Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giám đốc tài chính

La
Giám đốc tài chính [Bắc Từ Liêm, Hà Nội]

La

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Quản lý bộ phận tài chính – kế toán của Công ty. - Xây dựng kế hoạch tài chính theo ngắn, trung và dài hạn. - Phân tích, đánh giá tình hình tài chính của Công ty; Lập và đánh giá báo cáo tài chính. - Chỉ đạo công tác hạch toán và lập báo cáo tài chính, báo cáo hợp nhất của Công ty và chi nhánh thành viên. - Đảm bảo có đủ nguồn tài chính cho các hoạt động của Công ty; Quan hệ với Ngân hàng và các tổ chức tín dụng, quỹ đầu tư. - Quản lý và khai thác các nguồn vốn; Phân tích và thẩm định tính khả thi của các dự án đầu tư.

xem thêm Xem thêm

no image
Phó Giám đốc Tài chính Kiêm Kế toán trưởng

Công ty Cổ phần nhân lực Mega Jobs

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

1. Kiểm tra giám sát việc chấp hành các chính sách kinh tế tài chính và chế độ kế toán trong doanh nghiệp. 2. Tổ chức phổ biến và hướng dẫn thi hành kịp thời các chế độ, thể lệ tài chính, kế toán do Nhà nước ban hành cho các nhân viên thuộc hệ thống kế toán. 3. Tổng hợp, phân tích tình hình kinh doanh trong Công ty vào cuối mỗi tháng đảm bảo phục vụ cho công tác điều hành của Ban Giám Đốc. 4. Hướng dẫn, kiểm tra và giám sát việc thực hiện các nghiệp vụ hàng ngày của các kế toán viên: thu, chi, bán hàng, ngân hàng, lập sổ sách, lưu trữ chứng từ…xử lý các vấn đề phát sinh trong phòng. 5. Hàng tháng, cân đối lập kế hoạch và đảm bảo kế hoạch tài chính: trả nợ ngân hàng, mua hàng, thanh toán cho nhà cung cấp, các khoản phát sinh khác. 6. Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến tài chính công ty: công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp… 7. Lập báo cáo kết quả hoạt động KD hàng tháng, hàng năm hoặc theo yêu cầu của BGD Công ty tại từng thời điểm. 8. Tổng hợp, phân tích số liệu của các hoạt động KD giúp cho BGD đưa ra phương án kinh doanh tối ưu. 9. Cân đối dòng tiền để có những phương án thu – chi có hiệu quả 10. Am hiểu về các hình thức nhập khẩu hàng hóa, thủ tục thanh toán Quốc tế. 11. Có kinh nghiệm làm việc với các ngân hàng trong nước và nước ngoài.

xem thêm Xem thêm

no image
Phó giám đốc tài chính kiêm kế toán trưởng

indomie

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

Kiểm tra giám sát việc chấp hành các chính sách kinh tế tài chính và chế độ kế toán trong doanh nghiệp. 2. Tổ chức phổ biến và hướng dẫn thi hành kịp thời các chế độ, thể lệ tài chính, kế toán do Nhà nước ban hành cho các nhân viên thuộc hệ thống kế toán. 3. Tổng hợp, phân tích tình hình kinh doanh trong Công ty vào cuối mỗi tháng đảm bảo phục vụ cho công tác điều hành của Ban Giám Đốc. 4. Hướng dẫn, kiểm tra và giám sát việc thực hiện các nghiệp vụ hàng ngày của các kế toán viên: thu, chi, bán hàng, ngân hàng, lập sổ sách, lưu trữ chứng từ…xử lý các vấn đề phát sinh trong phòng. 5. Hàng tháng, cân đối lập kế hoạch và đảm bảo kế hoạch tài chính: trả nợ ngân hàng, mua hàng, thanh toán cho nhà cung cấp, các khoản phát sinh khác. 6. Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến tài chính công ty: công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp… 7. Lập báo cáo kết quả hoạt động KD hàng tháng, hàng năm hoặc theo yêu cầu của BGD Công ty tại từng thời điểm. 8. Tổng hợp, phân tích số liệu của các hoạt động KD giúp cho BGD đưa ra phương án kinh doanh tối ưu. }9. Cân đối dòng tiền để có những phương án thu – chi có hiệu quả

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư thế giới đệm việt
Giám đốc tài chính tại Thế Giới Đệm Việt

công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư thế giới đệm việt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

A. Lập kế hoạch, triển khai, theo dõi và giám sát hồ sơ các gói thầu, chi phí đầu vào, hồ sơ vay ngân hàng; b. Lập báo cáo tình hình thanh toán, theo dõi công nợ nhà thầu; c. Lập báo cáo tình hình bán hàng, thu tiền; d. Lập báo cáo theo dõi tình hình thanh toán nợ vay và lãi vay; e. Giải trình các số liệu và cung cấp chứng từ theo theo yêu cầu của TGĐ. f. Phối hợp Kế toán: + Lập dự toán ngân sách, cân đối vốn và chuẩn bị nguồn vốn, hoạch định và thực hiện việc huy động các nguồn vốn cho nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. + Lập và cung cấp hồ sơ vay Ngân hàng. g. Tham gia xây dựng các chính sách tài chính nội bộ, bán hàng, mua hàng, đầu tư. h. Tham gia kiểm kê tài sản, xử lý các vấn đề thất thoát tài sản i. Tham gia trong các Ban được Chủ tich HĐTV bổ nhiệm; j. Thành thạo các phần mềm quản trị Công ty đang sử dụng (Amis, Landsof, iHCM).

xem thêm Xem thêm

no image
Kế toán trưởng kiêm Giám đốc tài chính

công ty cpxd vận tải hoàng ngân

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Toàn quốc

+ Nhiệm vụ : - Điều hành, quản lý toàn bộ hoạt động tài chính và hệ thống kế toán công ty - Kiểm soát việc sử dụng ngân sách cho toàn Công ty - Phân tích, đánh giá tính khả thi của dự án đầu tư - . Đề xuất, tham mưu cho Tổng giám đốc trong việc ra quyết định liên quan đến rủi ro tài chính - Tham mưu cho Ban giám đốc trong lĩnh vực tài chính, đầu tư tài chính, vốn, giá thành, ngân hàng, kiểm soát nội bộ và xây dựng kiện toàn hệ thống quản lý tài chính- kế toán phù hợp với các qui định của pháp luật và đặc điểm của công ty. - Tham mưu cho Ban giám đốc Thực hiện các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị hàng tháng, quý, năm theo đúng qui định. - Làm việc và giải quyết các vấn đề với cơ quan thuế, tổ chức tín dụng, ngân hàng, cơ quan thuế, bảo hiểm, kiểm toán… đàm phán, thương thuyết với các đối tác cũng như xây dựng phát triển quan hệ với các tổ chức tài chính - Tạo lập và duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác: Phổ biến triển khai, hướng dẫn áp dụng những thay đổi chính sách từ cơ quan nhà nước và Công ty - Thực hiện phân tích báo cáo tài chính, quản lý dòng tiền, kiểm soát chi phí, rủi ro,... - Quản lý, phân công công việc, đào tạo, hướng dẫn cho kế toán viên thực hiện công việc. - Các công việc khác theo BGĐ yêu cầu.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại