Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư tiếng nhật

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

Giao Viên Tiếng Nhật

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1.Trình độ Có từ 01 – 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Tốt nghiệp CĐ-ĐH, trình độ tiếng Nhật N3 trở lên Kỹ năng giao tiếp thuyết trình tốt, tư duy độc lập, khả năng phân tích. 2.Thái độ Có tinh thần học hỏi, nhiệt huyết. Yêu thích công việc giảng dạy. Tinh thần làm việc trách nhiệm cao. 3.Kiến thức chuyên môn Có kiến thức giảng dạy tiếng Nhật trình độ ban đầuà N3, phương pháp luyện thi chứng chỉ JLPT. Có kiến thức về Nhật, Du học, Lao động Nhật, các thông tin giáo dục việc làm của Việt Nam – Nhật Bản. Ưu tiên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (nếu chưa có, có thể bổ sung sau)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhật Bản đang làm một trong những nước phát triển của khu vực Đông Á, nhu cầu tuyển dụng lao động cho thị trường nước Nhật rất sôi động, người lao động có thể học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động hoặc cũng có thể học tiếng Nhật để ứng tuyển vào các công ty Nhật ở Việt Nam. Nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay là khá cao, tạo có hội việc làm gia sư tiếng Nhật lên ngôi. Nếu bạn có kiến thức, có kỹ năng và yêu thích công việc này thì có thể dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiếng Nhật. Hãy cùng tìm hiểu việc làm gia sư tiếng Nhật dưới đây nhé.

1. Việc làm gia sư tiếng Nhật được hiểu là gì?

Việc làm gia sư tiếng Nhật được hiểu là gì?
Việc làm gia sư tiếng Nhật được hiểu là gì?

Việc làm gia sư tiếng Nhật có thể hiểu theo một cách đơn giản là những người dạy tiếng Nhật cho những người có nhu cầu học ở mọi lứa tuổi. Nhưng gia sư tiếng Nhật khác giáo viên tiếng Nhật ở chỗ. Người gia sư không cần quá nhiều yêu cầu về bằng cấp giáo viên của mình, họ chỉ cần có kiến thức và kỹ năng giảng dạy là đã có thể thực hiện công việc gia sư tiếng Nhật tại nhà cho những người có nhu cầu. Người gia sư tiếng Nhật có thể một kèm một, có nghĩa là một thầy dạy một trò ở nhà hoặc cũng có thể nhận gia sư tiếng Nhật theo nhóm.

Gia sư tiếng Nhật đảm nhận việc dạy và hướng dẫn người học của mình biết về tiếng nhật. Có thể gia sư sẽ dạy tiếng Nhật giao tiếp cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động, hoặc cũng có thể dạy những kiến thức về ngữ pháp cho người thi tiếng Nhật. Bạn có thể hiểu gia sư tiếng Nhật là như vậy.

2. Mô tả việc làm gia sư tiếng Nhật chi tiết nhất

Để có thể ứng tuyển và thực hiện công việc gia sư tiếng Nhật thì bạn cần phải hiểu được những công việc mà vị trí này cần phải đảm nhận. Khi hiểu được khối lượng công việc sẽ giúp bạn có được những định hướng và lựa chọn phù hợp với nghề nghiệp bản thân.

Mô tả việc làm gia sư tiếng Nhật chi tiết nhất
Mô tả việc làm gia sư tiếng Nhật chi tiết nhất

- Công việc chính của người gia sư tiếng Nhật đó chính là dạy và quản lý những học sinh trong giờ học.

- Thực hiện công việc chuẩn bị bài giảng, chuẩn bị dụng cụ học tập, tài liệu cho học sinh của mình.

- Kiểm tra trình độ của học sinh để đưa ra những bài giảng phù hợp và thông báo với bộ phần quản lý để biết được tình hình học sinh.

- Xây dựng hệ thống bài kiểm tra, đánh giá quá trình học tập của từng học sinh. Chuẩn bị tài liệu cho học viên của mình,

- Thực hiện một số yêu cầu khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Mô tả việc làm gia sư tiếng Nhật chi tiết nhất
Mô tả việc làm gia sư tiếng Nhật chi tiết nhất

Đây là những công việc cơ bản của người gia sư tiếng Nhật cần phải làm, tuy nhiên đối với từng trường hợp sẽ có những yêu cầu công việc khác nhau, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở phần mô tả công việc trong các tin tuyển dụng. Khi đăng tin nhà tuyển dụng cũng có một số yêu cầu cho vị trí việc làm gia sư tiếng Nhật. Đây là những yêu cầu bắt buộc ứng viên cần phải có để có thể đảm nhận được vị trí công việc này. Hãy cùng tham khảo xem yêu cầu đó là gì nhé?

3. Yêu cầu của việc làm gia sư tiếng Nhật

Yêu cầu của việc làm gia sư tiếng Nhật
Yêu cầu của việc làm gia sư tiếng Nhật

Với vị trí giá sư tiếng Nhật người lao động cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây.

- Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Nhật, có bằng N2, N3 hoặc tương đương.

- Có khả năng giao tiếp tiếng Nhật, giọng nói dễ nghe, khả năng truyền đạt tốt, yêu thích công việc được giao.

4. Quyền lợi mà việc làm gia sư tiếng Nhật đem lại cho ứng viên

Mức lương của nhân gia sư tiếng Nhật vào khoảng từ 8.000.000 triệu – 12.000.000 VNĐ. Đây là mức lương khá hấp dẫn, ngoài mức lương cứng ứng viên còn nhận được các khoản phụ cấp trợ cấp như dạy thêm giờ.

Quyền lợi mà việc làm gia sư tiếng Nhật đem lại cho ứng viên
Quyền lợi mà việc làm gia sư tiếng Nhật đem lại cho ứng viên

Bên cạnh đó trung tâm còn rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt dành cho giáo viên tiếng Nhật đó chính là: Được đi du lịch hàng năm, được làm việc trong môi trường năm động sáng tạo, có nhiều đồng nghiệp vui tính.

Có nhiều cơ hội phát triển, được học hỏi nhiều kiến thức từ những người đồng nghiệm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

- Công ty còn có rất nhiều những khoản phụ cấp trợ cấp khác cho người lao động, có thể nói việc làm gia sư tiếng Nhật mang đến cho người lao động rất nhiều cơ hội. Chính điều này đã thu hút rất nhiều ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại gia sư tiếng Nhật có thể tìm thực hiện theo cách sau.

5. Nắm bắt cơ hội việc làm gia sư tiếng Nhật ra sao?

Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì vấn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm với những thao tác cực kỳ đơn giản trên máy tính. Bạn chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập những thông tin cần thiết là bạn đã có ngay rất nhiều cơ hội việc làm.

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn những tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, từ những tin tuyển dụng được đăng tuyển trên trang ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Nắm bắt cơ hội việc làm gia sư tiếng Nhật ra sao?
Nắm bắt cơ hội việc làm gia sư tiếng Nhật ra sao?

Dựa vào năng lực của bản thân để lựa chọn tin tuyển dụng cho phù hợp, để có được cơ hội phỏng vấn thì ứng viên cần phải chuẩn bị hồ sơ xin việc thật hoàn hảo. Có thể tham khảo các mẫu hồ sơ xin việc trên timviec365.vn để có được nhiều mẫu CV xin việc. Chúc các bạn may mắn.

Dưới đây là một bài thơ dành tặng cho nghề gia sư tiếng Nhật, chúc những người làm gia sư tiếng Nhật mãi vững bước trên đường nghề.

Giữa trăm nghề em chọn nghề nhà giáo

Nghề cao quý trong tất cả các nghề

Nghề mơ ước của những năm tháng tuổi trẻ

Một cô giáo dạy gia sư tiếng Nhật.

                     ***

Dạy tiếng Nhật cho tất cả mọi người

Từ người lớn đến những bạn nhỏ

Học tiếng Nhật để có nhiều cơ hội

Tìm việc làm với mức lương hấp dẫn.

                     ***

Nghề gia sư tiếng Nhật tuy vất vả

Nhưng bù lại em được sống với đam mê

Nếu được hỏi em thích nghề gì?

Em vẫn chọn làm gia sư tiếng Nhật.


Việc làm giáo dục - đào tạo

Trong ngành giáo dục - đào tạo có rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng, những để có được những công việc trong ngành này đòi hỏi người lao động cần phải có trình độ và kiến thức. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những việc làm trong ngành giáo dục - đào tạo. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Việc làm giáo dục - đào tạo 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype