Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư tiểu học

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

[Hà Tĩnh] Tuyển Giáo Viên Tiếng anh - Ngữ Văn - Tiểu học

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành sư phạm ⭐️ Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục ⭐️ Có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc ⭐️ Có kỹ năng làm việc nhóm ⭐️ Thành thạo các kỹ năng máy tính và sử dụng internet

+ Xem thêm

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

[Tp Vinh] tuyển Giáo viên vật lý - hóa - tiểu học

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành sư phạm ⭐️ Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục ⭐️ Có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc ⭐️ Có kỹ năng làm việc nhóm ⭐️ Thành thạo các kỹ năng máy tính và sử dụng internet

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với các bạn sinh viên hiện nay thì việc làm gia sư có lẽ là việc làm thêm khá quen thuộc. Đặc biệt khi tiểu học là một cấp học mà rất nhiều các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho con mình có một kết quả học tập tốt nhất ngay khi mới bắt đầu để tạo một nền tảng chắc chắn. Do vậy, việc làm gia sư tiểu học đang ngày càng trở nên phổ biến và có những sự hấp dẫn khó có thể chối từ. 

Việc làm gia sư tiểu học
Việc làm gia sư tiểu học

Cùng tìm hiểu rõ hơn về việc làm gia sư tiểu học ngay sau đây nhé!

1. Bạn hiểu ra sao về việc làm gia sư tiểu học?

Việc làm gia sư tiểu học, hiểu một cách đơn giản chính là việc bạn sẽ đảm nhận vai trò của một giáo viên để hướng dẫn “khách hàng” của mình là những em học sinh nằm trong độ tuổi tiểu học (từ 6 - 10 tuổi) làm bài tập cũng như ôn lại các kiến thức cũ một cách chắc chắn nhất. Quá trình này nhằm mục đích giúp kết quả học tập của các em tốt hơn cũng như lượng kiến thức được thu nạp vào có thể biến thành nền tảng tri thức sau này của các em.

Đây là một việc làm hiện đang rất phổ biến, đặc biệt là với những bạn sinh viên đại học. Việc làm gia sư tiểu học như một việc làm thêm giúp các bạn có thêm thu nhập mà lại có thể vận dụng được các kiến thức của mình một cách thường xuyên nhất và rèn luyện được cách truyền đạt tri thức một cách hiệu quả nhất. 

Là công việc dạy học
Là công việc dạy học

Việc làm gia sư tiểu học sẽ là một việc làm rất hữu ích với những bạn học sư phạm và có mong muốn làm giáo viên. Bởi quá trình làm gia sư tiểu học sẽ là một trong những kinh nghiệm đắt giá mà bạn có được. Vừa có thể phần nào hiểu được cách dạy học, cách truyền đạt tri thức, thấu hiểu được tâm lý của học sinh để đưa ra các giải pháp hữu hiệu, đặc biệt lại có thêm một khoản thu nhập cho riêng mình. Đây đích thực là một việc làm đầy ý nghĩa và tạo ra được những cơ hội phát triển khá thuận lợi sau này.

2. Mô tả việc làm gia sư tiểu học chi tiết hiện nay

Gia sư tiểu học làm những công việc gì? Có phải chỉ đơn thuần là dạy học hay không? Dưới đây sẽ là đáp án dành cho bạn.

- Thực hiện việc nghiên cứu tài liệu để làm giáo án

Mặc dù không phải dạy học chính thức nhưng gia sư tiểu học cũng cần có một giáo án cụ thể để quá trình học từng môn học của học sinh đi theo một chương trình thống nhất. Điều này nhằm đảm bảo tiến độ học tập và quá trình truyền tải tri thức không bị bỏ sót.

Giáo án cần được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để đưa ra những kiến thức chính xác và phù hợp nhất với học sinh.

Mô tả công việc
Mô tả công việc 

- Thực hiện việc soạn giáo án

Thông thường, tiểu học sẽ là cấp bậc mà các cô có thể tích hợp dạy nhiều môn. Tuy nhiên, với vị trí gia sư thì các bạn có thể chỉ dạy một môn duy nhất có thể là tiếng Anh hoặc dạy tổ hợp các môn như Toán và Tiếng việt. Vì vậy, tùy thuộc vào số lượng môn mà giáo án cần soạn cũng tương ứng. Việc soạn giáo án khá quan trọng, bởi thông qua đó phụ huynh thuê bạn làm gia sư có thể kiểm tra cũng như phần nào đánh giá về trình độ của bạn.

- Thực hiện việc dạy học

Đây được coi là công việc chính của gia sư tiểu học. Trong việc dạy học, bạn có thể cho học sinh ôn lại kiến thức cũ, làm bài tập trên lớp, bổ sung các kiến thức nâng cao và làm những dạng bài tập đó. Việc học ra sao sẽ tùy thuộc vào đối tượng học sinh mà bạn nhận dạy.

Đây là những công việc cơ bản của một gia sư tiểu học cần phải thực hiện. Tuy nhiên, sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của phụ huynh mà bạn sẽ cần đảm nhận các công việc tương ứng.

3. Việc làm gia sư tiểu học có những yêu cầu cụ thể nào?

Là một việc làm được khá nhiều bạn sinh viên lựa chọn, việc làm gia sư tiểu học thực tế không quá khó và các yêu cầu cũng không quá khắt khe như những việc làm khác.

Những yêu cầu
Những yêu cầu

- Là sinh viên tại các trường Đại học uy tín sẽ là một điểm cộng cho bạn nếu như ứng tuyển. Điều này đem đến sự tin tưởng lớn cho phụ huynh.

- Có kiến thức chắc chắn. Đây là yêu cầu bắt buộc nếu như bạn muốn làm gia sư, đóng vai trò một người truyền đạt tri thức.

- Có khả năng giao tiếp, truyền đạt vấn đề tốt.

- Có khả năng nắm bắt tâm lý của học sinh.

- Có khả năng xử lý tình huống tốt.

Đây được xem là những yêu cầu cơ bản đối với ứng viên nếu như muốn ứng tuyển việc làm gia sư tiểu học. Ngoài ra thì sẽ còn có các yêu cầu khác mà chính phụ huynh học sinh đưa ra và yêu cầu với bạn. 

4. Quyền lợi nhận được với việc làm gia sư tiểu học

Với việc làm gia sư tiểu học, bạn sẽ có thể nhận được những quyền lợi cụ thể như:

Quyền lợi
Quyền lợi

- Tích lũy kinh nghiệm dạy học cho bản thân.

- Có cơ hội tiếp xúc với công việc dạy học một cách trực tiếp nhất.

- Có thể tạo ra được mối quan hệ thông qua công việc để thúc đẩy những cơ hội mới được mở ra trong tương lai.

- Có thể dạy ở các lĩnh vực, môn học khác nhau. Thực tế hiện nay thì bên cạnh các môn học chính như toán, văn, anh,... thì các môn năng khiếu cũng sẽ là một môn học có nhu cầu thuê gia sư khá lớn. 

- Có thêm một khoản thu nhập khá hấp dẫn. Việc làm gia sư tiểu học được xếp vào những công việc không quá vất vả nhưng lại có một mức thu nhập khá tốt. Hiện nay, trung bình một buổi dạy khoảng 2 tiếng sẽ có giá dao động từ 150 - 250 nghìn đồng cho 1 buổi dạy. Đây được xem là một con số khá hấp dẫn.

Chưa kể nếu như bạn dạy kèm và học sinh có kết quả tốt thì việc được thưởng là điều rất dễ xảy ra.

5. Nắm bắt việc làm gia sư tiểu học như thế nào?

Để tìm việc làm gia sư tiểu học sẽ có rất nhiều cách khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn.

Tìm kiếm cơ hội ra sao?
Tìm kiếm cơ hội ra sao?

- Đến các trung tâm gia sư, giới thiệu việc làm gia sư. Đây được xem là một mô hình trung tâm phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khi đến đây thì bạn sẽ phải mất phí đặt cọc để không bỏ công việc của mình một cách vô trách nhiệm. Tuy nhiên, những trung tâm lừa đảo đội lốt gia sư tiểu học hiện cũng khá nhiều. Vì thế các bạn cần lựa chọn thật kỹ.

- Sử dụng mạng Internet cũng được xem là một cách khá phổ biến hiện nay. Có rất nhiều website cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm gia sư tiểu học mà bạn có thể tham khảo. Nếu như các bạn không biết tin tưởng trang web nào thì Timviec365.vn là một gợi ý cho bạn. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm gia sư tiểu học. Mong là các bạn đã hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như nắm bắt cho mình được cơ hội.


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Giáo dục - Đào tạo luôn là ngành nhận được sự chú ý và quan tâm khá lớn hiện nay. Vậy hệ thống việc làm ngành này ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype