Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tiếng anh mầm non

Hệ Thống Trường Mầm Non - Tiểu Học Ics

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON- TIỂU HỌC

Hệ Thống Trường Mầm Non - Tiểu Học Ics

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- có tiếng anh là lợi thế - có trách nhiệm với công việc - năng động hoạt bát - niềm nở với học sinh - thân thiện với đồng nghiệp - chủ động trong công việc

+ Xem thêm

GO FIRST ENGLISH CENTER 11

(tại Bảo Lộc, Lâm Đồng) GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

GO FIRST ENGLISH CENTER 11

Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hạn nộp: 12/04/2022 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: - Giảng dạy theo giáo trình của Trung Tâm (lứa tuổi mầm non và cấp 1, 2, 3) - Đảm bảo chất lượng, học tập của từng học viên. - Theo dõi quá trình học của từng học sinh. Yêu cầu ứng viên: - Kỹ năng nghe - nói, phát âm Tiếng Anh tốt. (Ưu tiên các ngành liên quan đến Tiếng Anh, sư phạm Anh) - Tác phong sư phạm, đi làm đúng giờ. - Có trách nhiệm, tinh thần làm việc tốt. - Thân thiện, yêu thích công việc giảng dạy và yêu trẻ em.

+ Xem thêm

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

Giáo viên Tiếng Anh mầm non

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Giới tính: Nữ - Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy/trợ giảng - Tiếng anh lưu loát, thành thạo - Có kỹ năng giao tiếp tốt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ thông dụng, nó được sử dụng rộng rãi trên cả thế giới. Nếu bạn muốn tìm kiếm một việc làm tiềm năng có nhiều cơ hội phát triển thì việc giỏi tiếng Anh là điều không thể thiếu. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh rất quan tâm và đầu tư cho con cái học tiếng Anh ngày từ khi còn rất nhỏ. Những bạn nhỏ học mầm non ở các trường quốc tế thường sẽ được học chương trình song ngữ hay những trung tâm tiếng Anh. Có thể nói nhu cầu học tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ mầm non là rất cao. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, tuy nhiên việc dạy tiếng Anh mầm non thường khó hơn so với dạy tiếng Anh cho người lớn. Nếu bạn yêu thích và đang tìm hiểu công việc này có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Đôi nét thông tin về việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non

Đôi nét thông tin về việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non
Đôi nét thông tin về việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non

Giáo viên mầm non là những người trực tiếp dạy tiếng anh cho các bạn nhỏ dưới 5 tuổi. Những đối tượng này còn khá nhỏ nên những người giáo viên tiếng Anh mầm non cần phải có kỹ năng và hiểu được tâm lý các bạn nhỏ mới có thể dạy tốt.

Không những vậy việc chuẩn bị giáo án và chuẩn bị bài học cho các bạn nhỏ mầm non cũng đặc biệt hơn nên khi ứng tuyển vị trí việc làm giáo viên mầm non cần phải đảm bảo nhiều yêu cầu. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về điều này.

Click ngay để: Tìm việc làm giáo viên anh văn thiếu nhi dễ dàng nhất!

2. Mô tả công việc của giáo viên tiếng Anh mầm non

Mô tả công việc của giáo viên tiếng Anh mầm non
Mô tả công việc của giáo viên tiếng Anh mầm non

 

Giáo viên tiếng Anh mầm non là một trong những việc làm khá thú vị được nhiều người tham gia, khi ứng tuyển và đảm nhận vị trí này người lao động sẽ thực hiện một số công việc sau đây.

2.1. Chịu trách nhiệm đón và trả trẻ hàng ngày khi phụ huynh đưa đón trẻ

Công việc đầu tiên trước khi cô giáo tiếng Anh mầm non dạy trẻ đó chính là việc nhận và trả trẻ khi phụ huynh đến đưa đón học sinh. Có nghĩa là người giáo viên mầm non tiếng Anh phải đến trung tâm sớm hơn giờ dậy và ở lại sau mỗi giờ dạy để thực hiện công việc nhận trẻ vào lớp và trả trẻ cho phụ huynh khi hết giờ.

Công việc này hết sức quan trọng, người giáo viên mầm non tiếng Anh phải đảm bảo rằng số lượng học sinh đến lớp đầy đủ và trả về tận tay bố mẹ học sinh, đảm an toàn cho trẻ trong thời gian dạy học. Nếu hôm đó có học sinh nào nghỉ thì giáo viên phải có trách nhiệm liên lạc với phụ huynh để đảm bảo rằng bé không đến lớp.

2.2. Thực hiện công việc dạy tiếng Anh cho bạn nhỏ

Thực hiện công việc dạy tiếng Anh cho bạn nhỏ
Thực hiện công việc dạy tiếng Anh cho bạn nhỏ

Đây là công việc quan trọng nhất của giáo viên mầm non tiếng Anh. Đây cũng là công việc chính của người giáo viên. Để thực hiện tốt công việc này người giáo viên mầm non cần phải thực hiện nhiều công việc nhỏ khác nhau như:

- Xây dựng và chuẩn bị bài giảng cho các bạn nhỏ. Dựa vào độ tuổi của từng lớp, kiến thức nền của từng bạn nhỏ để đưa ra những chương trình dạy phù hợp cho từng bạn nhỏ. Để mang đến hiệu quả giảng dạy cao nhất.

- Chuẩn bị những công cụ dạy học, những đồ chơi và chuẩn bị bài giảng cho trẻ. Do là học sinh mầm non nên yêu cầu về dụng cụ học tập sẽ cầu kỳ và công phu hơn, những đồ dùng dạy học này giáo viên mầm non tiếng Anh có thể tự chuẩn bị bằng cách làm tay hoặc cũng có thể là những đồ dùng dạy học có sẵn giáp viên phải tự tìm kiếm và chuẩn bị trước mỗi tiết học.

- Thực hiện vận động, hát múa cùng trẻ để trẻ dễ tiếp thu hơn và tạo không khí vui nhộn trong tiết học. Mỗi giáo viên sẽ có phương pháp dạy học khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng là làm sao cho các bạn nhỏ dễ hiểu và cảm thấy thích thú khi học. Đây được xem là công việc chính của người giáo viên tiếng Anh mầm non.

2.3. Chăm sóc trẻ

Chăm sóc trẻ
Chăm sóc trẻ

Ngoài việc dạy trẻ học tiếng Anh và chơi với trẻ thì những cô giáo mầm non tiếng Anh còn có nhiệm vụ và công việc chăm sóc trẻ. Vì những bạn mầm non còn nhỏ nên khi đến lớp sẽ không tự làm một số công việc vệ sinh cá nhân được. Những cô giáo mầm non tiếng Anh sẽ thực hiện việc chăm sóc vệ sinh cho trẻ, thay quần áo cho trẻ nếu quần áo trẻ bị ướt hay bị bẩn, giúp trẻ đi vệ sinh và một số công việc khác…

Ngoài việc chăm sóc vệ sinh thì người giáo viên mầm non còn có nhiệm vụ là hỗ trợ các bạn nhỏ ăn cơm uống sữa. Nếu là giáo viên tiếng Anh mầm non tại các trường có thời gian đến trường cả ngày thì những người giáo viên sẽ giúp trẻ ăn cơm, uống sữa và một số công việc khác.

Ngoài ra còn thực hiện một số công việc chăm sóc khác cho trẻ trong quá trình dạy học.

2.4. Trao đổi tình hình của trẻ với phụ huynh

Trao đổi tình hình của trẻ với phụ huynh
Trao đổi tình hình của trẻ với phụ huynh

Trong phần công việc trao đổi tình hình của trẻ với phụ huynh thì những người giáo viên sẽ có các công việc chính như viết sổ liên lạc về tình hình của các bé. Trao đổi với học sinh về phương pháp dạy trẻ ở nhà, hướng dẫn phụ huynh giúp bé học tập thêm ở nhà,

- Giữ mối liên lạc thường xuyên với phụ huynh để cập nhật tình hình của trẻ.

Trên đây là một số công việc chính mà người giáo viên mầm non tiếng Anh cần phải làm, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về công việc mà vị trí này cần phải đảm nhận. Những công việc chia sẻ trên là những công việc cơ bản mà vị trí giáo viên tiếng Anh mầm non cần phải làm, tuy nhiên công việc sẽ được chia sẻ chi tiết hơn khi ứng viên phỏng vấn.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí giáo viên tiếng Anh mầm non

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí giáo viên tiếng Anh mầm non
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí giáo viên tiếng Anh mầm non

Để có thể đảm nhận vị trí giáo viên tiếng Anh mầm non thì nhà tuyển dụng đặt ra một số yêu cầu, đây là yêu cầu chung cho vị trí giáo viên tiếng Anh mầm non, ở một số trường quốc tế hay những trường đào tạo theo chương trình quốc tế thì yêu cầu giáo viên tiếng Anh mầm non sẽ cao hơn, hãy cùng tham khảo một số yêu cầu sau nhé.

Yêu cầu về bằng cấp: Giáo viên mầm non yêu cầu cần phải tốt nghiệp cao đẳng đại học ngành sư phạm mầm non. Ưu tiên những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, Sư phạm tiếng Anh hoặc chứng chỉ và bằng cấp về tiếng Anh tương đương ielts 6.5. trở lên hoặc toeic 700 trở lên.

Yêu cầu dạy 100% bằng tiếng Anh cho trẻ, biết sử dụng vi tính văn phòng, soạn thảo bài giảng trên máy

Yêu cầu về kỹ năng: Kỹ năng mà nhà tuyển dụng đưa ra cho ứng viên là ứng viên phải có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc độc lập, có kỹ năng thuyết trình, giảng giải, hiểu được tâm lý trẻ em, kiên trì nhẫn nại là một trong những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra cho ứng viên.

Một số yêu cầu khác: Với vị trí này thì yêu cầu về giọng nói là một trong những điều quan trọng cần phải có, ứng viên cần phải có giọng nói chuẩn, không nói giọng phổ thông.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ mà vị trí việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non nhận được

Mức lương và chế độ đãi ngộ mà vị trí việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non nhận được
Mức lương và chế độ đãi ngộ mà vị trí việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non nhận được

Giáo viên mầm non là một việc làm hot, việc làm này đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều với mức lương hấp dẫn, hiện nay vị trí này có mức lương dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng

Ngoài mức lương thì người lao động còn nhận được các khoản phụ cấp như được trợ cấp tiền cơm trưa, xăng xe ... Bên cạnh đó khi là giáo viên của trường sẽ được giảm 50% học phí cho con theo học tại trường.

- Được công ty tổ chức cho đi du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội học hỏi và phát âm đúng chuẩn giọng bản ngữ và còn nhiều chế độ đãi ngộ khác nữa.

5. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non

Để tìm kiếm việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non ứng viên có rất nhiều cách, bạn có thể tìm kiếm việc làm bằng cách tìm việc làm qua người thân giới thiệu, cũng có thể tìm kiếm việc làm tại các trung tâm. Những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều như giáo viên tiếng Anh mầm non thì rất dễ để ứng viên có thể tìm kiếm được việc làm. Tuy nhiên để giúp quá trình tìm kiếm việc làm diễn ra một cách thuận lợi thì ứng viên có thể truy cập vào timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng được đánh giá cao về chất lượng, là cầu nối giúp nhà tuyển dụng và ứng viên gặp nhau.

 Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non
 Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non

Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng tại đây bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Hệ thống sẽ gửi về cho ứng viên rất nhiều những thông tin tuyển dụng, từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hy vọng với những thông tin về vị trí việc làm giáo viên tiếng Anh mầm non kể trên bạn đã hiểu hơn về vị trí việc làm này.


Việc làm giáo dục - Đào tạo

Giáo dục - Đào tạo là một trong những ngành  quan trọng hiện nay, ngành này được đầu tư rất nhiều nên cơ hội việc làm này cũng khá nhiều. Với nhiều vị trí việc làm tiềm năng đang có nhu cầu tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về vị trí này. 

Việc làm giáo dục - Đào tạo 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype