Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên nước ngoài

công ty CP phát triển giáo dục việt nam vpbox

TRƯỞNG PHÒNG QUẢN LÝ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

công ty CP phát triển giáo dục việt nam vpbox

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2020 15 - 20 triệu Chat

- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc. - Cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình, tương tác tốt với đồng nghiệp, Giáo viên nước ngoài. - Kỹ năng quản lý thời gian. - Kỹ năng viết báo cáo; tổng hợp – cập nhật thông tin. - Tác phong chuyên nghiệp, tự tin. - Kinh nghiệm: 2-3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương

+ Xem thêm

công ty TNHH giáo dục pas

NHÂN VIÊN CSKH, QUẢN LÝ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

công ty TNHH giáo dục pas

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. - Tiếng Anh tốt (tương đương B2 hoặc IELTS 6.0 trở lên). - Vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, cẩn thận. - Kỹ năng giao tiếp khách hàng tốt - Chịu được áp lực công việc. - Có kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục (không bắt buộc)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Giáo viên nước ngoài hiện nay đang trở thành xu thế tuyển dụng tại nhiều cơ sở giáo dục bao gồm cả những hệ thống đào tạo chính quy hay các đơn vị là trung tâm đào tạo. Vậy nên có thể khăng định một điều rằng, nghề giáo viên nước ngoài đang trở nên triển vọng và là vị trí lý tưởng để “người nước ngoài” tham gia làm việc tại các hệ thống cơ sở giáo dục ở Việt Nam.

Việc làm Giáo viên nước ngoài
Việc làm Giáo viên nước ngoài

Nếu bạn đang tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến việc làm giáo viên nước ngoài thì hãy cùng timviec365.vn dành chút thời gian bàn luận sâu hơn về cơ hội này nhé.

1. Tìm hiểu thông tin khái quát về việc làm giáo viên nước ngoài

Giáo viên nước ngoài là người có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm muốn được giảng dạy tại một đất nước khác, nơi bạn không sinh ra nhưng bạn muốn hành nghề giáo tại đó, nơi mà chúng ta sẽ gọi chung với một cái tên là “nước ngoài”. Ở Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng giáo viên nước ngoài ngày càng gia tăng do những nhu cầu về nâng cao kiến thức phục vụ cho xu hướng hội nhập cũng như nhu cầu muốn mở rộng kiến thức. Đặc biệt tại các trung tâm dạy tiếng, các cơ sở trường lớp hệ phổ thông và các trường song ngữ, trường ngoại ngữ thì nhu cầu này còn lớn hơn cả.

Khái quát về giáo viên nước ngoài
Khái quát về giáo viên nước ngoài

Điều này đã mở ra cho người lao động nước ngoài những cơ hội lớn tại Việt Nam trong nghiệp giáo dục. Tuy nhiên, với một cơ chế giáo dục hoàn toàn mới, khác so với cơ chế của nước bạn, lại là những người “từ phương xa” đến chắc chắn không tránh khỏi những bỡ ngỡ, sự mù mờ về quy định hành nghề tại Việt Nam cũng như yêu cầu và nhiệm vụ cần thực hiện, đảm bảo thì một nguồn thông tin vừa ngắn gọn vừa đầy đủ dưới đây sẽ rất cần thiết để bạn nắm bắt, định hướng cho từng bước tiếp cận nghề của mình. Hãy theo dõi nhé.

2. Mô tả những việc làm chi tiết giáo viên nước ngoài

Giáo viên nước ngoài tại Việt Nam không chỉ dạy duy nhất bộ môn ngoại ngữ mà bất cứ lĩnh vực nào họ cũng có thể tham gia giảng dạy, Nhiều lĩnh vực trong nhiều cơ sở giáo dục, ngoài giáo dục, các đơn vị việc làm cũng đều có nhu cầu tuyển dụng người giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao về nghiệp vụ trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động về để giảng dạy hoặc bổ túc, bồi dưỡng kiến thức. Ở mỗi cơ sở, mỗi tính chất giảng dạy khác nhau bạn sẽ có nhiệm vụ khác nhau, cụ thể như nhiệm vụ giảng dạy tại trường lớp sẽ khác, giảng dạy cho người lao động bổ túc kiến thức chuyên môn nghiệp vụ sẽ khác. Nhưng trong chức vụ giáo viên nước ngoài, các bạn cần phải thực hiện những nhiệm vụ việc làm sau:

Giáo viên nước ngoài làm gì?
Giáo viên nước ngoài làm gì?

- Giảng dạy bộ môn theo yêu cầu của phía cơ sở tuyển dụng (nhà trường hoặc trung tâm giáo dục)

- Lên lớp theo các tiết giảng dạy được phân công

- Soạn giáo trình phù hợp với tầm tiếp nhận của sinh viên, học sinh người Việt và tìm kiếm các phương pháp giảng dạy phù hợp, thú vị.

- Tham gia vào các hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ tại cơ sở giáo dục, các đơn vị việc làm.

- Tìm hiểu văn hóa tri thức của người học tại Việt Nam và tầm tiếp nhận kiến thức của người Việt để lên kế hoạch giảng dạy phù hợp theo cả chu trình.

Vẫn là nghiệp vụ dạy học nhưng đối vói các giáo viên nước ngoài sẽ rất khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ do những sự khác biệt về văn hóa, nền tảng tri thức, vốn sống, phong cách giảng dạy và tiếp nhận. Chính vì thế người giáo viên nước ngoài khi xin vào làm việc ở bất cứ cơ sở giáo dục nào tại Việt Nam cũng cần phải đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản nhất mà timviec365.vn sẽ bật mí ngay dưới đây.

3. Yêu cầu dành cho các giáo viên nước ngoài

Yêu cầu dành cho Giáo viên nước ngoài
Yêu cầu dành cho Giáo viên nước ngoài

Để hành nghề hiệu quả tại các cơ sở giáo dục ở nước ngoài, người giáo viên nước ngoài cần đảm bảo một vài yêu cầu cơ bản. Các yêu cầu đó bao gồm:

- Đảm bảo đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định mà luật pháp đưa ra.

- Sức khỏe tốt.

- Không có tiền án tiền sự hay không phải là đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự của pháp luật nước ngoài và theo quy định luật pháp Việt Nam.

- Được chấp thuận làm việc tại các đơn vị việc làm tại Việt Nam theo văn bản của nhà nước.

- Có giấy phép hành nghề

- Là một nhà quản lý, một chuyên gia hay giám đốc điều hành,…

Sau khi được cấp giấy phép hành nghề tại nước sở tại, người lao động sẽ ký hợp đồng với phía trung tâm tuyển dụng. Bạn cần đọc rõ các điều khoản trong hợp đồng để đi đến thống nhất thỏa thuận.

4. Quyền lợi dành cho giáo viên nước ngoài

Người giáo viên nước ngoài khi đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu trên thì sẽ được hưởng đầy đủ chế độ quyền lợi như người lao động Việt Nam, bao gồm việc được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, được nhận phụ cấp, trợ cấp theo chính sách của doanh nghiệp, cơ sở giáo dục. Ngoài ra còn được làm việc trong một môi trường năng động, thoải mái, sáng tạo, có cơ hội phát triển sự nghiệp; được tham gia vào các khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ do cơ sở giáo dục tổ chức.

Quyền lợi của giáo viên nước ngoài
Quyền lợi của giáo viên nước ngoài

Nhìn chung, giáo viên nước ngoài sẽ được tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi được được hành nghề tại Việt Nam. Hãy nắm bắt ngay lấy những cơ hội tốt nhất với việc tìm kiếm các thông tin tuyển dụng đắt giá tại timviec365.vn bạn nhé.


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Giáo dục – Đào tạo luôn là mối bận tâm hàng đầu trong chính sách phát triển chung của Nhà nước. Chính vì thế mà các cơ hội việc làm đến từ lĩnh vực này cũng rất hấp dẫn và rộng mở. Nếu như bạn không nhanh chóng nắm bắt lấy chúng thì sẽ rất đáng tiếc vì “cơ hội không đến nhiều lần với mỗi người.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype