Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giám đốc kinh doanh

công ty TNHH đầu tư xây dựng & công nghệ môi trường dương nhật
Giám Đốc Kinh Doanh (Lĩnh vực môi trường)

công ty TNHH đầu tư xây dựng & công nghệ môi trường dương nhật

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Thu thập thông tin, tìm kiếm Khách hàng dự án là các Doanh nghiệp, Nhà máy có nhu cầu đầu tư xây dựng các công trình xử lý môi trường; - Tiếp cận, duy trì và phát triển các mối quan hệ với các Khách hàng tiềm năng (Chủ đầu tư, các đơn vị Tư vấn, Các cơ quan ban ngành...); - Theo dõi, nắm bắt diễn biến trong quá trình thực hiện dự án để gia tăng cơ hội trúng thầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Di Sơn
Giám đốc kinh doanh

Công Ty Tnhh Di Sơn

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: Người đương nhiệm sẽ thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm sau đây: • Tìm kiếm khách hàng và tiến hành sales, tạo tài khoản khách hàng mới để đạt được mục tiêu doanh số đề ra. • Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. • Liên tục cập nhật định hướng kinh doanh và xu hướng thị trường bao gồm những thay đổi của đối thủ cạnh tranh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Apectrans
Phó Giám đốc Kinh doanh Logistics (HP & HCM)

Công Ty Apectrans

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Điều hành mạng lưới kinh doanh chuyên trách của Chi nhánh. Xây dựng chiến lược và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh chuyên trách của Chi nhánh. Quản lý hoạt động kinh doanh/marketing của CN. Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ kinh doanh theo định hướng phát triển phát triển thị trường chuyên trách của CN. Tìm kiếm, thiết lập mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường mục tiêu. Duy trì quan hệ với các đối tác. Quản lý chi phí và đảm bảo thực hiện mục tiêu được giao. Quản lý, phân công công việc, hướng dẫn, đào tạo các nhân viên trong bộ phận

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam
GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC ĐÀ NẴNG BIẾT TIẾNG TRUNG LƯƠNG 30 TRIỆU

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Phụ trách phát triển thị trường nhằm đạt được các mục tiêu bán hàng và mục tiêu thị phần - Phát triển, duy trì và quản lý các kênh bán hàng - Phụ trách phân tích và hoạch định chiến lược xu hướng thị trường và tình hình cạnh tranh - Phụ trách thực hiện đàm phán kinh doanh, ký kết và theo dõi thực hiện hợp đồng - Quản lý giám sát đại lý và đội ngũ kinh doanh, đánh giá quan hệ đối tác - Xử lý và giải quyết khiếu nại của khách hàng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khoáng Sản Miền Đông Ahp
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Khoáng Sản Miền Đông Ahp

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Phú Giáo, Bình Dương

+ Lập kế hoạch kinh doanh định kỳ năm, quý, tháng. + Xây dựng kế hoạch bán hàng, chăm sóc khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới. + Xây dựng kế hoạch marketing. + Xây dựng giá cạnh tranh. Nắm bắt tình hình sản xuất, tiêu thụ của đối thủ cạnh tranh. + Tổ chức và thực hiện theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của Ban lãnh đạo Công ty. + Xây dựng các quy trình, lập kế hoạch liên quan đến việc mua bán vật tư thiết bị nhiên liệu, cấp phát và sử dụng vật tư, thiết bị, nhiên liệu. + Xây dựng hệ thống khách hàng, tìm kiếm và mở rộng thị trường. + Xây dựng hệ thống các quy trình liên quan đến hoạt động Kinh doanh cho Công ty và giám sát việc thực hiện quy trình đó. + Thực hiện các công việc khác theo phân công của lãnh đạo Công ty.

xem thêm Xem thêm

Tnhh Mediphar Usa
Giám Đốc Kinh Doanh Miền Bắc

Tnhh Mediphar Usa

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH MIỀN BẮC Địa điểm Chi Nhánh: 48 Vĩnh Trường, P. Lộc Vượng, Nam Định (Quản lý các tỉnh Miền Bắc). Với kế hoạch mở rộng và đẩy mạnh sự phát triển kinh doanh tại miền Bắc, Mediphar USA với thế mạnh về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn giấy phép xuất khẩu đến các thị trường khó tính như Châu u, sản lượng sản xuất cực kỳ mạnh mẽ, CHÚNG TÔI rất mong đón tiếp được NGƯỜI ĐỒNG HÀNH để cùng thực hiện mục tiêu này. Mục tiêu chính: Chịu trách nhiệm về kế hoạch kinh doanh và đạt mục tiêu doanh số (cả online và offline) với các quyền như sau: Được quyền chủ động kế hoạch nhân lực, xây dựng đội ngũ kinh doanh, chăm sóc và đào tạo đội ngũ lớn mạnh cùng công ty. Phát triển mở rộng mạng lưới khách hàng, chất lượng dịch vụ, đề xuất kế hoạch phù hợp. Nắm vững đối thủ và khách hàng, mở rộng địa bàn. Xây dựng chính sách và đề xuất ý tưởng. Được quyền yêu cầu, phối hợp các bộ phận nhằm đạt được mục tiêu chung của công ty. Mô tả chi tiết có thể trao đổi chi tiết hơn khi ứng tuyển cùng Mediphar.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ptm Toàn Cầu
Giám đốc kinh doanh thị trường Nhật Bản Phát triển thị trường

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ptm Toàn Cầu

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Phát triển mở rộng khách hàng của Công ty tại thị trường Nhật Bản (Khách hàng được hiểu là các Công ty, đối tác tại Nhật Bản). - Thực hiện đúng chỉ tiêu doanh thu được giao. - Lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và kế hoạch triển khai. - Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ.

xem thêm Xem thêm

no image
Giám đốc miền kinh doanh sơn

Tập đoàn Newton- Công ty cổ phần Sao Phương Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Nắm bắt các cơ chế, chính sách của công ty - Tuyển dụng, đào tạo và vận hành nhân sự phát triển hệ thống kinh doanh - Đào tạo nhân sự tìm kiếm khách hàng (NPP, Đại lí, cửa hàng VLXD, nhà thầu,...) - Tư vấn Chính sách bán hàng, đàm phán, kí kết hợp đồng. - Không quản lí về thời gian làm việc

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Tm Minh Việt
Giám đốc kinh doanh Đi làm luôn ưu tiên nam có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

Công Ty Tnhh Xây Tm Minh Việt

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Huyện Gia Lâm, Hà Nội

- Điều hành, quản lý Phòng kinh doanh ngành hàng vật liệu xây dựng nhập khẩu, nhôm kính. - Khai thác tìm kiếm khách hàng là các công ty vật liệu xây dựng nhập khẩu, thiết bị xây dựng, nhôm kính các công ty dịch vụ xây dựng, nhà dân, nhà thầu thi công dự án để giới thiệu dịch vụ cung cấp thông tin dự án xây dựng; mở rộng thị trường; lên kế hoạch phương án kinh doanh. - Chịu trách nhiệm chính về doanh thu, doanh số, đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu của phòng. - Xây dựng triển khai kế hoạch, chính sách bán hàng ngắn và dài hạn. - Tìm hiểu, phân tích thông tin từ thị trường, phản hồi của khách hàng và những thông tin về đối thủ cạnh tranh. - Phân chia chỉ tiêu bán hàng cho từng vị trí cấp dưới, đôn đốc, giám sát kinh doanh để mở rộng độ phủ thị trường. - Xây dựng và thực thi các chính sách bán hàng như công nợ, hỗ trợ giá, chiết khấu, chương trình khuyến mãi… - Đề xuất, triển khai các chương trình xúc tiến bán hàng, phối hợp với Ban lãnh đạo, các phòng xây dựng chương trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm, truyền thông, marketing. - Phối hợp các bộ phận liên quan giải quyết các vấn đề khiếu nại/phản hồi của khách hàng về sản phẩm. - Huấn luyện, đào tạo kỹ năng quản lý đội nhóm, kỹ năng bán hàng cho các Nhân viên Giám sát kinh doanh, tổ chức đánh giá. - Tham mưu cho Ban Giám đốc trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Thương Mại Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Mekong Holding
Giám Đốc Kinh Doanh

Công Ty Cp Thương Mại Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Mekong Holding

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Xây dựng, tổ chức và triển khai kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho các dự án của Công ty - Báo cáo toàn bộ hoạt động kinh doanh của Sàn lên Ban Tổng Giám đốc. - Điều hành hoạt động kinh doanh và Sàn giao dịch BĐS của toàn Công ty. - Tổ chức, quản lý, đạo tào và phát triển bộ phận Kinh doanh. - Thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, thông tin về đối thủ cạnh tranh và đưa ra đề xuất, kiến nghị. - Đề xuất xây dựng các giải pháp nhằm duy trì và mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh Bất động sản của Công ty.

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Tảo Xoắn Đại Việt
Giám Đốc Kinh Doanh

Tập Đoàn Tảo Xoắn Đại Việt

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quản lý đội ngũ kinh doanh. Lập kế hoạch bán hàng và triển khai thực hiện. Xây dựng tuyến bán hàng theo ngày/tuần/tháng. Xây dựng các chương trình khuyến mãi, hệ thống phân phối bán hàng,... Chịu trách nhiệm và đảm bảo các chỉ tiêu đề ra. Tuyển dụng, đào tạo, phát triển, quản lý và giám sát công việc của tất cả các nhân viên trực tiếp dưới quyền. Hướng dẫn nhân viên dưới quyền thực hiện đúng sự phối hợp giữa các phòng ban khi làm việc. Đào tạo, hướng dẫn tất cả nhân viên về các sản phẩm mới, kỹ năng bán hàng hiệu quả. Thực hiện các công việc khác nhau theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn. (Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn - các công việc phát sinh)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm-Dv Green Home Sài Gòn
Giám đốc Kinh doanh

Công Ty Tnhh Tm-Dv Green Home Sài Gòn

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

• Đề xuất, đóng góp ý tưởng, kế hoạch kinh doanh và phát triển thị trường cho Ban giám đốc. • Xây dựng và quản lý các đội nhóm kinh doanh do mình phụ trách. • Xây dựng kế hoạch và chiến lược làm việc của các đội nhóm theo mục tiêu, doanh số đã được đề ra. • Tư vấn, thương lượng và chốt hợp đồng với khách thuê. • Hướng dẫn và hỗ trợ các Trưởng nhóm Kinh doanh trong các giao dịch với các Khách thuê đặc biệt. • Tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ Khách thuê về các thủ tục liên quan đến giao dịch đặt cọc, thuê bất động sản... • Duy trì và phát triển nguồn cơ sở dữ liệu khách thuê qua điện thoại và email thành một hệ thống. • Cập nhật và theo dõi hồ sơ của khách thuê bao gồm Hợp đồng thuê, bản sao các giấy tờ tuỳ thân cần thiết, hồ sơ thông tin tạm trú, lưu trú một cách có khoa học và hệ thống. • Hỗ trợ khảo sát và cập nhật thông tin khách hàng và thị trường.

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Mai Linh
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Tập Đoàn Mai Linh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh đơn vị taxi đạt mục tiêu kế hoạch HĐQT, Tổng Giám đốc giao - Khai thác & sử dụng hiệu quả các nguồn lực, phát triển thị trường, khách hàng. - Kỹ năng quản lý, điều hành, hoạch định, tổ chức công việc, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh hiệu quả;

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DOHALAND
Giám đốc Kinh doanh – Bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DOHALAND

mức lương Chọn mức lương địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm tổ chức, điều hành, kiểm soát các hoạt động chung của Khối kinh doanh Bất động sản; - Hoạch định và triển khai kế hoạch kinh doanh, chiến lược sản phẩm, kiểm soát các thông tin về sản phẩm, về giao dịch đảm bảo mức doanh thu cam kết/ được giao; - Đề xuất, triển khai thực hiện, đánh giá thông tin tổng quan về thị trường, sản phẩm; - Triển khai các công tác về đào tạo về kỹ năng, sản phẩm, tuyển dụng nhân sự, bổ nhiệm nhân sự, điều động nhân sự, miễn nhiệm nhân sự; tạo động lực và truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên; -  Báo cáo Ban lãnh đạo về tình hình kinh doanh, hiệu quả kinh doanh, công việc phát sinh; - Tham mưu cho Ban lãnh đạo về các vấn đề liên quan đến chiến lược kinh doanh, định hướng phát triển… - Làm việc theo sự chỉ đạo/ Phân công nhiệm vụ của Tổng Giám đốc. - Địa điểm làm việc: Tầng 6, tòa nhà Comatce, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

xem thêm Xem thêm

Công ty Ubofood
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Công ty Ubofood

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý hệ thống khách hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh.: Tìm kiếm, mở rộng, phát triển bán hàng . - Chịu trách nhiệm tuyển dụng và đào tạo, huấn luyện đội ngũ giám sát bán hàng, nhân viên bán hàng. - Xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh. - Xây dựng và triển khai chính sách bán hàng, chương trình khuyến mại - Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng và các chỉ tiêu kinh doanh khác - Xây dựng, quản lý mối quan hệ khách hàng tại khu vực phụ trách. - Hoàn thành hệ thống báo cáo theo yêu cầu. - Triển khai các Chương trình bán hàng theo qui định. - Các công việc khác

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Billionaire
Giám đốc kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Billionaire

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

• Lập kế hoạch/ chiến lược Sales BĐS và BH của Công ty • Triển khai các hoạt động tìm kiếm, xây dựng và phát triển dịch vụ khách hang • Chịu trách nhiệm trong hoạt động KD BĐS và BH trước Trưởng ban kinh doanh • Quản lý các hoạt động kinh doanh của nhóm • Phê duyệt phương án kinh doanh của nhân viên kinh doanh • Đào tạo nhân viên kinh doanh, đảm bảo kết quả bán hang tốt nhất trong nhóm • Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho Công ty; Lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng chuỗi, gửi lên Trưởng ban kinh doanh • Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng • Tổ chức tuyển dụng và đào tạo các vị trí, các cán bộ, nhân viên kinh doanh trong nhóm • Thu thập, phê duyệt, đánh giá nhân viên dưới quyền về hoạt động kinh doanh • Báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh của toàn nhóm cho Trưởng ban kinh doanh…

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam
Giám Đốc Kinh Doanh Quảng Ninh

Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Xây dựng chiến lược kinh doanh và thực hiện chiến lược kinh doanh của Ban kinh doanh của mình theo định hướng của BLĐ. - Đề xuất các chính sách bán hàng, hỗ trợ khách hàng nhằm tăng doanh thu. - Thực hiện các báo cáo kết quả kinh doanh cho TGĐ theo quy định của công ty, cung cấp thông tin thị trường - Đào tạo và phát triển nhân viên nhằm khuyến khích, tạo động lực nâng cao năng suất, hiệu quả công việc. - Phối hợp với phòng Marketing, Sales Admin để thực hiện các hoạt động truyền thông, bán hàng.

xem thêm Xem thêm

công ty CP hóa dầu mekong
TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

công ty CP hóa dầu mekong

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Truyền đạt thông tin của Giám đốc tới các phòng ban và nhận thông tin phản hồi cho Ban Giám đốc - Kiểm tra toàn bộ các công văn, giấy tờ, văn bản, quyết định do Công ty ban hành trước khi trình Giám đốc - Tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các phòng ban, trình Giám đốc phê duyệt - Lên lịch, sắp xếp lịch làm việc của Giám đốc - Ghi chép và sắp xếp các chương trình và thời gian họp của Giám đốc với các đối tác

xem thêm Xem thêm

no image
Chuyên viên tư vấn, Giám đốc kinh doanh

Công Ty Phi Việt Hậu Giang

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Cần Thơ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Kênh Đối tác phân phối - Chubb Life Việt Nam (Kênh PD) - Làm việc theo giờ hành chính. - Khai thác nguồn khách hàng tiềm năng từ đối tác, ngân hàng... - Tư vấn, giới thiệu các chương trình, giải pháp tài chính, thông qua các gói sản phẩm Bảo hiểm. - Tiếp cận, chăm sóc khách hàng lịch sự, chu đáo, tận tâm. - Xây dựng, phát triển mối quan hệ với khách hàng. - Hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh và báo cáo kết quả cho các quản lý cấp cao. Hoạch định kế hoạch tài chính - Tư vấn Bảo hiểm (Kênh PD, Partnership Distribution) Số Lượng - Giới tính: (Nam/Nữ) - Chuyên viên tư vấn: 39 - Giám đốc kinh doanh (Sale Manager): 09 - Giám đốc kinh doanh vùng (Regional Manager): 07 Nơi làm việc: Tp.HCM, Miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ... - Chi tiết rõ hơn về công việc sẽ được trao đổi trực tiếp tại buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

TẬP ĐOÀN SENDAI- CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER
Giám đốc Kinh doanh

TẬP ĐOÀN SENDAI- CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

1. Xây dựng, điều hành hoạt động kinh doanh, phát triển hệ thống tại khu vực, thị trường đảm nhiệm từ 5 tỉnh thành trở lên. 2. Tuyển dụng, quản lý các vị trí cấp dưới 3. Lập kế hoạch kinh doanh và marketing triển khai thị trường trong khu vực mình quản lý. Hỗ trợ, hướng dẫn các đại lý, NPP trong hệ thống. Duy trì quan hệ, chăm sóc khách hàng; tìm kiếm đối tác, xây dựng và phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh.. 4. Báo cáo công việc theo quy định của GĐ điều hành & công ty 5. Đề xuất chính sách bán hàng, tổ chức đội nhóm, thu thập thông tin, phân tích và đề xuất biện pháp triển khai kế hoạch 6. Lập báo cáo tình hình kinh doanh định kỳ và theo yêu cầu

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land
GIÁM ĐỐC KINH DOANH MẢNG THUÊ BĐS NHÀ PHỐ

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng, tham mưu cho Ban lãnh đạo chiến lược và kế hoạch phát triển nguồn khách hàng và các sản phẩm kinh doanh, triển khai và kiểm soát việc thực hiện chiến lược - Nghiên cứu, đánh giá, tổng hợp về thị trường BĐS và đề xuất giải pháp thúc đẩy kinh doanh của Công ty. - Xây dựng, tổ chức triển khai kế hoạch marketing, sales hàng tháng, hàng năm. - Tìm kiếm và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng; - Quản lý, điều hành và giám sát công việc của nhân viên thuộc Phòng Kinh doanh BĐS; - Phân công nhiệm vụ, giám sát và trợ giúp nhân viên kinh doanh, đào tạo và hướng dẫn nhân viên. - Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho Ban Lãnh đạo. - Đàm phán, ký kết các hợp đồng; - Chi tiết, cụ thể sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Core Group
Giám Đốc Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Core Group

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

- Xây dựng, tham mưu cho Ban lãnh đạo chiến lược triển khai và kiểm soát việc thực hiện chiến lược kinh doanh. - Xây dựng và triển khai kế hoạch phân phối các dự án bất động sản theo sát định hướng phát triển của công ty. - Nghiên cứu, đánh giá, tổng hợp về thị trường BĐS và đề xuất giải pháp thúc đẩy kinh doanh của Công ty. - Xây dựng, tổ chức triển khai kế hoạch marketing, sales hàng tháng, hàng năm. - Tìm kiếm và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng; - Quản lý, điều hành và giám sát công việc của nhân viên thuộc Khối Kinh doanh BĐS; - Phân công nhiệm vụ, giám sát và trợ giúp nhân viên kinh doanh, đào tạo và hướng dẫn nhân viên. - Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho Ban Lãnh đạo. - Chi tiết, cụ thể sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land
Giám đốc Kinh Doanh Mảng thuê Bất động sản Nhà phố

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Mở rộng và phân tích thông tin thị trường mảng cho thuê; - Hoạch định chiến lược kinh doanh, chiến lược nhân sự ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. - Quản lý điều hành và chịu trách nhiệm mọi hoạt động của phòng hành chính và phòng kinh doanh bất động sản. - Training kỹ năng tập thể Nhân viên Kinh doanh đảm bảo năng lực phù hợp với vị trí và yêu cầu công việc. Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho Ban Lãnh đạo. - Đàm phán, ký kết các hợp đồng; - Chi tiết, cụ thể sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Công Ty CP Xây Dựng Địa Ốc Đất Vàng Chung Group

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Thừa Thiên Huế

- Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động khối Kinh Doanh. - Xây dựng các chính sách, các kế hoạch, chỉ tiêu cho hoạt động kinh doanh - Kiểm tra, giám sát hoạt động của nhân viên theo chính sách, kế hoạch đã ban hành. - Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh lên BGĐ - Phối hợp các phòng ban trong công việc.

xem thêm Xem thêm

no image
PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công Ty CP Xây Dựng Địa Ốc Đất Vàng Chung Group

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Thừa Thiên Huế

- Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động khối Kinh Doanh. - Xây dựng các chính sách, các kế hoạch, chỉ tiêu cho hoạt động kinh doanh - Kiểm tra, giám sát hoạt động của nhân viên theo chính sách, kế hoạch đã ban hành. - Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh lên BGĐ - Phối hợp các phòng ban trong công việc.

xem thêm Xem thêm

no image
Trợ lý Giám đốc Kinh Doanh Assistant of C.C.O

CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng/đối tác; - Xây dựng, tổ chức và triển khai kế hoạch làm việc; - Xử lý và lưu trữ chứng từ; - Theo sự phân công của C.C.O;

xem thêm Xem thêm

no image
Giám đốc Khối Kinh Doanh BU Head

CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh (ngắn hạn và dài hạn), đảm bảo các chỉ tiêu doanh thu/lợi nhuận của đơn vị kinh doanh đang quản lý; Chăm sóc khách hàng/đối tác; Tuyển dụng, huấn luyện & quản lý đội ngũ; Thực hiện các công việc do C.C.O định hướng;

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY MY SECOND HOME
Giám đốc kinh doanh BĐS

CÔNG TY MY SECOND HOME

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động kinh doanh của Sàn mình phụ trách. - Xây dựng và triển khai kế hoạch tiếp thị, kinh doanh các dự án bất động sản theo sát định hướng phát triển của công ty. - Nghiên cứu, đánh giá, tổng hợp về thị trường BĐS và đề xuất giải pháp thúc đẩy kinh doanh của Công ty. - Xây dựng, tổ chức triển khai kế hoạch marketing, sales hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. - Tìm kiếm và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng. - Quản lý, điều hành và giám sát công việc của nhân viên thuộc Sàn mình phụ trách. - Đàm phán, ký kết các hợp đồng. - Chi tiết, cụ thể sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- Xây dựng quản lý hoạt động kinh doanh của cty trong lĩnh vực việc làm và XKlĐ. - xây dựng phương án và đánh giá, triển khai công tác thị trường. Xây dựng CTV mới vận hành hệ thống CTV cũ. - Hỗ trợ và xây dựng các nhóm các văn phòng đại diện phục vụ cho việc kinh doanh đạt hiệu quả. - Xây dựng phương án KD Năm; 6 tháng; Quý; Tháng; tuần.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử Việt Nam
Giám Đốc Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hỗ trợ Ban giám đốc quản lý và tổ chức thực hiện chức năng hoạch định kinh doanh thị trường MASS. - Xây dựng và phát triển hệ thống kênh phân phối cho thị trường MASS. 1. Trách nhiệm chuyên môn, nghiệp vụ - Kế hoạch & phát triển mạng lưới - Sử dụng mối quan hệ của cá nhân sẵn có lập kế hoạch phát triển kênh phân phối, tập trung vào các đối tượng như: Văn phòng luật (Chuyên thành lập doanh nghiệp), Người làm dịch vụ kế toán thuế, Đại lý Thuế, Người bán chữ ký số, Đại lý chữ ký số, Công ty phần mềm kế toán, Công Ty Phần mềm bán hàng, Người làm dịch vụ bán phần mềm BHXH, Đại lý phần mềm BHXH. - Chỉ đạo nhân viên kinh doanh khảo sát thị trường mở rộng kênh phân phối, chăm sóc hỗ trợ các đại lý, CTV hiện tại của Công ty. - Giám sát, đánh giá và tổng hợp báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch thông qua các chỉ tiêu đánh giá hoạt động kinh doanh của đại lý, CTV từ đó đề xuất phương án hỗ trợ, thúc đẩy giúp đại lý CTV tăng doanh số. - Tham mưu cho Tổng Giám đốc xây dựng chiến lược phát triển và kế hoạch kinh doanh hàng năm của Công ty. - Đào tạo, hỗ trợ, hướng dẫn nhân viên kinh doanh tư vấn, bán hàng. - Giám sát thực hiện kế hoạch và chịu trách nhiệm doanh số trước Ban Giám Đốc. Marketing & PR - Rà soát, đệ trình chiến lược marketing lên cấp lãnh đạo Công ty phê duyệt . - Kiểm soát, giám sát đối tác thực hiện chiến lược marketing theo các nội dung được Ban Giám Đốc phê duyệt. - Đề xuất điều chỉnh chiến lược marketing để đạt hiệu quả cao nhất. - Kiểm soát các hoạt động truyền thông nội bộ, thúc đẩy, phát triển văn hóa doanh nghiệp, đối tác. 2. Trách nhiệm quản lý: - Xây dựng và thực hiện kế hoạch hoạt động của bộ phận. - Tổng hợp, lập báo cáo thực hiện kế hoạch của bộ phận định kỳ hoặc theo yêu cầu. - Tham gia tuyển dụng nhân sự trong bộ phận. - Phân công công việc, đánh giá nhân viên trực tiếp phụ trách. - Đào tạo và hướng dẫn các nhân viên trong bộ phận. - Đảm bảo sự tuân thủ nội quy, quy định, quy chế, quy trình nghiệp vụ của nhân viên trong bộ phận. 3. Trách nhiệm chung đối với Công ty - Tham gia xây dựng và thực hiện chính sách, nội quy, quy định, quy chế của Công ty. - Tham gia xây dựng và quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Công ty. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image
phó giám đốc kinh doanh bất động sản

Chung Group

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

- Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động khối Kinh Doanh. - Xây dựng các chính sách, các kế hoạch, chỉ tiêu cho hoạt động kinh doanh - Kiểm tra, giám sát hoạt động của nhân viên theo chính sách, kế hoạch đã ban hành. - Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh lên BGĐ - Phối hợp các phòng ban trong công việc.

xem thêm Xem thêm

no image
Giám đốc Kinh doanh

Công ty TNHH TAME Việt Nam

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

1. Lập kế hoạch & triển khai chiến lược kinh doanh Lập kế hoạch bán hàng, quản lý, triển khai & chịu trách nhiệm trước BLĐ về doanh số của toàn bộ các sản phẩm: Đông y dược, Mỹ phẩm; Lập kế hoạch, điều hành, quản lý và giám sát hoạt động phát triển, phân phối bán lẻ thị trường TMĐT - Kênh online (các website bán hàng: Adayroi, Amazon, Tiki, Shopee, Lazada…); Lập kế hoạch, điều hành, quản lý và giám sát hoạt động phát triển, phân phối bán lẻ Kênh thị trường - Mảng offline (Các kênh nhà thuốc, bệnh viện, các ban ngành…) của công ty nhằm đảm bảo đạt được các chỉ tiêu doanh thu công ty giao; Chịu trách nhiệm tìm kiếm phát triển khách hàng, đại lý toàn quốc; Quản lý danh mục khách hàng nhằm tối đa hiệu quả kinh doanh; Cập nhật thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đề xuất ban hành/chỉnh sửa các sản phẩm, chính sách đảm bảo tính cạnh tranh của sản phẩm và doanh số bán; Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác, các cơ quan hữu quan và cộng đồng tại địa bàn chi nhánh. 2. Phát triển đội ngũ Lên kế hoạch tuyển dụng đảm bảo nguồn lực đáp ứng mức doanh số công ty đưa ra; Xây dựng KPIs trong công việc từng Trưởng bộ phận; Lên kế hoạch, tổ chức đào tạo cho nhân viên toàn hệ thống công ty: Quy trình- Chính sách bán hàng, Kỹ năng bán hàng, Kiến thức sản phẩm, Giải quyết phàn nàn & chăm sóc khách hàng…, Hỗ trợ nhân viên kinh doanh quan hệ khách hàng, trực tiếp gặp khách hàng với nhân viên để đánh giá và đưa ra các phương án giúp nhân viên kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu đề ra; Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng trước, trong & sau bán; Đề xuất, khen thưởng kịp thời đối với các nhân sự có thành tích cao; Báo cáo cho BLĐ & phòng Nhân sự sự thay đổi/biến động tiêu cực trong đội ngũ. 3. Phối hợp với nội bộ Phối hợp với khối Marketing lên kế hoạch tiếp thị, quảng cáo sản phẩm, chi phí MKT và điều phối chi phí MKT cho các Chi nhánh; Quản lý và phối hợp với Kế toán thu hồi các khoản nợ xấu, nợ khó đòi, kiểm soát doanh thu doanh số, đổi trả, giao vận theo ngày; Phối hợp với phòng Tuyển dụng tuyển đủ số lượng nhân sự & đào tạo đảm bảo đáp ứng nhu cầu kinh doanh. 4. Xây dựng chính sách Chịu trách nhiệm xây dựng quy trình, quy định, quy chế, chính sách và các tài liệu liên quan trong hệ thống kinh doanh, chăm sóc khách hàng; Xây dựng các chính sách phát triển và khai thác tối đa các mối quan hệ với khách hàng, đại lý. 5. Báo cáo định kỳ Thực hiện báo cáo doanh thu, doanh số theo ngày. Tính công part – times, % doanh số KPI của bộ phận. 6. Công việc khác Yêu cầu chuẩn chỉnh về hình ảnh, tác phong đáp ứng tiêu chí đại sứ thương hiệu của Tập đoàn; Tham gia đào tạo, huấn luyện trong toàn bộ quá trình làm việc; Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên; Chịu trách nhiệm trước Ban Tổng giám đốc về các nhiệm vụ và quyền hạn được giao.

xem thêm Xem thêm

no image
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Công ty Bất động sản GlobalVisions

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ kinh doanh, xây dựng các kế hoạnh kinh doanh và đều chỉnh các kế hoạch đó nhằm đạt mục tiêu doanh số đề ra - Phân tích thị trường, chuẩn bị, đề xuất và thực hiện các kế hoạch kinh doanh giúp mở rộng tệp khách hàng và đảm bảo độ bao phủ của công ty. - Huấn luyện đào tạo và theo dõi hiệu quả của nhân viên - Xác định thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường, cập nhật tình hình cạnh tranh của đối thủ đồng thời xây dựng tệp khách hàng tiềm năng cho công ty theo tháng / Quý / Năm - Trình bày, báo cáo doanh thu, chi phí và các dự báo trước về doanh thu chi phí cho ban Giám đốc. - Hỗ trợ phòng marketing trong các chiến lược phát triển kinh doanh

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí hồng ký
Giám Đốc Kinh Doanh

công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí hồng ký

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Mô tả - Quản lý và chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh của 3 miền (bắc, Trung, Nam ) - Quản lý điều phối hoạt động và theo dõi kết quả của nhân viên Sales - Thường xuyên báo cáo và lên kế hoạch cho tập đoàn về kinh doanh - Phối hợp với các bộ phận hỗ trợ để thúc đẩy kinh doanh tại các chi nhánh THỜI GIAN LÀM VIỆC: từ thứ 2 - thứ 7 (7h30-16h30) ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: 38 Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH BDC VIỆT THẮNG(Trung tâm phân phối thuốc thú y - Thủy sản Bayer)
Giám đốc kinh doanh mảng cá

CÔNG TY TNHH BDC VIỆT THẮNG(Trung tâm phân phối thuốc thú y - Thủy sản Bayer)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Tổ chức lên kế hoạch kinh doanh cho nhóm mình quản lý. Triển khai các kế hoạch của công ty tại khu vực Xây dựng duy trì mới quan hệ & hình ảnh công ty với khách hàng Báo cáo trực tiếp với giám đốc công ty

xem thêm Xem thêm

no image
Giám Đốc Kinh doanh - Dự án

Công ty CP ĐTDĐ Thành Công

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch bán hàng (điện thoại di động Bavapen, Philips, Sam sung (điện thoại, máy tính bảng, tivi, tủ lạnh, máy điều hòa....) các kênh : MD, online, chuỗi hệ thống, trang thương mại điện tử - Xây dựng chính sách bán hàng, hậu mãi - Xây dựng và mở rộng thêm MD (đại lý cấp 1) trên phạm vi toàn quốc - Xây dựng, đào tạo, phát triển team sale đáp ứng các yêu cầu công việc - Xử lý công nợ khách hàng - Xây dựng chiến lược kinh doanh BĐS

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LAM HẢI
Giám đốc kinh doanh

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LAM HẢI

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TỊN LAM HẢI TUYỂN DỤNG: TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH B2C Mô tả công việc - Quản lý, điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của công ty. - Nghiên cứu, đánh giá và phát triển mạng lưới khách hàng, thị trường. - Đào tạo cho nhân viên sales về kỹ năng tư vấn, chốt đơn. - Giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc. Quyền lợi được hưởng - Lương cơ bản: 15,000,000 – 20,000,000 + Hoa hồng - Thưởng theo hiệu quả công việc: thưởng % theo doanh số vượt chỉ tiêu/doanh thu theo quý/thưởng nóng. - Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo pháp luật: BHXH, BHYT, BHTN - Được hưởng mọi quyền lợi khác : Phép năm, du lịch... Yêu cầu công việc - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí trưởng phòng kinh doanh kênh bán lẻ - Đã từng quản lý mô hình B2C, phát triển kênh bán hàng online, kênh bán lẻ. - Đã quản lý team ít nhất 10 người. - Độ tuổi từ 30 đến 35 - Ưu tiên cho những ứng viên có kinh nghiệm làm trong ngành nghề: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bảo hiểm, dược phẩm. Địa chỉ: 392/20/52 Cao Thắng, P.12, Quận 10, TP HCM CV gửi về: nguyenphamngoclinh200190@gmail.com

xem thêm Xem thêm

no image
Giám Đốc kinh Doanh Bất Động Sản

Công Ty CP Đầu Tư BĐS Phúc Thịnh

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

•Tổ chức, quản lý mọi hoạt động và xây dựng hình ảnh của sàn giao dịch bất động sản. •Tham gia nghiên cứu thị trường, đối thủ và tham mưu trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh, đề xuất ý tưởng đầu tư, phương án kinh doanh cho các dự án của công ty. •Xây dựng kế hoạch hàng năm/quý/tháng. Đăng ký chỉ tiêu và tiếp nhận chỉ tiêu kinh doanh từ công ty. Giao chỉ tiêu đối với sàn giao dịch. •Quản lý, đào tạo nhân viên hàng tuần các nội dung về sản phẩm, chính sách bán hàng, chính sách đối với chuyên viên kinh doanh, kỹ năng sale và xử lý tình huống,…nội quy, văn hóa công ty •Chịu trách nhiệm xác định vùng thị trường, khách hàng mục tiêu và cùng nhân viên sàn tìm kiếm, khai thác, tư vấn và chăm sóc khách hàng tiềm năng cho sàn giao dịch

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV ĐỊA ỐC MINH TRẦN
GIÁM ĐỐC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

CÔNG TY TNHH MTV ĐỊA ỐC MINH TRẦN

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Đà Nẵng

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Chịu trách nhiệm quản lý tất cả hoạt động của Bộ phận BĐS - Xây dựng, tham mưu cho Ban lãnh đạo chiến lược và kế hoạch phát triển nguồn khách hàng và các sản phẩm kinh doanh, triển khai và kiểm soát việc thực hiện chiến lược - Xây dựng và triển khai kế hoạch tiếp thị, kinh doanh các dự án bất động sản theo sát định hướng phát triển của công ty. - Nghiên cứu, đánh giá, tổng hợp về thị trường BĐS và đề xuất giải pháp thúc đẩy kinh doanh của Công ty. - Xây dựng, tổ chức triển khai kế hoạch marketing, sales hàng tháng, hàng năm.

xem thêm Xem thêm

no image
PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Chung Group

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

- Điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động khối Kinh Doanh. - Xây dựng các chính sách, các kế hoạch, chỉ tiêu cho hoạt động kinh doanh - Kiểm tra, giám sát hoạt động của nhân viên theo chính sách, kế hoạch đã ban hành. - Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh lên BGĐ - Phối hợp các phòng ban trong công việc.

xem thêm Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

công ty TNHH đầu tư xây dựng & công nghệ môi trường dương nhật Công Ty Tnhh Di Sơn Công Ty Apectrans Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam Công Ty Cổ Phần Khoáng Sản Miền Đông Ahp Tnhh Mediphar Usa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ptm Toàn Cầu Tập đoàn Newton- Công ty cổ phần Sao Phương Nam Công Ty Tnhh Xây Tm Minh Việt Công Ty Cp Thương Mại Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Mekong Holding Tập Đoàn Tảo Xoắn Đại Việt Công Ty Tnhh Tm-Dv Green Home Sài Gòn Tập Đoàn Mai Linh CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DOHALAND Công ty Ubofood Công Ty Cổ Phần Billionaire Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam công ty CP hóa dầu mekong Công Ty Phi Việt Hậu Giang TẬP ĐOÀN SENDAI- CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Sài Gòn King Land Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Core Group Công Ty CP Xây Dựng Địa Ốc Đất Vàng Chung Group CÔNG TY TNHH SIÊU NHẬT THANH CÔNG TY MY SECOND HOME CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử Việt Nam Chung Group Công ty TNHH TAME Việt Nam Công ty Bất động sản GlobalVisions công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí hồng ký CÔNG TY TNHH BDC VIỆT THẮNG(Trung tâm phân phối thuốc thú y - Thủy sản Bayer) Công ty CP ĐTDĐ Thành Công CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LAM HẢI Công Ty CP Đầu Tư BĐS Phúc Thịnh CÔNG TY TNHH MTV ĐỊA ỐC MINH TRẦN

Bài viết liên quan:

Cần việc làm tại Đà Nẵng với ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận

Việc làm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm startup

Làm sao để việc làm nhân viên kinh doanh kiếm được khách hàng tiềm năng

Giám sát bán hàng là gì? Bạn biết gì về nghề bán hàng?

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Hà Nội

Những ý tưởng kinh doanh với việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

​Cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng doanh nghiệp hiệu quả

Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh với vốn 10 triệu đồng

Nghệ thuật đàm phán lương cho việc làm nhân viên kinh doanh!

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm tìm việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Việc làm giám đốc kinh doanh thức ăn chăn nuôi

Ngành kinh doanh thương mại là gì? Học gì và ra trường làm gì?

Sinh viên kinh doanh sẽ học được những kĩ năng gì

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại