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm. - Thực hiện các công việc khác từ TBP.

+ Xem thêm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Nhân viên Video Editor

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2020 7 - 10 triệu Chat

• Thực hiện Quay, dựng Viral Clip, TVC, trailer về các sản phẩm của trường / công ty. • Tham gia xây dựng ý tưởng hình ảnh và nội dung cho các dự án của trường / công ty. • Chỉnh sửa, cắt dán, lồng ghép video, âm thanh, hình ảnh để hoàn thiện clip • Phối hợp với các phòng ban làm các nhiệm vụ liên quan. • Các nhiệm vụ khác do Trưởng phòng giao (sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn);

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Minh Việt Long

Tuyển Nhân Viên Dựng Phim Quảng Cáo Lương Cao

Công Ty Tnhh Đầu Tư Minh Việt Long

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chuyên thực hiện hậu kỳ: + Dựng phim Quảng cáo + Dựng TVC + Dựng Trailer, Viral Video + Dựng phim giới thiệu Doanh nghiệp, + Dựng talkshow, gameshow, phóng sự,... + Xử lý kỹ xảo, đồ họa máy tính… + Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện công việc theo dự án, theo yêu cầu khách hàng, Edit phim do công ty sản xuất

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Chuyên viên quay dựng phim / Video Editor

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/10/2020 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng ý tưởng, kịch bản, storyboard để phục vụ cho việc chụp hình, sản xuất video; Thực hiện quay, dựng Viral Clip, TVC, Trailer sản phẩm, Livestream. - Biên tập và dựng video phục vụ cho hoạt động truyền thông online (Website, Social Media: Facebook Fanpage,Tik Tok, Instagram, Youtube,) – offline (phim tư liệu, phim phục vụ cho hội nghị nội bộ…) - Thực hiện các video Infographics, video ngắn 30s - 60s. - Xử lí hậu kì video đã quay: Biên tập nội dung phim ảnh, xử lý hình ảnh, kỹ xảo, âm thanh… - Đưa ra ý tưởng, xây dựng ảnh thumnail cho video. - Phối hợp cùng các bộ phận liên quan thực hiện các kế hoạch truyền thông. - Có khả năng chụp ảnh, sử dụng được nhiều thiết bị chụp hình quay phim là một lợi thế. - Chỉnh sửa sản phẩm theo yêu cầu.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype