Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên dạy lái xe

Công ty cổ phần đầu tư Thái Việt

TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG B1, B2, C

Công ty cổ phần đầu tư Thái Việt

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 15 - 20 triệu Chat

Yêu cầu: - Có GPLX hạng B2 và các hạng khác trở lên ngoài 03 năm; - Có bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên; - Có chứng chỉ tin học, chứng chỉ tiếng anh (Nếu chưa có sẽ được hỗ trợ); - Có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ dạy nghề lái xe (Nếu chưa có sẽ được đào tạo miễn phí); - Có kinh nghiệm lái xe lâu năm; - Có đạo đức văn hoá tốt.

+ Xem thêm

Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn

GIÁO VIÊN DẠY LÁI XE

Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/07/2020 10 - 15 triệu Chat

-nhiệm vụ công việc hằng ngày là dạy học viên theo trình tự bài học mà bên sở đưa ra - phải có bằng trung cấp chở lên - chứng chỉ anh văn -chứng chi tin học -chưng chi sư phạm -độ tuổi từ 21-60 - không yêu cầu giới tính

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm giáo viên dạy lái xe hiện nay được tuyển dụng rất nhiều do nhu cầu học của người dân tăng lên. Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm giáo viên dạy lái xe? Vậy đọc ngay những chia sẻ trong bài viết này để giúp bạn hiểu rõ công việc sẽ thêm phần dễ dàng hơn khi ứng tuyển và tìm kiếm. Đặc biệt là bí quyết được chia sẻ để giúp bạn tìm được việc làm giáo viên dạy lái xe nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bản thân. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Khái quát về việc làm giáo viên dạy lái xe

1.1. Việc làm giáo viên dạy lái xe là gì?

Việc làm giáo viên dạy lái xe là gì?
Việc làm giáo viên dạy lái xe là gì?

Việc làm giáo viên dạy lái xe dạy lái xe hiện nay thường dùng cho ô tô hoặc các xe chuyên dụng. Nhu cầu sử dụng ô tô ngày này càng tăng cao, điều này khiến nhu cầu học lái ô tô tăng cao, không chỉ có nam mà cả nữ cũng có nhu cầu học lái xe ô tô. Lái ô tô không đơn giản và dễ dàng như xe máy, để đảm bảo chuyến đi an toàn và đúng chuẩn thì bạn cần tìm đến các giáo viên dạy lái xe để được dạy bài bản, chuẩn xác các kỹ năng. Việc học lái xe không chỉ giúp bạn vượt qua được bài kiểm tra để có bằng mà có giúp các bạn biết cách lái, cách điều chỉnh và sử dụng các tính năng của nó.

Để hiểu rõ hơn về việc làm giáo viên dạy lái xe hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu qua phần mô tả việc làm tiếp theo của bài viết này nhé! Đừng bỏ lỡ những kiến thức hấp dẫn nhé!

1.2. Mô tả việc làm giáo viên dạy lái xe chi tiết

Một giáo viên dạy lái xe cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Thứ nhất, thực hiện việc lên các bài giảng về lý thuyết để giảng dạy và hướng dẫn học viên hiểu về luật giao thông và các quy tắc trong lái xe cần phải nắm được.

Thứ hai, hướng dẫn các học viên của mình về các bài học sa hình, chạy đường trường như thế nào.

Mô tả việc làm giáo viên dạy lái xe chi tiết
Mô tả việc làm giáo viên dạy lái xe chi tiết

Thứ ba, thông báo đến các học viên về lịch học lý thuyết, kỳ thời từ trường lái tổ chức để học viên nắm được và thực hiện chính xác nhất.

Thứ tư, tiến hành dạy thực hành lái xe cho học viên để đảm bảo các bạn nắm được các kỹ thuật cần thiết trong lái xe, đặc biệt là các kỹ thuật giúp họ nhanh chóng lấy được bằng lái xe thành công. 

Thứ năm, dạy bổ túc với các học viên có yêu cầu hoặc các học viên tay lái còn kém để đảm bảo các bạn tốt nghiệp thành công nhé!

Ngoài những thông tin về việc làm ở trên, thì một giáo viên dạy lái xe còn thực hiện các công việc khác nữa, cụ thể thường sẽ được trao đổi trực tiếp và cụ thể với nhà tuyển dụng.

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm giáo viên dạy lái xe

2.1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên dạy lái xe

Để ứng tuyển vào vị trí giáo viên dạy lái xe các bạn cần đáp ứng được các yêu cầu đưa ra từ nhà tuyển dụng như sau:

Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên dạy lái xe
Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên dạy lái xe

Thứ nhất, có bằng cấp chuyên môn về lái xe, không yêu cầu cao về trình độ và tối thiểu từ trung cấp trở lên. Bên cạnh đó yêu cầu các chứng chỉ tin học văn phòng, tiếng Anh, chứng chỉ sư phạm tùy thuộc vào từng đơn vị bạn ứng tuyển sẽ đưa ra các yêu cầu khác nhau đó nhé!

Thứ hai, yêu cầu về độ tuổi từ 21 – 60 tuổi, không yêu cầu về giới tính, nhưng phải đảm bảo sức khỏe để đáp ứng công việc một cách hiệu quả nhất.

Thứ ba, đã có bằng lái xe ô tô hoặc xe máy hay các xe tải,… Hiểu biết về luật giao thông đường bộ và các kỹ thuật trong lái xe để dạy học viên được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trên đây là một số yêu cầu cơ bản được nhà tuyển dụng đưa ra cho việc làm giáo viên dạy lái xe. Vậy quyền lợi của giáo viên dạy lái xe hiện nay có những gì nhỉ? Đọc phần tiếp theo của bài viết này bạn sẽ có những kiến thức thực sự hấp dẫn đó nhé!

2.2. Quyền lợi của việc làm giáo viên dạy lái xe hiện nay

Một giáo viên dạy lái xe được hưởng rất nhiều các quyền lợi khác nhau, cụ thể có thể kể đến một số như sau:

Quyền lợi của việc làm giáo viên dạy lái xe hiện nay
Quyền lợi của việc làm giáo viên dạy lái xe hiện nay

Thứ nhất, được hưởng một mức thu nhập hấp dẫn, tùy thuộc vào từng nơi làm việc của giáo viên dạy lái xe mà mức thu nhập cũng có sự khác nhau. Mức thu nhập của giáo viên dạy lái xe dao động từ 8 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Ngoài ra còn các khoản phụ cấp hấp dẫn khác tùy thuộc từng cơ sở đào tạo lái xe hoặc các trung tâm dạy lái xe hiện nay.

Thứ hai, được tham gia đầy đủ vào các chế độ bảo hiểm xã hội theo đúng quy định như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế,…

Thứ ba, được tham gia vào các lớp huấn luyện nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng giảng dạy, thực hành do sở giao thông vận tải tổ chức.

Trên đây là một số quyền lợi tiêu biểu biết mà một giáo viên dạy lái xe hiện nay đang được hưởng, rất hấp dẫn đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm giáo viên dạy lái xe cho bản thân, hãy đọc ngay bí quyết được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này để biết cách tìm việc hiệu quả nhé!

3. Bí quyết tìm việc làm giáo viên dạy lái xe cực nhanh

Bí quyết tìm việc làm giáo viên dạy lái xe cực nhanh
Bí quyết tìm việc làm giáo viên dạy lái xe cực nhanh

Bỏ túi ngay bí quyết giúp bạn tìm việc làm giáo viên dạy lái xe cực hiệu quả với timviec365.vn nhé! Chỉ cần truy cập vào website, nhập vị trí việc làm giáo viên dạy lái xe và click tìm kiếm sẽ hiển thị rất nhiều các tin tuyển dụng khác nhau từ khắp 63 tỉnh thành trong cả nước cho bạn lựa chọn. Tin tuyển dụng được cập nhật nhanh chóng, hỗ trợ ứng việc tạo CV và hồ sơ xin việc để gửi thông tin sớm nhất đến nhà tuyển dụng và có được những lợi thế tốt nhất cho bản thân.

Không tốn thời gian, công sức, chỉ mất 5 phút bạn có thể tìm thấy việc làm và chỉ cần chờ liên hệ từ nhà tuyển dụng để lên đường ứng tuyển cho việc làm giáo viên dạy lái xe mà thôi. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, hãy đọc những bài viết chia sẻ để bỏ túi thật nhiều kinh nghiệm hữu ích giúp bạn vượt qua vòng phòng vấn dễ dàng với timviec365.vn nhé! 

Qua chia sẻ về việc làm giáo viên dạy lái xe trong bài viết này không chỉ giúp bạn hiểu rõ và chi tiết về công việc này mà còn giúp bạn bỏ túi được bí quyết giúp bản thân nhanh chóng tìm được việc làm hiệu quả. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được việc làm giáo viên dạy lái xe như ý nhé!


Việc làm vận tải - lái xe

Bạn có thể bỏ túi rất nhiều các cơ hội việc làm hấp dẫn với ngành vận tải - lái xe qua chia sẻ dưới đây:

Việc làm vận tải - lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype