Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài

Trạng Pro Tuyển giáo viên dạy tiếng Việt trực tuyến

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Có thể làm việc ở nhà, Lương tính theo giờ cạnh tranh Thưởng theo năng suất, chất lượng giảng dạy. Thời gian dạy linh hoạt. Giáo viên có thể dạy bất kỳ lúc nào mình muốn. Các ngày trong tuần, cuối tuần, sáng, chiều, tối.. Giáo viên sẽ được xem danh sách các lớp học và lựa chọn khung giờ phù hợp với mình.

Có thể làm việc ở nhà, Lương tính theo giờ cạnh tranh Thưởng theo năng suất, chất lượng giảng dạy. Thời gian dạy linh hoạt. Giáo viên có thể dạy bất kỳ lúc nào mình muốn. Các ngày trong tuần, cuối tuần, sáng, chiều, tối.. Giáo viên sẽ được xem danh sách các lớp học và lựa chọn khung giờ phù hợp với mình.

Yêu cầu: Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm dạy tiếng Việt online, Nhiệt tình, năng động, Có đam mê với giáo dục ngôn ngữ. Yêu trẻ và hiểu biết tâm lý trẻ con là một điểm cộng.

Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm dạy tiếng Việt online, Nhiệt tình, năng động, Có đam mê với giáo dục ngôn ngữ. Yêu trẻ và hiểu biết tâm lý trẻ con là một điểm cộng.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Giáo dục - Đào tạo luôn được xem là một lĩnh vực có sự thu hút khá lớn trong tình hình hiện nay. Đây cũng là ngành luôn đón nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Vậy, trong lĩnh vực này thì những cơ hội việc làm hấp dẫn nào đang chờ đợi ứng viên? cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng