Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư tiếng anh

Iec Language

Giáo viên Tiếng Anh

Iec Language

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

- Hòa đồng, nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. - Có khả năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt. - Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính: Word, Excel… - Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy 01 - Yêu cầu ứng viên: chứng chỉ c1 trở lên tương đương 7.0 IELTS. - Làm việc theo ca nhận và ở bất kỳ đâu. - Ưu tiên ứng viên đang sinh sống lmf việc học tập ở Âu Mỹ Úc

+ Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Năm Sao

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH (Thủ Đức Bình Dương)

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Năm Sao

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành Tiếng Anh/Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh,... - Ứng viên tốt nghiệp ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm/ kinh nghiệm giảng dạy phù hợp - Có kỹ năng sư phạm, giao tiếp và truyền đạt tốt - Có kinh nghiệm được ưu tiên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giáo Dục Mslan English

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MSLAN ENGLISH TUYỂN GIA SƯ TIẾNG ANH

Công Ty Tnhh Giáo Dục Mslan English

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Điểm thi Đại học môn Tiếng Anh từ 9.2 trở lên (đính kèm CV). - Có kinh nghiệm gia sư, kết nối và chia sẻ với học sinh đặc biệt là các bạn học yếu - Có trách nhiệm hoàn thành khoá học. - Có nhiều thời gian rảnh vào các buổi chiều và buổi tối - Có thể làm việc cả ở cơ sở Thuỵ Khuê và cả cơ sở Trần Đại Nghĩa - Sinh viên chuyên ngành sư phạm, ngôn ngữ Anh, hoặc có chứng chỉ tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên sẽ là một lợi thế.

+ Xem thêm

Nhân lực Sea

[HÀ NỘI] GIÁO VIÊN IELST

Nhân lực Sea

Quận Sơn Trà, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có đam mê với công việc giảng dạy và việc đào sâu, nghiên cứu học thuật (hãy thể hiện rõ trong CV) - Có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng anh và đào tạoIELTS là 1 lợi thế - Đối với vị trí Educator: Chứng chỉ IELTS >=8.0(không kỹ năng nào dưới 7.0); - Đối với vị trí Academic Intern: Chứng chỉ IELTS>=7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5);

+ Xem thêm

Anh Ngữ Quốc Tế Wow English

Trung Tâm Tiếng Anh Wow English Tuyển Trợ Giảng - Giảng Viên Online - Offline

Anh Ngữ Quốc Tế Wow English

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt là khả năng nghe nói, giao tiếp, phát âm chuẩn. - Có phương pháp sư phạm hiệu quả. - Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy giáo trình hoặc phương pháp liên quan tới ngữ âm và giao tiếp. - Yêu thích công việc dậy học.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tiếng Anh chỉ xếp sau tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha về số lượng người sử dụng với khoảng trên 1 tỷ người. Trong đó số người sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ là khoảng 380 triệu người và được đánh giá là một trong những ngôn ngữ đáng học nhất trên thế giới trong hai năm liên tiếp 2019 và 2020 cùng với tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ý theo thông tin của trang Gooverseas. Chính vì vậy việc  trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh luôn được chú trọng và quan tâm rất nhiều từ phía các bậc phụ huynh. Chính điều này cũng tạo cơ hội làm việc đối với các gia sư tiếng Anh là vô cùng lớn. 

Học sinh ngoài thời gian học tập và tiếp thu kiến thức trên lớp học thì khi về nhà nhằm củng cố, ôn tập và nâng cao kiến thức về tiếng Anh tại nhà bởi hình thức dạy học tại nhà. Gia sư tiếng Anh sẽ dạy một học sinh hoặc một nhóm học sinh tại nhà riêng của các học sinh đó, hình thức dạy học này được gọi chung là gia sư tiếng Anh. 

Gia sư tiếng anh là một việc làm phổ biến mà bất cứ ai cũng có thể làm được nếu có đủ khả năng và đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn gia sư đối với khách hàng hoặc các trung tâm giới thiệu việc làm, trang tuyển dụng.

Bạn hiểu thế nào về việc làm gia sư tiếng Anh?
Bạn hiểu thế nào về việc làm gia sư tiếng Anh?

Gia sư tiếng Anh có thể là những người chưa có kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm làm việc. Họ có thể làm việc theo nhiều hình thức khác nhau như làm tự do hay làm cho các trung tâm tiếng Anh. Về phương tiện dạy học họ có thể đến tại nhà - dạy học trực tiếp hoặc dạy học gián tiếp thông qua các thiết bị, trang bị công nghệ như máy tính, tai nghe và các ứng dụng hay các phần mềm dạy học trực tuyến. 

Khi tiếng Anh trở thành một môn học không thể thiếu được ở trường và nhu cầu học tiếng Anh của học sinh để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tham gia các cuộc thi tiếng Anh từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông, gia sư tiếng Anh để thi chứng chỉ tiếng Anh hay tiếng Anh cho người đi làm,....

Chính bởi nhu cầu học và sự đa dạng về các đối tượng học sinh mà gia sư tiếng Anh cũng được phân loại thành nhiều cấp bậc khác nhau từ thấp đến cao và được chia nhỏ thành nhiều mảng như tiếng Anh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh sơ cấp, trung cấp, trung cao cấp và tiếng Anh cao cấp,....

Vậy gia sư tiếng Anh cụ thể là làm những công việc gì? Mức lương và quyền lợi cùng các yêu cầu để trở thành gia sư là gì? Bạn đã tìm hiểu bao giờ chưa? Nếu đây là những câu hỏi thắc mắc mà bạn đang cần tìm kiếm câu trả lời thì hãy cùng theo dõi các nội dung tiếp theo trong bài nhé!

2. Gia sư tiếng Anh phải làm những công việc gì? 

2.1. Kiểm tra trình độ và khả năng tiếng Anh của người học

Để nắm bắt được trình độ của người học thì việc kiểm tra trình độ đầu vào để xác định lộ trình học cho người học là công việc đầu tiên mà một gia sư tiếng Anh phải làm. Nếu gia sư tiếng Anh làm việc tự do thì họ cần tự chuẩn bị các đề thi phù hợp cho người học. Còn trong trường hợp họ làm việc cho các trung tâm tiếng Anh thì có thể kiểm tra chất lượng đầu vào bằng các mẫu kiểm tra đã được chuẩn bị sẵn từ trung tâm. 

Kiểm tra trình độ và khả năng tiếng Anh của người học
Kiểm tra trình độ và khả năng tiếng Anh của người học

2.2. Lên kế hoạch và lộ trình/ chương trình học tiếng Anh

Lập kế hoạch và lên lộ trình học cho từng đối tượng người học tiếng Anh khác nhau. Dựa vào kết quả kiểm tra gia sư tiếng Anh sẽ lập một lộ trình học tập rõ ràng để người học có thể đạt được kết quả học tập như mong muốn. Chương trình học phải phù hợp với khả năng và trình độ của người học. 

2.3. Kiểm tra và theo dõi tiến trình học tập của người học

Gia sư tiếng Anh là người luôn theo dõi, kèm cặp sự tiến bộ của người học theo thời gian. Có một điểm khác biệt giữa giáo viên và gia sư đó là người học có cơ hội được học và ôn lại các kiến thức cho đến khi hoàn toàn hiểu ý và tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhất. 

Thay vì những bài giảng ở trên lớp với nguồn kiến thức thay đổi từng ngày, thay đổi theo từng tiết học. Đặc biệt khi được dạy tại nhà người học cũng có tâm lý thoải mái và trao đổi thông tin một cách dễ dàng hơn. 

Kiểm tra và theo dõi tiến trình học tập của người học
Kiểm tra và theo dõi tiến trình học tập của người học

Chính vì vậy, bên cạnh việc giảng dạy thêm nguồn kiến thức mới thì gia sư sẽ là người củng cố lại kiến thức bằng cách kiểm tra lại kiến thức của những bài học cũ để theo dõi sự tiến bộ và tiến trình học tập của người học. 

2.4. Ôn lại kiến thức về lý thuyết và làm bài tập thực hành

Đối với đối tượng người học là học sinh việc giảng dạy tiếng Anh của gia sư tiếng Anh sẽ dựa theo sách giáo khoa với các bài giảng ở trên lớp và có kết hợp với các dạng bài tập nâng cao để nâng cao khả năng tiếng Anh cho người học. 

Đối với các đối tượng người học tiếng Anh để ôn thi chứng chỉ, người đi làm,....gia sư tiếng Anh có trách nhiệm để ôn lại kiến thức của bài giảng trước. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà người học có thể đưa ra những thắc mắc cần được giải đáp đối với những khó khăn trong bài học. 

Làm các bài tập thực hành tương ứng với kiến thức về lý thuyết để người học dễ hình dung và áp dụng thực hành, hiểu bài nhanh hơn. hướng dẫn, giải thích, phân tích và chỉ ra những điểm cần chú ý, những lỗi sai có thể mắc phải trong quá trình làm bài. Sau cùng đó chính là công việc chuẩn bị bài giảng mới cho các bài giảng tiếp theo. 

3. Mức lương và quyền lợi của gia sư tiếng Anh

Mức lương của gia sư tiếng Anh được tính theo tiếng, theo buổi thay vì được tính theo ngày như các công việc khác. Mức lương của gia sư tiếng Anh phụ thuộc vào các yếu tố sau: Số năm kinh nghiệm làm việc, trình độ ngoại ngữ và độ uy tín về chất lượng mà mỗi gia sư tiếng Anh sẽ được trả các mức lương khác nhau. 

Mức lương và quyền lợi của gia sư tiếng Anh
Mức lương và quyền lợi của gia sư tiếng Anh

Theo thông tin về mức lương của gia sư tiếng anh từ trang sư phạm gia sư thì mức lương của gia sư tiếng Anh được phân ra thành hai loại chính đó là mức đối với đối tượng học sinh là học sinh và người đi làm. 

4.1. Tiền công của gia sư tiếng Anh đối với người học là học sinh

Gia sư tiếng Anh được tính theo buổi, mỗi buổi dao động trong khoảng thời gian là 2 tiếng. Xét theo trình độ học vấn và mức độ kinh nghiệm của từng người mà mức lương của gia sư tiếng Anh được phân chia như sau: 

- 90.000 đến 100.000/buổi đối với gia sư đang là sinh viên tại các trường như Kinh tế, Ngoại Thương, Bách Khoa,...với các ngành không thuộc khối ngành sư phạm 

- 100.000 đến 120.000/buổi đối với sinh viên chuyên ngành tiếng Anh 

- 150.000 đến 180.000/buổi khi gia sư là sinh viên năm cuối, sắp hoặc đã tốt nghiệp. 

- 180.000 đến 200.000 đối với gia sư đã có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm tiếng Anh hoặc có trình độ chuyên môn từ cao học trở lên. 

- 200.000 đến 250.000 đối với gia sư đang là giáo viên giảng dạy tại các trường với các cấp, bậc học khác nhau. 

Mức lương của gia sư tiếng Anh đối với người học là học sinh
Mức lương của gia sư tiếng Anh đối với người học là học sinh

Sinh viên các trường sư phạm hoặc các trường có đào tạo chuyên ngành tiếng Anh, những người đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh hoặc thậm chí đang là giáo viên tiếng Anh tại các trường đều có thể trở thành gia sư tiếng Anh. 

Chỉ cần bạn giỏi tiếng Anh, cơ hội là không giới hạn dành cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm các tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng trực tuyến, các trang mạng xã hội như facebook hay một cách thiết thực nhất đó là nhờ người quen biết giới thiệu công việc. 

Khi bạn đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề gia sư rồi thì tất nhiên mức lương dành cho bạn cũng vì thế mà tăng dần lên. Chính vì vậy hãy tự vạch ra cho mình một lộ trình thăng tiến trong công việc và một kế hoạch làm việc một cách cụ thể. Bởi trong tương lai nhu cầu tìm kiếm gia sư tiếng Anh có thể còn tăng lên cao hơn nữa. Việc tạo dựng cho mình một cơ đồ cũng là một trong những bước làm thông minh. 

4.2. Đối tượng người học là người đi làm mức lương dành cho gia sư tiếng Anh là bao nhiêu? 

Về thời gian học của đối tượng người học là người đã đi làm cũng được chia ra làm 2 tiếng/buổi bao gồm hai loại là tiếng anh Giao tiếp và tiếng Anh chuyên sâu. 

Đối với đối tượng người học tiếng Anh giao tiếp mức lương của gia sư tiếng Anh sẽ giao động trong khoảng từ 150.000 đến 180.000/buổi. Còn đối với đối tượng học chuyên sâu để thi chứng chỉ như IELTS, TOEIC thì mức lương của gia sư tiếng Anh sẽ là từ 200.000 cho đến 250.000/buổi. 

Đối tượng người học là người đi làm mức lương dành cho gia sư tiếng Anh là bao nhiêu?
Đối tượng người học là người đi làm mức lương dành cho gia sư tiếng Anh là bao nhiêu? 

Sinh viên khi làm gia sư tiếng Anh vừa có cơ hội được thực hành, áp dụng các kiến thức từ lý thuyết trên lớp vào việc làm thực tiễn. Bên cạnh đó, Một công việc bán thời gian như gia sư tiếng Anh cũng giúp họ có thêm thu nhập phục vụ cho các kế hoạch, dự án cá nhân, giúp họ có thể quản lý, cân bằng và sắp xếp được thời gian một cách hợp lý đối với thời gian học tập và làm việc.

Đối với người đã có kinh nghiệm làm việc, việc làm gia sư sẽ giúp họ có thể gầy dựng được hình ảnh uy tín hơn. Từ đó, họ sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm và mở rộng cơ hội làm việc hơn. 

4. Yêu cầu để trở thành gia sư tiếng Anh là gì? 

Yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn: Là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Đặc biệt nếu bạn được đào tạo tại các trường sư phạm hoặc học văn bằng hai là ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường Ngoại ngữ thì đó sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn đối với các bạn. 

Yêu cầu để trở thành gia sư tiếng Anh là gì?
Yêu cầu để trở thành gia sư tiếng Anh là gì? 

Nếu bạn tự tin về khả năng giao tiếp và có khả năng truyền đạt tốt, yêu thích công việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức về tiếng Anh thì chắc chắn sẽ được đánh giá cao. Giao tiếp và khả năng truyền đạt thông tin đều là những kỹ năng vô cùng quan trọng trong ngành giáo dục và việc làm của một gia sư. 

Khả năng nắm bắt tâm lý người học một cách linh hoạt cũng chính là một yếu tố cần có của một gia sư tiếng Anh. Bằng cách này người dạy sẽ tìm ra và áp dụng các phương pháp dạy học phù hợp để truyền đạt kiến thức phù hợp đối với khả năng, năng lực và trình độ của học viên. 

Tùy từng đối tượng người học là ai? Mà sẽ có yêu cầu về kinh nghiệm làm việc và các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế khác nhau. Kinh nghiệm làm việc có thể là đã từng làm trợ giảng hoặc làm gia sư cho học sinh các cấp hoặc người đi làm,....

Yêu cầu để trở thành gia sư tiếng Anh là gì?
Yêu cầu để trở thành gia sư tiếng Anh là gì? 

Gia sư tiếng Anh giờ đây đã trở thành một trong những việc làm phổ biến hiện nay. Bạn có muốn trở thành một gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp và gắn bó với sự nghiệp giáo dục ở cả thời điểm hiện tại và tương lai? Hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho chính mình sau khi đọc xong bài viết này. Chúc các bạn sớm hoàn thiện được mọi kế hoạch do mình tự đặt ra trong một thời gian sớm nhất.


Việc làm ngành giáo dục

Cơ hội và môi trường giáo dục tại Việt Nam giờ đây phát triển ra sao? Làm thế nào để có thể tìm kiếm được các cơ hội làm việc trong ngành giáo dục? Mời bạn cùng tham khảo thêm bài viết việc làm ngành giáo dục để có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết. 

Việc làm ngành giáo dục

 
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype