Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tiếng pháp

WISE ENGLISH

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾPIELTS FULL-TIME- THU NHẬP 12-22TRTHÁNG – CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ CÙNG WISE THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP HỌC CỦA GIỚI TRẺ - CƠ HỘI LÀM GIÁM ĐỐC CƠ SỞ CỦA WISE ENGLISH

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 14/11/2020 10 - 15 triệu Chat

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết - VỀ PHẨM CHẤT, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những phẩm chất sau: + Tin tưởng vào định hướng, tư duy chiến lược của Trung tâm; + Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, ; + Tận tâm, chủ động, nhận trách nhiệm trong công việc; + Yêu thương, hỗ trợ đồng đội; + Suy nghĩ tích cực, ham học hỏi và khao khát phát triển bản thân; + Trung thực, trung thành - VỀ KỸ NĂNG, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những yếu tố sau: + Giáo viên IELTS: IELTS tối thiểu 6.5 (Speaking tối thiểu 6.5); + Giáo viên Giao tiếp: Thành thạo tiếng Anh, phát âm chuẩn, nói lưu loát; + Có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 06 tháng. • Nộp hồ sơ tuyển dụng: - Nộp hồ sơ nêu rõ kinh nghiệm của mình cùng các chứng chỉ, văn bằng liên quan đến email: recruitment@wiseenglish.vn - Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: 146 Hàm Nghi, Đà Nẵng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên dạy ngoại ngữ tại Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt trong đó phải kể đến chính là giáo viên tiếng Pháp. Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí việc làm này, hãy cùng đọc ngay bài viết sau để nắm rõ bản mô tả việc làm giáo viên tiếng Pháp chuẩn và chi tiết nhất nhé!

1. Khái quát chung về việc làm giáo viên tiếng Pháp

Khái quát chung về việc làm giáo viên tiếng Pháp
Khái quát chung về việc làm giáo viên tiếng Pháp

Ngoại ngữ từ lâu đã đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống hàng ngày cũng như trong công việc của chúng ta. Không thể phủ nhận được việc biết ngoại ngữ sẽ mang đến cho con người rất nhiều cơ hội tốt, nhất là trong quá trình tìm kiếm việc làm. Và nếu như trước đây, tiếng Anh được xem là loại ngôn ngữ thứ 2, được sử dụng phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới thì hiện nay đã xuất hiện thêm rất nhiều ngôn ngữ khác được giới trẻ yêu thích, lựa chọn. Nổi bật trong đó phải kể đến chính là tiếng Pháp.

Nhu cầu học hay tìm kiếm ứng viên biết tiếng Pháp hiện nay đang ngày càng nhiều. Điều đó đặt ra vấn đề cần bổ sung thêm đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Pháp tại các trường học, trung tâm. Theo đó, việc làm giáo viên tiếng Pháp trở nên hot hơn bao giờ hết, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cùng mức thu nhập cao dành cho các bạn trẻ biết tiếng Pháp.

Đây là những người sẽ chịu trách nhiệm truyền đạt, giảng dạy lại các kiến thức, ngữ pháp, giúp các bạn học sinh, học viên có thể hiểu và giao tiếp được bằng tiếng Pháp. Vậy cụ thể các giáo viên tiếng Pháp sẽ làm công việc gì hàng ngày?

2. Mô tả việc làm giáo viên tiếng Pháp chi tiết nhất

Mô tả việc làm giáo viên tiếng Pháp chi tiết nhất
Mô tả việc làm giáo viên tiếng Pháp chi tiết nhất

Giáo viên tiếng Pháp về cơ bản cũng có nhiệm vụ, trách nhiệm như những giáo viên thông thường, tuy nhiên, vì giảng dạy tiếng ngoại ngữ, nên công việc của họ sẽ có phần khác hơn so với các môn học thông thường đó là:

- Tiếp nhận các lớp học, tìm hiểu về tình hình thực tế của các học sinh, học viên về tiếng Pháp để có hướng dạy học phù hợp.

- Soạn giáo án dạy tiếng Pháp theo các chương trình đào tạo và theo tình hình thực thế của học sinh.

- Tham gia đứng lớp giảng dạy cho học sinh, học viên các kiến thức liên quan đến tiếng Pháp bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, cung cấp từ vựng, cùng các học sinh rèn luyện tiếng Pháp.

- Tổ chức các buổi kiểm tra, thi các kỹ năng tiếng Pháp để nắm bắt về tình trạng học tập của các học sinh như thế nào để có phương pháp điều chỉnh phù hợp.

- Đánh giá về kết quả học tập của học sinh, học viên sau các khóa học và cấp học.

- Báo cáo đầy đủ về kết quả học tập của học sinh, học viên vào phần mềm quản lý chung của trường học, trung tâm.

- Thực hiện một số công việc khác trong phạm vi của mình theo sự chỉ đạo của cấp trên và theo tình hình thực tế công việc.

3. Tiêu chí tuyển dụng việc làm giáo viên tiếng Pháp

Tiêu chí tuyển dụng việc làm giáo viên tiếng Pháp
Tiêu chí tuyển dụng việc làm giáo viên tiếng Pháp

Để có thể trở thành giáo viên tiếng Pháp, các bạn cần lưu ý đảm bảo được một số yêu cầu cơ bản như sau:

- Cần tốt nghiệp từ hệ đại học chính quy trở lên theo đúng chuyên ngành về tiếng Pháp, sư phạm, ưu tiên những ai có bằng thạc sĩ, tiến sĩ.

- Giáo viên dạy tiếng Pháp cần có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Pháp bậc 5 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam hoặc là chứng chỉ tương đương.

- Có nghiệp vụ sư phạm tốt, cụ thể đó là các kỹ năng giao tiếp, đứng lớp giảng dạy, các phương pháp và kỹ thuật về giảng dạy hiệu quả.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, có tư duy tốt, xử lý được các vấn đề trong quá trình giảng dạy.

- Giáo viên dạy tiếng Pháp cần có khả năng sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại đó là máy tính, máy chiếu,…

- Là người làm việc có trách nhiệm, yêu nghề, nhiệt huyết trong công việc, yêu thương học sinh.

- Đối với độ tuổi giáo viên dạy tiếng Pháp thì thường sẽ không quá 30 tuổi đối với ứng viên là thạc sĩ, không quá 27 tuổi với ứng viên có bằng cử nhân.

- Ngoài ra, làm giáo viên dạy tiếng Pháp còn cần có sức khỏe tốt, có khả năng dạy học nhiều giờ liên tục và chịu được áp lực trong công việc.

4. Thu nhập dành cho giáo viên tiếng Pháp là bao nhiêu?

Thu nhập dành cho giáo viên tiếng Pháp là bao nhiêu
Thu nhập dành cho giáo viên tiếng Pháp là bao nhiêu?

Giáo viên dạy tiếng Pháp là một trong số những việc làm được đánh giá có mức thu nhập vô cùng tốt. Tùy từng người với năng lực cũng như môi trường dạy học khác nhau mà sẽ nhận được mức lương khác nhau.

Thông thường, giáo viên dạy tiếng Pháp tại các trường học sẽ nhận được mức lương dao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Còn những ai làm việc tại trung tâm, dạy kèm theo giờ thì thu nhập sẽ cao hơn, lương cơ bản từ 8 – 10 triệu đồng/tháng + lương theo giờ. Đặc biệt những ai mở trung tâm và trực tiếp đứng lớp, số lượng học viên nhiều thì mức thu nhập có thể lên đến vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng/tháng.

5. Các quyền lợi dành cho giáo viên tiếng Pháp là gì?

Các quyền lợi dành cho giáo viên tiếng Pháp là gì
Các quyền lợi dành cho giáo viên tiếng Pháp là gì?

Trở thành giáo viên tiếng Pháp, bên cạnh mức thu nhập cao, ổn định, bạn còn có cơ hội được hưởng khá nhiều quyền lợi hấp dẫn khác bao gồm:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cởi mở, có nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, trau dồi, hoàn thiện bản thân.

- Được ký hợp đồng làm việc chính thức, hưởng các quyền lợi dành cho người lao động bao gồm bảo hiểm, trợ cấp, phụ cấp, thưởng hiệu suất công việc, thưởng các ngày lễ, Tết, có các ngày nghỉ theo quy định.

- Thường xuyên được tham gia vào nhiều hoạt động giáo dục, các chương trình tiệc, vui chơi, tham gia du lịch, teambuilding,… do trung tâm hoặc các trường học tổ chức.

- Được tăng lương theo kinh nghiệm làm việc và xét duyệt lên các vị trí cao hơn nếu có năng lực.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các ứng viên hiểu rõ về việc làm giáo viên tiếng Pháp và lựa chọn cho mình những vị trí việc làm phù hợp nhất nhé!


Việc làm giáo dục, đào tạo

Giáo dục, đào tạo là ngành luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành này cũng chưa bao giờ hạ nhiệt. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm lĩnh vực này, cùng tham khảo ngay danh sách dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục, đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype