Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giám đốc

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Giám Đốc Kinh Doanh

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Hoạch định chiến lược và quản trị kế hoạch kinh doanh BĐS - Tiếp nhận và xử lý các thông tin dự án từ chủ đầu tư. - Triển khai, giám sát Chiến lược và Kế hoạch kinh doanh dưới sự chỉ đạo của Ban TGĐ - Đánh giá hiệu quả tài chính của dự án đầu tư để tham mưu cho lãnh đạo lựa chọn - Tham mưu, đề xuất chiến lược phát triển Kinh doanh BĐS của Tập đoàn phù hợp với từng giai đoạn phát triển - Chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động Kinh doanh BĐS của sàn - Tổ chức các buổi đào tạo về dự án, quy trình giao dịch, quy trình mở bán dự án cho Phòng kinh doanh - Hướng dẫn, hỗ trợ bộ phận kinh doanh xử lý các thủ tục giao dịch sản phẩm: phiếu giữ chỗ, phiếu đặt cọc, Hợp đồng đặt cọc… - Hỗ trợ nhân viên kinh doanh giải quyết các vấn đề phát sinh hậu bán hang - Hỗ trợ công ty giải quyết các vấn đề nội bộ - Có mối quan hệ rộng trong ngành, có khả năng linh hoạt và tầm nhìn trong chiến lược kinh doanh. - Xây dựng và thực hiện hệ thống báo cáo cho Tổng Giám đốc

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Việc làm giám đốc tại Hà Nội Việc làm giám đốc kinh doanh tại Hà Nội Việc làm trợ lý giám đốc tại Hà Nội Việc làm giám đốc tại Hồ Chí Minh Việc làm giám đốc kinh doanh tại Hồ Chí Minh Việc làm thư ký giám đốc tại Hồ Chí Minh Việc làm trợ lý giám đốc tại Hồ Chí Minh Việc làm giám đốc tại Bình Dương Việc làm giám đốc tại Thừa Thiên Huế Việc làm giám đốc tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Việc làm trợ lý giám đốc tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Việc làm giám đốc tại Quận Long Biên Hà Nội Việc làm Giám Đốc Dự Án tại Quận Long Biên Hà Nội Việc làm giám đốc kinh doanh tại Quận Long Biên Hà Nội Việc làm giám đốc tại Quận Đống Đa Hà Nội Việc làm giám đốc kinh doanh tại Quận Đống Đa Hà Nội Việc làm giám đốc tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Việc làm giám đốc tại Quận Hà Đông Hà Nội Việc làm giám đốc kinh doanh tại Quận Hà Đông Hà Nội Việc làm giám đốc tại Quận 1 Hồ Chí Minh Việc làm giám đốc tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh Việc làm giám đốc tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh Việc làm trợ lý giám đốc tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh Việc làm giám đốc tại Quận 2 Hồ Chí Minh Việc làm trợ lý giám đốc tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh Việc làm phó giám đốc tại Thành phố Huế Thừa Thiên Huế Việc làm Giám Đốc Khu Vực tại Hồ Chí Minh Việc làm Lái Xe Cho Giám Đốc tại Hồ Chí Minh Việc làm Phó Giám Đốc tại Hồ Chí Minh Việc làm Giám Đốc Dự Án tại Hà Nội Việc làm Giám Đốc Marketing tại Hà Nội Việc làm Giám Đốc Tài Chính tại Hà Nội Việc làm Phó Giám Đốc tại Hà Nội Việc làm phó tổng giám đốc tại Hà Nội Việc làm thư ký giám đốc tại Hà Nội Việc làm giám đốc kinh doanh tại Bình Dương Việc làm giám đốc tại Đà Nẵng Việc làm giám đốc kinh doanh tại Đà Nẵng Việc làm giám đốc tại Đồng Nai Việc làm giám đốc tại Cần Thơ Việc làm Giám Đốc Khu Vực tại Cần Thơ Việc làm giám đốc tại Bắc Ninh Việc làm giám đốc tại Hải Phòng Việc làm giám đốc kinh doanh tại Hải Phòng Việc làm Phó Giám Đốc tại Hải Phòng Việc làm giám đốc tại Hải Dương Việc làm giám đốc tại Thanh Hóa Việc làm giám đốc tại Long An Việc làm giám đốc kinh doanh bất động sản tại Hồ Chí Minh Việc làm trợ lý tổng giám đốc tại Hồ Chí Minh Việc làm giám đốc kinh doanh bất động sản tại Hà Nội Việc làm trợ lý tổng giám đốc tại Hà Nội Việc làm phó giám đốc kinh doanh tại Thừa Thiên Huế xem thêm

Công ty:

Giám đốc là vị trí có ở hầu hết các lĩnh vực, việc làm giám đốc được vô số người ao ước mong muốn có được vị trí này. Bởi vì khi trở thành giám đốc thì không chỉ có được địa vị cao trong xã hội mà bạn còn nhận được những quyền lợi thật tuyệt.

Tìm việc làm giám đốc là vị trí việc làm hót hiện nay
Tìm việc làm giám đốc là vị trí việc làm hót hiện nay

Để có thể trở thành giám đốc thì bạn cần phải hiểu rõ về vị trí giám đốc, đồng thời nắm rõ được những thông tin cơ bản để phục vụ cho quá trình ứng tuyển vị trí việc làm danh giá này thuận lợi. Sau đây, timviec365.vn sẽ chia sẻ cho các bạn thêm những thông tin bổ ích liên quan tới giám đốc nói chung để các bạn có thể dựa vào những thông tin này để ứng tuyển thành công hơn.

1. Khái quát về việc làm giám đốc

Như chúng ta đã nói ở trên thì giám đốc là một vị trí có ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực việc làm, chẳng hạn như giám đốc tài chính, giám đốc điều hành, giám đốc kinh doanh, giám đốc ngân hàng... đó chính là vị trí việc làm thuộc lãnh đạo cấp cao, có nhiệm vụ và vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt và định hướng sự phát triển của một công ty, doanh nghiệp hay tổ chức lớn nhỏ.

Việc làm giám đốc là việc làm cấp lãnh đạo diều hành trong doanh nghiệp
Việc làm giám đốc là việc làm cấp lãnh đạo diều hành trong doanh nghiệp

Việc làm giám đốc không dễ dàng để có được, các bạn cần phải vận dụng rất nhiều yếu tố khác nhau để thuyết phục các nhà tuyển dụng rằng bạn là người phù hợp để đảm nhận vị trí giám đốc tại một doanh nghiệp/tập thể mà các nhà tuyển dụng đang tuyển.

Nắm rõ những thông tin dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thể biết được những vấn đề quan trọng nhất có liên quan trực tiếp tới vị trí và quá trình ứng tuyển vào vị trí việc làm này.

2. Mô tả những nhiệm vụ chính của việc làm giám đốc

Việc làm giám đốc là vị trí cấp cao, do vậy mà trách nhiệm cùng với những nhiệm vụ mà họ cần phải thực hiện, đảm bảo là rất quan trọng, họ phải đảm nhận nhiều phần việc khác nhau tùy vào từng lĩnh vực việc làm, từng quy mô doanh nghiệp và năng lực của từng người.

Những nhiệm vụ của việc làm giám đốc làm những gì?
Những nhiệm vụ của việc làm giám đốc làm những gì?

Tuy nhiên, những thông tin nhiệm vụ cơ bản mà các giám đốc cần phải thực hiện đó là:

- Thực hiện công tác quản lý, điều hành tất cả các bộ phận có liên quan tới lĩnh vực mà chức vụ giám đốc của họ đang đảm nhận trong doanh nghiệp.

- Dẫn dắt đội ngũ nhân lực để đốc thúc từng bộ phận trong phạm vi quản lý đẩy nhanh tiến độ của nhiệm vụ, đảm bảo hiệu suất làm việc tốt.

- Xem xét các báo cáo từ các bộ phận gửi lên để nắm được tình hình của hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp, từ đó có những biện pháp hay kế hoạch thiết thực để điều chỉnh và phát huy thế mạnh của doanh nghiệp.

- ...

3. Những yêu cầu của việc làm giám đốc

Vị trí lãnh đạo cấp cao này không đơn giản có được, để làm tốt nhiệm vụ ở vị trí này thì các bạn cần phải đảm bảo thực hiện tốt những nhiệm vụ cơ bản mà vị trí này yêu cầu và đặc biệt chứng minh bản thân có khả năng điều hành và dẫn dắt một doanh nghiệp/cơ sở.

Việc làm giám đốc có rất nhiều yêu cầu kèm theo để làm tốt nhiệm vụ
Việc làm giám đốc có rất nhiều yêu cầu kèm theo để làm tốt nhiệm vụ 

Những yêu cầu cơ bản sau đây sẽ được tiết lộ để bạn làm tốt nhiệm vụ ở vị trí giám đốc:

- Bạn có đủ yếu tố để điều hành, thực hiện công tác quản lý và phong thái lãnh đạo.

- Có kiến thức chuyên môn sâu, có hiểu biết rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

- Có khả năng nhạy bén trong việc nắm bắt tình hình của thị trường.

- Có tầm nhìn xa và quyết đoán trong mọi vấn đề.

- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, đào tạo.

- Có trình độ ngoại ngữ (là một lợi thế tuyệt vời).

- ...

Trên đây là những yêu cầu chung của vị trí việc làm giám đốc mà các bạn cần biết để chuẩn bị trước cho quá trình ứng tuyển vị trí này.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm giám đốc

Những kinh nghiệm giúp bạn tìm việc làm giám đốc
Những kinh nghiệm giúp bạn tìm việc làm giám đốc

Tìm việc làm giám đốc sẽ đơn giản hơn nhiều nếu như các bạn biết cách tìm việc để không tốn nhiều thời gian tìm việc. Đặc biệt, vị trí giám đốc tại một doanh nghiệp không phải là vị trí đơn giản, do vậy mà các bạn cần phải hết sức thận trọng để không bị thất bai khi tìm việc làm giám đốc.

Để đạt được hiệu quả việc làm tốt thì bạn hãy sử dụng các tính năng tìm việc trên website timviec365.vn để có cơ hội trở thành giám đốc trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Đối với những gì mà các bạn có thể thực hiện để giúp cho cơ hội tìm kiếm việc làm giám đốc trở nên đơn giản hơn thì các bạn hãy nắm bắt và đừng bao giờ bỏ qua bất cứ cơ hội nào nhé.

Trên đây là những chia sẻ thiết thực mà timviec365.vn dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc ở vị trí giám đốc. Hãy luôn là người có thể làm chủ con đường sự nghiệp trong tương lai của mình để không bỏ lỡ cơ hội phát triển nhé.


Việc làm quản lý điều hành

Nếu như bạn đang muốn trở thành những nhà lãnh đạo, bạn có nhiều cơ hội để thử sức mình trong nhiều vị trí khác nhau phù hợp với năng lực của bạn mà không chỉ là vị trí giám đốc. Hãy tham khảo những việc làm hấp dẫn khác thông qua đường link bên dưới:

Việc làm quản lý điều hành

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại