Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giảng viên thỉnh giảng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm giảng viên thỉnh giảng hiện nay rất phổ biến, nhưng bạn đã hiểu rõ về công việc này hay chưa? Cùng tìm hiểu những thông tin chia sẻ trong bài viết này về việc làm giảng viên thỉnh giảng để hiểu và giúp bản thân dễ dàng hơn khi tìm việc làm nhé!

1. Khái quát về việc làm giảng viên thỉnh giảng

1.1. Việc làm giảng viên thỉnh giảng là gì?

Việc làm giảng viên thỉnh giảng là gì?
Việc làm giảng viên thỉnh giảng là gì?

Việc làm giảng viên thỉnh giảng hiện nay khá phổ biến trong ngành giáo dục, những người làm giảng viên thỉnh giảng thường được các cơ sở giáo dục khác nhau mời về với mục đích nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của trường. Giảng viên thỉnh giảng phải là những người có đủ tiêu chuẩn của một nhà giáo, một người giảng dạy chuyên môn cụ thể trong lĩnh vực nào đó, được đào tạo với hệ chính quy đại học trở lên.

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở giáo dục đăng tin tuyển dụng việc làm giảng viên thỉnh giảng khác nhau với các chuyên ngành, chuyên môn rất đa dạng. Để hiểu rõ hơn về công việc của giảng viên thỉnh giảng như thế nào, hãy cùng phần tiếp theo của bài viết này nhé!

1.2. Mô tả việc làm giảng viên thỉnh giảng

Mô tả việc làm giảng viên thỉnh giảng
Mô tả việc làm giảng viên thỉnh giảng

Hiện nay một giảng viên thỉnh giảng tùy thuộc vào từng chuyên ngành và môi trường làm việc khác nhau khiến công việc thực hiện của họ có chút khác nhau. Tuy nhiên, việc làm giảng viên thỉnh giảng bao gồm các công việc cơ bản như sau:

Thực hiện và tiến hành tham gia vào các buổi giảng dạy về các chuyên đề các khóa đào tạo khác nhau của CED về các lĩnh vực như quản trị - nhân sự - điều hành; PR – Marketing – tổ chức sự kiện – Sale, tài chính – kế toán; logistics – xuất nhập khẩu – sản xuất – kho vận; quản trị kinh doanh – chứng khoán, đầu tư và khách sạn,…

Nhìn chung thì công việc của giảng viên thỉnh giảng là phụ trách việc giảng dạy theo lớp được phân công. Ngoài ra thì họ còn thực hiện một số các công việc khác dưới sự phân công và yêu cầu từ phía cơ sở giáo dục mà họ làm việc.

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của giảng viên thỉnh giảng

Bạn đang tò mò và muốn biết về yêu cầu tuyển dụng, cũng như quyền lợi của một giảng viên thỉnh giảng hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

2.1. Yêu cầu tuyển dụng với việc làm giảng viên thỉnh giảng

Yêu cầu tuyển dụng với việc làm giảng viên thỉnh giảng
Yêu cầu tuyển dụng với việc làm giảng viên thỉnh giảng

Việc làm giảng viên thỉnh giảng được tuyển dụng với rất nhiều các yêu cầu khắt khe, có thể kể đến những yêu cầu tiêu biểu và đặc thù của nghề như sau:

Thứ nhất, yêu cầu về chuyên môn và trình độ từ đại học trở lên. Bạn sẽ được ưu tiên khi đã có bề dày về kinh nghiệm trong việc giảng dạy thực tế với chuyên ngành cụ thể nào đó.

Thứ hai, trong công việc bạn có phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả và giúp học sinh, sinh viên tiếp cận bài giảng một cách tốt nhất. Trong công việc bạn luôn tâm huyết với nghề giảng dạy và truyền đi kiến thức và hiểu biết của mình đến nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Thứ ba, yêu cầu bạn từ 30 tuổi trở lên, đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước chính là những kiến thức thực tế bổ ích cung cấp cho sinh viên và đạt được hiệu quả giảng dạy tốt nhất.

Thứ tư, là người có tác phong làm việc chuyên nghiệp, có ngoại hình và đặc điểm là đảm bảo các giờ dạy đúng với yêu cầu và thỏa thuận của hai bên đưa ra.

2.2. Quyền lợi của việc làm giảng viên thỉnh giảng

Quyền lợi của việc làm giảng viên thỉnh giảng
Quyền lợi của việc làm giảng viên thỉnh giảng

Quyền lợi cho một giảng viên thỉnh giảng hiện nay rất nhiều và rất đa dạng, có thể kể đến như sau:

Thứ nhất, mức thu nhập trung bình của một giảng viên thỉnh giảng hiện nay rơi vào khoản 10 – 15 triệu đồng/tháng.

Thứ hai, được hưởng đầy đủ các quyền lợi, chế độ hấp dẫn tại nơi bạn làm thỉnh giảng và nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn khác.

Thứ ba, có môi trường để phát triển bản thân, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đó là một số quyền lợi tiêu biểu hiện nay mà việc làm giảng viên thỉnh giảng được hưởng. Vậy để tìm việc làm giảng viên thỉnh giảng bạn nên sử dụng cách thức như thế nào nhỉ? Cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ về cách giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng.

3. Bật mí bí quyết để bạn tìm việc làm giảng viên thỉnh giảng nhanh chóng

Bật mí bí quyết để bạn tìm việc làm giảng viên thỉnh giảng nhanh chóng
Bật mí bí quyết để bạn tìm việc làm giảng viên thỉnh giảng nhanh chóng

Để nhanh chóng tìm được việc làm giảng viên thỉnh giảng hiệu quả thì bạn cần sử dụng bí quyết. Nhưng bạn đã có bí quyết tìm việc làm hay chưa? Bỏ túi ngay bí quyết tìm việc làm giảng viên thỉnh giảng cực nhanh, cực đơn giản với timviec365.vn.

Chỉ cần truy cập vào timviec365.vn bạn có thể dễ dàng tìm việc làm chỉ với việc nhập thông tin việc làm cực đơn giản, click mọi thông tin tuyển dụng việc làm giảng viên thỉnh giảng sẽ hiển thị để bạn xem và lựa chọn được việc làm phù hợp nhất với bản thân và môi trường tốt nhất về mức lương, quyền lợi và các yêu cầu tuyển dụng bạn có thể đáp ứng.

Bên cạnh đó bạn còn có thể tận dụng bộ CV của timviec365.vn để tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng và tiến gần hơn đến việc làm giảng viên thỉnh giảng nhé!

Qua chia sẻ về việc làm giảng viên thỉnh giảng trong bài viết này cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin về công việc, từ đó bạn hiểu rõ công việc này và giúp bạn có được sự lựa chọn việc làm tốt nhất cho bản thân. Hy vọng từ chia sẻ trong bài viết bạn sẽ sớm tìm được công việc và tiến gần hơn đến việc làm giảng viên thỉnh giảng nhé!


Việc làm giáo dục - đào tạo

Bạn có thể bỏ túi thêm cho bản thân nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành giáo dục - đào tạo qua link chia sẻ dưới đây:

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype