Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giảng viên luật

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Vitus

Nhân viên Media

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Vitus

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Giới tính: Nam, độ tuổi từ 20 – 27 2. Hình thức: Ngoại hình khá, không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương; 3. Kiến thức: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Ưu tiên ứng viên học đúng chuyên ngành Quay phim, Dựng phim,.. 4. Kinh nghiệm: Có từ 01 đến 02 năm kinh nghiệm. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại trường quay. 5. Kỹ năng: - Thành thạo kỹ năng quay phim và chụp ảnh; - Sử dụng thành thạo một số phần mềm như Adobe Photoshop, Adobe Premiere, và biết kiến thức căn bản về Adobe After Effect; Adobe Audition. Có khả năng tự lên ý tưởng thiết kế, dựng phim, chỉnh sửa video; - Có kiến thức về kỹ thuật hình ảnh, ánh sáng, am hiểu về các thiết bị quay phim; - Đọc kịch bản và có tư duy chuyển tải dữ liệu viết sang hình ảnh; - Khả năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề linh hoạt; Kỹ năng xử lý tình huống; Kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc. 6. Thái độ: Cẩn thận, tỉ mỉ, tư duy logic, nhanh nhạy; trung thực, nhiệt tình, linh hoạt, nhạy bén, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm giảng viên luật là những việc liên quan đến công tác giảng dạy về luật, liên quan mật thiết tới ngành luật. Vậy thì để tăng cơ hội trở thành giảng viên luật thì các bạn cần nghiên cứu những thông tin quan trọng mà bài viết chia sẻ.

Việc làm giảng viên luật hấp dẫn với những người đam mê luật
Việc làm giảng viên luật hấp dẫn với những người đam mê luật

1. Giới thiệu về việc làm Giảng viên luật

Việc làm giảng viên ngành luật là những người thực hiện nhiệm vụ cao cả, giảng dạy cho những người có niềm đam mê muốn theo đuổi ngành luật, nghiên cứu ngành luật và trực tiếp trao đổi kiến thức cho các sinh viên ngành luật theo từng cấp độ và chương trình đào tạo.

Việc làm giảng viên ngành luật sẽ rất phát triển nếu như các bạn biết nắm bắt cơ hội việc làm của mình. Như thế thì các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gắn bó với ngành luật.

Muốn thành công với con đường giảng viên ngành luật thì các bạn cũng cần phải nắm được những yếu tố quan trọng để làm tốt nhiệm vụ của mình. Những yếu tố đó là gì? Mời các bạn nghiên cứu các thông tin tiếp theo.

Việc làm giảng viên luật là những người làm trong công tác giảng dạy ngành luật
Việc làm giảng viên luật là những người làm trong công tác giảng dạy ngành luật

2. Khám phá nhiệm vụ của Giảng viên luật

Làm giảng viên ngành luật, các bạn luôn phải đảm bảo thực hiện những nhiệm vụ của mình để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ và có hiệu quả cao. Vậy thì những nhiệm vụ dưới đây sẽ nhanh chóng giúp các bạn đang có ý định theo đuổi vấn đề này trong quá trình tìm kiếm việc làm.

- Tiến hành giảng dạy những môn, chuyên ngành Luật đa dạng để phục vụ cho việc thực thi Pháp luật của đất nước. (Các môn Luật Quốc tế, luật Dân sự, luật

- Thực hiện giảng dạy các môn liên quan tới dân sự và liên quan tới tố tụng hình sự.

Nhiệm vụ của việc làm giảng viên luật rất rõ ràng
Nhiệm vụ của việc làm giảng viên luật rất rõ ràng

- Lên kế hoạch để đánh giá từng sinh viên ngành luật, đưa ra kế hoạch để triển khai công tác học vụ, tạo ra nhiều phong trào liên quan đến kiến thức và liên hệ thực tế để kích thích sự phát triển và sáng tạo của các học viên.

- Soạn giáo trình chuyên ngành.

- Tham gia những hoạt động của Khoa và các hoạt động chung của Trường.

- Tham gia vào những đề tài để có thể thực hiện nghiên cứu khoa học do nhà Trường và Khoa tổ chức.

- Cập nhật giáo trình và đề xuất lên Ban giám hiệu nhà trường, tham mưu và đóng góp ý kiến cho nhà trường về các chương trình giảng dạy.

- ...

Nhiều nhiệm vụ việc làm giảng viên luật mà các bạn cần biết
Nhiều nhiệm vụ việc làm giảng viên luật mà các bạn cần biết

3. Những yêu cầu đối với việc làm giảng viên luật

3.1. Những yêu cầu về chuyên môn

Để trở thành giảng viên luật thì chắc chắn các bạn sẽ phải là người có trình độ, được đào tạo và có lượng kiến thức chuyên sâu hơn. Bạn cần phải tốt nghiệp từ cấp bậc Thạc sĩ trở lên đối với những chuyên ngành về Luật (Tùy vào từng chuyên ngành mà bạn được đào tạo chuyên sâu).

Bên cạnh đó, giảng viên ngành luật cũng phải có khả năng về tiếng Anh, các ngành luật rất cần có trình độ tiếng Anh để vừa phục vụ cho công việc lại vừa có thể đảm bảo cho quá trình tìm hiểu thêm nhiều thông tin quan trọng khác cho người giảng viên.

Những yêu cầu về chuyên môn của việc làm giảng viên luật
Những yêu cầu về chuyên môn của việc làm giảng viên luật rất khắt khe

Người giảng viên ngành luật còn cần phải có chứng chỉ chứng minh người đó có nghiệp vụ sư phạm nữa, đồng thời đã là giảng viên đứng trước tất cả các bạn, truyền đạt các thông tin thì cần phải có kỹ năng để thuyết trình và giao tiếp truyền đạt.

Ngoài những yêu cầu này thì khi ứng tuyển vào làm giảng viên luật thì các bạn cũng cần phải đảm bảo về phẩm chất đạo đức, bạn cần phải là người cương trực, có chính kiến rõ ràng, luôn luôn tuân thủ đúng những quy định của pháp luật thì mới có thể xứng là người giảng dạy và đại diện cho cả những thế hệ theo ngành này.

3.2. Những yêu cầu về hồ sơ ứng tuyển

Những yêu cầu về hồ sơ của việc làm giảng viên luật cần phải đầy đủ
Những yêu cầu về hồ sơ của việc làm giảng viên luật cần phải đầy đủ

Khi bạn muốn trở thành giảng viên ngành luật thì ngoài việc đáp ứng những yêu cầu của về chuyên môn, kỹ năng làm giảng viên ngành luật thì các bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được những cơ hội việc làm cho mình một cách nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, tuy nhiên ngoài những điều này thì các bạn không thể thiếu đi hồ sơ ứng tuyển để chứng minh những khả năng, những kỹ năng, những gì mà bạn có đối với phía Nhà trường mà bạn đang ứng tuyển vào làm giảng viên.

Vì thế, những yêu cầu về hồ sơ ứng tuyển đối với những người làm giảng viên ngành luật cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ với các vấn đề quan trọng.

4. Những quyền lợi và mức lương của việc làm giảng viên luật

Trở thành giảng viên ngành luật, các bạn chắc chắn không tránh khỏi những áp lực nghề nghiệp, thế nhưng đổi lại bạn sẽ có được những quyền lợi, có được mức lương xứng đáng với những cống hiến và đóng góp của các bạn.

Những quyền lợi và mức lương của việc làm giảng viên luật
Những người làm việc trong lĩnh vực việc làm giảng viên luật sẽ cần tìm hiểu về quyền lợi, mức lương của mình nhận được

Theo đó, mức lương cơ bản mà các bạn nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ được giao có thể lên tới 20 triệu hàng tháng, chưa kể là các bạn còn được nhận các khoản tiền thưởng về thành tích, tiền thưởng theo năng lực, cấp bậc,...

Khi bạn có năng lực thì bạn còn có thể tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học, giải thưởng cho các công trình nghiên cứu này rất cao.

Ngoài mức lương thì các giảng viên luật còn nhận được rất nhiều lợi ích khác nữa mà nhiều người mơ ước, đó là những quyền lợi được đảm bảo theo đúng với những điều mà Pháp luật cũng như là Nhà trường đưa ra.

Bạn sẽ được tạo điều kiện để có thể tham gia nhiều hơn và các công trình nghiên cứu, được nâng cao những kiến thức và kỹ năng, được nâng cao trình độ. Đồng thời với tính chất của ngành luật thì các bạn cũng sẽ được trải nghiệm và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có quy mô đạt chuẩn Quốc gia, đạt chuẩn chất lượng đào tạo Quốc tế.

Không những vậy, các bạn còn được ký kết các hợp đồng lâu dài với Nhà trường, bạn cũng sẽ được cử đi đào tạo chuyên sâu và được đi công tác nước ngoài. Một quyền lời khác không thể bỏ qua đó là bạn sẽ được hưởng các chế độ về bảo hiểm xã hội theo quy định.

Hãy luôn tạo cho mình những cơ hội việc làm trong lĩnh vực việc làm giảng viên luật
Hãy luôn tạo cho mình những cơ hội việc làm trong lĩnh vực việc làm giảng viên luật

Những thông tin việc làm giảng viên luật giúp ích cho các bạn những vấn đề tốt để những bạn có niềm đam mê đối với ngành này có thể nhanh chóng tìm hiểu được thông tin quan trọng và thông tin cần thiết, đảm bảo cho mình có thể dễ dàng có được cơ hội việc làm ngành luật trong tương lai.


Giảng viên là gì

Để hiểu hơn nữa về giảng viên luật thì trước tên các bạn cũng cần hiểu chung về giảng viên là gì thì mới có thể đi sâu hơn nữa vào lĩnh vực luật. Do đó timviec365.vn chia sẻ cho các bạn những thông tin chi tiết để giải thích cho các bạn rõ về giảng viên là gì qua thông tin bên dưới:

Giảng viên là gì

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype