Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên luyện thi đại học

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Cứ mỗi mùa tuyển sinh đại học cận kề, các “lò luyện thi” lại bắt đầu khởi động sức nóng của mình với số lượng học viên lên đến hàng trăm, hàng nghìn. Các trung tâm luyện thi đại học không chỉ mang lại giải pháp học tập tối ưu cho các em học sinh, mà còn tạo điều kiện cho những người tìm việc có chuyên môn nhất định tham gia vào ứng tuyển việc làm giáo viên luyện thi đại học. Một vài thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí việc làm này!

1. Cơ hội việc làm giáo viên luyện thi đại học hiện nay

Cơ hội việc làm giáo viên luyện thi đại học hiện nay
Cơ hội việc làm giáo viên luyện thi đại học hiện nay

Đại học chưa bao giờ là con đường mai một, trên cương vị của các bậc cha mẹ, họ luôn mong muốn con của mình được nằm trong danh sách “bảng vàng” của các trường đại học TOP đầu cả nước. Cứ mỗi mùa tuyển sinh hàng năm, các bậc cha mẹ lại tất bật lo lắng, phân vân không biết nên tìm trung tâm luyện thi đại học nào mang lại hiệu quả cho con mình. Do nhu cầu của xã hội, ngày càng nhiều trung tâm luyện thi được mở ra và cung cấp các khóa học, ôn luyện chuyên nghiệp.

Nhất là trong bối cảnh cơ chế thi, cách thức thi đại học đang dần được đổi mới theo từng giai đoạn, tỷ lệ chọi giữa các trường cao hơn,... Do đó, việc áp dụng những phương pháp luyện thi như trước đây đôi khi không còn mang lại kết quả như mong đợi.

Trung tâm luyện thi đại học với việc thường xuyên nắm bắt và cập nhật các thông tin tuyển sinh mới nhất, luôn có giải pháp hữu hiệu cho các bạn học viên. Đặc biệt, các trung tâm thường xuyên tuyển dụng giáo viên luyện thi đại học giỏi, là những người đã có nghiệp vụ sư phạm chuẩn và tâm huyết nghề nghiệp lớn. Giáo viên luyện thi đại học là lực lượng nhân sự cốt lõi, mang lại thương hiệu cùng mức độ uy tín cho trung tâm.

2. Tìm hiểu việc làm giáo viên luyện thi đại học

Tìm hiểu việc làm giáo viên luyện thi đại học
Tìm hiểu việc làm giáo viên luyện thi đại học

Ngày nay, cùng sự lớn mạnh của các trung tâm luyện thi, giáo viên luyện thi đại học trở thành một việc làm nhiều người theo đuổi và quan tâm. Đặc biệt là những bạn sinh viên có học lực xuất sắc, hay những giáo viên có chuyên môn cao,... Nếu đang dự định tìm kiếm và xin vào làm vị trí này, các ứng viên nên tìm hiểu trước một số thông tin sau đây nhé.

2.1. Giáo viên luyện thi đại học làm việc ở đâu? Làm những gì?

Đại học là một kỳ thi hết sức quan trọng, thậm chí là bước ngoặt lớn trong nhận thức của các em học sinh. Nhu cầu ôn luyện các môn học quan trọng của các em đang gia tăng, nhận thức được điều này. Không chỉ các trung tâm, lò luyện thi, mà chính các trường Đại học cũng bắt đầu thiết kế các khóa ôn luyện trong khoảng 3 - 6 tháng trước khi kỳ thi bắt đầu. Mặc dù vậy, trung tâm luyện thi dường như là lựa chọn ưu tiên hơn đối với các phụ huynh và học sinh.

Giáo viên luyện thi đại học làm việc ở đâu? Làm những gì?
Giáo viên luyện thi đại học làm việc ở đâu? Làm những gì?

Ngoài một bộ phận nhỏ giáo viên luyện thi đại học làm việc tại nhà, mở lớp ôn luyện, dạy thêm thì đa phần họ làm việc trong các trung tâm luyện thi. Giáo viên luyện thi đại học hầu hết là những giảng viên, người dạy học ở những cơ sở giáo dục Đại học quy môn, hoặc cũng có thể là một đội ngũ giáo viên của các trường chuyên trong khu vực. Với chuyên môn, mức độ kiến thức sâu, giáo viên luyện thi đại học mang đến chất lượng tri thức cho các học viên, tạo được sự tin cậy và truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức tối ưu để đạt điểm cao nhất có thể trong kỳ thi đại học.

Về cơ bản, khi làm việc trong các trung tâm, giáo viên luyện thi đại học thường thực hiện những nhiệm vụ chính như sau:

- Thứ nhất, giáo viên luyện thi đại học có trách nhiệm giảng dạy trực tiếp các lớp luyện thi theo sự bố trí và phân công của trung tâm.

- Thứ hai, giáo viên luyện thi đại học cũng tham gia vào hoạt động thiết kế chương trình giảng dạy, xây dựng giáo án chuẩn cho các học viên trong trung tâm.

- Thứ ba, giáo viên luyện thi đại học hỗ trợ trung tâm quản lý lớp luyện thi, giám sát, theo dõi học viên và tương tác kết quả học tập với phụ huynh (nếu có).

Tùy vào môn học mà bạn giáo viên luyện thi đại học đảm nhiệm, nhiệm vụ này có thể linh hoạt được bổ sung và cập nhật. Một số môn học thường được các trung tâm tuyển dụng giáo viên luyện thi đại học như: môn Toán, môn Sinh, môn Anh, môn Lý, môn Hóa, môn Văn, môn Sử,...

2.2. Yêu cầu tuyển dụng đối với giáo viên luyện thi đại học

Yêu cầu tuyển dụng đối với giáo viên luyện thi đại học
Yêu cầu tuyển dụng đối với giáo viên luyện thi đại học

Thông thường, khi tuyển dụng giáo viên luyện thi đại học, các trung tâm sẽ ưu tiên những ứng viên đang là giáo viên giảng dạy tại các trường hơn là các bạn sinh viên giỏi, xuất sắc. Tùy vào quy mô, thương hiệu, chất lượng của trung tâm và tiêu chí tuyển dụng giáo viên luyện thi đại học cũng có thể có sự khác biệt. Nhìn chung, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí như sau:

- Giáo viên luyện thi đại học phải có tối thiểu 1 - 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thi đại học.

- Ứng viên đang giảng dạy tại các cơ sở giáo dục Đại học đúng chuyên ngành đang tuyển dụng.

- Ứng viên có kinh nghiệm và năng lực để thiết kế đề thi thử đại học dựa trên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục.

- Giỏi chuyên môn, có khả năng sư phạm tốt.

- Một số yêu cầu khác như: Có kiến thức rộng và nâng cao, có nghiệp vụ sư phạm tốt. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần có trách nhiệm cao đối với công việc, sẵn sàng nỗ lực và cống hiến vì trung tâm và học viên.

2.3. Giáo viên luyện thi đại học và quyền lợi đi kèm

Giáo viên luyện thi đại học và quyền lợi đi kèm
Giáo viên luyện thi đại học và quyền lợi đi kèm

Giáo viên luyện thi đại học đi kèm với một số quyền lợi cơ bản như sau:

- Thứ nhất, được làm việc và giảng dạy với công việc chuyên môn, môi trường làm việc chuẩn giáo dục, hiện đại và chuyên nghiệp.

- Thứ hai, cơ hội nhận được mức thu nhập tương xứng với những gì đã cống hiến và thực lực.

- Thứ ba, có cơ hội trở thành giảng viên chính của trung tâm, rèn luyện và phát triển những kỹ năng mềm.

- Thứ tư, được hưởng những quyền lợi, chế độ như 20/11, thưởng Tết, du lịch,...

3. Kinh nghiệm tìm việc làm giáo viên luyện thi đại học

Kinh nghiệm tìm việc làm giáo viên luyện thi đại học
Kinh nghiệm tìm việc làm giáo viên luyện thi đại học

Giáo viên luyện thi đại học phù hợp với những ứng viên có chuyên môn cao. Ngoài công việc giảng dạy chính trên nhà trường, mong muốn cống hiến năng lực và gia tăng thu nhập ở bên ngoài. Việc làm giáo viên luyện thi đại học tìm kiếm không quá khó. Tuy nhiên, do sự phức tạp của thị trường luyện thi, ứng viên cũng nên cân nhắc trong việc tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm luyện thi chất lượng, uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường.

Để tìm việc làm giáo viên luyện thi đại học, ứng viên có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên timviec365.vn. Chúc bạn sớm thành công với vị trí việc làm này nhé!


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Do nhu cầu của xã hội, lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo không bao giờ mai một. Giáo dục - Đào tạo vẫn mang lại cho bạn những vị trí việc làm hấp dẫn, ổn định. Khám phá danh sách việc làm Giáo dục - Đào tạo tại đây.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype